Nam Mạng Tuổi TỴ Trước Tháng CÔ HỒN Trúng Số Đổi Đời Giàu Nứt Đố Đổ Vách Nếu Biết Điều Này

Quý vị thân mến, bên cạnh việc theo dõi vận may từng năm thì mọi người cũng rất quan tâm đến vận may của từng tháng từng ngày. Đặc biệt là vào thời điểm cuối tháng 6 âm lịch sắp bước sang tháng cô hồn này. Theo dân gian đây là thời điểm có nhiều phức tạp, cuộc sống con người bị đảo lộn đan xen, có thể nói xui xẻo bủa vây.  CÓ LẼ chính vì thế mà ai cũng  mong muốn biết được vận trình của mình trong thời điểm này như thế nào, đó? Liệu sẽ gặp được nhiều may mắn, được thần Phật phù hộ hay là khó khăn vất vả tràn video ngày hôm nay sẽ giải đáp những thắc mắc của quý vị, xin mời theo dõi 

Tử vi nam mệnh tuổi tỵ trong tháng 6 âm lịch 

nam mệnh tuổi tỵ là biểu tượng cho con rắn, là con giáp đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. 

Người nam mệnh tuổi tỵ là người thông minh, sắc sảo, luôn ngẫm nghĩ trong giao tiếp. Họ khá giống người tuổi Thìn ở việc hay có duyên với sự thành công và may mắn về tài chính.

Sự nghiệp của người nam mệnh tuổi tỵ:

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này không được cấp trên ưu ái phát triển năng lực của mình. Bản mệnh muốn thể hiện bản thân nhưng không được trao cho cơ hội. Ngoài mặt không phải chịu áp lực gì nhưng với con giáp này đó lại là áp lực vô hình khi mọi thứ cứ dậm chân tại chỗ. 

Đối với những người tự kinh doanh hoặc doanh nhân nam mệnh tuổi tỵ, bạn không nên cẩu thả trong tháng này. Bạn phải cực kỳ thận trọng trong việc lựa chọn đối tác hoặc xử lý các thói quen hàng ngày, đặc biệt là khi ký thỏa thuận hoặc hợp đồng với người khác, để tránh tổn thất cho chính bạn hoặc công ty của bạn.

Để không muốn vướng vào những rắc rối bị tiểu nhân ám hại, cản con đường danh sự nghiệp những gia chủ nam mệnh tuổi tỵ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. Minh quang pháp bảo là pháp khí của nhà vật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Đồng thời đây cũng là vật phẩm hỗ trợ kích đào hoa tình duyên hiệu quả cho các gia chủ nam mệnh tuổi tỵ.

Tài lộc của người nam mệnh tuổi tỵ: 

Tháng 6 âm lịch, bạn sẽ có được thu nhập ổn định. Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận đầu tư từ phương tiện tài chính hợp lý, tầm nhìn độc đáo, nắm bắt tốt các cơ hội, cũng như sự giúp đỡ và hướng dẫn của các chuyên gia. Tháng này cũng là tháng làm việc để trả hết nợ cũ trước khi bạn chi tiền cho những thứ mới. Tránh thúc đẩy mua và chi tiêu vượt mức nếu bạn muốn giữ cho ngân sách của bạn cân bằng. Mặc dù vậy, cũng không nên tiết kiệm quá. So với tháng trước, tình hình tài chính tháng này  của bạn sẽ tốt hơn, nhưng vẫn phải quản lý tốt.

Những gia chủ nam mệnh tuổi tỵ thân mến bạn đừng đặt mục tiêu về kinh tế quá lớn, xa vời với kết quả hiện tại, mỗi bước đường thành công cần xây dựng trên một quá trình nắm bắt cơ hội và cố gắng. Bước sang tháng 6 âm lịch này chỉ cần các gia chủ nam mệnh tuổi tỵ nhanh nhẹn , chăm chỉ hơn một chút kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ,  vòng tam hợp quý nhân gỗ huyết long TỴ-DẬU-SỬU các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

Tinh duyên người nam mệnh tuổi tỵ:

Tình yêu có thể không lý tưởng với bạn trong tháng này. Những người đang yêu có thể gặp khủng hoảng trong tình yêu. Với người đã kết hôn, tình yêu của bạn có thể bị đe dọa bởi một bên thứ ba.

