5 Ngày Cuối Tháng 7 ÂL 4 Con Giáp Vượt Xui Xẻo TRÚNG SỐ ĐỔI ĐỜI GIÀU TO, Tiền Tỷ Cầm Tay

Xin chào quý vị, chào mừng quý vị quay trở lại . Kênh thông tin hữu ích chuyên chia sẻ và truyền tải các kiến thức về tử vi, phong thủy và đời sống tâm linh,đặc biệt được hướng dẫn và tư vấn bởi thầy Gia Cát, một trong những bậc thầy về phong thủy tại Việt Nam.  

Quý vị thân mến, ông bà ta thường dạy rằng tháng cô hồn là tháng xui xẻo, bởi vậy nên tránh làm những việc lớn trong tháng này. Tuy vậy, có một số con giáp đối với tháng này thì khác bất chấp tháng cô hồn, những con giáp vẫn tự tin kinh doanh, thậm chí là tiền về ào ào, tiêu 3 đời không hết. Vậy đó là những con giáp may mắn nào? Hãy cùng  tìm hiểu trong chương trình ngày hôm nay nha.

 

  • Tuổi Tý 

 

 

Tháng 7 âm được xem là tháng cô hồn với những lời khuyên về điều không nên làm trong tháng cô hồn bao gồm cả những việc quan trọng như làm ăn, đầu tư, thế nên mọi người khá ngần ngại trong việc mở rộng kinh doanh.

 

Thế nhưng đây lại là những ngày tháng vô cùng tốt đẹp đối với tuổi Tý. Nhất là những ai có sự chuẩn bị kỹ càng cho mọi thứ từ đầu năm nay, lúc này bạn chỉ tập trung để thực hiện mà thôi, không quá quan trọng kết quả vì mọi thứ rồi sẽ đến với bạn rất tự nhiên.

 

Tuổi Tý theo nghiệp kinh doanh công việc sẽ càng tốt hơn nhiều nhờ sự tinh nhanh, biết nắm bắt thời cơ. Hơn nữa bạn rất biết chọn mặt hàng phù hợp cho từng giai đoạn, nhờ thế mà đơn đặt hàng về ầm ầm. 

 

Đặc biệt là được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, những vấn đề nan giải trước đó trong công việc của con giáp này tìm được hướng đi phù hợp, tháo gỡ khó khăn. Nhờ đó, cơ hội phát triển của bản mệnh cũng rõ ràng hơn so với trước đó.

 

Tài lộc đang về vì thế bản mệnh đừng ngại khó, ngại khổ, mưa nắng, sương gió có xá gì, nó còn là chất liệu để bạn rèn luyện ý chí cho thêm rắn rỏi, trưởng thành hơn.

 

Người tuổi Tý bán hàng nhỏ lẻ cũng có thêm thu nhập, giúp bạn có tinh thần để phát triển sự nghiệp, hơn nữa công việc làm thêm cũng rất ổn. Đúng là một tháng tràn ngập vận may và bạn hoàn toàn có thể đầu tư mở rộng thị trường hơn nữa nhé.

 

 

  • Tuổi Mùi

 

 

Người tuổi Mùi là người thẳng thắn, kĩ tính nên không hoàn toàn được mọi người yêu mến, thậm chí có người còn ngấm ngầm ghen ghét họ sau lưng. Thế nhưng điều này lại tốt cho công việc, họ làm gì cũng đến nơi đến chốn, không bao giờ để cho người khác nắm được điểm yếu của mình. 

 

Công việc nào mà tuổi Mùi đã nhận thì sẽ hoàn thành một cách hiệu quả, cấp trên cũng rất hài lòng về cách làm việc của bạn. Vì thế, họ sẽ chẳng vì lý do gì mà trì hoãn các kế hoạch của bản thân, người tuổi này vẫn là con giáp cứ tự tin kinh doanh nhất trong tháng cô hồn.

 

Tháng 7 âm lịch này, người tuổi Mùi không cần phải chờ đợi mới có được lộc trời cho mà thay vào đó, họ tự đi tìm cơ hội cho mình. Ông trời không bao giờ phụ những người chăm chỉ, cần mẫn như bạn đâu.

 

Nếu bạn duy trì được sự chu đáo, biết cân nhắc trước sau và không ngại chịu thiệt một chút thì hứa hẹn bạn sẽ có được hợp đồng lớn trong tháng này. Thậm chí, trước đó bạn còn chẳng chuẩn bị tinh thần cho những hợp đồng như vậy, chỉ nghĩ rằng mình phù hợp và sẵn sàng dấn thân mà thôi. 

