Chỉ Mất 5 Giây Nhìn Qua NgónTay Biết Ngay Vận Mệnh Sướng Khổ, Ai Cũng Tự Xem Được, Không Cần Xem Bói

Quý vị thân mến, hầu hết mọi người, đặc biệt là những người phương Đông rất hay tò mò về tương lai. Nếu xem bói nói tương lai tốt, người biết phấn đấu sẽ càng có thêm động lực để lao động với hy vọng tương lai mình sẽ sớm được đền đáp. Ngược lại nếu xem bói nói tương lai xấu, đó cũng là một điều tốt vì biết trước để có sự chuẩn bị tâm lý ứng phó với tình huống đó và phòng tránh để giảm thiểu tối đa cái xấu. Không phải tự nhiên mà xem bói ngón tay lại là một trong những phương pháp xem bói phổ biến nhất từ xua đến nay của người phương Đông. Trong nhân tướng học , tay chân là tướng hình tứ chi của thân thể. Tứ chi là nhành rễ; lông, râu, tóc được coi là hoa lá. Chính vì thế tay chân có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát lộ của thân thể. Trong đó bàn tay là bộ phận con người thường xuyên hoạt động nhất, trên bàn tay quy tụ đầy đủ ngũ hành, bát quái, can chi. Vì vậy thông qua bàn tay, người ta có thể đoán định vận mệnh của một người về mọi mặt trong cuộc đời. Bởi ngón tay của mỗi người lại có những đặc điểm riêng, không ai giống ai.

Từ xa xưa, phương pháp xem bói bàn tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem bói tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Xem tướng tay, xem tướng ngón tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của một người. Xem bói ngón tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn. Xem tướng bàn tay, xem bói qua ngón tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình. 

Khi xem tướng tay người ta sẽ xem từng bộ phận khác nhau trên bàn tay như: Xem tướng bàn tay, xem tướng qua ngón tay, xem chỉ tay, xem hoa tay, xem tướng lòng bàn tay… Cách xem bói tướng ngón tay tùy thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của từng người, nhưng nhìn chung chỉ cần thông qua vài nét đặc biệt trên từng ngón tay là bạn có thể xác định phần nào về người ấy. Vậy các bạn hãy cùng kênh <….> khám phá trong chương trình hôm nay nha.

 

 

 • Ngón tay cái

 

 

Ngón tay cái là ngón đầu tiên trong bàn tay, có bề ngang to hơn các ngón còn lại:

 

 • Thứ nhất, nếu sở hữu ngón tay cái dày, mềm mại thường hưởng phúc từ bố mẹ, sống đơn giản, thực tế, tuy nhiên người này sống thực dụng, họ không tiêu tiền nếu như không có mục đích chính đáng.
 • Thứ hai, nếu có ngón tay cái mỏng, phẳng, không đều là người sống linh hoạt, dễ thích nghi với môi trường mới. Tuy nhiên, họ lại thiếu sự kiên nhẫn, tìm niềm vui trong sự hưởng thụ.
 • Thứ ba, nếu có ngón tay cái dài là người có tài chính tốt, học tập và trong công việc luôn tiến bộ và hoàn thành xuất sắc.
 • Thứ tư, nếu có ngón cái thấp là người thực tế, có cái tôi bé, không trí thức cho lắm.
 • Thứ năm, nếu có ngón cái càng dẻo là biểu hiện của người có ứng xử linh hoạt, nếu uốn cong thì người đó có thể phóng đại sự thật. . Còn ngón cái cứng nhắc là dấu hiệu của người khó có thể thay đổi nhưng đáng để bạn tin cậy.

 

 

 • Ngón trỏ

 

 

Ngón trỏ là ngón thứ hai trong lòng bàn tay, nằm giữa ngón giữa và ngón cái. Ngón tay trỏ này biểu tượng cho lòng ham chi phối, quyền lực của con người. Dựa vào ngón tay này, bạn có thể đoán được sự nghiệp thành công hay không.

