2 Con Giáp Tiền Vào Như Nước – 2 Con Giáp Xui Xẻo Đủ Đường Vận Đen Đeo Bám 10 Ngày Cuối Tháng 5 Âm

quý vị thân mến, người xưa có câu cha mẹ sinh con trời sinh tính. khí chất và bản chất của con người là do trời ban không phải ai cũng sở hữu được. tử vi Học có nói trời sinh mỗi người một số mệnh, có nhiều người tôi sinh ra trong gia đình đầy đủ, sung túc. Nhưng họ không có bản lĩnh thì cho dù có hậu thuẫn bao nhiêu cũng không thể xây dựng được cuộc sống viên mãn sung túc. Tháng 5 ghi  lại thời điểm sinh ra sự rất kỳ diệu, có những thời điểm sinh ra tinh hoa đất trời hội tụ mạch khí cát lành hỗ trợ nên cuộc đời nhiều mệnh chủ sung sướng, an nhàn hơn người bình thường.

chia sẻ với quý vị về tử vi của 2 con giáp tiền vào như nước và 2 con giáp hao tốn tiền của thất thoát khủng khiếp trong 10 ngày cuối tháng 5 âm lịch.  Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi để lưu ý cho bản thân và gia đình nhé 

Tử vi tuổi Thân trong tháng 5 âm lịch 

Tháng 5/2020 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Thân khá bình ổn, tuy nhiên tài lộc lại có dấu hiệu xuống dốc khá nghiêm trọng. 

Nhâm Dương Thủy gặp Thân dương Kim nên gọi là Thực Thần,  nghĩa là bản thân bị sinh xuất, đề phòng hao tổn tiền tài. Người tuổi Thân cần chú ý về phần tài chính trong tháng này, nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư hay giao dịch. Nhưng đây lại là một tháng tốt để tuổi Thân phát triển về mảng nghệ thuật, y học, luật sư, cũng cần chú ý nhiều về các mối quan hệ xung quanh của mình, cẩn trọng không sẽ gặp phải những thị phi không đáng có, ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh mình. Trong tháng 5 âm lịch, tử vi phương Đông nhắc nhở tuổi Thân cần phải thận trọng kẻo gặp họa tiểu nhân. Công việc của bạn đang trên đà tiến triển tốt, vì thế mà có thể bị nhiều kẻ xấu nhòm ngó.

 Quý tinh Trường Sinh có thể giúp cho việc làm ăn của tuổi Thân thuận lợi dễ dàng nhờ các mối quan hệ được mở rộng. Nhân duyên tốt, con giáp này được quý nhân Tả Phù chỉ lối dẫn đường, giảm bớt được vô khối những khúc đường vòng. Song có thể do bạn tiến quá nhanh khiến cho những kẻ tiểu nhân ganh tỵ đỏ mắt. Thiên Cẩu hung tinh nhập mệnh, con giáp này dễ bị tiểu nhân chơi xấu. Bản mệnh cần phải thận trọng trong từng bước đi của mình, tránh việc bốc đồng, xốc nổi hay chủ quan thiếu chỉn chu trong công việc, nếu không dễ bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở mà lấy mất vị trí của mình.

Sự nghiệp của người tuổi Thân:

Sự nghiệp của người tuổi này không có những bước tiến rõ ràng trong khoảng thời gian tháng 5 âm lịch. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tham gia vào nhiều buổi tiệc tùng, tụ tập, vì thế cần phải giữ đầu óc tỉnh táo, không để ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Trong tháng 5 âm lịch, tử vi phương Đông nhắc nhở tuổi Thân cần phải thận trọng kẻo gặp họa tiểu nhân. Công việc của bạn đang trên đà tiến triển tốt, vì thế mà có thể bị nhiều kẻ xấu nhòm ngó. Quý tinh Trường Sinh có thể giúp cho việc làm ăn của tuổi Thân thuận lợi dễ dàng nhờ các mối quan hệ được mở rộng. Nhân duyên tốt, con giáp này được quý nhân Tả Phù chỉ lối dẫn đường, giảm bớt được vô khối những khúc đường vòng. Song có thể do bạn tiến quá nhanh khiến cho những kẻ tiểu nhân ganh tỵ đỏ mắt. Thiên Cẩu hung tinh nhập mệnh, con giáp này dễ bị tiểu nhân chơi xấu. Bản mệnh cần phải thận trọng trong từng bước đi của mình, tránh việc bốc đồng, xốc nổi hay chủ quan thiếu chỉn chu trong công việc, nếu không dễ bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở mà lấy mất vị trí của mình.

