MẬU THÌN 1988 Trước Tháng CÔ HỒN Nghèo Cỡ Nào Cũng Sẽ Giàu Nhanh Chóng Mặt Ôm Tiền Tỷ

Quý vị các bạn thân mến trong 12 con giáp thủy tuổi Thìn những người cầm tinh con rồng được mệnh danh là chúa tể của bầu trời rồng là biểu tượng của sức mạnh thần bí thiêng liêng Và Quyền Lực,  bởi vậy những người tuổi này thường thông minh tài trí hơn người họ có nhiều Tham Vọng và luôn khao khát được thành công danh tiếng cùng địa vị cao sang.  Những người tuổi rồng thường có sức sống mãnh liệt phải bề ngoài luôn toát lên khí phách anh hùng của bậc Đế Vương ở trung hoa người ta quan niệm rằng hình ảnh rồng bay lên trời cao là biểu tượng của sự thịnh vượng phát triển và may mắn vì thế mà những người sinh vào tuổi này đều có ý chí sự quyết tâm vươn lên mạnh mẽ sẵn sàng đương đầu với khó khăn và nguy hiểm vậy xét theo quan niệm của ngũ hành tương sinh tương khắc là những người tuổi Thìn thuộc các cung mệnh khác nhau sẽ có sự khác biệt như thế nào Không để có thể chờ đợi lâu hơn nữa  kênh …..sẽ chia sẻ với quý vị và các bạn vận trình những gia chủ tuổi mậu thìn trong tháng 6 âm lịch ngay trong video ngày hôm nay nhé!

 

Tử vi tuổi mậu thìn trong tháng 6 âm lịch 

Xem tử vi, vận trình tháng 6/2020 âm lịch của tuổi mậu thìn khởi sắc. Nhờ Chính Ấn cát thần hỗ trợ, công việc có nhiều sự thay đổi, đa phần theo chiều hướng tích cực. Có điều, lưu ý cách hành xử, đừng để mâu thuẫn thị phi nảy sinh, ngăn cản con đường tiến thân của bạn. 

Tài vận ngày càng được củng cố, có thể tích lũy, tiết kiệm được khá nhiều. Chính Tài và Thứ Tài đều có dấu hiệu tăng, có thể tiến hành đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất. Về tình cảm, người độc thân dễ rơi vào tình huống “ngày lắm mối tối nằm không”. Đối tượng theo đuổi thì nhiều nhưng khó chọn được người phù hợp. Có thể tỏ tình gặp thất bại.

Đặc biệt trong một thời điểm khá khó khăn như hiện tại, chúng ta sắp bước sang tháng cô hồn, tháng nhiều biến động âm khí, có nhiều cản trở cho bản mệnh trên tất cả mọi mặt. Thậm chí còn là tháng gây khá nhiều mệt mỏi và nhiều vận đen cho các gia chủ.

Nhiều người Việt cũng quan niệm rằng, vì 1 năm chỉ được lên dương gian 1 lần nên dù được ăn no, quỷ đói vẫn ‘tranh thủ’ quậy phá và trêu chọc người dương. Vì vậy mọi người thường nhắc nhau nhiều điều cần kiêng kỵ  trước và trong tháng cô hồn, tránh gặp phải chuyện xui xẻo. 

 

Đồng thời Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ minh quang pháp bảo Đây là vật phẩm nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

 

Sự nghiệp của người tuổi mậu thìn:

Xem tử vi thấy rằng tuổi mậu thìn là những người thông minh, tài trí, phóng khoáng và thích tự do. Cuộc sống dưới con mắt của họ lúc nào cũng tươi đẹp và ngập tràn màu sắc. Rất ít khi tuổi mậu thìn buồn phiền, lo âu hay thiếu thốn. Bởi từ thuở nhỏ họ đã có cuộc sống sung sướng, đầy đủ.

Khi trưởng thành, mậu thìn dành nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp. Họ biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, không bao giờ có thái độ chán nản, bất cần. Đa số những người tuổi này đều gặp nhiều may mắn, dù không có cuộc sống giàu sang phú quý nhưng cũng không phải chịu cảnh vất vả, thiếu thốn.

Là người có tấm lòng nhân hậu, bao dung bởi vậy nam mạng mậu thìn được nhiều người yêu quý và được hưởng tuổi thọ cao (từ 80 – 95 tuổi). Nếu làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người, cuộc đời tuổi Thìn sẽ gặp thêm nhiều may mắn, thuận lợi.

Tuổi mậu thìn thông minh sắc sảo, tài chí hơn người nhưng trong cuộc đời có ít cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Ban đầu công việc còn nhiều khó khăn, trắc trở, phải tự mình giải quyết nhưng càng về sau, sự nghiệp càng thăng tiến.