Sức khỏe của nam mệnh tuổi tỵ tháng 6 năm 2020

Tháng 6 âm lịch, sức khỏe của bạn không đáng lo ngại. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Bạn cũng không bao giờ được quá tự tin vào cơ thể của bạn và trì hoãn chữa bệnh, nếu không nó sẽ xấu đi và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tổng quan tháng 6 âm lịch năm 2020 

Tháng 6 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/6/2020 và kết thúc vào ngày 29/6/2020 (tức ngày 21/7/2020 – 18/8/2020 Dương lịch)

Tháng này không phải tháng nhiều xui Đối với người nam mệnh tuổi tỵ tuy nhiên có một số ngày trong tháng 6 âm lịch những gia chủ nam mệnh tuổi tỵ sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 11/06/2020, tức ngày 31/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Ất Hợi, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 và mệnh chủ Tân Tỵ  sinh năm 2001.

Ngày âm lịch 23/06/2020, tức ngày 12/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Đinh Hợi đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 và mệnh chủ Quý Tỵ sinh năm 1953.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ nam mệnh tuổi tỵ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Nếu muốn tiến hành cần tham khảo kỹ càng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy.

Để giúp các gia chủ hoá giải được những thị phi xui xẻo, giúp con đường công danh tài lộc thêm phần hanh thông rộng mở quý anh chị nam mệnh tuổi tỵ cần mang bên mình pháp khí phong thuỷ bát bảo tâm kinh và kim bài thái tuế hộ thân để nghênh thái tuế. Sử dụng kim bài thái tuế để hoá giải thị phi, Sử dụng Bát Bảo Tâm Kinh để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Các ngày tốt đối với người nam mệnh tuổi tỵ trong tháng 6 âm lịch năm Canh Tý 2020:

Ngày âm lịch 08/06/2020, tức ngày 28/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thân, có nạp Âm là Kiếm Phong Kim.

Ngày âm lịch 20/06/2020, tức ngày 9/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Giáp Thân, có nạp Âm là Tuyền Trung Thủy.

 

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

 

Tử vi của từng nam mệnh tuổi tỵ trong tháng 6 âm lịch 

Tuổi Ất Tỵ (sinh năm 1965)

Xem vận mệnh Ất Tỵ, con giáp này cần phải đặc biệt cẩn trọng bởi đây là tháng đại hung đối với bạn, vận khí cực kỳ kém. 

Khoảng thời gian này,  các chuyên gia phong thuỷ khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước những quyết định thay đổi công việc, chớ nên chủ động thay đổi chỉ vì lý do cá nhân không chính đáng. 

Hãy giữ quan điểm tài chính bảo thủ 1 chút, tức là dành phần lớn khoản tiền mình có cho tiết kiệm, tích lũy bền lâu. Hạn chế tiêu số tiền quá lớn vào việc đầu tư.  

Trong cuộc sống hàng ngày nên biết cách khống chế ham muốn mua sắm quá đà, chớ nên chi tiêu lãng phí, đừng vì sĩ diện mà dùng tiền bạc thiếu cân nhắc, đổ tiền vào ăn chơi mua sắm. 

Tháng này nên tự rèn cho mình cách nhìn người, chọn bạn mà chơi. Càng những thứ liên quan đến tiền như đầu tư kinh doanh thì càng không thể dễ dàng tin tưởng người khác. Nên quan sát từng biến động của thị trường để có những thay đổi cho phù hợp. 