 

 • Thứ nhất, nếu ngón trỏ dài là biểu hiện của người có tính cách ương ngạnh, không chịu thay đổi nếu như đã quyết định. Khi đã đặt ra mục tiêu thì người này sẽ thực hiện nó, dù có lời chế bai và chế ngạo từ người khác. Vì thế mà họ dễ làm nên việc lớn nhưng họ có thể dùng thủ đoạn để đạt đều đó.
 • Thứ hai, nếu ngón tay trỏ bằng với ngón tay giữa là dấu hiệu của người thích sự mạo hiểm, có tính cách bướng bỉnh, tuy ngoài miệng thuyết giáo nhưng ở trong bụng lại có nhiều âm mưu. Dù người này có kiếm được nhiều tiền nhưng lại tiêu nhiều nên cần học cách tiêu xài phù hợp.
 • Thứ ba, nếu ngón tay trỏ ngắn biểu hiện của người thích theo đuôi của người khác, họ sợ mất mặt nên không đưa ra các quyết định của mình.
 • Thứ tư, nếu có ngón trỏ bình thường, người đó có sự tự tin đúng lúc.

 

 

 • Ngón giữa

 

 

Ngón giữa là ngón chính giữa (nằm ở vị trí thứ 3) trên bàn tay, nằm ở giữa ngón tay trỏ và ngón tay áp út. Thông thường đây là ngón dài nhất trên bàn tay, tượng trưng tính cách, vận mệnh của con người.

 

 • Thứ nhất, người có ngón giữa dài là người sống có trách nhiệm, rất đáng để bạn tin tưởng. Người này thường nhận lấy gánh nặng trên vay nên cuộc đời thường có phần mém tươi sắc.
 • Thứ hai, người có ngón giữa ngắn là người hay né tránh nhiệm vụ, trách nhiệm của mình. Nếu như người sở hữu ngón tay giữa rất ngắn thì người này không bao giờ sống và làm việc hết mình. Người này thường khó nảy sinh ý muốn kết hôn.
 • Thứ ba, nếu ngón giữa cong quẹo là người có bệnh liên quan tới tai, ruột tỳ …

 

 • Thứ tư, người có ngón giữa méo là người sống thiếu tình cảm, tính cách độc tài.

 

 

 • Ngón áp út (hay còn gọi là ngón Vô Danh)

 

 

Ngón áp út là ngón thứ 4 trên bàn tay, giữa ngón út và ngón giữa. Đây là ngón đeo nhẫn.

 

 • Thứ nhất, ngón tay áp út có chiều dài trung bình là biểu hiện của người có tính nghệ sĩ vừa mức.
 • Thứ hai, ngón tay áp út dài là dấu hiệu của người có cảm xúc quá căng.
 • Thứ ba, ngón áp út ngắn là ngón tay của người có tính cách thờ ơ, thể hiện cảm xúc của mình rất khó khăn.
 • Thứ tư, ngón áp út nghiêng nhiều về phía ngón giữa có nghĩa người sở hữu ngón tay này sống rất trách nhiệm, tính cách chất phác, sống chăm lo cho gia đình.
 • Thứ năm, ngón áp út nghiêng về phía ngón tay út, có nghĩa người đó hi sinh nhiều cho con cháu, vợ chồng sống hòa thuận nhưng có nhiều chuyện khiến người đó suy nghĩ và lo lắng.
 • Thứ sáu, người có ngón áp út dài là người ham mê cờ bạc, không phải vì tham tiền mà họ theo đuổi cảm giác công kích với bản tính không hề chịu thua ai.

 

 

 • Ngón út

 

 

Ngón tay út là ngón cuối cùng trên bàn tay, có đặc điểm bé nhất, đặc trưng cho vấn đề con cái.

 

 • Thứ nhất, ngón tay út nhỏ, cong và ngắn cho thấy con cái của người này không cố gắng trong sự nghiệp khiến bố mẹ cảm thấy lo lắng và suy nghĩ.
 • Thứ hai, ngón út dài, gần biểu hiện của người có tài hùng biện tốt, nói chuyện giỏi, thích thảo luận và có con thông minh, tài giỏi.

 

Quý vị thân mến, khi nhìn vào bàn tay của mình, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra rằng, ngón cái là ngón đặc biệt nhất so với những ngón còn lại đúng không nào. Ngón cái có tác dụng chính là giúp nâng đỡ trọng lực khi cầm nắm đồ vật cũng như cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vậy nên theo các chuyên gia nhân tướng học, những đặc điểm trên ngón cái sẽ bộc lộ rõ hơn về số phận của chủ nhân.

