3 Con Giáp Gặp ĐẠI HẠN VỠ NỢ 10 Ngày Cuối Tháng 5 ÂL Và Cách Hóa Giải Để Tài Lộc Ùn Ùn Kéo Về

Lời đầu tiên xin chúc quý vị luôn gặp nhiều may mắn vạn sự hanh thông Tấn Tài Tấn Lộc. Quý vị thân mến đối với mỗi chúng ta việc xem tử vi để nắm bắt được vận mệnh của mình cũng giống như việc chúng ta có một chiếc bản đồ để chúng ta đi tới thành công nhanh hơn trong cuộc sống. Và ngày hôm nay ban biên tập chương trình kênh … sẽ chia sẻ với quý chị và các bạn vận trình  của 3 con giáp sẽ gặp phải đại hạn trong 10 ngày cuối tháng 5 âm lịch tới đây. tử vi vận mệnh của những con giáp đó sẽ như thế nào trên bước đường công danh của mình,  đồng thời có gặp phải trắc trở khó khăn nào hay không gia chủ có gặp khó khăn thử thách.  Như vậy thì mệnh chủ sẽ cần phải làm gì để tránh ngoại phát tài và đảm bảo được tài lộc cho mình.  Và những điều chúng tôi sẽ chia sẻ Dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được cơ hội để có thể đón quý nhân rước Lộc vào nhà cũng như chúng ta biết được những điều không tốt,  giảm thiểu tối đa những rủi ro trong 10 ngày cuối tháng 5/ 2020 âm lịch này. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nội dung sau đây.

Đầu tiên, Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về 3 con giáp được gọi là có được xui xẻo, đen đủi nhất trong 10 ngày cuối tháng 5 âm lịch năm 2020 Canh Tý này

 

  1. Tuổi sửu

Vào 10 ngày cuối tháng 5/2020 âm lịch, tuổi Sửu sẽ có nhiều tin vui về tình cảm lắm đó, song đỏ tình đen bạc, bản mệnh có thể bị hao hụt không ít tiền của, còn có thể lâm vào tình trạng túng thiếu.

Sửu âm Thổ trong thời gian này sẽ gặp Thất Sát nên  các gia chủ tuổi Sửu cần chú ý về việc học hành, công danh nhiều hơn. Do gặp phải Thất Sát nên tính cách sẽ theo xu hướng bốc đồng, hiếu thắng, làm việc thì tùy hứng nên sẽ cần sự Tử vi 2020 cho thấy Bước vào giai đoạn này sẽ là thời điểm mà tuổi Sửu dễ gặp phải nhiều chuyện không được như ý, vận trình khá ảm đạm so với các khoảng thời gian khác.

Cục diện Tương Hại cho thấy sự bất ổn trong chính cảm xúc của con giáp này. Bản mệnh chưa kiểm soát được tình hình, không thấy tự tin để bày tỏ tình cảm, có thể vì thế mà hụt mất nhiều cơ hội để đi đến với tình yêu. Thiên Hình hung tinh còn nhắc nhở con giáp này hãy nhớ mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu, nhất là trong công việc. Sự xao lãng, thiếu tập trung có thể khiến bạn phải trả giá đắt khi liên tiếp mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác. 

Cùng với đó, Thất Sát chính là chủ về túc sát tức là nghiêm hình và có sát khí cảnh báo những chú Trâu cần phải chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Chớ nên suy nghĩ quá nhiều mà suy nhược cơ thể, mất ăn mất ngủ. Trong tháng bạn cũng có thể tốn kém 1 khoản cho chi phí khám chữa bệnh nữa đó.

Đặc biệt, trong 10 ngày này mệnh chủ cần phải hết sức chú ý Ngày âm lịch 25/05/2020, tức ngày 15/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mùi. Đây là ngày đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 và mệnh chủ Ất Sửu sinh năm 1985.vào ngày này các gia chủ cần hết sức đề phòng tiểu nhân tìm cách quấy phá những thị phi không đâu ập tới. Cần tuyệt đối không nên khai trương cửa hàng, không nên tiến hành những việc đại sự trong nhà, nếu tiến hành vào tháng này có thể gây ảnh hưởng cả đến những kết quả kinh doanh ngày sau. Nhìn chung những gia chủ tuổi Sửu không nên tiến hành những công việc trọng đại quan trọng trong thời gian này là tốt nhất. Nếu muốn tiến hành cần phải tham khảo kỹ càng từ các chuyên gia phong thủy.