Cấp trên khá ưng ý với năng lực mà bạn thể hiện, con giáp này có thể xử lý được nhiều việc, làm được nhiều chuyện, không để mình bó tay trước những khó khăn mà nhiều người phải chịu chết. Có thể thấy những gia chủ tuổi mậu thìn có cát thần ở bên chỉ lối dẫn đường, tuổi mậu thìn như được tiếp thêm sức mạnh, có thêm nhiều năng lượng để làm việc, có thêm nhiều động lực để phấn đấu, cũng có được nhiều ý tưởng để thực hiện.

 Tuy nhiên trong tháng này còn có Âm Sát hung tinh rình rập, bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân tung lời đồn đại chỉ vì bạn không để ý mà đắc tội với chúng. Tốt nhất ở nơi làm việc không nên tranh cãi nhiều gây mâu thuẫn, việc ai người đó làm là tốt nhất. Mâu thuẫn với đồng nghiệp hay cấp trên chỉ khiến cho công việc của bạn thêm khó khăn, cũng không gây được ấn tượng tốt với mọi người về lâu về dài.   

Những gia chủ tuổi mậu thìn thân mến bạn đừng đặt mục tiêu về kinh tế quá lớn, xa vời với kết quả hiện tại, mỗi bước đường thành công cần xây dựng trên một quá trình nắm bắt cơ hội và cố gắng. Bước sang tháng 6 âm lịch này chỉ cần các gia chủ tuổi mậu thìn nhanh nhẹn , chăm chỉ hơn một chút kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ,  vòng tam hợp quý nhân gỗ huyết long THÂN-TÝ-THÌN các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

 

Tài lộc của người tuổi mậu thìn: 

 

Trong tháng có nhiều cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, nhất là người làm kinh doanh sẽ có quý nhân ở bên trợ giúp, nhờ thế mà chuyện làm ăn thuận lợi suôn sẻ. Cùng đà phát triển này, bản mệnh có thể thực hiện kế hoạch đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh của mình thoải mái.

 Nhiều cát tinh cho thấy quý nhân trong tháng 6/2020 của tuổi mậu thìn đa phần sẽ là nữ mệnh. Người nữ tuổi mậu thìn cũng có được nhiều sự trợ giúp hơn hẳn so với con giáp nam này luôn đó.

Theo tử vi năm 2020, tháng 6 âm lịch của tuổi mậu thìn nhận thấy rằng tài vận năm nay của con giáp này cực tốt, không phải nhờ may mắn mà có, nhờ chính nỗ lực của bản thân nên bản mệnh đã giành được túi tiền tăng lên nhanh chóng mà vẫn bền vững.

Tuy nhiên trong tháng này con giáp dễ gặp rắc rối khi bị tiểu nhân quấy phá. Có tiền cũng nên khiêm nhường không nên khoe khoang quá mức tránh gây hại cho bản thân.

Bước sang cuối tháng, chuyện kinh doanh của tuổi mậu thìn cực kỳ phát triển, tiền bạc về nhà nhiều như nước. Lúc này thì yếu tố may mắn sẽ phát huy tác dụng rất lớn, tuổi mậu thìn chuẩn bị tinh thần hốt vàng hốt bạc.

Tử vi 6/2020 nhận định rằng tuổi mậu thìn có một mức tài vận khá tốt, có thu có chi nhưng đa phần thu về nhiều hơn chi. Cũng do thế mà chất lượng đời sống của tuổi này tăng cao, chi phí phát sinh cũng ngày càng nhiều, bản mệnh vẫn cần phải chú trọng tích lũy và chi tiêu tiết kiệm. Dù túi tiền có dày đến mấy mà chỉ có chi, không có thu vào thì cũng có ngày cạn kiệt.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi mậu thìn nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. Minh quang pháp bảo là pháp khí của nhà vật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Đồng thời đây cũng là vật phẩm hỗ trợ kích đào hoa tình duyên hiệu quả cho các gia chủ tuổi mậu thìn.

 

Sức khỏe người tuổi mậu thìn:

Tình hình sức khỏe của tuổi mậu thìn trong tháng 6 âm lịch đã ổn định hơn, không gặp nhiều vấn đề cho lắm. Nhưng bản mệnh cũng cần phải giữ cho mình thói quen sinh hoạt lành lạnh.

Tuy nhiên bạn cũng nên dành nhiều thời gian để đi thư giãn và nghỉ ngơi, nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều nhé. Ở một vài thời điểm trong tháng, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, chính vì vậy cần duy trì sự cân bằng sẽ là chìa khóa giúp bạn an lành.