Để may mắn thuận lợi hơn những gia chủ tuổi thân nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ minh quang pháp bảo, MINH QUANG PHÁP BẢO nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Tài lộc của người tuổi Thân:  

Khoảng thời gian tháng 5 âm lịch, bản mệnh cần phải tham gia nhiều vào các hoạt động tiệc tùng, xã giao nên chi tiêu tốn kém. Công việc phát triển ổn định nhưng chưa gặt hái được thành quả rõ ràng nên không có thêm các khoản thu nhập phụ. Chính vì vậy, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Xem tử vi tháng 5 âm, tuổi Thân không cần lo lắng quá nhiều về đường tài lộc. Có Tả Phù trợ giúp, chuyện làm ăn buôn bán của con giáp này tiến triển khá tốt, tìm được nhiều cơ hội phát triển.

Nếu đi đúng đường đúng hướng mà quý nhân chỉ dẫn thì những chú Khỉ hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận về tay cao hơn nhiều so với thời gian trước đó.

Thời điểm này cơ hội tài lộc khá nhiều, bản mệnh nên chú ý để nắm bắt thời cơ, chớ nên để cho thời cơ trôi đi quá nhanh mà bản thân còn đang mù mờ về bước đường phía trước.

Bản mệnh nên năng làm việc thiện, có thể từ đó bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ, có thể hợp tác được thêm với nhiều người để tăng thêm thu nhập cho mình.

Cho đi là nhận lại, hãy làm việc thiện với cái tâm trong sáng, chớ vì mục đích cá nhân mà tính toán quá mức, dễ lợi bất cập hại.

Sức khỏe người tuổi Thân:

Trong tháng 5 âm lịch, người tuổi Thân có chút bất ổn về sức khỏe. Bạn phải tham gia nhiều bữa tiệc, giao lưu, nên chế độ sinh hoạt của bạn có thay đổi.

Bạn cần chú ý về các bệnh về dạ dày, đại tràng. Cố gắng hạn chế sử dụng các chất kích thích. Để bệnh không nặng hơn.

Con giáp này tinh thần vui vẻ, sức khỏe dồi dào, có nguồn sinh khí tốt. Song đừng vì thế mà chủ quan, vẫn cần phải chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cho mình.

Tình duyên của người tuổi Thân:

Chuyện tình cảm của người tuổi này có dấu hiệu phát triển khá tốt đẹp. Người độc thân chinh phục được ánh mắt của bạn khác giới trong những buổi tụ tập bạn bè nhờ bản tính cởi mở và hài hước của mình. Bản mệnh sẽ quen được những người bạn chân thành, có cơ hội tìm được người như ý muốn.

Nguyệt Lệnh ở đất Trường Sinh, đây là dấu hiệu tốt cho các cặp vợ chồng tuổi Thân trong tháng 5 âm này. Bản mệnh có thể sớm đón tin vui về đường con cái, tìm được cho mình niềm vui trong lúc tưởng chừng đã không còn nhiều hy vọng.

 

Nếu vợ chồng tuổi Thân đang mong con thì hãy tích cực bồi bổ sức khỏe để sớm có được tin vui trong tháng này. Quý tinh Trường Sinh sẽ giúp bạn có thêm phúc lộc con cái, nếu có thể hãy năng hành thiện tích đức cho bản thân mình.

