Tử Vi Tháng 6/2020 Âm Tuổi NGỌ Gặp ĐẠI HẠN LIÊN TỤC – Xui Xẻo Triền Miên Nếu Không Biết Điều Này

Quý vị thân mến ai trong cuộc sống cũng mong mình gặp được nhiều may mắn nếu như không thể giàu có những lúc như bao người thì ít nhất cũng được tận hưởng cuộc sống bình yên bên người thân yêu . Có những người từ nhỏ đến lớn luôn hả luôn khó khăn dù họ cố gắng cách mấy cũng không cải thiện được bao nhiêu. Tuy nhiên từ đi học có nói khổ tận đáy con người không ai giàu ba họ cũng chẳng ai khổ 3 đời. Mọi công sức bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng vào một giai đoạn nhất định. Sẽ có nhiều con giáp sẽ đổi đời nhưng đặc biệt tháng 6/ 2020 âm lịch,  tuổi Ngọ sẽ may mắn vượt trội hơn hẳn,  họ gặp nhiều may mắn.  Có thể ban đầu họ chưa cảm nhận được Nhưng niềm vui nhỏ bé và công việc suôn sẻ ngay từ đầu.  Nếu như biết nắm bắt cơ hội vàng có khả năng tuổi Ngọ sẽ thăng hoa viên mãn. Tình tiền thập toàn thẩm mỹ,  tiền bạc nhét chặt két,  ngay sau đây xin mời quý vị cùng kênh  … đi tìm hiểu nội dung của video này để xem vận trình tháng này của mình ra sao các bạn nhé!

 

Tổng quan tháng 6 âm lịch tháng 6 âm lịch 

Tuổi ngọ bước vào tháng 6 âm lịch khá nhiều thị phi và xui xẻo bởi hung tinh đeo bám và vận  trình hạn thái tuế năm nên xui xẻo đủ đường. Chính vì thế những gia chủ tuổi ngọ  nên mang bên mình kim bài thái tuế hộ thân, hoá giải thị phi xui xẻo, giúp con đường công danh tài lộc của gia chủ được hanh thông rộng mở.

Tháng 6 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/6/2020 và kết thúc vào ngày 29/6/2020 (tức ngày 21/7/2020 – 18/8/2020 Dương lịch)

Tháng này không phải tháng nhiều xui Đối với người Tuổi Ngọ tuy nhiên có một số ngày trong tháng 6 âm lịch những gia chủ Tuổi Ngọ sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 12/06/2020, tức ngày 01/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Bính Tý, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 và mệnh chủ Mậu Ngọ sinh năm 1978.

Ngày âm lịch 24/06/2020, tức ngày 13/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Mậu Tý đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 và mệnh chủ Giáp Ngọ sinh năm 1954.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Ngọ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Nếu muốn tiến hành cần tham khảo kỹ càng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy.

Bước sang tháng 6 âm lịch Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi ngọ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. Minh quang pháp bảo là pháp khí của nhà vật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336