Báu Vật Bát Bảo Tâm Kinh – Pháp Khí Phong Thủy Chiêu Tài Nạp Phúc, Tịnh Hóa Nghiệp Lực

MẶT DÂY CHUYỀN BÁT BẢO TÂM KINH

Mặt Dây Chuyền Bát Bảo Tâm Kinh được chế tác từ bạc S999, có độ tinh khiết bạc cao, được thiết kế dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Là vật phẩm phong thủy được kết hợp giữa bát bảo và chú bát nhã tâm kinh, vậy nên có tác dụng chiêu tài lộc may mắn, gia tăng sức khỏe, hộ mệnh bình an, giúp công việc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến.

 1. Mặt Trước khắc kinh Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh

Mặt dây chuyền Bát Bảo Tâm Kinh phía trước được khắc kinh Bát Nhã với nét chạm khắc tinh tế, rõ nét, mỗi chữ đều như những lời Phật dạy. Mang theo vật phẩm bên mình sẽ giúp chúng sinh thoát khỏi bể khổ, hướng về cõi Phật. Kinh Bát Nhã là bài kinh giúp con người ta biết cách sám hối, giác ngộ Phật tính, soi sáng tâm trí từ đó bỏ dữ làm thiện, gia tăng tài lộc và phúc đức cho gia chủ.

 

 1. Mặt Sau Bát Bảo

Mặt Dây Chuyền Bát Bảo Tâm Kinh phía Sau là tạo hình một Bông Sen nở rộ, từng cánh Sen như đang bung tỏa, mỗi cánh Sen được chạm khắc hình tượng Bát Bảo Cát Tường. Từng đường nét chạm khắc sắc xảo, tỉ mỉ, đường cong uốn lượn, mềm mại.

Trong Phật giáo Mật Tông, Bát Bảo là 8 báu vật tốt lành của nhà Phật, bao gồm: Vô Tận Kết Bồ, Pháp Loa, Bánh Xe Pháp Luân, Bảo Cái, Song Ngư, Bảo Bình, Bạch Liên Hoa và Thắng Phan. Ý nghĩa của mỗi pháp bảo như sau:

 • Vô Tận Kết Bồ: là sợi dây với những nối kết chặt chẽ, giúp các mối quan hệ thêm bền chặt, vững bền.
 • Pháp Loa: biểu tượng pháp âm của Đức Phật, là trí huệ và giáo lý của nhà Phật.
 • Bánh Xe Pháp Luân: tượng trưng cho sự luân hồi, luân chuyển không ngừng nghỉ. Biểu ý bát tướng thành Đạo của Đức Phật.
 • Bảo Cái: đây là biểu tượng cho quý nhân, giàu sang phú quý.
 • Song Ngư: biểu tượng cho sự hòa hợp, gia đình sụm vầy. Tượng trưng cho sự hòa hợp của Thiên – Địa – Nhân.
 • Bảo Bình: Sự thâu thu, ngụ ý công danh sự nghiệp thăng tiến, viên mãn cho gia chủ sử dụng.
 • Bạch Liên Hoa: tượng trưng cho bản tính thanh tịnh, giúp người sử dụng gia trì công đức, được nhiều người yêu mến.
 • Thắng Phan: Vật dụng xa xưa của tầng lớp quan vua tượng trưng cho quyền lực và sự nghiệp.

Các báu vật này kết hợp với nhau tạo nên sức mạnh chống lại tất cả vận rủi, mang may mắn đến cho chủ nhân. Tạo hình đóa sen 8 cánh tương ứng với 8 bảo vật, bông hoa sen nở rộ như chính ánh hào quang tươi sáng nơi cõi Phật chiếu rọi khắp muôn nơi, giúp chúng sinh thoát khỏi u mê, giác ngộ chân tâm.

Tâm sen được chạm khắc thần chú Sáu chữ “Om Mani Padme Hum” là thần chú phổ biến nhất ở Tây Tạng. Thần chú này tạo ra âm thanh và rung động cho phép bạn kết nối với vũ trụ. Thần chú được coi là có sức mạnh tinh thần và sáng tạo cao.

 1. Móc dây chuyền

Móc dây chuyền được chế tác dưới hình tượng một bông sen nở rộ, cánh hoa thuần khiết, thanh tao, lấp lánh. Ở giữa là nhụy ngọc báu, nơi chứa đựng trí tuệ ánh sáng soi tỏ con đường giác ngộ. Hoa sen là biểu tượng cao quý trong Phật giáo, mỗi đóa hoa như chính chúng ta trên con đường giác ngộ, Khi chúng ta phát Tâm ý nguyện, sẽ nhận được sự bảo vệ, gia trì của các thần Phật.

Tổng thể mặt dây chuyền tạo nên một không gian tâm linh huyền ảo. Mặt dây chuyền này không chỉ đẹp, sang trọng mà còn được coi như pháp bảo phong thủy hộ thân có tác dụng bổ trợ thân mệnh cho gia chủ, kỵ tà, hóa sát, gia trì công đức từ đó kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, công danh sự nghiệp thăng tiến, hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp.

Đặc biệt vật phẩm sẽ được khai quang trì chú và chọn ngày giờ cát lành theo tuổi của gia chủ, để vật phẩm phát huy công năng tốt nhất. mang lại một năm nhiều may mắn, bình an, tài lộc, giàu có thịnh vượng. Hãy gọi ngay tới hotline của chương trình hoặc để lại thông tin ngày tháng năm sinh và số điện thoại của bạn dưới ô bình luận để được tư vấn miến phí.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336