Tử vi tuổi Bính Thân 1956 tháng 3/2020 Âm Lịch

Tử vi tuổi bính thân sinh năm 1956 tam hợp may mắn tình duyên tài lộc đều thuận lợi

Dưới sự trợ giúp của Tam Hợp, sự nghiệp của người tuổi bính thân trên cơ bản nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến. Bạn hoàn thành khá tốt những nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng đạt được một vài mục tiêu mà mình đặt ra từ trước đó. Tuy nhiên tháng 3 âm lịch là tháng bạn sẽ phải đối mặt với những xui xẻo do ảnh hưởng của năm canh tý 2020 phạm phải thái tuế nên thị phi bủa vây như thân thể suy kiệt bị quấy phá liên tục dẫn đến mệt mỏi chán nản, bạn có thể hoá giải bằng mang kim bài thái tuế hộ thân bên mình để có được may mắn trong năm nay.

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về Tử vi người tuổi bính thân trong tháng 3 âm lịch tháng 3 âm lịch.

Tổng quan

Tháng 3 âm lịch những gia chủ tuổi bính thân sinh năm 1956 cũng có khả năng xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, có lợi cho phát triển sự nghiệp tương lai.

Mậu là dương Thổ gặp Canh dương Kim là Thực Thần, nghĩa là bản thân bị sinh xuất, đề phòng hao tổn tiền tài. Người tuổi bính thân cần chú ý về phần tài chính trong tháng này, nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư hay giao dịch. Ngược lại với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh tài chính, đây lại là một tháng tốt dành cho những người tuổi bính thân đang hoạt động mảng nghệ thuật, y học, luật sư. bính thân cần chú ý nhiều về các mối quan hệ xung quanh của mình, cẩn trọng không sẽ gặp phải những thị phi không đáng có, ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh mình.

Xét về phương diện sự nghiệp, bản mệnh cần dành nhiều tâm huyết, học cách kiên trì và nhẫn nại, chuẩn bị đầy đủ cho mọi chuyện có thể xảy ra thì nhất định sẽ dễ dàng nắm bắt được cơ hội, tạo nên những thành tích được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bản mệnh không thích hợp đầu tư vào thời điểm này, đặc biệt tránh những hoạt động đỏ đen mà nên nghiêm túc với công việc của mình. Vào nửa cuối tháng, người tuổi này sẽ trở nên khá bận rộn, có nhiều việc cần phải ra ngoài. Khi đi xa nhà cần chú ý an toàn, tuân thủ luật giao thông.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được như mong muốn, dễ mắc bệnh do chịu áp lực công nghiệp và mệt mỏi lâu ngày, do đó, bạn cần chú ý rèn luyện sức khỏe, thả lỏng tinh thần, không nên giữ những suy nghĩ bi quan, có vấn đề gì nên kịp thời tâm sự với người đáng tin cậy.

Tuy nhiên, điều mệnh chủ sẽ cần phải rút ra trong tháng tới là khiêm tốn, chịu khó lắng nghe mọi người. Bạn không nên tự phụ cho mình tài giỏi hơn người, nếu không dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu, những kẻ luôn tìm cơ hội để hãm hại hoặc hạ bệ bạn. Đây là tháng mà gia chủ tuổi bính thân cần hết sức đề phòng bằng việc đeo vật phẩm phong thuỷ Bát Bảo Tâm Kinh giúp hoá giải những xui xẻo đồng thời đón tài lộc, công danh sự nghiệp thuận lợi hơn.

Chuyện tình cảm có những điểm sáng rõ rệt. Bạn sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới nếu chăm chỉ tham gia vào các buổi tụ tập, gặp gỡ.

Tổng quan tử vi tuổi bính thân 1956

Dưới sự trợ giúp của Tam Hợp, sự nghiệp của người tuổi bính thân trên cơ bản phát triển tốt. Bạn hoàn thành khá tốt những nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng đạt được một vài mục tiêu mà mình đặt ra từ trước đó.

Bản mệnh cũng có khả năng xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, có lợi cho phát triển sự nghiệp tương lai.

