KỶ TỴ 1989 Trước Tháng CÔ HỒN Nghèo Cỡ Nào Cũng Giàu Nhanh Chóng Mặt Ôm Tiền Tỷ Nếu Biết Điều Này

Quý vị thân mến Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phường đông , thì mỗi con giáp sẽ có một bản mệnh riêng phù hợp với một vật phẩm phong thủy,  khai vận may mắn thích hợp để chiêu dụ tài lộc hút quý nhân phù trợ.  Đặc biệt là đối với những người tuổi kỷ tỵ,  cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề này trước tháng cô hồn,  bởi đây chính là yếu tố quan trọng có tác động trực tiếp đến nguồn năng lượng tích cực.  Cũng như chi phối mạnh mẽ đến vận mệnh và tài lộc của chủ nhân,  chuyên gia phong thủy đã chia sẻ rằng,  mọi vận hạn đều có thể hoá giải chỉ cần  lựa chọn cho mình một loại vật phẩm phù hợp nhất giúp kích hoạt nguồn năng lượng tài lộc vào hóa giải xui xẻo trong cuộc sống. Vậy chi tiết vận trình như thế nào, cát hung nạp vận các gia chủ tuổi kỷ tỵ ra sao mời quý vị và các bạn theo dõi video sau đây của chúng tôi.

Tử vi tuổi kỷ tỵ trong tháng 6 âm lịch 

tuổi kỷ tỵ là biểu tượng cho con rắn, là con giáp đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. 

Người tuổi kỷ tỵ là người thông minh, sắc sảo, luôn ngẫm nghĩ trong giao tiếp. Họ khá giống người tuổi Thìn ở việc hay có duyên với sự thành công và may mắn về tài chính.

Tử vi 2020 dự đoán rằng trong tháng 6 âm lịch, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong Tháng này so với những tháng trước. Sự nghiệp của bạn sẽ suôn sẻ nhưng sẽ chú ý đến khía cạnh tài chính và đầu tư và bạn nên thận trọng với những tài sản không chắc chắn. Từ khía cạnh của tình yêu và mối quan hệ tình cảm, tín hiệu tốt trong sự nghiệp và tài lộc sẽ tạo điều kiện cho cuộc sống tình cảm của bạn và bạn sẽ tìm được một đối tác phù hợp để dành cả cuộc đời cùng nhau. Sức khỏe sẽ là điều bạn nên theo dõi chặt chẽ và đừng hủy hoại nó vì lý do công việc.

Tháng này những gia chủ tuổi kỷ tỵ sẽ dễ bị hư hao tiền bạc, dễ bị hao tốn tiền của vào nhiều việc trong đó có cả cho sức khỏe. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ Minh Quang Pháp Bảo. MINH QUANG PHÁP BẢO nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

 

Sự nghiệp của người tuổi kỷ tỵ:

Với vận may khá tốt cho sự nghiệp, những người Tỵ sinh năm 1989 có thể nhận được sự giúp đỡ từ ai đó để giải quyết trơn tru tất cả các vấn đề gặp phải. Ngoài ra, bạn sẽ được người quản lý cấp trên công nhận, được thăng chức rất nhiều và nâng cao trình độ chuyên môn bằng những bước nhảy vọt. Đồng thời, bạn rất xuất sắc đến nỗi bạn có thể bị săn lùng bởi một công ty khác trong năm nay và nếu đề nghị mới tốt hơn, bạn có thể thử môi trường mới. Nếu bạn đang kinh doanh, hiệu suất của công ty bạn sẽ được cải thiện đáng kể miễn là bạn đối xử với vận may trong công việc nghiêm túc như trước đây. Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào thời điểm này các gia chủ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ minh quang pháp bảo hỗ trợ cho con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh trở nên hanh thông thuận lợi.

Đối với những người tự kinh doanh hoặc doanh nhân tuổi kỷ tỵ, bạn không nên cẩu thả trong tháng này. Bạn phải cực kỳ thận trọng trong việc lựa chọn đối tác hoặc xử lý các thói quen hàng ngày, đặc biệt là khi ký thỏa thuận hoặc hợp đồng với người khác, để tránh tổn thất cho chính bạn hoặc công ty của bạn.