Sự nghiệp của người tuổi Sửu:

Tử vi tuổi Sửu 2020, cho thấy 10 ngày cuối tháng 5 âm lịch này xét về vận trình công danh sự nghiệp thì bản mệnh vẫn chưa tìm được hướng đột phá cho mình. Bạn vẫn đều đều với những công việc thường ngày, nửa hài lòng với cuộc sống hiện tại, nửa muốn thay đổi nhưng còn sợ hãi thất bại. Trong tháng 5 âm lịch, có nhiều áp lực sẽ khiến cho tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi và khó chịu, phần nào ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn. Con giáp này dễ lơ là thiếu tập trung, có những suy nghĩ khó có thể dự đoán được, khiến cho vận trình chuyển biến theo hướng hoàn toàn khác.  Thiên Hình hung tinh báo hiệu những tai họa bạn gặp phải trong thời điểm này đều có nguồn cơn do chính bản mệnh mà ra. Thiếu tinh thần làm việc thì tất hiệu quả công việc sẽ sụt giảm, thiếu tập trung thì sẽ mắc phải sai sót. Nếu như những chú Trâu không muốn bao nhiêu công sức mình phấn đấu trước đó bị đổ sông đổ bể thì cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân mình, đừng để  bản thân cứ mãi trượt dài trong sai lầm mà không lấy lại được phong độ ban đầu. Tuy nhiên cũng chớ nên gắng sức làm việc quá mức mà cần phân bổ thời gian hợp lý, khi cơ thể đã đến ngưỡng chịu đựng thì nên nghỉ ngơi, bởi cố làm thêm chỉ càng tăng nguy cơ sai sót về sau.

Bản mệnh cần phải mang bên mình  Minh Quang Pháp Bảo để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó mở rộng công danh,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Tài lộc của người tuổi Sửu: 

Mức chi tiêu của bản mệnh trong tháng cũng khá lớn, có nhiều chuyện bạn không thể không ứng tiền ra như chuyển nhà, mời khách hay xui hơn là phạm luật bị phạt… Tất cả những chuyện đó đều mất 1 khoản lớn trong thu nhập của con giáp này, khiến cho bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu giật gấu vá vai.

Qua sự việc lần này, hãy học cho mình cách sống tiết kiệm hơn và có phương án dự phòng cụ thể cho từng tình huống có thể xảy ra. Đừng tiếp tục thói quen chi tiêu không chút nghĩ suy kẻo bạn hoàn toàn có thể rơi vào cảnh cháy túi. Bản mệnh thiếu sự chỉn chu trong khi làm việc nên khó mà có được thu nhập ổn định, thậm chí còn có khi bị thiệt hại thêm vì phải bù đắp cho những sai lầm mình gây ra. Nhất là người làm kinh doanh ở thời điểm này không thực sự có tinh thần làm việc, thiếu sự tìm tòi sáng tạo mà cứ mãi đi vào lối mòn nên khó mà có được doanh thu như mong muốn, tiền bạc có phần hạn hẹp hơn nhiều. Tiểu Hao hung tinh xuất hiện còn cho thấy bản mệnh đang có nguy cơ mất tiền hao của. Tuy số tiền mất mát không quá lớn nhưng ở thời điểm kinh tế khó khăn như hiện giờ thì đó cũng là 1 vấn đề khá lớn mà tuổi Sửu phải đối mặt. Đường tình duyên của những chú Trâu Trong 10 ngày cuối tháng 5 âm lịch này âm lịch khá ảm đạm. Bản mệnh thực sự cảm thấy hoang mang về bước đường trước mắt, dù là người có đôi hay vẫn còn độc  thân. Sự hờ hững giữa các cặp vợ chồng là dấu hiệu bất ổn, có thể sẽ tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 xen vào hoặc chính các bạn là người mất kiểm soát cảm xúc mà “say nắng trúng gió” trong những mối quan hệ ngoài luồng.

Riêng với những bạn còn độc thân, Lịch ngày tốt khuyên bạn nên nhìn rõ thời cơ mà bày tỏ tình cảm, chớ nên chần chừ do dự quá lâu, đối phương cũng sẽ thấy mơ hồ về tình cảm của bạn, biết đâu khi bạn có đủ dũng khí để tỏ tình thì người ấy đã trao trái tim cho người khác.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336