Tuy nhiên, điều gia chủ bính thân 1956 cần phải rút ra trong tháng tới là khiêm tốn, chịu khó lắng nghe mọi người. Bạn không nên tự phụ cho mình tài giỏi hơn người, nếu không dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu, những kẻ luôn tìm cơ hội để hãm hại hoặc hạ bệ bạn.

Chuyện tình cảm có những điểm sáng rõ rệt. Bạn sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới nếu chăm chỉ tham gia vào các buổi tụ tập, gặp gỡ.

Người tuổi này có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bạn không nên giữ những cảm xúc khó chịu hoặc ngại ngần. Hãy mở lòng để đôi bên có cơ hội hiểu hơn về nhau.

Tuy nhiên, Bạch Hổ hung tinh lại cảnh báo những vấn đề sức khỏe có thể xảy ra với bản mệnh trong thời điểm này. Bạn cần giữ gìn sức khỏe, đồng thời chú ý khi tham gia giao thông hoặc khi sử dụng các vật dụng sắc nhọn.

TỬ VI THÁNG 3/2020 tuổi bính thân ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Khẩu quyết: Nhiều cơ hội xuất hiện, hãy biết cách nắm bắt để thể hiện giá trị của bản thân.

Âm lịch: Từ ngày 1/3 tới ngày 30/3 năm Canh Tý

tức ngày 24/3/2020 – 22/4/2020 Dương lịch, đây là tháng Nạp giáp là Canh Thìn,có địa chi là Thìn Dương Thổ tương sinh cho Canh Dương Kim Kim (Thổ, Kim), là tháng cát (nghĩa nhật).

Nạp Âm: Bạch lạp Kim tức là Vàng dưới chân đèn.
Tháng Canh Thìn này sẽ có ngũ hành thuộc Kim khắc hành Mộc, nhưng đặc biệt tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc nhưng không sợ Kim

Tháng Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục

Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

Đối với mệnh chủ tuổi bính thân trong tháng 3 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 13/3/2020, tức ngày 5/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Mậu Dần, đặc biệt đại kỵ với các tuổi.

Ngày âm lịch 25/3/2020, tức ngày 17/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Mậu Dần, đặc biệt đại kỵ với các tuổi bính thân sinh năm 1956 là ngày không tốt đối với bản mệnh, làm gì cũng không thuận lợi, bị tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Các ngày tốt đối với người tuổi bính thân trong tháng 3 âm lịch năm Canh tý 2020:

Ngày âm lịch 16/3/2020, tức ngày 8/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Tân Tỵ

Ngày âm lịch 28/3/2020, tức ngày 20/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Quý Tỵ

Đây là những ngày vô cùng thuận lợi để Gia Chủ phát được khả năng tài năng lãnh đạo của mình để tiến hành một sự đột phá trong Tháng mới, hơn nữa đây là những ngày tuổi bính thân nắm bắt được những cơ hội tốt để thuyết trình, ngoại giao mở rộng quan hệ với cấp trên hoặc khách hàng.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ. Nguyệt Lệnh lâm Lâm Quan cho thấy tháng này sẽ có nhiều cơ hội mới mẻ mở ra với người tuổi bính thân. Bản mệnh chăm chỉ, cần mẫn trong công việc chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên, từ đó nhận được những cơ hội để khẳng định bản thân.

Với trí tuệ minh mẫn và giỏi ứng biến của mình, bạn có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, đồng thời xây dựng được những mối quan hệ xã giao hữu ích. Bạn có thể gây ấn tượng tốt với mọi người ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Sự nghiệp của bạn tiến triển thuận lợi, đồng thời những người đi theo con đường học tập, nghiên cứu cũng sẽ đạt được kết quả khả quan. Bạn có thể chinh phục mọi người bằng vốn hiểu biết sẵn có của mình. Sao tốt Hữu Bật cũng góp phần giúp bạn vượt qua khó khăn, vươn tới thành công một cách thuận lợi hơn. Hãy luôn nhớ rằng mọi công sức mình bỏ ra vào thời điểm này đều sẽ được đền đáp trong tương lai, chẳng có sự cố gắng nào là uổng phí.

Tuy nhiên, dù có đạt được thành công lớn lao đến thế nào, con giáp này cũng nên nhớ mình luôn cần khiêm tốn, chịu khó học hỏi mọi người xung quanh. Nếu bạn liên tục khoe khoang, tự phụ thì không chỉ gây ấn tượng xấu cho bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mà còn dễ dàng rước họa vào thân.