Tuổi kỷ tỵ thường lo sợ việc mình trở nên vô hình trong mắt người khác, luôn nỗ lực để gây ấn tượng và xây dựng chỗ đứng cho bản thân. Tuy nhiên điều này sẽ mang tới nhiều sự bất mãn cho bản mệnh trong tháng 6/ 2020 âm lịch , đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh và giữ cho đầu óc sáng suốt, tìm cơ hội chính xác để chuyển mình đổi vận.  Phương diện sự nghiệp, con giáp này không được cấp trên ưu ái phát triển năng lực của mình. Bản mệnh muốn thể hiện bản thân nhưng không được trao cho cơ hội. Ngoài mặt không phải chịu áp lực gì nhưng với con giáp này đó lại là áp lực vô hình khi mọi thứ cứ dậm chân tại chỗ. .

Tháng này, người tuổi kỷ tỵ có tiến bộ trong sự nghiệp nhưng vẫn có một số khó khăn sẽ xảy ra với bạn. Đối với những người làm công ăn lương, bạn sẽ khó có thể bứt phá trong sự nghiệp của mình trong tháng này các bạn nhé!. 

 

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi công việc mới thì  tháng này không phải là tháng triển vọng để bạn thực hiện. người tuổi kỷ tỵ có tài năng nhưng thường chưa biết cách tính toán thiệt hơn dẫn đến những hiểu nhầm, ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức của bản. Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường danh sự nghiệp những gia chủ tuổi kỷ tỵ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. Minh quang pháp bảo là pháp khí của nhà vật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Đồng thời đây cũng là vật phẩm hỗ trợ kích đào hoa tình duyên hiệu quả cho các gia chủ tuổi kỷ tỵ.

Tài lộc của người tuổi kỷ tỵ: 

Tháng này  những gia chủ tuổi kỷ tỵ 1989 may mắn về tài lộc, tài lộc có thể được trộn lẫn từ nhiều cách khác nhau.. Với sự giúp đỡ của những ngôi sao may mắn, thu nhập từ công việc của bạn sẽ rất tốt, và sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Chừng nào bạn nắm bắt được cơ hội và chủ động hành động, tiền lương và thu nhập của bạn sẽ tăng lên cùng với sự nghiệp hưng thịnh.

Tháng 6 âm lịch, bạn sẽ có được thu nhập ổn định. Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận đầu tư từ phương tiện tài chính hợp lý, tầm nhìn độc đáo, nắm bắt tốt các cơ hội, cũng như sự giúp đỡ và hướng dẫn của các chuyên gia.Tháng này cũng là tháng làm việc để trả hết nợ cũ trước khi bạn chi tiền cho những thứ mới. Tránh thúc đẩy mua và chi tiêu vượt mức nếu bạn muốn giữ cho ngân sách của bạn cân bằng. Mặc dù vậy, cũng không nên tiết kiệm quá. So với tháng trước, tình hình tài chính tháng này  của bạn sẽ tốt hơn, nhưng vẫn phải quản lý tốt. Mặc dù thu nhập tốt, chi phí cá nhân của bạn cũng sẽ tăng so với các tháng trước. Bạn nên lập kế hoạch tiêu dùng hợp lý để giữ cho thu nhập và chi tiêu của bạn được cân bằng.

 

Những gia chủ tuổi kỷ tỵ thân mến  thời điểm trước mùng 1/7 âm lịch này cuộc sống của bạn sẽ có nhiều biến động lớn,  ảnh hưởng đến bản mệnh khá nhiều,  ảnh hưởng đến kết quả hiện tại, mỗi bước đường thành công cần xây dựng trên một quá trình nắm bắt cơ hội và cố gắng. Bước sang tháng này chỉ cần các gia chủ tuổi kỷ tỵ nhanh nhẹn , chăm chỉ hơn một chút kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ,  vòng tam hợp quý nhân gỗ huyết long TỴ-DẬU-SỬU các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

Tinh duyên người tuổi kỷ tỵ:

Với một chút ít may mắn cho tình yêu và mối quan hệ, nên tuổi Tỵ sinh năm 1989 có thể gặp khủng hoảng trong mối quan hệ với bạn đời và nhiều vấn đề tồn tại có thể trở thành điểm nóng của các cuộc cãi vã bất ngờ. Giáo dục trẻ em và các vấn đề của bố mẹ sẽ đến trong những mâu thuẫn gia đình. Nếu bạn xử lý chúng đúng cách, bạn sẽ không gặp phải khủng hoảng. Những tuổi Tỵ khác nên chuyển hướng sự chú ý của bạn và tập trung vào việc cải thiện bản thân.

