ĐINH SỬU 1997 Trước Tháng CÔ HỒN Nghèo Cỡ Nào Cũng Giàu Nhanh Chóng Mặt Ôm Tiền Tỷ Nếu Biết Điều này

Quý vị thân mến trong cuộc đua của 12 con giáp, tuổi đinh sửu hay tuổi trâu là con vật đạt vị trí số 2 đại diện cho sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. bởi vậy những người tuổi này đa số sống tự lập, trưởng thành sớm và có tính cách mạnh mẽ, kiểm định. người tuổi này có nhiều ước mơ hoài bão, ý chí lớn, không ngại khó khăn nguy hiểm để vươn đến mục tiêu lớn lao của cuộc đời mình. theo dõi tử vi tuổi đinh sửu  thời điểm này,  các chuyên gia phong thủy cho rằng, bản mệnh sẽ phải đối mặt với những biến động trong cuộc sống trong năm gặp phải hạn tam tai, con giáp này dễ gặp chuyện xui xẻo hoặc những Sóng Gió Trong cuộc sống. nhưng với năng lực và quyết tâm của bản thân thì tuổi đinh sửu vẫn có thể đạt được thành công nhất định. Vậy nên trong chương trình ngày hôm nay chúng tôi  sẽ chia sẻ với lá số tử vi dành cho tuổi đinh sửu trong  thời điểm trước mùng 1 tháng 7 âm lịch, giúp người tuổi đinh sửu nắm bắt được thời cơ và làm chủ vận mệnh của mình trong  tháng này xin mời quý vị cùng theo dõi.

 

  • Tổng quan Tháng 6 âm lịch năm 2020 

 

Tháng 6 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/6/2020 và kết thúc vào ngày 29/6/2020 (tức ngày 21/7/2020 – 18/8/2020 Dương lịch)

Tháng này không phải tháng nhiều xui Đối với người tuổi đinh sửu tuy nhiên có một số ngày trong tháng 6 âm lịch những gia chủ tuổi đinh sửu  sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 07/06/2020, tức ngày 27/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Tân Mùi đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi đinh sửu sinh năm 1997 và mệnh chủ Đinh Sửu sinh năm 1997.

Ngày âm lịch 19/06/2020, tức ngày 08/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Quý Mùi đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 và mệnh chủ Tân Sửu sinh năm 1961.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi đinh sửu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Nếu muốn tiến hành cần tham khảo kỹ càng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy.

Theo nhận định và lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh thì  trong tháng 6 âm lịch của gia chủ nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ minh quang pháp bảo.  Đây là vật phẩm nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Các ngày tốt đối với người tuổi đinh sửu trong tháng 6 âm lịch năm Canh tý 2020:

Ngày âm lịch 12/06/2020, tức ngày 01/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Bính Tý, có nạp Âm là Giản Hạ Thủy.

Ngày âm lịch 24/06/2020, tức ngày 13/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Mậu Tý, có nạp Âm là Phích Lịch Hỏa.

 

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Tử vi tuổi đinh sửu trong Tháng 6 âm lịch (Tháng Giáp Thân năm Canh Tý)

Sửu âm Thổ gặp Giáp dương Mộc là Chính Quan, người tuổi Trâu vẫn giữ vững được phong độ trong công việc, song lo được cho công việc thì lại không quản được tình yêu, vận trình tình duyên xuống dốc trầm trọng.

Tử vi tháng 6 âm lịch của tuổi đinh sửu tháng 6 âm lịch  thật tốt vì được quý nhân phù trợ nên công việc khá thuận lợi. Bạn sẽ tìm được lối đi riêng cho mình, mặc dù mới đầu có chút chông gai nhưng mọi chuyện sẽ dần dần ổn định. Tháng này, có thể bạn sẽ được thăng tiến trong công việc và gặt hái được thành quả mà suốt quãng thời gian trước bạn cố gắng. 

Tài vận cũng nhờ đó mà đi lên. Tử vi tháng 6 âm của tuổi này thể hiện sự cân bằng. Do tháng trước quá lơ là dẫn đến mất cân đối trong việc chi tiêu tài chính nên trong tháng này những người tuổi đinh sửu đã vẽ ra một kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình. 