Tỷ Kiên cho thấy bạn có thể vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi với mọi người. Bạn không nên để những tính xấu đẩy mình ra xa khỏi tập thể, khiến mình rơi vào trạng thái bị cô lập, không có ai tình nguyện giúp đỡ khi gặp phải khó khăn.

Để con đường công danh sự nghiệp phát triển hơn, có bước tiến lớn hơn những gia chủ tuổi bính thân cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ hộ thân là vòng tam hợp quý nhân Thân Tý Thìn giúp chiêu tài, đón lộc, chiêu quý nhân giúp các gia chủ hanh thông thuận lợi trong cuộc sống.

TỬ VI THÁNG 3/2020 tuổi bính thân ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Vận trình tài lộc của người tuổi bính thân có bước phát triển ổn định trong suốt tháng này. Bạn có thể tìm được những mối đầu tư có triển vọng thông qua sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề trang trải cuộc sống.

Tam Hợp cho thấy đây là thời điểm rất thích hợp để bàn giao, ký kết hợp đồng. Những công việc được hoàn thành vào thời điểm này đều sẽ đem lại lợi nhuận khả quan. Tuy nhiên, bạn nên biết thế nào là đủ để dừng lại đúng lúc, không nên quá tham lam kẻo rơi vào cảnh “xôi hỏng bỏng không”.

Tháng này, bản mệnh cần chú ý đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn, nếu không cẩn thận sẽ tốn tiền chạy chữa, tiền kiếm được cũng không được dùng vào việc hưởng thụ, cải thiện cuộc sống.

Theo Cửu cung phi tinh 2020, phương vị Tây Bắc là đại tài vị trong năm, muốn thúc vượng tài lộc thì cần phải giữ cho vị trí này luôn sạch sẽ gọn gàng và thoáng khí.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể đặt tượng tỳ hưu hoặc kỳ lân phong thủy ở phương vị này trong nhà, giúp cho ngũ hành tương sinh, tài lộc sinh sôi nảy nở, hạn chế họa phá tài, đồng thời có thể chiêu tài giữ tài…

Đối với những gia chủ tuổi bính thân 1956 để kích hoạt tài lộc mang đến nhiều may mắn các gia chủ nên mang bên mình vật phẩm phong thuỷ Bát Bảo tâm kinh.

TỬ VI THÁNG 3/2020 tuổi bính thân ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Tam Hợp cho thấy nhân duyên của người tuổi bính thân rất vượng trong tháng 3/2020 âm lịch. Bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt cho mọi người nhờ tính cách cởi mở và hài hước của mình. Nhiều đối tượng khác giới có thể chủ động tiếp cận và làm quen với bạn.

Nếu còn độc thân, bạn có thể mở lòng mình để đôi bên có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về nhau, bởi biết đâu trong số đó lại có người bạn đã thầm mong ngóng từ lâu? Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lắng nghe lý trí của mình, không nên giữ quan hệ với nhiều người một lúc, tự đẩy mình vào tình thế khó giải quyết.

Nếu đã có gia đình, bạn nên giữ khoảng cách hợp lý với mọi người, đồng thời không nên quá khoe khoang, khoác lác, cố tình gây ấn tượng với người khác

Nếu cố tình tạo cơ hội để người khác giới tiếp cận mình, bạn sẽ rơi vào tình cảnh khó xử, có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Bạn nên chủ yếu giữ những mối nhân duyên tốt, giúp ích cho sự nghiệp phát triển. Để may mắn và tình duyên suôn sẻ hơn bản mệnh nên mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng tam hợp quý nhân Thân Tý Thìn.

Mệnh chủ nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến gia đình, có cách hâm nóng tình cảm vợ chồng, nếu có vấn đề gì khó giải quyết trong cuộc sống hoặc trong công việc, bạn nên chủ động trao đổi với nửa kia để đôi bên cùng tìm cách tháo gỡ.

