TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC TIỀN TỶ CẦM TAY HAY ĐEN ĐỦI ĐỦ ĐƯỜNG NGHÈO MẠT KIẾP Chỉ Cần Xem Tướng Tai Là Biết

Quý vị thân mến, theo nhân tướng học, tai là một bộ phận rất quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt bởi chỉ cần dựa vào việc xem tướng tai cũng có thể đoán được vận thế khi còn nhỏ, trình độ văn hóa, tính cách, sự nghiệp, đường tình duyên hôn nhân hay kết cục cuối đời của một người. Chính vì vậy mà trong nhân tướng học tai được ví như một cuốn nhật ký của cuộc đời trung thực nhất, ghi lại toàn bộ cuộc đời của một người, cho nên người ta có thể dựa vào đó để đoán tướng người qua tai rất chính xác. Khi xem tướng tai cần phải quan sát đầy đủ các yếu tố như vị trí đôi tai, kích thước tai, đường nét của tai, dái tai mới có kết quả chính xác được. Vậy thông qua yếu tố trên làm như thế nào để đoán được vận mệnh sướng khổ, giàu sang hay nghèo đói của một người? Xin mời quý vị và các bạn cùng đón xem trong chương trình ngày hôm nay nhé. 

 

 

  • Vị trí đôi tai

 

 

Vị trí tai được xác định dựa vào độ cao thấp của tai so với đôi mắt và mỗi vị trí sẽ có những tiêu chuẩn nhất định. Tướng tai cao có nghĩa là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt, còn tướng tai thấp thì ngược lại.

Người có tướng tai cao thường là những người học rộng biết nhiều, có khả năng sáng tạo hơn người. Ngay từ nhỏ, những người này đã được gia đình bồi dưỡng, dạy dỗ rất chu đáo, cẩn thận, có quý nhân phù trợ nên khi trưởng thành, họ sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Không chỉ vậy, người sở hữu tướng tai này còn dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội mà không cần phải quá vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức như người khác.

Trong khi đó, người có tướng tai thấp thường ít hiểu biết, khả năng tiếp thu kém. Không chỉ vậy, bản thân họ là những người không có ý chí tiến thủ, sống không có mơ ước, hoài bão, thích an phận và họ chỉ cần một công việc đơn giản với mức thu nhập ổn định đủ để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày là đủ.

Nếu tai nghiêng, tức đỉnh tai nghiêng về sau hơn phần dái tai, thì đây là người khá cứng nhắc, bảo thủ và có xu hướng kiểm soát người khác.

 

 

  • Kích thước và đường nét của tai

 

 

Theo nhân tướng học, người có tai to thường là những người năng nổ, nhiệt tình, luôn tràn đầy sức sống và sống trường thọ. Họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi làm bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, đây cũng là người biết lắng nghe người khác. 

Người sở hữu đôi tai nhỏ thường rất thận trọng, chu đáo, trước khi quyết định việc gì họ cũng suy nghĩ rất kỹ càng, cân lên đặt xuống. Đây cũng là người sống nội tâm và có tham vọng thầm lặng.

Khi xem tướng tai, chúng ta cũng cần phải lưu tâm tới đường nét của tai bởi nó cũng có thể nói lên tính cách của một người. Nếu đường nét đôi tai rõ ràng thì đa phần đây là người thông minh, năng động, tỉnh táo, sống rất lý trí và có khả năng phán đoán tốt. Ngược lại, người có đường nét tai không rõ ràng, mờ nhạt thì người này thường không chiếm được cảm tình của người khác vì làm việc gì cũng chậm chạp, lề mề, hay thay đổi nhưng ưu điểm của họ là thành thật, có tính kiên trì.

 

 

  • Xem tướng tai qua dái tai

 

 

Nhiều người thường nói rằng phúc lộc trong đời người thường được thể hiện rõ nhất trên dái tai của người đó. Nếu dái tai dày, đây là người biết lắng nghe, sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác để tiến bộ hơn nên tương lai của người này khá sáng lạn.

Nếu dái tai to và hơi xệ xuống thì đây chính là tướng tai phú quý vì người sở hữu tướng tai này thường rất dư giả về tiền bạc. Họ là những người nhanh nhẹn, đầu óc linh hoạt, biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền nên nếu kinh doanh thì chỉ có tiền đẻ ra tiền, ít khi tính toán nhầm lẫn. Về tính cách, người sở hữu tướng tai này thường có tâm địa lương thiện, lạc quan nên dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ đều có thể tự tìm được lối đi cho riêng mình.

