Linh phù giải hạn Hóa giải hạn sao Kế Đô năm 2022-2023-2024 cho 12 con giáp

Linh phù giải hạn Hóa giải hạn sao Kế Đô năm 2022-2023-2024 cho 12 con giáp.

Sao Kế Đô được biết đến là một hung tinh, thường mang đến những vấn đề tiêu cực như sự buồn khổ, chán nản,… Điều đặc biệt, sao Kế Đô vô cùng kỵ với nữ, trừ trường hợp nữ có thai thì sẽ tốt cho chồng và em bé, các trường hợp khác sẽ khiến bản mệnh luôn hoài nghi, tự ti về bản thân.

Hung tin sao Kế Đô chủ yếu là bệnh tật hay bị người âm phá rối, có thể gặp những thương tật, đại hạn bất ngờ.

Sao Kế Đô được biết đến là một hung tinh thuộc hành thổ nên theo phong thủy và ngũ hành thì tương sinh với mệnh hoả bình hòa với mệnh thổ. Và sao Kế Đô tương khắc với mệnh Mộc, sinh xuất với Kim.

Chính những mối quan hệ trên nên muốn hóa giải được những điều tiêu cực mà sao Kế Đô mang lại thì bạn cần phải dùng hành kim vì thổ sinh kim hoặc hành mộc do mộc khắc thổ.

Đồng thời, người gặp sao Kế Đô kỵ những màu sắc thuộc hành hỏa như đỏ, hồng, tím và hành thổ như vàng, nâu,… Còn những màu thuộc hành kim như trắng, xám và những màu thuộc hành mộc như xanh lá sẽ là màu sắc hợp với những người gặp sao Kế Đô.

Điều đặc biệt, sao Kế Đô thường kỵ nhất vào tháng 3, 9 âm lịch thường khiến cho bạn gặp phải những khó khăn, gây nên sự ưu phiền, căng thẳng. Do đó, những người gặp sao Kế Đô nên làm thiện, tích đức và hạn chế việc tham lam, tình ái vì sẽ rước họa vào thân đấy!

  • Gặp những chuyện hung dữ từ phương xa báo về hay chuyện dữ trong gia đình xảy ra.
  • Mắc phải những điều thị phi, bị hãm hại và bị tiểu nhân nói sau lưng.
  • Những chuyện tình cảm sẽ gặp những vấn đề tiêu cực gây nên những căng thẳng, mệt mỏi. Với những người đã có gia đình thì vợ chồng bất hòa, thường xảy ra xung đột về những vấn đề nhỏ nhặt. Còn những bạn chưa kết hôn thì tình duyên lận đận, khó tìm được nửa kia của cuộc đời.
  • Về sức khỏe thì cũng xuất hiện những bệnh vặt, thường xuyên đau ốm, sử dụng nhiều thuốc thang.Điều đặc biệt, với nam giới thì hạn sẽ nặng hơn nữ giới nên các mạng nam cần cẩn trọng và tính toán kỹ càng trong mọi việc.Nhưng theo nhiều người sao Kế Đô dù là sao hạn nhưng sao hạn lại có phúc vì những người phụ nữ mang bầu thì thai nhi sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp. Đồng thời, những người đang kinh doanh buôn bán sẽ hanh thông trong công việc, gặp nhiều thành công.

Hóa giải sao kế đô: để hóa giải vận hạn do sao kế đô mang lại, ngoài cách cúng dâng sao giải hạn đầu năm, các bạn cần phải luôn mang theo bên mình 1 linh phù giải hạn, đây là pháp khí để hóa giải vận hạn xấu do sao Kế Đô mang lại, cũng như các vận hạn khác của năm.

Phù giải hạn tại Phong thủy lộc tài đã được các thầy khai quang, trì chú và xem ngày sửu dụng theo tuổi của gia chủ khi thỉnh vật phẩm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119