TỬ VI THÁNG 3/2020 tuổi bính thân ÂM LỊCH – SỨC KHỎE Bạch Hổ hung tinh cảnh báo tình trạng sức khỏe của người tuổi bính thân không được lý tưởng. Nếu không cẩn thận, bạn có thể vướng phải họa huyết quang, không những gây hao tiền tốn của mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, thể trạng

Vì vậy, bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên lao động quá sức, không nên lơ đãng trong công việc, đặc biệt là những công việc lao động chân tay, đồng thời chú ý khi tham gia giao thông bởi chỉ cần một chút lơ là hoặc chủ quan thôi, bạn cũng có thể gây tổn thương cho chính mình hoặc người khác.

Trong tháng 3 âm lịch, bản mệnh không nên để điều hòa, quạt máy, cửa sổ ở phương vị Chính Nam vì như vậy có thể khuếch tán bệnh khí đi khắp nhà. Hãy di chuyển vị trí của điều hòa, quạt máy sang nơi khác thích hợp hơn hoặc hạn chế mở cửa sổ ở phương vị này. Giữ phương vị Chính Nam luôn gọn gàng, sạch sẽ cũng góp phần cải thiện sức khỏe.

Luận tử vi chi tiết nam mệnh và nữ mệnh tuổi bính thân năm 1956

Người tuổi bính thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi bính thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác. Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả.

Người tuổi bính thân luôn tìm những việc ít tốn sức lực, tiền của nhất mà lại thu được lợi nhiều nhất để làm, họ để lộ những ý kiến quá thông minh, xuất sắc mà thiếu phần khéo léo khiến người ta nghi ngờ rằng họ có ý đồ vụ lợi, đôi khi họ cũng thừa nhận điều này, nhưng nói chung họ là người sòng phẳng. Nhược điểm của người tuổi bính thân là họ luôn cảm thấy mình tài giỏi, ưu việt hơn người nên đôi khi dẫn đến chủ quan thái quá và gặp phải thất bại cay đắng.

Người sinh năm Thân có nhiều tài lẻ thiên bẩm, họ sẽ trở thành diễn viên, nhà văn, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, nhà kinh doanh cổ phiếu… tài giỏi, họ là những nhà hoạt động xã hội xuất sắc, có thể giao tiếp với bất cứ người nào.

Một trong những phẩm chất đa dạng của người tuổi bính thân là tính kiên định. Mặc dù trong số họ có một số ngoài mặt thì hay xấu hổ, đỏ mặt nhưng trong lòng lại ẩn giấu những suy nghĩ không thể lay chuyển nổi. Tuy nhiên, nói rằng tất cả những người sinh năm Thân đều rất tự tư tự lợi, đố kỵ là không hẳn đúng. Khi họ chưa trực tiếp tham gia vào hoạt động nào đó thì họ không để ý lắm đến những hoạt động đó. Gặp phải chuyện gì họ cũng không cố ý coi mọi người là thù địch mà chỉ là suy nghĩ không thấu đáo, suy nghĩ cho người khác quá ít.

Người tuổi bính thân rất tự mãn về sự thông minh, dũng cảm của mình, họ không hề che giấu niềm vui và tự hào đằng sau sự tự mãn đó và cũng không tô vẽ thêm cho những câu nói tự hào của mình, họ thành thật cho rằng không ai hơn được họ. Nếu bạn hiểu rõ được người tuổi bính thân thì bạn sẽ không bận tâm đến những vui sướng tự hào của họ về cuộc sống, bởi đó chính là cách sống với họ.

Các biện pháp chỉ trích, phê bình, trừng phạt không những không có tác dụng với họ mà còn làm cho tình hình thêm xấu đi. Họ để những lời khiển trách đó lọt vào tai trái rồi đi ra tai phải, rất khó làm cho họ tức giận bởi vì họ cho rằng lời nói của bạn không thật, thậm chí còn rất đáng buồn cười, vô căn cứ. Họ chỉ tin mình họ, không hề kiểm điểm lại mình. Nếu bạn phê bình họ một cách vô căn cứ thì chỉ rơi vào vị trí thụ động mà thôi.