 

Các cặp đôi cũng sẽ có sự chuyển biến khá lớn trong mối quan hệ. Có thể giữa 2 người sẽ có 1 biến cố lớn gì đó mà khiến cho bạn và người ấy muốn nhanh chóng tiến tới hôn nhân, chuẩn bị để về chung 1 nhà.Tử vi tuổi Dần trong tháng 5 âm lịch

Tiến sang tháng 5 âm lịch, người tuổi Dần sẽ có những bước biến chuyển tích cực trong đường tình duyên. Sức khỏe trong tháng cũng khá tốt. Trong tháng này, những gia chủ tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như tài lộc, với những người theo đường quan vận thì sẽ hanh thông. Cần chú ý các mối quan hệ xung quanh mình để tránh trường hợp có tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng tới công việc sự nghiệp. Khi gặp phải cần bình tĩnh, đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề.Con giáp này dễ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ý kiến chủ quan của mình. Có thể bạn sẽ không nhận ra được điều ấy ngay đâu, sự mù quáng che mắt thậm chí còn khiến cho những chú Hổ đi mãi trên con đường sai trái. Về mặt sức khỏe, người tuổi Dần cần chú ý bồi dưỡng cơ thể nhiều hơn, đặc biệt nên tìm cách để giải tỏa căng thẳng tinh thần. Nếu chính bạn không biết thoát ra khỏi những áp lực vô hình thì có lẽ chẳng ai có thể giúp được bạn.

Sự nghiệp của người tuổi Dần:

Trong tháng 5/2020, công việc của tuổi Dần không được tốt cho lắm. Cả sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn đều không được tốt, khiến cho hiệu quả làm việc sụt giảm rõ rệt. Con giáp này bị ảnh hưởng của sao Bệnh, bảo thủ, không chịu lắng nghe lời khuyên can của bất cứ ai mà cứ việc mình mình làm, sai lầm càng ngày càng nhiều, khó có thể sửa chữa được, hậu quả không ai khác chính bạn là người phải gánh chịu. Những chú Hổ dễ làm việc theo cảm tính, chỉ cho mình là đúng, bị ảnh hưởng bởi cảm xúc nên khó có thể tỉnh táo và sáng suốt như bình thường, phong độ giảm sút, khó đạt được mục tiêu đề ra.

Khả năng phối hợp làm việc cùng đồng nghiệp của tuổi Dần trong tháng này cũng khá kém. Khi làm việc 1 mình, bạn tự quyết tất cả nên không quen với việc phải thống nhất ý kiến với những người khác, dễ gây thất vọngTrong tháng 5 này, những chú Hổ chưa tìm được bước đột phá đáng kể nào trong vấn đề tài lộc. Bản mệnh đắm chìm trong biển tình, cũng không mấy quan tâm tới việc trong túi mình còn bao nhiêu tiền.

Tài lộc của người tuổi Dần:

Trong tháng 5 này, những chú Hổ chưa tìm được bước đột phá đáng kể nào trong vấn đề tài lộc. Bản mệnh đắm chìm trong biển tình, cũng không mấy quan tâm tới việc trong túi mình còn bao nhiêu tiền. 

không nhìn thấy mối nguy phía sau.

Còn người làm công ăn lương không được cấp trên đánh giá cao sau những sai sót mà bạn mắc phải, chẳng những cơ hội tăng lương thăng chức vụt mất mà còn có nguy cơ phải lấy tiền túi ra để đền bù cho những sai lầm của mình.

Chưa hết, trong tháng tình hình sức khỏe bất ổn, con giáp này dễ ốm yếu, cũng phải mất 1 khoản chi phí nhất định. Cần phải biết cách tiết kiệm để phòng trừ những lúc túng thiếu thế này.

Để kích tài lộc giữ tài lộc bản mệnh cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ Minh Quang Pháp Bảo.

Sức khỏe người tuổi Dần:

Sức khỏe trong tháng cũng khá tốt. Tuy nhiên, mệnh chủ cũng vẫn cần phải lưu ý đến chuyện ăn uống, sinh hoạt điều độ, đừng ham ăn ham uống mà gây hại sức khỏe lâu dài.

Theo dõi tử vi 2020, bước sang tháng 5, nguy cơ ốm yếu, bệnh tật tăng cao, sức khỏe của tuổi Dần khó mà được như ý. Suốt quãng thời gian vừa qua, con giáp này đã mệt mỏi, căng thẳng quá nhiều, không nghỉ ngơi được tốt. 

Áp lực dồn nén lâu ngày, sức khỏe bị bào mòn theo thời gian, con giáp này kém ăn kém ngủ, tinh thần sa sút, thể lực cũng sụt giảm, sức đề kháng yếu đi, tạo cơ hội cho bệnh tật vùng lên.

