QUÝ DẬU 1993 Trước Tháng CÔ HỒN Nghèo Cỡ Nào Cũng Giàu Nhanh Chóng Mặt Lộc Trời Rơi Xuống Ôm Tiền Tỷ

Quý anh chị và các bạn thân mến sống ở trên đời thì ai cũng muốn kéo được nhiều may mắn làm công việc gì cũng thuận buồm xuôi gió gia đình thì hạnh phúc mọi chuyện được an nhiên chẳng phải lo nghĩ điều gì , Con cái thì biết tu tâm dưỡng tính chăm ngoan và nghe lời cha mẹ . Tuy nhiên  điều đó có phải quá xa vời với chúng ta. Bởi lẽ có người thì gia đình ôn hòa nhưng kinh tế lại mất mình phải lo phải gánh vác rất thất nghiệp ở trên vai cũng có những người kinh tế ổn định nhưng lại không được hạnh phúc và trọn vẹn trên nghĩ đó cũng là lẽ thường tình đúng không?,  

Quý anh  chị và các bạn bạn  thân mến và trong chuyên mục tử vi hàng tháng của 12 con giáp ngày hôm nay chương trình luận giải tử vi cũng muốn chia sẻ với quý vị và các bạn về tử vi của người tuổi quý dậu sinh năm 1993 trong tháng. Vậy thì  trình công danh sự nghiệp và tài lộc tuổi quý dậu sẽ ra sao trong tháng thì con giáp này sẽ  có con đường Thần tài mở kho mà ban phát tài lộc hay không?. Trên bước đường công danh và sự nghiệp thì con giáp này cũng có những khó khăn và trắc trở nào hay không. Sức khỏe và tình duyên sẽ có những truyện ngắn như thế nào ở trong tháng năm nay. Trước  khi đi vào nội dung chính quý chị hãy nhớ đăng ký Kênh  miễn phí để ủng hộ cho ban biên tập chương trình , sau đó Nhấn vào  biểu tượng nút chuông để theo dõi tử vi quý anh chị nhé!

Như vậy thì người tuổi quý dậu cần phải làm gì để tránh ngoại phát tài và đảm bảo được tài lộc cho mình, cần chuẩn bị những gì trước mùng 1 tháng 7 để công việc hanh thông thuận lợi..  Và những điều chúng tôi sẽ chia sẻ Dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được cơ hội để có thể đón quý nhân rước Lộc vào nhà cũng như chúng ta biết được những điều không tốt,  giảm thiểu tối đa những rủi ro trong thời điểm này. Trước  khi đi vào nội dung chính quý chị hãy nhớ đăng ký Kênh  miễn phí để ủng hộ cho ban biên tập chương trình sau đó Nhấn vào  biểu tượng nút chuông để theo dõi tử vi quý anh chị nhé!

Tử vi tuổi quý dậu trong tháng 6 âm lịch 

Tử vi tuổi quý dậu  tháng 6 âm lịch dự báo rằng những ảnh hưởng chiêm tinh tích cực của các ngôi sao trong năm Tý trở thành một năm đáng kinh ngạc đối với người tuổi quý dậu. Bạn có thể mong đợi một năm vô cùng may mắn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.Tuổi quý dậu là biểu tượng cho con gà, là con giáp đứng thứ 10 trong danh sách bảng xếp hạng 12 con giáp. Người tuổi quý dậu rất thông minh, có ngoại hình đẹp, rất thu hút người khác giới, đặc biệt là nam giới. Trong cuộc sống, họ luôn đặt vấn đề công việc lên hàng đầu và tâm huyết, tích cực hơn so với những tuổi khác. Vì vậy người tuổi quý dậu thường được sếp tin tưởng và giao nhiệm vụ.

 

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi công việc mới thì  tháng này không phải là tháng triển vọng để bạn thực hiện. người tuổi quý dậu có tài năng nhưng thường chưa biết cách tính toán thiệt hơn dẫn đến những hiểu nhầm, ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức của bản. Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường danh sự nghiệp những gia chủ tuổi quý dậu nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. Minh quang pháp bảo là pháp khí của nhà vật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Đồng thời đây cũng là vật phẩm hỗ trợ kích đào hoa tình duyên hiệu quả cho các gia chủ tuổi quý dậu.