Trong chuyện tiền bạc nên để mình nắm thế chủ động, chú ý cân nhắc mọi phương án trước khi làm bất cứ điều gì. Biết đủ là đủ, đừng tham lam quá mức, cũng đừng nóng vội đòi thành quả quá sớm. Cần phải có đủ kiên trì và nghị lực thì mới có thể làm việc lâu dài và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

 

Tuổi Đinh Tỵ( sinh năm 1977)

Người nam mệnh tuổi tỵ sinh năm 1977 trong tháng 6 năm 2020 này vận trình nửa đầu tháng khá ổn định. Sự nghiệp không có nhiều xáo trộn, bản mệnh đang có những thành quả khá tốt trong tay.  

Nếu muốn nhanh chóng tăng lương thăng chức thì nên học hỏi, bồi dưỡng thêm về chuyên môn, cố gắng làm tốt nhất ở 1 mảng nhất định, thể hiện được khả năng làm việc độc lập của mình, đồng thời nhanh tay nắm bắt những cơ hội phát triển ở vị trí cao hơn. 

Có thể thông qua những kỳ sát hạch năng lực để nâng cấp, song cần lưu ý làm gì cũng cần phải biết đúng mực, cư xử hài hòa để tránh bị tiểu nhân ganh ghét mà gây chuyện.

Về chuyện tình cảm, Tháng này bản mệnh chịu nhiều áp lực trong công việc nên dễ đem những cảm xúc tiêu cực trút lên 1 nửa của mình. 

Vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh chấp, nên học cách kiểm soát cảm xúc, giải tỏa căng thẳng, dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình và người thân. Đừng vì công việc mà để cho tình cảm rạn nứt, phôi phai. 

 

Tuổi Kỷ Tỵ (Sinh năm 1989)

nam mệnh tuổi tỵ mệnh Bạch Lạp Kim trong  tháng này vận khí khá tốt, chỉ cần tuân theo những kế hoạch định ra từ trước thì có thể đạt được mục tiêu mong muốn.  

Hãy nhớ câu “Cần cù bù thông minh”, dù gặp phải bất cứ chuyện gì cũng đừng nghĩ ngay tới việc nhờ cậy người khác mà cần phải có ý thức tự giác, dựa vào chính sức mình. 

Trong tháng có quý nhân phù trợ, chắc chắn sẽ thu được những thành quả không tồi. Có điều đừng thấy thành công mà tự mãn, kiêu ngạo. Cần giữ cho mình sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến cầu thị, ham học hỏi. 

Trong khoảng thời gian này bản mệnh cũng sẽ đón nhận không ít lời tỏ tình từ người khác phái, nhưng đừng vội nhận lời hứa hẹn. Hãy để cho thời gian thử thách đối phương cũng như chính bản thân mình, nếu đó là tình yêu đích thực thì cũng chẳng ngại chờ đợi để bạn gật đầu bước vào mối quan hệ chính thức đâu. 

Tuổi Tân Tỵ (Sinh năm 2001)

Tiến sang tháng này, người nam mệnh tuổi tỵ sinh năm 1941 không những sức khỏe mà cả điều kiện vật chất đều có phần tăng lên. Người này tâm địa hiền lương, hay giúp đỡ mọi người, lại nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội nên được mọi người quý mến.

Bản mệnh nên làm những điều mình thích, cho cuộc sống được phong phú hơn, đỡ phần nhàm chán. Chú ý kiên trì tập luyện thể dục, giữ cho tâm trạng bình hòa, sinh hoạt điều độ, đồng thời định kỳ thăm khám sức khỏe để giữ cho sức khỏe luôn ở trạng thái tốt nhất.

Tuổi Quý Tỵ (Sinh năm 1953,2013)

Người tuổi Quý Tỵ trong  vận trình không có gì đáng lo. Các mối quan hệ xã hội không được như ý, dễ vướng phải thị phi, tốt nhất nên hạn chế lo chuyện bao đồng, hãy nói ít làm nhiều là hơn. 

Trong việc đối nhân xử thế nên linh hoạt hơn một chút, tránh để kẻ xấu đứng phía sau bàn luận về mình rồi lại thêu dệt nên những tin đồn vô căn cứ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336