Những người sở hữu dái tai nhỏ thường sống rất thực dụng, coi trọng chuyện tiền bạc, hay so đo, tính toán và thậm chí còn bất chấp thủ đoạn chỉ vì lợi ích cá nhân. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ lại biết cách quan tâm, chiều chuộng đối phương. Ngoài ra, người sở hữu tướng tai này còn rất thông minh nhưng theo kiểu láu cá, có óc sáng tạo, không thích sống gò bó mà muốn phá cách.

Xem tướng tai cho thấy, những người không có dái tai thường có vận mệnh tương lai khá tốt vì họ biết cách tự tìm ra mục tiêu, định hướng được con đường của mình. Mỗi khi làm bất cứ điều gì, họ đều có kế hoạch rõ ràng, cụ thể nên mọi việc đều tiến triển thuận lợi, theo đúng kế hoạch.

 

 

  • Xem tướng tai đẹp nhiều phúc lộc

 

 

Thứ nhất, tướng tai cao

 

Những người sở hữu tướng tai cao theo nhân tướng học là người học cao hiểu rộng, có nhiều tài lẻ, có khả năng sáng tạo hơn người. Người này thường có công ăn việc làm tốt, đa phần là do được gia đình tạo nền tảng từ sớm nên không phải vất vả nhiều. Họ có cuộc sống sung túc sau tuổi 30, có địa vị xã hội, hôn nhân cũng hạnh phúc viên mãn. Chuyện tình cảm suôn sẻ nên bạn nhất định phải yêu thương và trân trọng người bên cạnh mình, người ấy chính là quý nhân của đời bạn.

 

Thứ hai, tướng tai dày và to

 

Người có tướng tai dày và to thường là người thông minh, có lòng nhân hậu bao dung, đi đâu cũng được người khác yêu mến hết lòng. Tính tình cương trực, không tranh đoạt của ai bao giờ thậm chí hay nhường nhịn nên được thầy yêu bạn mến. Trong cuộc sống, người này có chút ít khó khăn nhưng luôn được người khác hỗ trợ hết mình, giúp bạn vượt qua dễ dàng và gặt hái thành công. Dù là phụ nữ hay đàn ông thì cũng giàu ý chí, quyết tâm làm giàu. Người làm kinh doanh càng giỏi giang, tháo vát, sau 35 tuổi sẽ sớm trở thành đại gia. 

 

Thứ ba, dái tai to và dày

 

Nhân tướng học chỉ ra, người có tướng dái tai to và dày là người phúc hậu, càng về hậu vận càng giàu. Người này sống phúc đức, nhân hậu, được người thân hỗ trợ, được gia đình hậu thuẫn, không ai từ chối bạn lúc bạn khó khăn.

Cuộc sống của người này an nhàn, được trải thảm đỏ vì luôn có người giúp mình vượt qua được gian khó, gặp được những cơ hội kiếm tiền lớn. Họ làm kinh doanh rất giỏi, không để lọt lợi nhuận của mình nếu đó là cơ hội tốt. Có tiền rồi người này biết cách đầu tư thu về nguồn lợi nhuận lớn, sau tuổi 30 giàu sang khó ai ngờ.

 

Thứ tư, tướng tai tròn

 

Tướng tai tròn (tai hình con cờ) có vành tai tròn, thành quách rộng, nổi nhìn giống hình con cờ. Người tướng tai tròn tuy không được kế thừa sản nghiệp lớn nhưng có thể tự gây dựng địa vị danh vọng trong xã hội. Có thể nói tướng tai tròn là người thông minh, nếu kết hợp với trán thẳng, dày, mày thanh mắt sáng, luân quách phân minh, thương khố không hãm, chuẩn đầu tròn đầy, giọng nói trong trẻo, mu bàn tay, chân đầy đặn và mềm mại thì đích thị là tướng tiểu phú. Người tướng tai tròn tính tình đáng tin cậy, sống hướng ngoại, thân thiện, giàu trí tưởng tượng sáng tạo và rất lạc quan trong cuộc sống.

 

 

  • Xem tướng tai xấu

 

 

Thứ nhất, tướng tai mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phía trước

 

Người có tướng tai mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phía trước là người bần hàn. Vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau là người thiếu ý chí, bần hàn, vô tình, vô nghĩa. Tai đen, vành tai lồi lõm là người phải sống xa nhà, nghèo khó. Tai trắng và mỏng như giấy là người đoản thọ. Tai nhỏ, thấp hơn mắt là người nghèo khó, chết sớm. Tai mỏng, to, gốc tai nhỏ là tướng đoản thọ. Tai không có vành, lật ra sau là người yếu sinh lý, xuất thân bần hàn, cuộc đời không có được sự giúp đỡ. Lỗ tai nhỏ là người kém thông minh, không nhanh nhạy, cuộc sống gia đình không hòa thuận, đoản thọ. Phần trên tai rất nhọn, là người không có trí tuệ, thường có dã tâm. Tai có sắc đen hoặc đỏ là nghèo khó. Tai trông tối thui, triệu chứng của tinh thần suy nhược, tất nhiên học bất thành, không thể đỗ đạt. Nếu tai vàng héo khô khốc, tính mạng sắp nguy.

