MINH QUANG PHÁP BẢO – Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Phúc Nạp Tài Tuổi Quý Tỵ 1953 Năm 2021

Quý vị thân mến, người sinh năm Quý Tỵ luôn sống có mục tiêu, lý tưởng rõ ràng và họ luôn cố gắng, phấn đấu để đạt được những mục tiêu đó. Con mắt tinh tế giúp tuổi Quý Tỵ nhìn rõ được đúng sai, tốt xấu bởi vậy họ luôn biết điều gì mình nên làm và không nên làm. Khi gặp phải khó khăn, thử thách trong cuộc sống, tuổi Quý Tỵ không bao giờ sợ hãi, bỏ cuộc. Ngược lại họ xem đó như cơ hội để khẳng định, phát triển bản thân. Người này không tin vào vận mệnh hay số phận, họ cho rằng thành công là do sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mình. Không để quý vị và các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, xin mời quý vị và các bạn cùng đón xem vận trình của tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 trong chương trình ngày hôm nay nhé. 

Trong năm mới Tân Sửu 2021, Thái Tuế Sửu Thổ và Tỵ Hỏa hợp thành quan hệ Bán Hợp Kim cục, giúp tăng tài tiến lộc. Mệnh chủ sẽ có nhân duyên khá vượng, mọi chuyện nhờ thế mà cũng được xử lý nhanh chóng và thuận lợi. Tuổi Quý Tỵ trong năm sẽ được cát tinh vây quanh, tuy nhiên để nói là “qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai” thì còn phải xem xét liệu những kế hoạch của bạn có được chuẩn bị kỹ càng và được thực hiện thành công hay không. Bởi lẽ ngoài cát tinh thì vẫn có hung tinh đeo bám, 3 sao xấu này sẽ cản trở bạn khá nhiều trên con đường mình đã chọn.

Về sự nghiệp có Thổ khí nên cũng được nở mày nở mặt, chỉ cần cố gắng có chí tiến thủ ắt sẽ có thành quả tốt. Hơn nữa sự xuất hiện của Đức Quý Nhân trợ mệnh sẽ giúp ích cho bản mệnh trong năm, đặc biệt là vào các tháng 4, 5, 6. 11 và tháng 12 âm lịch. Đường tài lộc của bản mệnh cũng vượng sắc rất nhiều, điều này sẽ có lợi cho các dự án hợp tác kinh doanh, marketing bán hàng, thành tích trong năm đạt được sẽ tăng vọt, tạo mức thu nhập ổn định và không ngừng tăng tiến cho mệnh chủ. 

Trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh cũng cần phải biết cách hưởng thụ và thư giãn bản thân. Điềm báo tử vi cho thấy vận trình tình cảm của mệnh chủ khá ổn định, mặc dù cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn vất vả, công việc căng thẳng và nhiều áp lực về cả thể chất và tinh thần. Tuy nhiên trong năm các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ không được như ý, dễ vướng phải thị phi, tốt nhất nên hạn chế lo chuyện bao đồng, hãy nói ít làm nhiều là hơn. Trong việc đối nhân xử thế nên linh hoạt hơn một chút, tránh để kẻ xấu đứng phía sau bàn luận về mình rồi lại thêu dệt nên những tin đồn vô căn cứ. Mặt khác trong năm nay bạn cũng cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe bản thân, chú ý an toàn giao thông đi lại. 

Bước sang năm 2021, vận trình công danh sự nghiệp của Quý Tỵ sinh năm 1953 sẽ có những bước biến chuyển tích cực. Thoát khỏi vòng vây của Thái Tuế 2019, bản mệnh sẽ dần lấy lại được phong độ của mình. Mệnh chủ trong năm có cát tinh mang tới cát khí, những kế hoạch ấp ủ đã lâu sẽ dễ dàng mang tới thành công. Bản mệnh cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng cho mọi tình huống để tránh những tình huống bất ngờ phát sinh. Ngoài ra, mệnh chủ cũng đừng quá chủ quan khi thấy mọi chuyện suôn sẻ dễ chịu. Trong năm vẫn có điềm báo xung sát, họa thị phi vây quanh nên chỉ cần sơ suất mắc sai lầm hay đắc tội với tiểu nhân là cũng có thể gặp chuyện phiền phức, rắc rối, nghiêm trọng hơn còn có thể dính dáng tới pháp luật nữa.

