GIÁP TÝ 1984 Trước Tháng CÔ HỒN Gặp Đại Hạn Vỡ Nỡ Tán Gia Bại Sản Nếu Không Biết Điều Này

lời đầu tiên thay mặt những người làm chương trình, Xin kính chúc quý anh chị và các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa trong cuộc sống. quý chị và các bạn thân mến, Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn cuộc sống của mình mỗi ngày đều tốt đẹp hơn, sức khỏe luôn dồi dào, làm ăn thì phát đạt mọi sự đều thành công và suôn sẻ. Tuy nhiên không phải ai mong cầu cũng được như ý muốn, trong cuộc đời sẽ có những giai đoạn gặp nhiều may mắn làm gì cũng hanh thông thuận lợi làm một hưởng 10 tiền bạc ủn ủn kéo về, giàu nhanh chóng mặt. tuy nhiên cũng có những giai đoạn không tránh khỏi được những khó khăn và trắc trở vận hạn đeo bám, tiểu nhân thì liên tục thảm hại, Làm ăn thất bát nợ nần ngập đầu. Và thầy phong thủy cũng có chỉ rõ, trong tháng  này, người tuổi giáp tý bị sao hung tinh chiếu mệnh, tiểu nhân rình rập tìm cách hãm hại, thần tài thì ngoảnh mặt khiến cho tài vận bị tắc, kiếm tiền gian nan vất vả mà Thuận trí cơm chẳng lành canh chẳng ngọt vợ chồng cũng vì kinh tế mà lục đục nặng lời to tiếng với nhau.  Thời điểm trước tháng cô hồn là thời điểm  mà người tuổi giáp tý phải tuyệt đối chú ý 3 việc này để tránh gặp đại hạn triền miên, tiền bạc nhà cửa, gia đình  ly tán. và để nắm bắt được vận trình tổng quan trong tháng này và những việc cần làm để phòng tránh đại họa thì xin mời quý cô bác và anh chị tuổi giáp tý cùng theo dõi chi tiết trong video ngày hôm nay 

 

  • Tổng quan tháng 6 âm lịch năm 2020 

 

Tháng 6 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/6/2020 và kết thúc vào ngày 29/6/2020 (tức ngày 21/7/2020 – 18/8/2020 Dương lịch)

Tháng này không phải tháng nhiều xui Đối với người giáp tý tuy nhiên có một số ngày trong tháng 6 âm lịch những gia chủ giáp tý  sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 06/06/2020, tức ngày 26/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Canh Ngọ đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 và mệnh chủ Bính Tý sinh năm 1996.

Ngày âm lịch 18/06/2020, tức ngày 07/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Ngọ đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi giáp tý sinh năm 1984 và mệnh chủ Bính Tý sinh năm 1996.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ giáp tý. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Nếu muốn tiến hành cần tham khảo kỹ càng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy.

Các ngày tốt đối với người giáp tý trong tháng 7 âm lịch năm giáp tý 2020:

Ngày âm lịch 01/06/2020, tức ngày 21/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Ất Sửu, có nạp âm là Hải Trung Kim.

Ngày âm lịch 13/06/2020, tức ngày 02/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Đinh Sửu, có nạp Âm là Giản Hạ Thủy.

Ngày âm lịch 25/06/2020, tức ngày 14/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Sửu, có nạp Âm là Phích Lịch Hỏa.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Tử vi tuổi giáp tý trong tháng 6 âm lịch

Tài lộc của người tuổi giáp tý: 

Tử vi  tuổi giáp tý tháng 6 âm lịch cho thấy về phương diện tài lộc, con giáp này dễ nhận được sự giúp đỡ, hậu thuẫn của người đi trước, những khó khăn trở ngại nhờ đó mà có thể được khắc phục và vượt qua dễ dàng. Tiền tài cũng vì thế mà rủng rỉnh. Tuy nhiên Đây cũng là thời điểm rất tốt cho những người muốn bắt đầu khởi nghiệp. Cùng với sự hậu thuẫn của gia đình, chỉ cần các bạn biết tận dụng cơ hội, có những kế hoạch làm ăn kinh doanh hiệu quả là sẽ gây dựng được sự nghiệp riêng nên có lẽ số tiền chi ra sẽ khá nhiều.

Đối với những gia chủ tuổi giáp tý đã đứng tuổi bản mệnh có tài lộc ùn ùn kéo tới, không mất nhiều thời gian để tìm kiếm cơ hội mà chỉ cần chớp thời cơ trước mắt thôi đã đủ mệt rồi. Những người tuổi giáp tý là người nhanh nhẹn, linh hoạt nên chuyện này không làm khó bạn quá nhiều, có thể bạn sẽ bối rối trong mấy ngày đầu nhưng rồi lại nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống thôi.

Càng về  cuối tháng 6 âm lịch thì tuổi giáp tý lại càng có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập của mình. Đặc biệt là cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có cơ hội này, không chỉ riêng một ai đâu nhé. Bản mệnh hãy cố gắng để phát huy được năng lực của mình, không phải ai cũng có được may mắn như bạn đang sở hữu đâu.