 

Thứ hai, tướng tai mỏng lại vểnh ra đằng trước

 

Người sở hữu tướng tai mỏng lại vểnh ra đằng trước gọi là tai dơi, tai chuột là phá sạch sản nghiệp tổ tông, cờ bạc đến bán vợ đợ con cũng không hối hận. Tai lật nghiêng là người không có nhà. Lỗ tai lớn rộng là thông minh tài trí, dư ăn dư để, lỗ tai hẹp nhỏ, là bần cùng ngu độn yểu mạng. Tai chuột là trộm cắp nghèo khó suốt đời, có khi chết trong lao tù. Tai nhỏ ngắn mà lật ngược ra sau là ẩu thơ côi cút, tài tán gia vong phiêu bạt. Tai như tai cọp là giàu sang uy nghi, mà lòng dạ hung ác, thương ghét bất thường, hại người rất dễ. Tai nở banh ra như bông bụp nở thì phá sạch của tổ tiên rồi nghèo khó đến chết. Tai lừa tai ngựa là khốn đốn suy bại, mà lại dâm đãng. Tai khỉ là bạch thô thành gia.

 

Thứ ba, tướng tai heo

 

Người sở hữu tướng tai heo là lúc giàu lúc nghèo không chừng nhưng đa sắc dục, lại sanh bệnh yểu. Tai mỏng mà nghệch ra trước gọi là tai quạt gió là phá sạch của tổ tông, hay đam mê, tới già cô độc. Hai tai mỏng vểnh về đằng trước, sách tướng gọi là Chiêu phong nhĩ (tai đón gió) chủ phá bại. Nếu nó lại mỏng lệch thì bán sạch nhà cửa ruộng vườn. Tướng bạt nhĩ lộn ra phía sau (đảo hậu), suốt đời không mua nổi cái nhà. Dù có là con nhà gia thế, nếu có hai loại tai này rồi cũng thất cơ lỡ vận.

 

Thứ tư, tướng tai nhọn

 

Tướng tai nhọn thường là biểu hiện của tướng số non yểu. Những người tướng tai nhọn nếu kết hợp với cổ lớn và ngắn, miệng túm, chân dưới ngắn thì chủ yếu là tướng số ngu đần, bất đắc kỳ tử.

Tướng tai nhọn kết hợp đầu lớn lại thô, mặt nhọn và vểnh thì tính tình nóng nảy, ham ăn, thân người dài bằng chân thì thường hay bị tiểu nhân oán ghét.

Tướng người tai nhọn mà thần khôn khí trọc, mũi lệch, mày thô, ngón tay dài nhọn thì đây được coi là tướng số phá cách, hậu vận không ra gì.

 

Thứ năm, tướng tai chuột

 

Tướng tai chuột thường có vành tai bé, mỏng, không có dái tai, biểu thị người có tính cách thấp kém. Tướng người tai chuột nết kết hợp với tai mọc thấp, khí sắc tím pha đen xám, hai tai không cân xứng thường nghèo hèn, lận đận về chuyện tiền bạc. Phần đầu tai nhọn như tai chuột, luân quách mờ như không có là tướng người bần tiện. Trẻ dễ gặp tai nạn, trung niên phá nghiệp không chuyên tâm vào sự nghiệp nên không có cơ đồ. Tướng số tai chuột xấu hơn là người trộm cắp, nghèo khổ suốt đời, có thể vướng vòng tù tội. Bản thân nếu biết tu tâm dưỡng tính thì có thể tránh được điều không hay.

 

Thứ sáu, tướng tai lệch

 

Tướng tai lệch là xét về vị trí đôi tai không cân xứng với khuôn mặt, so với tầm mắt có thể ở trên hoặc dưới quá xa, hình dáng bất thường, là tướng tai bẩm sinh. Người tướng tai lệch sinh ra sức khỏe không được tốt, bẩm sinh yếu ớt, thủa nhỏ không may mắn, dù gia sản có bao nhiêu cũng tiêu tán. Tướng người tai lệch khá thông minh, nhạy bén, làm việc có kế hoạch, hiểu đạo lý nhân sinh, khá cẩn thận và chu đáo. Hơn nữa họ có tinh thần lạc quan, dù gặp khó khăn vẫn vững vàng vượt qua để vươn tới thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336