 

Nhờ những hợp đồng này mà bạn chắc chắn sẽ có một khoản thu nhập khủng, người khác cũng phải ghen tị. Tiền bạc dồi dào nên bạn có thể thực hiện các kế hoạch tiết kiệm và đầu tư, mua xe hoặc mua nhà…

 

 

  • Tuổi Ngọ

 

 

Tuổi Ngọ hiểu biết nhờ đi đây đi đó nhiều, hơn nữa, bạn quảng giao, nhanh nhẹn, quen biết rộng và bạn cũng rất biết làm hài lòng những người xung quanh mình. Nhờ đó mà mạng lưới mối quan hệ của con giáp tuổi Ngọ có cơ hội được mở rộng, việc làm ăn cũng thuận lợi hơn khi bạn luôn có người hỗ trợ cho mình.

 

Bạn có năng khiếu hài hước, giao tiếp tốt nên đi đâu cũng chiếm được cảm tình của người khác. Không lạ gì khi có những đối tác làm ăn quan trọng lại chủ động tìm đến bạn chỉ vì họ thấy bạn dễ gần và đáng tin sau khi nghe những lời chia sẻ chân thành từ bạn.

 

Vì thế, hãy duy trì sự lạc quan và chân thật mà bạn đang có, đừng vì mục đích tư lợi nào đó trước mắt mà đánh mất lợi ích lâu dài bạn nhé.

 

Công việc tốt thu nhập cũng rất ổn, tháng này nếu phải đầu tư vào công việc nào đó thì hãy tính toán thật kĩ vì đây là cơ hội tốt đó nhé. Nhớ tư vấn ý kiến của người có kinh nghiệm đừng để đầu tư sai chỗ.

 

Hơn nữa, tình cảm gia đình hài hòa, tình yêu luôn đong đầy trong tháng này càng giúp bạn có thêm cảm hứng trong công việc, đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp bạn làm việc hăng say. 

 

 

  • Tuổi Tị

 

 

Người tuổi Tị cũng là một trong những đối tượng được khuyên là con giáp cứ tự tin kinh doanh trong tháng cô hồn. Vì nếu bạn cứ bắt chước người khác, đợi hết tháng xui xẻo này qua đi thì cũng có nghĩa là bạn đang bỏ hết các cơ hội của mình.

 

Cơ hội luôn có sẵn, chỉ là bạn có đủ năng lực để nhận ra chúng và tận dụng nó để phát triển bản thân hay không mà thôi. 

 

Nhất là khi có Thực Thần chiếu mệnh, đường kinh doanh của bạn khá vượng phát, các mối làm ăn đều thuận lợi. Thậm chí, có người còn được hưởng lộc trời ban, quý nhân dẫn dắt nên túi tiền càng thêm rủng rỉnh, khoản tích lũy tăng dần cho những dự định quan trọng trong tương lai.

 

Bạn nên nhớ rằng trong một năm có rất nhiều tháng được xem là “hạn” của bạn và bạn tránh hết, không làm ăn gì thì chắc bạn nghỉ ngơi gần nửa năm rồi. Trong khi đó thời gian là vàng, bạn tự đánh mất vàng rồi thì đừng kêu ca tại sao mình mãi không giàu nhé.

 

Vì thế, bất kể là tháng nào, dù là tháng cô hồn bạn cảm nhận rằng việc làm ăn không được thuận lợi thì vẫn phải tiếp tục tiến hành những gì kế hoạch đã đề ra. Có thể tháng này chưa có lợi nhuận ngay nhưng đó lại là nền tảng tốt cho những thành công về sau.

 

Nhất là khi có Thực Thần chiếu mệnh, đường kinh doanh của bạn khá vượng phát, các mối làm ăn đều thuận lợi. Thậm chí, có người còn được hưởng lộc trời ban, quý nhân dẫn dắt nên túi tiền càng thêm rủng rỉnh, khoản tích lũy tăng dần cho những dự định quan trọng trong tương lai.

 

Không những thế, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tị cũng có cơ hội cải thiện trong tháng này đấy. Đó cũng là động lực lớn để bạn có tham vọng kiếm nhiều tiền hơn, hãy tự tin tiến thêm một bước nữa sẽ khiến bạn khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường.

 

Điều duy nhất khiến bạn phiền lòng trong tháng này có lẽ đến từ sức khỏe của bản thân. Nguyệt Lệnh đi vào đất Bệnh, thể trạng của con giáp này khó mà tốt được. Có thể là bệnh cũ tái phát hoặc bệnh vặt nhưng không điều trị dứt điểm khiến bản mệnh lao đao một phen. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336