Những gia chủ tuổi giáp tý là người khá nhạy bén thông minh, tuy nhiên sự nhanh nhẹn ấy lại khiến bản mệnh rơi vào cảnh sôi hỏng bỏng không, làm nhiều mà hỏng nhiều thất thoát nhiều tiền bạc trong tháng 6 âm lịch. Để may mắn thành công các gia chủ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ minh quang pháp bảo. Minh quang pháp bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó:

Cạnh bên của Vật phẩm  minh quang pháp bảo sẽ khắc bộ Lục Tự Đại Minh Chú “Um Ma Ni Pad Me Hum” là câu nguyện có thể tịnh hóa sáu kiếp luân hồi để mang lại bình an, may mắn, cát lành cho người sử dụng. Đây sẽ là bộ chú cho tất cả những người sở  hữu vật phẩm nhận được sự cát lành, bảo vệ bởi bộ chú “Um Ma Ni Pad Me Hum”.

Điều đặc biệt hơn nữa tạo nên sự linh thiêng và mang ý nghĩa phong thủy to lớn  của Minh Quang Pháp bảo đó chính là chính giữa của pháp bảo được chạm khắc tinh xảo hình tượng Bạch Liên Hoa: tượng trưng cho bản tính thanh tịnh, thuần khiết, giúp người sử dụng gia trì công đức, tịnh tâm như phật,tượng trưng cho sự sinh cho sức sống mãnh liệt, mạnh mẽ,  thành công và hạnh phúc.

 

Sự nghiệp của người tuổi giáp tý:

Tử vi tháng 6 âm của tuổi giáp tý cho thấy xem chừng sự nghiệp vẫn chưa có được sự khởi sắc hay là đi lên . Tháng này, có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức. Tuy nhiên thì đây lại chính là cơ hội, là bước đệm cho sự biến chuyển trong thời gian tới. Cho nên bạn hãy nắm bắt lấy cơ hội này để có được một kết quả viên mãn. Hãy chuẩn bị cho mình tinh thần từ trước để khi đối mặt với mọi tình huống bạn đều bình thản giải quyết. 

Theo tử vi tháng 6 âm lịch, sự nghiệp tuổi tuổi giáp tý nhìn chung trong hung có cát. Bản mệnh dễ gặp được quý nhân, nhờ thế mà mọi sự liên quan đến công việc đều khá thuận lợi suôn sẻ. Tháng 6  được dự báo là quãng thời gian thuận lợi nhất trong năm, trên mọi phương diện với những người thuộc con giáp Tý.

Việc làm ăn, kinh doanh của những người tuổi giáp tý trong tháng này rất hanh thông, có cơ hội gặp được quý nhân và được họ giúp đỡ nhiệt tình. Nhờ đó mà việc làm ăn tiến triển tốt, các mối quan hệ công việc và đồng nghiệp hài hòa gắn bó, được cấp trên đánh giá cao.

Đây cũng là thời điểm mà các bạn có thể được đề bạt thăng chức, tăng lương, cuộc sống nhờ vậy mà trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu. Lời  khuyên cho người tuổi giáp tý trong  tháng 6 âm lịch là nên chủ động tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp cho mình, đừng ỷ lại vào quý nhân.

Ngoài ra Cũng theo tử vi học thì tháng 6 âm lịch là thời điểm không đẹp với những người tuổi giáp tý, cần chú ý và thận trọng hơn, kiểm soát cảm xúc, lời ăn tiếng nói, tránh để xảy ra mâu thuẫn xung đột kẻo sẽ gây ra hậu quả không hay.

Đồng thời con giáp này nên tránh xa những nơi tụ tập bàn tán thị phi, luôn giữ cho mình thanh danh và uy tín tốt. Chỉ cần một lần mất kiểm soát, bản mệnh có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian để phấn đấu lại từ đầu.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, giữ vững tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ Bát Bảo tâm kinh.  Sử dụng Bát Bảo Tâm Kinh để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội. 

 

Sức khỏe người tuổi giáp tý:

Tháng 6 âm lịch, cần chú ý nhất chính là vấn đề sức khỏe. Thông thường, vướng phải vận trình thái tuế năm,  cộng  với những sao hung tinh về sức khoẻ,  chính vì thế  những gia chủ tuổi giáp tý không được quá tốt về mặt sức khoẻ trong tháng, đặc biệt là dễ bị thương tích trên người. Vì thế, lời khuyên cho các bạn tuổi giáp tý là vào dịp cuối  tháng các bạn nên bớt thời gian đi kiểm tra sức khỏe, không nên tiến hành những chuyến du lịch xa.

Người tuổi giáp tý cũng có thể xem xét cân nhắc đến việc hiến máu hoặc trang trí các vật dụng trong nhà, việc này có thể giúp cải thiện sức khỏe của bản thân.

Tình duyên của người tuổi giáp tý:

Chuyện tình cảm theo tử vi tháng 6 âm lịch của tuổi giáp tý cũng không được thuận buồm xuôi gió, việc bạn cần làm là giữ vững tâm lý bản thân. Mặc dù những sóng gió có thể là chưa qua đi nhưng cũng sẽ phần nào được giải quyết. Các bạn sẽ không có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm yêu đương bởi tâm lý không muốn bản thân bị ràng buộc và cũng không có quá nhiều thời gian để dành cho chuyện tình cảm. 

Những gia chủ tuổi giáp tý để kích con đường tình duyên cần mang bên mình vòng tam hợp  quý nhân gỗ huyết long THÂN-TÝ-THÌN. Vòng tam hợp Thân – Tý – Thìn của phong thủy may mắn được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại, và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336