MINH QUANG PHÁP BẢO-Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Phúc Nạp Tài Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2021

Quý vị thân mến những người tuổi Nhâm Dần thường có cá tính khá mạnh mẽ, độc lập, linh hoạt trong việc xoay chuyển tình thế. Tuổi Dần mệnh kim có con mắt tinh tế, khả năng sáng tạo và bộ xử lý thông tin nhanh nhẹn. Chính vì vậy mà sang năm 2021 ở độ tuổi 49 nhưng vẫn còn đủ sức “chiến đấu” để phát triển sự nghiệp, mạnh dạn đầu tư và kinh doanh, mang về một năm tài vận cực kỳ tốt. Có thể nói trong năm 2021 mọi thứ của tuổi Nhâm Dần đều tốt, đều “xuôi chèo mát mái”. Vậy trong năm 2021 vận trình của tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 sẽ xảy ra những điều gì? Tuổi Nhâm Dần có gặp được quý nhân nào hay không? Trên con đường công danh và sự nghiệp có gặp phải những khó khăn hay trắc trở nào hay không? Sức khỏe và tình duyên có những chuyển biến như thế nào trong năm 2021? Không để quý vị và các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, xin mời quý vị và các bạn cùng đón xem vận trình của tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 trong chương trình ngày hôm nay nhé. 

 tuổi Nhâm Dần năm 2021 cho biết năm 2021 là năm Tân Sửu mà người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 gặp Thái Tuế tạo nên bố cục ám hợp. Có nghĩa Thiên Can của năm tương sinh với Thiên can của tuổi. Được gọi là cục diện Quan Ấn tương sinh. Tuổi Nhâm Dần chiếm ưu thế sẽ có tương đối nhiều cơ hội hơn trong năm 2021, có lợi cho việc hợp tác dự án, hợp tác làm ăn, tài vận, thăng quan tiến chức. Đồng thời, Thái Tuế gặp Nhâm Dần thì trời cho mệnh đào hoa, cơ hội về tình cảm khá nhiều. Bước vào gần độ tuổi 60, nhưng ở độ tuổi này, đối với người tuổi Dần không thành vấn đề. Hầu hết mọi người vẫn sẽ đầu tư sức lực và kinh phí rất lớn cho sự nghiệp của mình để cố gắng leo lên vị trí cao hơn.

Tổng thể tài lộc của những con giáp năm nay khá tốt, điều này dễ hiểu nhưng phải chú ý đến vấn đề tài lộc, đừng  đầu tư một cách mù quáng, nếu không sẽ gặp khó khăn trong việc xoay vòng vốn. Về tài lộc nam Nhâm Dần trong năm nay tương đối ổn định, thu chi có thể duy trì sự cân bằng. Tổng thể sức khỏe và các mối quan hệ tình cảm cũng tốt, nhìn chung cả năm khá thoải mái.

Trong năm nay nữ mạng tuổi Nhâm dần về tổng thể cũng tương đối ổn. Tuy nhiên, do tính cách mạnh mẽ của nữ tuổi Hổ nên nhiều vấn đề cũng sẽ nảy sinh trong năm nay. Đặc biệt về sự nghiệp và các mối quan hệ, tuy nữ tuổi Dần năm nay đang trong tình trạng bán tín bán nghi ở nơi làm việc nhưng bởi tính cách luôn thích trọng chữ tín, tự cao tự đại sẽ gây ra không ít rắc rối. Tổng thể tài lộc khá tốt, nữ tuổi Dần đã có nền tảng kinh tế nhất định, thu nhập giảm nhẹ trong năm nay nhưng không gây ảnh hưởng gì. Về tình cảm, xung đột giữa nữ tuổi Dần và con cái tăng dần trong năm nay.

Phương diện sức khỏe tổng thể khá tốt, nhưng lưu ý đừng bồi bổ một cách quá đà, rất dễ xảy ra vấn đề do bồi bổ quá nhiều. Bởi vậy khuyên nữ mệnh Nhâm Dần trong năm mới 2021 không nên quá tham lam bồi bổ, tinh thần vui vẻ, ăn uống lành mạnh chính là liều thuốc tốt nhất. 

tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng dự báo tuổi Nhâm Dần 1962 có nhiều cơ hội làm ăn hơn trong năm 2021, có lợi cho các dự án hợp tác làm ăn, hiệu quả công việc được nâng cao, dễ được lãnh đạo, sếp coi trọng và dễ có cơ hội thăng tiến. Kinh doanh thuận lợi hơn trong việc mở các kênh chính thức và mở rộng thương hiệu.