 

Sự nghiệp

Tử vi tháng 6 âm lịch Thông báo công việc của tuổi quý dậu không được như ý do luôn bị tiểu nhân đeo bám, kẻ xấu lợi dụng lúc sơ hở để dìm bạn. Công việc không như ý do nghe lời gièm pha, làm việc không nguyên tắc, lười biếng, chừa việc. Nếu bạn không rút kinh nghiệm và chấn chỉnh lại, lấy công chuộc tội thì đến công việc cũng chẳng còn chứ đừng nói là có cơ hội phát triển. Tử vi tuổi quý dậu 6/2020 cho thấy sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn. Bạn sẽ có một cơ hội khá tốt để được thăng chức hoặc tăng lương. Bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều về sự nghiệp và công việc của bạn.

 

Tốt hơn cả là nên tránh xa những buổi tụ tập bạn bè đông đúc, tránh nghe lời người khác dụ dỗ, nghĩ sai về người tốt lại nghĩ tốt về người xấu để bản thân rơi vào bẫy. Cứ làm việc chung thành, tâm huyết với cấp trên là được. 

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa sẽ không có những xui xẻo. Bạn phải chú ý đến những gì bạn nói. Đôi khi, cái miệng của bạn có thể gây rắc rối cho bạn. Bạn cần tránh xung đột và tranh chấp với người khác.

Tháng này những gia chủ tuổi quý dậu sẽ dễ bị hư hao tiền bạc, dễ bị hao tốn tiền của vào nhiều việc trong đó có cả cho sức khỏe. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ Minh Quang Pháp Bảo. MINH QUANG PHÁP BẢO nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

 

Tử vi Tài lộc

Đây là một tháng có lợi nhuận cao của các doanh nhân. Tất cả các liên doanh và đầu tư tài chính mới sẽ sinh lời. Điều quan trọng là bạn phải quản lý chi tiêu. Tất cả các khoản đầu tư nên được nghiên cứu kỹ lưỡng.

 

Người độc thân nên hỏi ý kiến cha mẹ để xử lý các vấn đề tài chính của họ. Các doanh nhân nam nên cùng vợ chăm sóc tài chính. Trong tháng, bạn sẽ có sự hỗ trợ liên tục của bạn bè. Nhớ đừng đánh bạc và không nên quá tham lam khi đầu tư.

Tình hình tài chính của tuổi quý dậu trong năm 2020 thực sự mệt mỏi vì bạn luôn phải chi tiêu nhiều việc cho các mối quan hệ, các buổi tụ tập và cả vấn đề liên quan tới gia đình. Cần phải có kế hoạch rõ ràng không đến lúc mình cần lại không có mà tiêu. 

Muốn cải thiện tài chính phải nỗ lực hết mình. Có thể tự tìm kiếm mối làm ăn như bán hàng thêm, làm cộng tác viên, kiếm ít thành nhiều rồi cũng sẽ có được cơ hội mới mở ra. 

Tháng này những gia chủ tuổi quý dậu sẽ dễ bị hư hao tiền bạc, dễ bị hao tốn tiền của vào nhiều việc trong đó có cả cho sức khỏe. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ Minh Quang Pháp Bảo. MINH QUANG PHÁP BẢO nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

 

Tử vi tình duyên

Dự đoán tình yêu dành cho những người tuổi quý dậu trong tháng báo trước rằng định mệnh đứng về phía bạn trong vấn đề tình yêu. Mặc dù ít cơ hội để có được mối quan hệ yêu đương, bạn vẫn có thể gặp được người bạn đời phù hợp.

Có một mối nguy hiểm rình rập đối với các cặp vợ chồng trong tháng này . Do đó, nếu muốn cuộc hôn nhân của bạn lâu bền, bạn phải giữ cho người bạn đời của bạn hạnh phúc bằng sự quan tâm và ấm áp của bạn. Sự lãng mạn giữa bạn và bạn đời sẽ nảy nở, và có nhiều khả năng sẽ có một thành viên mới trong gia đình.

Sức khoẻ 

Dự báo sức khỏe cho những người tuổi quý dậu trong tháng 6 âm lịch không thể hiện một bức tranh đẹp. Nơi làm việc có thể là một nguồn gây căng thẳng, bạn nên thực hiện các bước khắc phục để giảm căng thẳng. Lái xe nên cẩn thận trên đường để tránh bị tai nạn.

Người tuổi quý dậu nên cẩn thận để tránh chấn thương từ những vật sắc nhọn và phụ nữ đang mang thai nên chú ý đến những gì họ mặc.