Người tuổi bính thân rất tinh nhanh nhưng lại dùng không đúng chỗ. Thường thì họ tìm những cách không hao tài tốn của, sức lực, vừa có chi phí thấp nhất vì thế họ ít được mọi người tín nhiệm. Những người có ý kiến thông minh hơn họ lại cảm thấy hoài nghi không biết họ có mục đích không lành mạnh nào, có lúc họ tỏ ra thừa nhận người khác nhưng trong lòng lại chỉ chấp thuận ý kiến của mình.

Tuy nhiên người tuổi bính thân không phải chỉ là những người ngoan cố, bảo thủ, chỉ là họ biết cách tùy cơ ứng biến hơn người. Đừng tức giận những hành động của họ. Đừng nói rằng họ là những người khó sửa đổi mà phải lợi dụng sự thông minh tài trí của họ, giúp họ phát huy tác dụng. Nếu có thể làm cho họ đi đúng trên con đường phát huy ưu điểm, họ sẽ sáng tạo ra những kỉ lục mới, nắm giữ được những qui phạm ở tầng lớp cao, họ không hổ là những người có phong độ chỉ huy. Thất bại không làm họ nhụt chí mà chỉ quyết tâm làm tốt hơn và kết quả sẽ làm cho mọi người phải thán phục.

Vì thông minh, lanh lợi, tháo vát nên những người sinh năm Thân thường là người chiến thắng. Họ không hề có tâm lý thỏa mãn với tài năng thiên bẩm của mình, họ chỉ cảm thấy đầy đủ khi tài năng của họ được phát huy. Việc gì họ cũng muốn thử làm do họ có thể làm việc cẩn thận, kiên nhẫn, cần cù, vì thế họ không hề lãng phí thời gian.

Ý thức tự bảo vệ của họ rất mạnh và mau lẹ. Khi bị bao vây họ sẽ sử dụng mọi thủ đoạn nhanh chóng, phá vây một cách quyết đoán. Nói chung khi đã chuyên tâm một việc mà bị quấy rối liên tục thì họ sẽ nổi khùng.

Các cô gái tuổi bính thân rất nhiệt tình, đầy hấp dẫn. Cho dù họ đi đâu cũng mang niềm vui, sự hưng phấn đến đó. Thật khó tìm được người không biết rung động trước vẻ đẹp và sức sống mãnh liệt của họ. Họ là những người thông minh, biết giữ hòa khí với những người cùng cộng tác. Họ là những nhà tổ chức các bữa tiệc, hoạt náo viên trong các hoạt động giải trí, là nữ chủ nhân hào phóng, rộng rãi với mọi người. Nhưng họ vẫn mang những đặc trưng rõ ràng giống với những người tuổi bính thân: ý thức cạnh tranh mạnh mẽ, biết đoán lòng người qua sắc mặt, tính toán tỉ mỉ. Họ không muốn bị người khác chi phối. Các cô gái trẻ tuổi bính thân thích trở thành diễn viên. Họ có sinh lực dồi dào, mỗi khi nản lòng, sức sống trong họ lại không ngừng khích lệ họ tiến lên. Loại người này không muốn người khác chỉ bảo hay giúp đỡ. Trên con đường sinh sống, họ sẽ độc lập, tự tin đi theo mục tiêu riêng của mình. Họ còn truyền cho người khác những kinh nghiệm đường đi ngắn nhất mà họ tự rút ra trong đường đi của mình. Rất nhiệt tình nhưng lại không tiết lộ bí mật cho những người không hiểu biết. Khi nói chuyện, họ không nói những điều vô nghĩa mà dùng những lời lẽ mang tính thuyết phục. Họ biết cách nắm bắt những đặc trưng tính cách của người khác và dùng mưu kế của mình để điều khiển người đó. Những cô gái này không hề coi nhẹ đồng tiền mà muốn tự kiếm tiền bằng bàn tay của họ, họ suy nghĩ chín chắn rồi mới làm vì họ rất kĩ tính và nghiêm khắc với công việc.

Cô gái tuổi bính thân ăn mặc rất hợp thời, đẹp đẽ, họ rất coi trọng hình thức. Họ cố gắng trang điểm sao cho tự nhiên, xinh đẹp. Đồng thời cũng cần nói thêm, da của người tuổi bính thân rất nhạy cảm, quá lạm dụng mỹ phẩm sẽ khiến cho da sần sùi, thô ráp. Mặc dù phụ nữ tuổi bính thân luôn tự nhân nhượng với chính họ, dễ hài lòng với bản thân nhưng họ không lề mề, chậm chạp mà làm việc có tính tổ chức. Ngoài việc tham gia các hoạt động xã giao, họ còn tận dụng thời gian để làm những việc họ thích. Họ thuộc loại phụ nữ thời trang nhất trong thành phố.