Nam tuổi Nhâm Dần luôn có tham vọng trong sự nghiệp, ở tuổi này thường ngồi ở những vị trí cao. Năm nay sẽ gặp một số áp lực trong công việc, đặc biệt là trong vấn đề quản lý nhân tài. Đừng để mồm miệng kẻ gian đưa đẩy gây ảnh hưởng, gây tranh chấp nơi công sở. Đối với những người làm nghề tự do, sẽ có nhiều cơ hội tốt trong năm nay, đối với nam giới cầm tinh Nhâm Dần thì muốn nắm bắt lấy. Nhưng trước khi đầu tư, bạn phải chú ý đến thị trường, đừng đầu tư hết vốn chỉ vì nóng vội, điều này sẽ dẫn đến khó khăn trong quá trình điều vốn sau này. Cho nên nam mệnh Nhâm Dần trong năm mới 2021 không nên nóng vội, chủ yếu làm tốt việc cho bản thân đã là tốt lắm rồi.

Phụ nữ tuổi Dần sinh năm 1962 thì lại có đầu óc minh mẫn, vận may nghề nghiệp cũng rất tốt nhưng nơi làm việc sẽ có nhiều thay đổi trong năm nay. Tuổi này bạn đã bắt đầu tính đến chuyện nghỉ hưu, nhưng vì khả năng kinh doanh vượt trội nên bạn thường hỏi ý kiến ​​của các thế hệ trẻ. Tuy nhiên, trong quá trình này, nữ tuổi Dần sẽ làm mất lòng người khác vì tính khí bất cần và hung bạo, dẫn đến việc không thể rời khỏi nơi làm việc trong tư thế hoàn hảo, thậm chí có thể gây ra rắc rối nhỏ ảnh hưởng đến cuộc sống sau khi nghỉ hưu. Khuyến cáo phụ nữ tuổi Dần năm nay không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của người khác ở nơi làm việc, hãy an phận thủ thường.

Để có tận dụng vận may đổi vận ở độ tuổi trung niên này thầy Gia Cát khuyên bản mệnh hãy mang theo bên mình pháp khí Vòng Minh Quang Pháp Bảo.

Minh Quang Pháp Bảo là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Vật phẩm được chế tác từ bạc S990 – là chất liệu được sử dụng nhiều trong phong thủy để kỵ tà.

Minh quang pháp bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó:

Cạnh bên của Vật phẩm sẽ khắc bộ Lục Tự Đại Minh Chú “Um Ma Ni Pad Me Hum” là câu nguyện có thể tịnh hóa sáu kiếp luân hồi để mang lại bình an, may mắn, cát lành cho người sử dụng. Đây sẽ là bộ chú cho tất cả những người sở  hữu vật phẩm nhận được sự cát lành, bảo vệ bởi bộ chú “Um Ma Ni Pad Me Hum”.

Phần sâu trong cùng của pháp bảo được các nghệ nhân chế tác thành  một quả cầu Pha Lê trong suốt huyền ảo. Từ lâu trong phong thủy pha lê chính là biểu tượng của sự quyền quý cao sang, thuần khiết và những người sở hữu được nó sẽ được quý nhân phù trợ luôn thành công trong công việc sự nghiệp và cuộc sống, Được bao bọc trong các biểu tượng của nhà phật giống như được sự bảo vệ, che chở của Đức Phật giúp xua tan Tà Khí, Ma Quỷ tránh được các điều xui xẻo, mang lại cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi.

Bên trong Cầu Pha Lê sẽ được chạm khắc toàn bộ chú “BÁT NHÃ BA-LA-MẬT ĐA TÂM KINH” bộ kinh có ý nghĩa lớn nói về trí tuệ, sự thông tuệ. Điều đặc biệt nhất khi nhắc đến ý nghĩa và độ tinh xảo của Minh quang pháp bảo chính là quả cầu pha lê được chạm khắc bên trong bộ kinh quý của đức phật, bộ Bát Nhã Tâm Kinh hiếm hoi của đức phật tổ để lại khi sử dụng ánh sáng chiếu vào trong cầu pha lê sẽ chiếu lên hình ảnh bộ Bát Nhã Tâm Kinh và hình tượng của Đức Phật  giống như một tấm phù cầu bình an, may mắn của cửa phật luôn luôn bảo vệ cho gia chủ sử dụng.

MINH QUANG PHÁP BẢO nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp.

Đặc Biệt: Minh Quang Pháp Bảo sẽ được các thầy trong Hiệp Hội Tâm Linh Việt sẽ Khai Quang Trì Trú Xem Ngày Giờ cát lành cho gia chủ khi sử dụng vật phẩm này.

Hướng dẫn Quý khách đặt vật phẩm:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại website: phongthuyloctai.com

Cách 2: Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Cách 3: GỌI NGAY đến số Hotline: 03.2772.6336 hoặc 09.6872.9119 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336