 Hãy chú ý để chăm sóc bản thân mình cho thật tốt, đừng tiếc rẻ công việc, tiền bạc… bởi khi sức khỏe không có thì những thứ kia cũng chỉ là phù du.

 

Phần tiếp theo của chương trình chúng ta sẽ cùng tiếp tục đi tìm hiểu về 2 con giáp bị hao tốn tiền của thất thoát khủng khiếp trong 10 ngày cuối tháng 5 âm lịch. Quý vị chú ý đừng rời màn hình để tiếp tục theo dõi nhé.

Tuổi Tý 

10 ngày cuối tháng 5 này tử vi 2020 của tuổi Tý báo hiệu về sự biến động cực kỳ lớn trong vận trình tình cảm và công danh sự nghiệp của con giáp này. Tổng thể vận trình trong 10 ngày cuối tháng 5 Âm lịch càng ngày càng xuống dốc.

Tý dương Thủy gặp Quý âm Thủy nên gọi là Tỷ Kiên, nghĩa là ti hòa với bản mệnh. Trong 10 ngày cuối tháng 5 âm lịch này các gia chủ tuổi cần đề phòng có tranh chấp với anh chị em hoặc bạn bè người thân quanh mình. Cũng cần cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ công việc mình đang tiến hành. Ngoài ra, cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, hoạt động thể dụng thể thao, tránh quá sa đà vào công việc khiến đầu óc căng thẳng, thân thể suy kiệt dẫn tới bạo bệnh.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này nếu đứng trên cương vị lãnh đạo hay người đưa ra quyết sách thì cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động, chớ vì trò khích tướng của đối thủ mà mắc vào cái bẫy giăng ra từ trước.

Hành động bốc đồng, thiếu sự cẩn trọng sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường, không chỉ lợi ích cá nhân bạn bị ảnh hưởng mà còn có thể đẩy cả tập thể vào thế hiểm nghèo.

Trong 10 ngày cuối tháng 5 âm, tuổi Tý sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong chuyện công việc. Con giáp này dễ mắc phải sai lầm do không kiểm soát được cảm xúc của mình mà bốc đồng trong khi cần bình tĩnh.

Càng là người đứng ở vị thế cao thì càng phải giữ cho mình cái đầu lạnh. Chỉ 1 nước cờ sai lầm cũng có thể dẫn đến đại bại cả ván cờ. Cần phải biết mình là ai, mình đang ở đâu và cần phải làm gì.

Xem Tử vi 10 ngày cuối tháng 5 âm lịch này, trong thời gian này tuổi Tý khó mà có được những điều mình mong muốn. Cả đường tình duyên và đường tài lộc đều đang trải qua giai đoạn khá khó khăn. Con giáp này có thể sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn với người thân của mình, đó là còn chưa kể đến việc bạn dễ nóng nảy, khiến cho những xung đột với người ngoài cũng chẳng hề ít, các mối quan hệ ngoại giao không được tốt lắm. Điềm báo tử vi cũng cho thấy những chú Chuột gặp phải họa Đại Hao nên tiền bạc trong túi cứ thế không cánh mà bay, nhất là khi mà con giáp này chẳng hề có tư tưởng tiết kiệm, đề phòng cho tương lai mà kiếm được đồng nào xào ngay đồng ấy.

Đặc biệt, trong 10 ngày này mệnh chủ cần phải hết sức chú ý Ngày âm lịch 24/05/2020, tức ngày 14/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Mậu Ngọ đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 và mệnh chủ Giáp Tý sinh năm 1984. vào ngày này các gia chủ cần hết sức đề phòng tiểu nhân tìm cách quấy phá những thị phi không đâu ập tới. Cần tuyệt đối không nên khai trương cửa hàng, không nên tiến hành những việc đại sự trong nhà, nếu tiến hành vào tháng này có thể gây ảnh hưởng cả đến những kết quả kinh doanh ngày sau. Nhìn chung những gia chủ tuổi Tý không nên tiến hành những công việc trọng đại quan trọng trong thời gian này là tốt nhất. Nếu muốn tiến hành cần phải tham khảo kỹ càng từ các chuyên gia phong thủy. Và Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, giữ vững tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ Minh Quang Pháp Bảo.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336