Những gia chủ tuổi thân nên mang bên mình vật phẩm Minh Quang Pháp bảo nữ mệnh để công việc và tình duyên được hanh thông thuận lợi, tài lộc và công danh rộng mở.

Người tuổi bính thân nói chung có tài quản lý tài vụ rất nhanh nhạy, giàu tinh thần thực hành. Những lĩnh vực như công nghiệp, chính trị, kinh tế nếu không có những người này thì sẽ chịu một số tổn thất. Sự linh hoạt, thích ứng với thực tế của “Khỉ” trong truyền thuyết thần thoại Trung Quốc rất nổi tiếng nhưng phải chú ý, khi làm việc với người tuổi bính thân thì bắt buộc phải khiến họ đứng hoàn toàn bên cạnh bạn, như vậy bạn mới thành công.

Mọi người khi giao tiếp với người tuổi bính thân rất ít khi nổi cáu bởi vì họ là những người nhanh nhẹn, luôn đem lại cảm giác thích thú và nếu thiếu họ thì việc khó thành. Họ luôn tìm ra sách lược để giữ cho mình một vị trí có lợi. Còn nếu gặp thất bại hay ở vị trí bất lợi, họ cũng sẽ tìm ra cách ngay trong hoàn cảnh khốn khó đó để tạo ra thái độ biết chấp nhận. Đó gọi là “tận dụng mọi thời cơ, cơ hội để làm việc”.

Những người tuổi bính thân hiếm khi bị bệnh và đó là bởi vì họ tin rằng bị bệnh là bỏ phí mất một ngày tươi đẹp. May mắn thay, lối sống năng động của người sinh năm Thân chính là điều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng thì họ rất dễ bị bệnh tật tấn công.

Nói tóm lại, họ là những con người nhiệt tình, tự tin và có tinh thần trách nhiệm cao. Bất cứ lúc nào họ cũng dồn hết tâm trí, sức lực để làm việc, kể cả gian khổ, nhưng bắt buộc phải thu được kết quả thoả đáng. Nếu không, họ sẽ cảm thấy bất công, buồn chán và không làm nữa. Khi làm việc chung với họ, không được trêu chọc họ, không nói với họ những câu chưa suy nghĩ khiến họ mất lòng tin.

Nhập hạn có nhiều sát tinh nên dự đoán sang tháng này nam tuổi bính thân sẽ gặp nhiều trắc trở trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhiều người gặp cảnh cạnh tranh khốc liệt, hữu lao vô công, vất vả mà thành quả thu được không cân xứng, nguy cơ bị giáng chức, phải thuyên chuyển tới những vị trí khó khăn, gian khổ hơn, cấp trên nghiêm khắc, đồng nghiệp gièm pha, chịu nhiều tổn thất, uy tín danh vọng giảm xuống, vận thế trì trệ, bế tắc. Đối với các doanh nhân thì tháng 3 âm lịch tuổi bính thân nam mạng cho biết sang tháng này khó khăn trăm bề, chi phí cao mà lợi nhuận thấp, vướng mắc thủ tục pháp lý, thuế khóa nặng nề. Sang tháng này, tử vi tuổi bính thân sinh năm 1956 tháng 3 âm lịch nam mạng cho thấy nam tuổi bính thân gặp khó khăn về tài chính. Nhiều người bị hao tốn tiền bạc, cơ hội kiếm tiền giảm đi, đầu tư nhiều mà chưa thu được kết quả, sinh lời thấp. Nhiều người có thể thu được nhiều tiền bạc nhưng phát sinh những việc bất khả kháng phải chi tiêu, thành ra không tụ của, khó tích lũy sản nghiệp. Nam tuổi bính thân có triển vọng mua nhà đất, xe cộ, xây dựng tu sửa nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng khi bước sang tháng này

Tình cảm, gia đạo

Xem tử vi tuổi bính thân tháng 3 âm lịch nam mạng thấy nam tuổi này gặp nhiều sóng gió, bất an trong gia đạo khi bước sang tháng 3 âm lịch, nhiều mâu thuẫn, bất đồng, rạn nứt trong gia đình phát sinh, thị phi ồn ào, cãi vã tai tiếng.