Những gia chủ tuổi đinh sửu trong tháng 6 âm lịch tuy có nhiều biến chuyển nhưng lại dễ bề bị đồng nghiệp ganh ghét, dễ bề bị tiểu nhân ám hại quấy phá ảnh hưởng đến cuộc sống con đường công danh sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm dễ có bề sứt mẻ. Để hoá giải được những xui xẻo thị phi này những gia chủ tuổi đinh sửu sinh năm 1997 nên sử dụng pháp khí phong thuỷ minh quang pháp bảo, Minh quang pháp bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó:

Cạnh bên của Vật phẩm sẽ khắc bộ Lục Tự Đại Minh Chú “Um Ma Ni Pad Me Hum” là câu nguyện có thể tịnh hóa sáu kiếp luân hồi để mang lại bình an, may mắn, cát lành cho người sử dụng. Đây sẽ là bộ chú cho tất cả những người sở  hữu vật phẩm nhận được sự cát lành, bảo vệ bởi bộ chú “Um Ma Ni Pad Me Hum”.

 

 

Sự nghiệp của người tuổi đinh sửu:

 

Tuổi đinh sửu Tháng này có thể được thăng chức, thăng lương, thu nhập tăng. Bạn cũng có thể có lãi từ đầu tư tài chính từ những tháng trước đó. Tuy nhiên vận may này không quá lớn, thế nên không nên quá tự tin vào các khoản đầu tư lớn, nếu không sẽ thất bại, mất tiền. Nên coi đây là giai đoạn đặt nền móng, chuẩn bị cho những bước tiến dài vào những tháng tới, thay vì chi tiêu bừa bãi mà không tính toán.

Tháng này chuyện tình cảm có thể ảnh hưởng đến tiền bạc của tuổi đinh sửu, tức là yêu một người đòi hỏi bạn cung cấp quá nhiều tiền bạc. Cần suy xét kỹ việc dùng tiền bạc cho những tình huống này.

Tháng này tuổi đinh sửu có thể có những bước tiến tốt trong đường công danh. Bằng năng lực của mình, tuổi này có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong sự nghiệp, trở nên nổi bật trước các đối thủ. Nếu bạn bước vào thương trường hoặc tham gia cạnh tranh để giành một vị trí nào đó trong công sở thì hãy cứ tự tin thể hiện bản thân, vì bạn có vận may thành công cao.

Trong công việc nhóm, tuổi đinh sửu cần cố gắng tương tác nhiều hơn với các đồng nghiệp, cấp dưới, biết chia sẻ thành quả. Tránh làm nảy sinh sự ghen tị, hiềm khích từ những người xung quanh. Bạn cũng không nên chú ý đến những lời thị phi, nếu không tâm lý bạn sẽ bị tác động, thậm chí bị kéo vào phiền toái.

Với người tìm đối tác làm ăn, cần phải thận trọng khi tuyển dụng cấp dưới, kết giao hợp tác làm ăn, không nên tin người quá mức.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi đinh sửu nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. Minh quang pháp bảo là pháp khí của nhà vật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Đồng thời đây cũng là vật phẩm hỗ trợ kích đào hoa tình duyên hiệu quả cho các gia chủ tuổi đinh sửu.

Tình cảm 

tuổi đinh sửu độc thân Tháng này không bị sốt ruột vì chuyện tình cảm. Vận may tình cảm của tuổi này Tháng này cũng không cao, nhưng thú vị thay là họ cũng chẳng bận tâm mấy vì điều đó. Người độc thân cứ đủng đỉnh, chẳng vội vàng. Người có gia đình cũng không để tâm nhiều đến việc chăm sóc, vun vén tình cảm, do bận rộn công việc. Điều này hoàn toàn không tốt. Bận rộn đến mấy thì cũng chớ quên thời gian cho gia đình. Nhìn chung đời sống tình cảm của bạn Tháng này bình lặng, mâu thuẫn nhỏ có thể xảy ra, nhưng không ảnh hưởng nặng nề tới tổ ấm

Đường tình duyên thì tuổi đinh sửu thời gian này vận trình khá xấu, thêm nữa khi tinh thần cảnh giác cao độ, có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 thì mệnh chủ cần phải dành thêm thời gian, gửi gắm tình cảm nồng nhiệt hơn nữa.