 

 • Hình dáng của ngón tay cái

 

 

Thông qua cách xem bói ngón tay cái, người có ngón tay cái to tròn, đầy đặn thường rất thông minh, nhanh nhẹn, tư duy logic tốt và là người có ý chí phấn đấu. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là nóng tính, dễ bị yếu tố ngoại cảnh hay những người xung quanh tác động.

Nếu khắc phục được nhược điểm này, chắc chắn họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và có cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngược lại, người sở hữu ngón tay cái rất bé là người ngoan cường, nhẫn nại, có tính độc lập cao song hơi ích kỷ hẹp hòi.

 

Nếu ngón tay cái dài thì đây là người biết kiềm chế cảm xúc, luôn giữ được bình tĩnh trong mọi việc. Nhưng nếu ngón tay cái dài, đầu ngón tay nhọn và thuôn thì đây lại là người bốc đồng, thích thể hiện bản thân, tính tình thất thường, sáng nắng chiều mưa và cuộc sống của họ chỉ ở mức trung bình nếu không thay đổi bản tính.

Ngón tay cái ngắn và to, đây là người nhiệt tình, yêu thương cuồng nhiệt, khả năng kiềm chế cảm xúc không tốt. Ngón tay cái mảnh, đầu hơi bè, bạn là người bạo dạn, gan lì nhưng nhạy cảm và hay mơ mộng. Trong cuộc sống bạn gặp phải thất bại nhiều hơn thành công, đời sống chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc.

 

 

 • Chiều dài của ngón tay cái

 

 

Nếu ngón tay cái ngắn hơn đốt thứ nhất của ngón tay trỏ, chứng tỏ bạn là người hiền lành, tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác mà không cần hồi đáp. Ngoài ra, họ còn là người có tính cách hơi trẻ con, cả tin nên dễ tin người, bị người khác lừa gạt, lợi dụng. Hơn nữa, họ là người thiếu kiên định, dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh, chưa biết nhìn xa trông rộng nên đôi khi nhìn thấy cái lợi trước mắt mà bỏ qua “mâm cỗ đầy phía sau”. Trong cuộc sống, họ gặp phải không ít khó khăn, thử thách nhưng thường được hưởng phúc lúc về già.

Nếu ngón tay cái bằng đốt đầu tiên của ngón trỏ, bạn là người mạnh mẽ và có nghị lực phi thường, chỉ cần xác định được mục tiêu, bạn sẽ cố gắng để đạt được điều mình muốn. Bạn cũng là người chín chắn, làm việc gì cũng suy tính kỹ càng nên dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Nếu ngón tay cái dài hơn đốt đầu tiên của ngón trỏ, bạn là người tự tin nhưng đôi khi hơi tự kiêu, lạnh lùng và độc đoán, đôi khi chỉ vì lợi ích của cá nhân mà không từ thủ đoạn với người khác. Những người này không phải lo nghĩ về vật chất, tiền bạc nhưng họ lại thiếu thốn tình cảm.

 

 

 • Khoảng cách với các ngón còn lại 

 

 

Ngón tay cái càng sát với 4 ngón còn lại, người này tính tình ích kỷ và thường rất để ý tới tiểu tiết. Họ rất biết giữ của nên nhìn chung không phải lo lắng nhiều về vật chất. 

Nếu ngón cái xa với 4 ngón tay còn lại, chứng tỏ bạn là người kiên trì, chăm chỉ, có khả thích nghi với môi trường xung quanh. Bạn sẽ là người có được tiếng nói trong xã hội, đạt được thành công từ khi còn trẻ.

 

 

 • Hoa tay ở ngón tay cái

 

 

Những người sở hữu ngón cái không có hoa tay thường rất thông minh, nhạy bén. Họ sống thoáng, không tính thiệt hơn với anh em bạn bè nên được rất nhiều người yêu quý, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ. Những người này tuy đôi lúc bơi bộp chộp nóng nảy nhưng vẫn đạt được thành công trong công việc. 

Nếu có hoa tay trên ngón cái, bạn là người nuôi chí lớn song giai đoạn thiếu niên và trung niên vận khí không được tốt nên về già mới được hưởng an nhàn, sung túc. Nếu hoa tay ở ngón tay cái bên trái, bạn là người có tố chất lãnh đạo, nếu ở bên còn lại, bạn thường lận đận đường tình duyên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336