Tình duyên của người tuổi mậu thìn:

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Thìn thường đến muộn và có phần kém may mắn hơn so với sự nghiệp. Một phần do họ quá kén chọn, chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ gắn bó lâu dài. Có lối sống rất phóng khoáng, cuộc sống tự do độc lập vẫn được tuổi mậu thìn ưu tiên lên hàng đầu.

Tuổi mậu thìn sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10 (Âm lịch): Nếu muốn tìm cho mình một tình yêu đích thực, những người sinh tháng này cần phải học cách lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu người khác. Hơn nữa, những lúc xảy ra mâu thuẫn không nên nóng nảy, mất bình tĩnh, nói nặng lời làm tổn thương đối phương.

Tuổi mậu thìn sinh tháng 4, 8, 12 (Âm lịch): cuộc sống hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc nhưng cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã xảy ra. Tuy nhiên mối quan hệ này sẽ nhanh chóng gắn bó, hòa hợp trở lại.

Tuổi mậu thìn sinh tháng 6, 7, 11 (Âm lịch): thuận vợ thuận chồng, đời sống tình cảm phong phú, gia đình hòa thuận, yên ổn. Gia chủ  tuổi mậu thìn sinh vào những tháng kể trên sẽ may mắn kết duyên được với người phụ nữ tốt bụng, tháo vát, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Xem tử vi tình duyên tháng 6 âm lịch năm 2020 của tuổi mậu thìn nhận thấy rằng có nhiều báo hiệu bất ngờ, cũng qua đây thấy rằng tình yêu hôn nhân vô cùng nở rộ.

Tháng này cũng là tháng  vô cùng thuận lợi với những người độc thân, những động thái nhỏ sẽ tạo được sức hút với người khác giới. Vậy nên rất dễ dàng để những người khác giới tìm được đối tượng phù hợp.

Các cặp đôi cũng sẽ có khả năng đón tin vui, có thể là chuyện kết hôn hoặc có thêm con cái.

Tuy nhiên đối với tính cách dễ nổi nóng của tuổi mậu thìn thì họ chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm được một nửa kiên nhẫn và dịu dàng với họ. Nhưng chung quy lại đây cũng là tháng có nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa.

Việc xảy ra những mâu thuẫn cãi vã trong tình yêu là chuyện không tránh khỏi, bởi trong cuộc sống này chẳng có ai hoàn hảo và cũng chẳng có ai là thập toàn thập mỹ, chính vì thế hãy nghĩ thoáng ra một chút, sống chân thành hơn, bỏ qua những sai lầm nhỏ hạnh phúc sẽ êm đềm và trọn vẹn hơn. Đồng thời để tăng cường vận khí, giúp con đường tình duyên của bản mệnh hanh thông rộng mở quý gia chủ tuổi mậu thìn nhớ mang bên mình vòng tam hợp gỗ huyết long Thân -Tý Thìn để sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại, kích tình duyên và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

Tổng quan tháng 6 âm lịch năm 2020 

Tháng 6 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/6/2020 và kết thúc vào ngày 29/6/2020 (tức ngày 21/7/2020 – 18/8/2020 Dương lịch)

Tháng này không phải tháng nhiều xui Đối với người tuổi mậu thìn tuy nhiên có một số ngày trong tháng 6 âm lịch những gia chủ tuổi mậu thìn sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 10/06/2020, tức ngày 30/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Giáp Tuất, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 và mệnh chủ Canh Thìn sinh năm 2000.

Ngày âm lịch 22/06/2020, tức ngày 11/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Bính Tuất đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 và mệnh chủ Nhâm Thìn sinh năm 1952.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi mậu thìn. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Nếu muốn tiến hành cần tham khảo kỹ càng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy.

 

Các ngày tốt đối với người tuổi mậu thìn trong tháng 6 âm lịch năm Canh Tý 2020:

Ngày âm lịch 09/06/2020, tức ngày 29/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Quý Dậu, có nạp Âm là Kiếm Phong Kim.

Ngày âm lịch 21/06/2020, tức ngày 10/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Ất Dậu, có nạp Âm là Tuyền Trung Thủy.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Để giúp các gia chủ hoá giải được những thị phi xui xẻo, giúp con đường công danh tài lộc thêm phần hanh thông rộng mở quý anh chị tuổi mậu thìn cần mang bên mình pháp khí phong thuỷ  minh quang pháp bảo và kim bài thái tuế hộ thân để nghênh thái tuế. Sử dụng kim bài thái tuế để hoá giải thị phi, Sử dụng  minh quang pháp bảo làm vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336