Đặc biệt khi xem tử vi 2021 của Quý Tỵ sinh năm 1953 về phương diện sự nghiệp mệnh chủ có Tân Kim lộ xuất Thiên Tài, chủ lợi về các dự án hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán. Bản mệnh có thể dựa vào chính sức mình để làm được những điều mình muốn, hoàn thành kế hoạch đề ra với thành tích xuất sắc. Bản mệnh dù làm ở vị trí nào cũng đều có thể giành được thành công, nhất là những người làm trong lĩnh vực marketing thì khả năng thành công lại càng cao, chẳng những thăng quan tiến chức mà còn có thêm thu nhập. Tuy nhiên, mặt trái của vấn đề là 1 số bạn sẽ thiếu đi sự lãnh đạo của cấp trên mà phải tự mình lên kế hoạch cho mọi chuyện, tự đốc thúc bản thân giữ vững tinh thần quyết tâm để hoàn thành nhiệm vụ. 

Trong năm các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ không được như ý, dễ vướng phải thị phi, tốt nhất nên hạn chế lo chuyện bao đồng, hãy nói ít làm nhiều là hơn. Trong việc đối nhân xử thế nên linh hoạt hơn một chút, tránh để kẻ xấu đứng phía sau bàn luận về mình rồi lại thêu dệt nên những tin đồn vô căn cứ. Nên giữ sự bao dung và thấu hiểu, đừng tự tạo áp lực cho chính mình, ôm âu lo trong người. Đặc biệt tránh xa những kẻ tiểu nhân kẻo bị chúng lợi dụng, lừa gạt.

Để có tận dụng vận may đổi vận ở độ tuổi trung niên này thầy Gia Cát khuyên bản mệnh hãy mang theo bên mình pháp khí phong thủy Vòng Minh Quang Pháp Bảo. 

 Minh Quang Pháp Bảo là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Vật phẩm được chế tác từ bạc S990 – là chất liệu được sử dụng nhiều trong phong thủy để kỵ tà.

Minh quang pháp bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó:

Cạnh bên của Vật phẩm sẽ khắc bộ Lục Tự Đại Minh Chú “Um Ma Ni Pad Me Hum” là câu nguyện có thể tịnh hóa sáu kiếp luân hồi để mang lại bình an, may mắn, cát lành cho người sử dụng. Đây sẽ là bộ chú cho tất cả những người sở  hữu vật phẩm nhận được sự cát lành, bảo vệ bởi bộ chú “Um Ma Ni Pad Me Hum”.

Phần sâu trong cùng của pháp bảo được các nghệ nhân chế tác thành  một quả cầu Pha Lê trong suốt huyền ảo. Từ lâu trong phong thủy pha lê chính là biểu tượng của sự quyền quý cao sang, thuần khiết và những người sở hữu được nó sẽ được quý nhân phù trợ luôn thành công trong công việc sự nghiệp và cuộc sống, Được bao bọc trong các biểu tượng của nhà phật giống như được sự bảo vệ, che chở của Đức Phật giúp xua tan Tà Khí, Ma Quỷ tránh được các điều xui xẻo, mang lại cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi.

Bên trong Cầu Pha Lê sẽ được chạm khắc toàn bộ chú “BÁT NHÃ BA-LA-MẬT ĐA TÂM KINH” bộ kinh có ý nghĩa lớn nói về trí tuệ, sự thông tuệ. Điều đặc biệt nhất khi nhắc đến ý nghĩa và độ tinh xảo của Minh quang pháp bảo chính là quả cầu pha lê được chạm khắc bên trong bộ kinh quý của đức phật, bộ Bát Nhã Tâm Kinh hiếm hoi của đức phật tổ để lại khi sử dụng ánh sáng chiếu vào trong cầu pha lê sẽ chiếu lên hình ảnh bộ Bát Nhã Tâm Kinh và hình tượng của Đức Phật  giống như một tấm phù cầu bình an, may mắn của cửa phật luôn luôn bảo vệ cho gia chủ sử dụng.

MINH QUANG PHÁP BẢO nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp.

Đặc Biệt: Minh Quang Pháp Bảo sẽ được các thầy trong Hiệp Hội Tâm Linh Việt sẽ Khai Quang Trì Trú Xem Ngày Giờ cát lành cho gia chủ khi sử dụng vật phẩm này.

Hướng dẫn Quý khách đặt vật phẩm:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại website: phongthuyloctai.com

Cách 2: Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Cách 3: GỌI NGAY đến số Hotline: 03.2772.6336 hoặc 09.6872.9119 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336