MINH QUANG PHÁP BẢO – Pháp Khí Phong Thủy Giúp Chiêu Tài – Cải Vận – Hóa Sát Số 1 Năm 2021

MINH QUANG PHÁP BẢO – Pháp Khí Phong Thủy Giúp Chiêu Tài – Cải Vận – Hóa Sát Số 1 Năm 2021

Tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Vật phẩm được chế tác từ bạc S990 – là chất liệu được sử dụng nhiều trong phong thủy để kỵ tà.

Đường Kính 15mm, Bề Dày 6mm

Trọng Lượng: 6 gr

Minh Quang Pháp Bảo Nam Mệnh là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Vật phẩm được chế tác từ bạc S990 – là chất liệu được sử dụng nhiều trong phong thủy để kỵ tà.

Minh quang pháp bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó:

Cạnh bên của Vật phẩm sẽ khắc bộ Lục Tự Đại Minh Chú “Um Ma Ni Pad Me Hum” là câu nguyện có thể tịnh hóa sáu kiếp luân hồi để mang lại bình an, may mắn, cát lành cho người sử dụng. Đây sẽ là bộ chú cho tất cả những người sở  hữu vật phẩm nhận được sự cát lành, bảo vệ bởi bộ chú “Um Ma Ni Pad Me Hum”.

Điều đặc biệt hơn nữa tạo nên sự linh thiêng và mang ý nghĩa phong thủy to lớn  của Minh Quang Pháp bảo đó chính là chính giữa của pháp bảo được chạm khắc tinh xảo hình tượng Bạch Liên Hoa: tượng trưng cho bản tính thanh tịnh, thuần khiết, giúp người sử dụng gia trì công đức, tịnh tâm như phật,tượng trưng cho sự sinh cho sức sống mãnh liệt, mạnh mẽ, thuần khiết và trong sáng. Trong phật giáo bạch liên hoa còn được ví như một nguồn năng lượng có sức mạnh giữ phi thường vùng vẫy ra biển lớn.

Phần sâu trong cùng của pháp bảo được các nghệ nhân chế tác thành  một quả cầu Pha Lê trong suốt huyền ảo. Từ lâu trong phong thủy pha lê chính là biểu tượng của sự quyền quý cao sang, thuần khiết và những người sở hữu được nó sẽ được quý nhân phù trợ luôn thành công trong công việc sự nghiệp và cuộc sống, Được bao bọc trong các biểu tượng của nhà phật giống như được sự bảo vệ, che chở của Đức Phật giúp xua tan Tà Khí, Ma Quỷ tránh được các điều xui xẻo, mang lại cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi.

Bên trong Cầu Pha Lê sẽ được chạm khắc toàn bộ chú “BÁT NHÃ BA-LA-MẬT ĐA TÂM KINH” bộ kinh có ý nghĩa lớn nói về trí tuệ, sự thông tuệ. Điều đặc biệt nhất khi nhắc đến ý nghĩa và độ tinh xảo của Minh quang pháp bảo chính là quả cầu pha lê được chạm khắc bên trong bộ kinh quý của đức phật, bộ Bát Nhã Tâm Kinh hiếm hoi của đức phật tổ để lại khi sử dụng ánh sáng chiếu vào trong cầu pha lê sẽ chiếu lên hình ảnh bộ Bát Nhã Tâm Kinh và hình tượng của Đức Phật  giống như một tấm phù cầu bình an, may mắn của cửa phật luôn luôn bảo vệ cho gia chủ sử dụng.

Bao quanh toàn bộ Minh Quang Pháp Bảo đó chính là biểu tượng của chữ Lộc trong lộc tài, lộc tình…. đây chính là con số vượng tài trong phong thuỷ được minh họa trên thiết kế hình lục giác 6 cạnh. Với thiết kế hình lục giác 6 cạnh ngoài mang ý nghĩa đón tài lộc, giữ tài lộc vật phẩm còn là kết tinh sử dụng hình lục giác 6 cạnh là lục đại minh chú từ lâu mang ý nghĩa huyền bí số 6 là một số chẵn theo âm dương ngũ hành đây chính là ngũ hành âm trong ngũ hành âm kết sẽ có nguồn năng lượng tích luỹ thu hút và hội tụ. Đây chính là nguồn năng lượng đặc biệt tốt với nam mệnh, bởi theo ngũ hành âm dương nam mệnh đại diện cho dương và được âm( 6 cạnh lục giác) bản mệnh sẽ được cân bằng và phát huy tối đa được những thành công mà bản mệnh mong muốn. Hơn nữa, số 6 cũng là sao LỤC BẠCH, thuộc hành Kim, trong Bát quái là quẻ Càn, cũng chính là Nam nhân trong gia đình, biểu trưng cho nguồn của cải, thúc đẩy tài vận.

 

MINH QUANG PHÁP BẢO NAM MỆNH nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Chính vì thế nó luôn là lựa chọn  được các nam mệnh tin tưởng mang bên mình.

Đặc Biệt: Minh Quang Pháp Bảo sẽ được các thầy trong Hiệp Hội Tâm Linh Việt hỗ trợ: Bao Sái, Tẩy Uế – Khai Quang – Nạp Trú – Trì Lực – Xem Ngày Giờ Sử Dụng Theo Tuổi Của Gia Chủ Sử Dụng và Miễn Phí Vận Chuyển Gửi Lại

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336