Nhiều người bận rộn liên miên, hay phải đi công tác xa, cuộc sống áp lực nên ít có thời gian quan tâm, chăm sóc chu đáo cho người thân. Bên cạnh đó, tử vi tuổi bính thân nam mạng 2020 cho biết họ hàng gia tộc của họ dễ có người bị đau yếu nghiêm trọng, nặng có thể xảy ra tang sự. Việc nuôi gia súc, thú cảnh cũng sẽ không gặp thuận lợi, như ý.

tháng này trong gia đạo của nữ tuổi bính thân nảy sinh nhiều sóng gió. Họ hàng có người bị đau yếu, nặng thì xảy ra tang sự, việc chăn nuôi bất lợi, thú nuôi dễ bệnh (chết). Theo vận hạn tuổi bính thân tháng 3 âm lịch nữ mạng, nhiều người phát sinh mâu thuẫn, thị phi trong quan hệ gia đình, cãi vã, xung đột, xáo trộn, bất an. Hoặc là do điều kiện công việc bận rộn, hay phải đi làm xa gia đình nên ít có thời gian chăm sóc cho gia đình.

Sức khỏe, trở ngại

Sang tháng này, tử vi tháng 3 âm lịch tuổi bính thân nam mạng chia sẻ nam tuổi bính thân phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe. Họ dễ mắc các bệnh tiêu hóa, hô hấp, rối loạn tiền đình, ù tai, nghe không rõ, mất thăng bằng, đau nửa đầu vai gáy. Bên cạnh đó, vận hạn tuổi bính thân tháng 3 âm lịch nam mạng cảnh báo nam sinh năm 1956 có nguy cơ tai nạn, thương tích, thú dữ tấn công, vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện tụng thị phi rất dễ xảy ra nên cần phải thận trọng đề phòng. Những nam gia chủ tuổi bính thân năm nay cần đề phòng sức khoẻ, bởi đây là năm bản mệnh sẽ vướng phải một số bệnh như xương khớp, hô hấp, ngoài việc ăn uống khoa học hơn, tập luyện thể thao đều đặn hơn những gia chủ tuổi bính thân 1956 nên đeo Minh Quang Pháp Bảo cho nam mệnh.

Sang tháng này, Nữ tuổi bính thân dễ mắc bệnh về xương khớp, hô hấp, tiêu hóa, thị lực suy giảm và khi xem tử vi tuổi bính thân 1956 nữ mạng 2020 cảnh báo nhiều người cần đề phòng thương tích, tai nạn, té ngã, thú dữ tấn công, vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo, phiền hà.

Những gia chủ tuổi bính thân tháng này sẽ có nhiều biến động mới trong vận trình sự nghiệp, công danh và tài lộc của bản mệnh nên các gia chủ phải hết sức chú ý cẩn thận tránh những thị phi vây quanh đặc biệt cần rất cẩn trọng trong vấn đề bị kẻ gian hãm hại, để hoá giải thị phi những quý gia chủ tuổi bính thân nên chú ý tới lời ăn tiếng nói không nên tin tưởng ai quá nhiều, và có thể dùng vật phẩm phong thuỷ để hoá giải. Đặc biệt trong vấn đề sức khoẻ các gia chủ tuổi bính thân cần hết sức chú ý đến tình trạng sức khoẻ của mình bằng việc thường xuyên luyện tập thể thao.

Luận Cát Hung Cho Mệnh Chủ Theo Tháng Sinh Trong Năm

+ Gia chủ sinh tháng 1: được đông đảo mọi người ủng hộ nên công danh, tài vận có chút ít cải thiện, việc mua sắm, tạo dựng sản nghiệp cũng sẽ được thuận lợi.

