Tử Vi Tuổi BÍNH THÂN 1956 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI BÍNH THÂN SINH NĂM 1956 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Những người tuổi Thân nói chung và tuổi Bính Thân nói riêng rất ham học hỏi, họ có thể thu thập thông tin cho mình ở bất kì đâu. Vì thế mà những người này có kiến thức rộng, am hiểu nhiều vấn đề trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Họ thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh mình.

Người tuổi Bính Thân năm 1956 theo ngũ hành thuộc mệnh Hỏa tức mệnh Lửa, thường có sự quyết đoán cùng ý chí cứng rắn, luôn kiên trì bền bỉ đến cùng theo đuổi đam mê của bản thân. Đây là tuýp người có khả năng lãnh đạo, sẵn sàng đứng lên bảo vệ và che chở cho cả đội. Tuy nhiên đôi khi vì quá cứng đầu, bảo thủ, không nghe lời mọi người nên mối quan hệ đồng nghiệp.

Tiền vận có phần vất vả, nên học lấy một nghề để có cơ hội đổi đời, làm nên nghiệp lớn. Từ sau tuổi trung niên, tuổi Bính Thân có được cuộc sống khá an nhàn, thu nhập ổn định. Nữ mệnh có phần cố chấp và ngang bướng.

Người tuổi Bính Thân là người tài năng, song áp lực công việc lớn, lại phải chịu sự dèm pha từ những kẻ xung quanh nên con đường tiến thân không mấy thuận lợi. Có những khi họ phải cắn răng chịu đựng, kiên gan bền chí thì mới đến được với thành công. Tuy nhiên, cũng phải chú ý, đừng nên cố chấp mà gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, khiến mối quan hệ xấu đi. Nói chung, chỉ cần bạn nỗ lực thì ông trời có mắt, sẽ trao cho bạn những thành tích như mong muốn.

Tháng 8 này, về sự nghiệp, hầu như các bạn đều đã nghỉ hưu hoặc chỉ còn 1 số ít đang tiếp tục làm nên may mắn về sự nghiệp gần như không có, những người tự làm chủ cũng không còn vất vả với kế hoạch, dự án nhiều nữa. Đến tuổi này, việc bạn cần làm là quan tâm đến sức khỏe và dành thời gian chăm lo cho gia đình của mình. 

Mức chi tiêu của bản mệnh trong tháng cũng khá lớn, có nhiều chuyện bạn không thể không ứng tiền ra như chuyển nhà, mời khách hay xui hơn là phạm luật bị phạt. Tất cả những chuyện đó đều mất 1 khoản lớn trong thu nhập của con giáp này, khiến cho bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu giật gấu vá vai.

Bính Dương Hỏa gặp Đinh âm hỏa gọi là Kiếp Tài, nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Bính Thân trong ngày hôm nay nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI QUÝ TỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Tử vi tháng 8/2021 tuổi  Bính Thân theo lịch âm cho thấy, tinh thần bản mệnh bất ổn chi phối mạnh đến công việc và các mối quan hệ. .

Tháng này, người tuổi  Bính Thân có thể mong đợi rất nhiều may mắn để kiếm tiền so với các tháng trước. Tuy nhiên, người tuổi  Bính Thân  đã bước vào tuổi trung niên, một số người đã nghỉ hưu nên sức khỏe của bạn quan trọng hơn tất thảy.

Quý nhân cũng sẽ nâng đỡ cho bạn, giúp bạn nhìn rõ hơn hướng đi phù hợp với bản thân, song không được suy nghĩ bi quan, tiêu cực thì mọi việc sẽ tốt đẹp theo ý bạn.

Những người làm lãnh đạo, kinh nghiệm làm việc, sự nhiệt tình, cứng rắn của bạn rất được lòng đồng nghiệp và sự tôn trọng của cấp dưới. Thời điểm này bạn nên tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng, đó cũng là hoạt động ý nghĩa giúp bạn lấy lại tinh thần.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy gia cát khuyên Gia chủ  hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Thân Tý Thìn  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ tuổi Bính Thân  sinh năm 1956, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Tháng này bạn có quý nhân giúp đỡ nên sẽ đạt được những thành quả nhất định trong công việc và tài chính cũng tăng lên đáng kể. Hầu hết bạn sẽ được thăng cấp đến 1 cấp độ mà bạn chưa bao giờ đạt được trước đây. Còn với những bạn làm kinh doanh buôn bán thì làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu. Thời điểm này bản mệnh thực sự chăm chỉ, làm việc hết mình nên chắc chắn thu nhập cũng không thể nào ít được.

Tuy nhiên, Mức chi tiêu của bản mệnh trong tháng cũng khá lớn, có nhiều chuyện bạn không thể không ứng tiền ra như chuyển nhà, mời khách hay xui hơn là phạm luật bị phạt. Tất cả những chuyện đó đều mất 1 khoản lớn trong thu nhập của con giáp này, khiến cho bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu giật gấu vá vai.

Qua sự việc lần này, hãy học cho mình cách sống tiết kiệm hơn và có phương án dự phòng cụ thể cho từng tình huống có thể xảy ra. Đừng tiếp tục thói quen chi tiêu không chút nghĩ suy kẻo bạn hoàn toàn có thể rơi vào cảnh cháy túi.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Bính Thân trong tháng 8 âm lịch không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tinh thần người tuổi Bính Thân có phần không được tốt như các tháng trước do bị chi phối bởi tình trạng công việc.. 

Đành rằng ở tuổi này sức khỏe của bạn đang suy yếu dần do hệ miễn dịch giảm và có dấu hiệu của các căn bệnh tuổi già, nhưng cũng là do bạn chủ quan, không quan tâm đến sức khỏe hay với 1 số người vẫn còn phải nặng lòng với công việc, không có thời gian. Bạn cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý, nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động,thể thao theo độ tuổi.

Gia chủ tuổi Bính Thân sinh năm 1956  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ Bính Thân sinh năm 1956.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Bước sang tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu các mối quan hệ có thể không suôn sẻ cho Bính Thân sinh năm 1956.

Những người tuổi  Bính Thân cần giao tiếp nhiều hơn với bạn đời và lắng nghe nhau. Thỉnh thoảng trong cuộc sống, bạn có thể cãi nhau với bạn đời về những chuyện vặt vãnh, hoặc những quan điểm khác nhau về điều gì đó. Ngay cả khi bạn giận dữ với nhau, nó sẽ không tồn tại lâu hoặc dẫn đến chiến tranh lạnh. Rốt cuộc, bạn đã sống với nhau trọn đời, vì vậy bạn biết nhau rất rõ và có thể thể hiện sự cân nhắc và bao dung cho nhau.

Trong tháng 8 âm lịch này gia đình bạn sẽ gặp những xích mích, cãi vã , tranh luận giữa bố mẹ và con cái. Là người chủ gia đình, hãy giữ bình tĩnh. Tìm lối giải quyết vấn đề tồn đọng thấu đáo nhất, tránh làm sứt mẻ tình cảm gia đình.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Bính Thân trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 9/8/2021, tức ngày 15/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Dần, có nạp âm là Lô Trung Hỏa.

Ngày âm lịch 21/8/2021, tức ngày 27/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Dần, có nạp âm là Thành Đầu Thổ.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Bính Thân. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Các ngày tốt đối với người Tuổi Bính Thân trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021.

Ngày âm lịch 12/8/2021, tức ngày 18/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Tỵ, có nạp Âm là Đại Lâm Mộc.

Ngày âm lịch 24/8/2021, tức ngày 30/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Tỵ , có nạp Âm là Bạch Lạp Kim.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336