Nghiện rượu sẽ mang lại cho họ sự khó chịu về thể chất và những nguy hiểm tiềm ẩn. Người tuổi quý dậu sẽ dễ dàng bị liên lụy hoặc gây ra thảm họa, gây thương tích cho cơ thể. Họ rất dễ mắc các vấn đề về hệ hô hấp và bệnh thương hàn. Bạn nên tránh xa vùng nước nguy hiểm hoặc những nơi ẩm ướt.

Những gia chủ tuổi quý dậu thân mến bạn đừng đặt mục tiêu về kinh tế quá lớn, xa vời với kết quả hiện tại, mỗi bước đường thành công cần xây dựng trên một quá trình nắm bắt cơ hội và cố gắng. Bước sang tháng 6 âm lịch này chỉ cần các gia chủ tuổi quý dậu nhanh nhẹn , chăm chỉ hơn một chút kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ,  vòng tam hợp quý nhân gỗ huyết long TỴ-DẬU-SỬU các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông. 

Tổng quan tháng 6 âm lịch năm 2020 

Tháng 6 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/6/2020 và kết thúc vào ngày 29/6/2020 (tức ngày 21/7/2020 – 18/8/2020 Dương lịch)

Tháng này không phải tháng nhiều xui Đối với người tuổi quý dậu tuy nhiên có một số ngày trong tháng 6 âm lịch những gia chủ tuổi quý dậu sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 03/06/2020, tức ngày 23/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Đinh Mão, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 và mệnh chủ Quý Dậu sinh năm 1993.

Ngày âm lịch 15/06/2020, tức ngày 04/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mão, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 và mệnh chủ Ất Dậu sinh năm 2005.

Ngày âm lịch 27/06/2020, tức ngày 16/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Tân Mão đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 và mệnh chủ quý dậu sinh năm 1993.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi quý dậu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Nếu muốn tiến hành cần tham khảo kỹ càng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy.

Các ngày tốt đối với người tuổi quý dậu trong tháng 6 âm lịch năm Canh Tý 2020:

Ngày âm lịch 04/06/2020, tức ngày 24/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Mậu Thìn, có nạp Âm là Đại Lâm Mộc.

Ngày âm lịch 16/06/2020, tức ngày 05/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Canh Thìn , có nạp Âm là Bạch Lạp Kim.

Ngày âm lịch 28/06/2020, tức ngày 17/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thìn , có nạp Âm là Trường Lưu Thủy.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Để giúp các gia chủ hoá giải được những thị phi xui xẻo, giúp con đường công danh tài lộc thêm phần hanh thông rộng mở quý anh chị tuổi quý dậu cần mang bên mình pháp khí phong thuỷ minh quang pháp bảo và kim bài thái tuế hộ thân để nghênh thái tuế. Sử dụng kim bài thái tuế để hoá giải thị phi, Sử dụng minh quang pháp bảo để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

 

Vận mệnh những gia chủ tuổi quý dậu theo tháng sinh

Bước sang tháng 6 âm lịch tình hình sức khỏe của bản mệnh không được như ý muốn, bởi công việc bận rộn, nhiều áp lực nên con giáp này thường bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, nếu không chú ý có thể dễ mắc các bệnh như đau lưng, đau vai gáy do ngồi quá nhiều và ít vận động.

Vì thế, người tuổi Dậu cần có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên lao động quá sức, ăn uống khoa học và có kế hoạch rèn luyện sức khỏe. Bản mệnh cũng không nên đi đâu xa một mình, cần chú ý an toàn giao thông.

Đặc biệt trong một thời điểm khá đặc biệt như thế này bạn cần phải hết sức cẩn thận chuẩn bị cho một tháng cô hồn khá nhiều biến động xui xẻo. Các chuyên gia phong thuỷ đưa ra lời khuyên cho các gia chủ tuổi quý dậu là trước mùng 1 tháng 7 âm lịch,  Vì thế tháng cô hồn này có nhiều ma quỷ lên dương gian khiến cho tháng 7 thường nặng âm khí.  Thời tiết trong giai đoạn này cũng ẩm, hay mưa và khá khó chịu, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của con người. Mọi người xu hướng hay buồn hơn, ngại đi ra ngoài hơn, dễ cáu kỉnh hơn,… Đó là lý do chúng ta cần chuẩn bị những gì có thể để làm tăng dương khí lên, tạo sự cân bằng để tránh tâm trạng ủ ê, mệt mỏi, thiếu sức sống,… gây ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336