+ Gia chủ sinh tháng 2:Trong ,tháng 3 âm lịch tuổi bính thân cho biết người sinh tháng này gặp nhiều trắc trở trên con đường công danh, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, vướng mắc thủ tục pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi

+ Gia chủ sinh tháng 3: xem bói tuổi bính thân tháng 3 âm lịch sinh tháng 3/1956 thấy tháng này nhiều người nỗ lực tìm việc làm thêm hoặc nhận thêm các công tác kiêm nhiệm nên nhờ đó thu nhập được cải thiện, cuộc sống vất vả, bận rộn nhưng kết quả tương đối tốt

+ Gia chủ sinh tháng 4: Chiếu theo tử vi tuổi bính thân 1956 Tháng 3 năm 2020, Nhiều người sinh tháng này gặp bất lợi trên mọi phương diện, công danh chậm lụt, tài vận trì trệ, gia đạo bất hòa, sức khỏe bị đe dọa, nên đề phòng kiện cáo rắc rối, vướng mắc thủ tục pháp lý

+ Gia chủ sinh tháng 5: nhờ siêng năng làm thêm nên thu nhập được cải thiện đáng kể, được đông đảo mọi người giúp đỡ, ủng hộ nên việc mua sắm, tạo dựng tài sản được thuận lợi, may mắn

+ Gia chủ sinh tháng 6: tử vi tuổi bính thân tháng 3 âm lịch cho biết họ thường phải đi công tác, được giao nhiệm vụ quản lý, giảm sát, cuộc sống bận rộn, vất vả nhưng thu được thành quả tốt

+ Gia chủ sinh tháng 7: Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, công danh tài lộc có chút cải thiện, việc mua sắm, tạo dựng sản nghiệp cũng được tiến hành dễ dàng

+ Gia chủ sinh tháng 8: Xem tử vi tuổi bính thân tháng 3 âm lịch cho những người sinh tháng này thấy sẽ gặp nhiều bất lợi khi bước sang tháng 3 âm lịch này, công danh trắc trở, tài vận u ám, sức khỏe suy kém, gia đạo bất an, nên đề vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo lôi thôi

+ Gia chủ sinh tháng 9: nhờ siêng năng làm thêm nên tài chính có sự cải thiện, việc mua sắm, tạo dựng tài sản cũng sẽ gặp thuận lợi, may mắn

+ Gia chủ sinh tháng 10: Xem bói tử vi bính thân Năm 2020 thấy nhiều người sinh tháng này cần đề phòng bệnh tật, tai nạn, thương tích, dây dưa kiện cáo, thị phi, đa sự rắc rối, lo toan muộn phiền

+ Gia chủ sinh tháng 11: Sang Tháng này, nhờ được quý nhân trợ giúp và tích cực làm thêm nên công danh tài lộc có nhiều bước tiến, việc mua sắm, tạo dựng sản nghiệp thuận lợi dễ dàng

+ Gia chủ sinh tháng 12: Theo tử vi tháng 3 âm lịch tuổi bính thân , sang Tháng Canh Thìn sẽ thường đi công tác liên tục, được giao nhiệm vụ quản lý, tuy vất vả, bận rộn nhưng có uy quyền, thành quả thu được rất lớn.

Trong vận trình những gia chủ tuổi bính thân sinh năm 1956 sẽ không phải các bản mệnh đều giống nhau, chúng ta sẽ thấy có nhiều sự khác biệt giữa nam và nữ cũng có nhiều khác biệt giữa các gia chủ sinh tháng khác nhau.

Với những gia chủ có nhiều xui xẻo hơn thì cần hoá giải mới có thể đón được công danh tài lộc cũng như giúp cho con đường tình duyên trở nên hanh thông thuận lợi hơn. Việc hoá giải sẽ có nhiều cách nhưng hiện nay việc dùng các vật phẩm phong thuỷ như vòng tam hợp quý nhân, hay trang sức phong thuỷ bát bảo tâm kinh hoặc Minh Quang pháp bảo là những phương pháp hoá giải thị phi xui xẻo hiệu quả nhất hiện nay.

Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề tử vi theo từng tuổi, vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc tử vi cát hung của 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi Thân trong tháng 3 âm lịch này.

Quý anh chị hãy liên hệ ngay đến số hotline của chúng tôi, đội ngũ trợ lý của thầy Gia Cát sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị nhanh nhất. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Chúc các anh chị thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336