Những người độc thân có thể có được những mối quan hệ mới và tìm được người phù hợp. Tuy nhiên, trước khi xác nhận mối quan hệ, hãy dành thời gian để hiểu người đó một cách đầy đủ. Điều này sẽ tránh những rắc rối không cần thiết trong tương lai.

Việc xảy ra những mâu thuẫn cãi vã trong tình yêu là chuyện không tránh khỏi, bởi trong cuộc sống này chẳng có ai hoàn hảo và cũng chẳng có ai là thập toàn thập mỹ, chính vì thế hãy nghĩ thoáng ra một chút, sống chân thành hơn, bỏ qua những sai lầm nhỏ hạnh phúc sẽ êm đềm và trọn vẹn hơn. Đồng thời để tăng cường vận khí, giúp con đường tình duyên của bản mệnh hanh thông rộng mở quý gia chủ tuổi kỷ tỵ nhớ mang bên mình vòng tam hợp gỗ huyết long TỴ-DẬU-SỬU để sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại, kích tình duyên là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

Sức khỏe của tuổi kỷ tỵ tháng 6 năm 2020

Tháng 6 âm lịch, sức khỏe của bạn không đáng lo ngại. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Bạn cũng không bao giờ được quá tự tin vào cơ thể của bạn và trì hoãn chữa bệnh, nếu không nó sẽ xấu đi và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Bạn cần có một tinh thần lạc quan hơn, lối sống và suy nghĩ mở rộng hơn mới có thể giúp bạn vui vẻ và yêu đời. Để hỗ trợ cho một trường năng lượng tích cực giúp bạn xua tan những vất vả mệt mỏi các gia chủ nên mang bên mình vật phẩm phong thuỷ minh quang pháp bảo, đây là một pháp khí của nhà thuộc không chỉ hiệu quả trong việc mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực mà còn giáp bạn thuận lợi may mắn trong cuộc sống.

Tổng quan tháng 6 âm lịch năm 2020 

Tháng 6 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/6/2020 và kết thúc vào ngày 29/6/2020 (tức ngày 21/7/2020 – 18/8/2020 Dương lịch)

Tháng này không phải tháng nhiều xui Đối với người tuổi kỷ tỵ tuy nhiên có một số ngày trong tháng 6 âm lịch những gia chủ tuổi kỷ tỵ sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 11/06/2020, tức ngày 31/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Ất Hợi, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 và mệnh chủ Tân Tỵ  sinh năm 2001.

Ngày âm lịch 23/06/2020, tức ngày 12/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Đinh Hợi đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 và mệnh chủ Quý Tỵ sinh năm 1953.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi kỷ tỵ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Nếu muốn tiến hành cần tham khảo kỹ càng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy.

Để giúp các gia chủ hoá giải được những thị phi xui xẻo, giúp con đường công danh tài lộc thêm phần hanh thông rộng mở quý anh chị tuổi kỷ tỵ cần mang bên mình pháp khí phong thuỷ bát bảo tâm kinh và kim bài thái tuế hộ thân để nghênh thái tuế. Sử dụng kim bài thái tuế để hoá giải thị phi, Sử dụng Bát Bảo Tâm Kinh để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Các ngày tốt đối với người tuổi kỷ tỵ trong tháng 6 âm lịch năm Canh Tý 2020:

Ngày âm lịch 08/06/2020, tức ngày 28/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thân, có nạp Âm là Kiếm Phong Kim.

Ngày âm lịch 20/06/2020, tức ngày 9/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Giáp Thân, có nạp Âm là Tuyền Trung Thủy.

 

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Thời điểm này là thời điểm sắp bước sang tháng 7 âm lịch, chính là tháng cô hồn,  những gia chủ tuổi tỵ cũng sẽ gặp phải không ít những  xui xẻo, cộng với sự đeo bám không mong muốn. Chính vì thế những gia chủ tuổi kỷ tỵ cần chú ý, Không đi chơi đêm, Ban đêm là đại diện của âm khí hơn nữa vào tháng cô hồn sẽ có nhiều hồn ma lang thang, vất vưởng. Do vậy, nếu không muốn bị “trêu ghẹo”, “bắt hồn” hoặc mang vong thì nên hạn chế đi ra đường buổi đêm. Đồng thời gia chủ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ minh quang pháp bảo, minh quang pháp bảo chính là pháp khí phong thuỷ của nhà phật giúp bạn may mắn thành công thuận lợi trong cả con đường công danh và sự nghiệp, nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336