 

Tháng này bạn bè có thể trở thành nhân tố tác động đến mối quan hệ của tuổi đinh sửu. Người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu, làm mai. Người đã có người yêu lại dễ bị hiểu nhầm vì những quan hệ khác phái thân thiết, có nguy cơ làm rạn vỡ mối quan hệ đã có. Cần sự minh bạch trong các mối quan hệ.

Việc xảy ra những mâu thuẫn cãi vã trong tình yêu là chuyện không tránh khỏi, bởi trong cuộc sống này chẳng có ai hoàn hảo và cũng chẳng có ai là thập toàn thập mỹ, chính vì thế hãy nghĩ thoáng ra một chút, sống chân thành hơn, bỏ qua những sai lầm nhỏ hạnh phúc sẽ êm đềm và trọn vẹn hơn. Đồng thời để tăng cường vận khí, giúp con đường tình duyên của bản mệnh hanh thông rộng mở quý gia chủ tuổi đinh sửu nhớ mang bên mình vòng tam hợp gỗ huyết long Tỵ – Dậu – Sửu để sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại, kích tình duyên và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

 

Tài lộc 

Xem tử vi 2020, tháng này tài lộc đến với Sửu nhiều nhưng tiền bạc này cũng phải hết sức cẩn thận. Những mối làm ăn quá dễ dàng nên cẩn thận vì có thể là những công việc sẽ bị pháp luật để ý đến. Đừng vì thấy món hời quá lớn mà quên đi việc phải tuân thủ pháp luật nhé. 

Người làm kinh doanh nói chung công việc ổn, thu về nhiều tiền và có thể dùng vốn đầu tư thêm nữa. Chắc chắn bằng sự nỗ lực của mình, bạn sẽ mở được thêm nhiều cơ sở, gây dựng thêm uy tín. Chỉ là đừng quá mạo hiểm đầu tư lớn cũng phải biết đối tác hay người kết hợp làm ăn với mình như thế nào phòng bị lừa gạt. 

Những gia chủ tuổi đinh sửu thân mến bạn đừng đặt mục tiêu về kinh tế quá lớn, xa vời với kết quả hiện tại, mỗi bước đường thành công cần xây dựng trên một quá trình nắm bắt cơ hội và cố gắng. Bước sang tháng 6 âm lịch này chỉ cần các gia chủ tuổi đinh sửu nhanh nhẹn , chăm chỉ hơn một chút kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ,  vòng tam hợp quý nhân gỗ huyết long TỴ-DẬU-SỬU các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

 

 

Sức khỏe 

Sức khỏe của tuổi đinh sửu Tháng này tốt, trạng thái tinh thần và thể chất nhìn chung không có dấu hiệu nguy hại to lớn nào. Hẳn nhiên là khó tránh được bệnh vặt, tuy nhiên tinh thần bạn tích cực, lạc quan thì mọi việc sẽ ổn. Người trẻ nên kết hợp công việc và nghỉ ngơi hợp lý, trong khi người trung niên nên hạn chế thức khuya, tập luyện hợp lý. Phụ nữ tuổi đinh sửu nên chú ý các bệnh lặt vặt như phụ khoa, đau dạ dày…

Bản mệnh căng thẳng mệt mỏi khi khối lượng công việc khá lớn. Dù đã cố gắng để giữ được bình tĩnh nhưng vẫn không thể phủ nhận cảm giác mỏi mệt ra sao vì bận rộn đến không có thời gian để thở nữa. Hãy dành thời gian nhiều hơn một chút để chăm sóc cho bản thân, thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn, các cụ ta có câu “ có sức khoẻ là có tất cả” nên hãy chú ý ăn uống khoa học giữ gìn sức khoẻ để bản mệnh luôn giữ được tinh thần lạc quan vui vẻ thư giãn tinh thần nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336