Tử Vi Tuổi DẦN Trước Tháng CÔ HỒN Tài Lộc Thăng Hoa GIÀU NHANH CHÓNG MẶT Mua Nhà Lầu Tậu Xe Sang

Quý vị thân mến tuổi dần được coi là một trong những tuổi đặc biệt nhất trong 12 con giáp. Những người cầm tinh con hổ, thường mạnh mẽ kiên cường không lùi bước trước khó khăn gian khổ.  Bản thân họ sinh ra đã có tố chất lãnh đạo và mang nhiều khí chất của một vị chúa sơn lâm thống trị núi rừng.  Bàn  về tuổi Dần và mối tương quan từ ngũ hành trong trời  đất.  Chúng ta  thường  lầm tưởng rằng Ngũ Hành và quan sát không có mối quan hệ chung,  nhưng  kỳ thực hai điều này lại gắn  bó mật thiết và ảnh hưởng khá lớn đến tính cách vận mệnh của con người trong cuộc sống . Ví dụ như cùng là mệnh Kim nhưng sinh và các con giáp khác nhau thì chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác biệt,  tương tự như vậy cũng là người tuổi Dần nhưng mang mệnh Kim,  Mộc,  Thủy,  Hỏa,  Thổ,  riêng biệt thì vẫn số cũng chẳng thể giống nhau.  Trong chuyên mục luận bàn tử vi hàng tháng ngày hôm nay  Kênh  sẽ chia sẻ cụ thể với  quý vị và các bạn về tử vi tuổi dần trong tháng 6 âm lịch bạn mời cùng theo dõi.

Tổng quan tháng 6 âm lịch năm 2020 

Tháng 6 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/6/2020 và kết thúc vào ngày 29/6/2020 (tức ngày 21/7/2020 – 18/8/2020 Dương lịch)

Tháng này không phải là một tháng tốt đẹp với những mệnh chủ tuổi dần. Đặc biệt có một số ngày sau trong tháng 6 âm lịch những gia chủ tuổi Dần sẽ cần chú ý hơn cả:

Ngày âm lịch 08/06/2020, tức ngày 28/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thân, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 và mệnh chủ Canh Dần sinh năm 1950.

Ngày âm lịch 20/06/2020, tức ngày 09/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Giáp Thân đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 và mệnh chủ Bính Dần sinh năm 1986.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Dần. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Nếu muốn tiến hành cần tham khảo kỹ càng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi dần nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. Minh quang pháp bảo là pháp khí của nhà vật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Đồng thời đây cũng là vật phẩm hỗ trợ kích đào hoa tình duyên hiệu quả cho các gia chủ tuổi dần.

 

Các ngày tốt đối với người Tuổi Dần trong tháng 6 âm lịch năm Canh tý 2020:

Ngày âm lịch 11/06/2020, tức ngày 31/07/2020 dương lịch có nạp giáp là Ất Hợi, có nạp Âm là Sơn Đầu Hỏa.

Ngày âm lịch 2306/2020, tức ngày 12/08/2020 dương lịch có nạp giáp là Đinh Hợi, có nạp Âm là ỐC Thượng Thổ.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ. 

Tử vi tuổi Dần trong tháng 6 âm lịch (Tháng Quý Mùi   năm Canh Tý)

Sự nghiệp của người tuổi Dần:

Bước sang tháng 6 âm lịch tuổi dần Công việc nhiều, áp lực cũng tăng cao, con giáp này chẳng có lúc nào ngơi chân ngơi tay nhưng có lẽ do tinh thần làm việc không được tốt nên hiệu quả làm việc không cao, chất lượng công việc cũng không được cấp trên đánh giá cao.

Bản thân con giáp này có phần bất mãn với thời cuộc, luôn cảm thấy thiệt thòi khi bản thân mình làm nhiều việc nhưng không được công nhận. Xét 1 cách khách quan thì đúng là tuổi Dần đang đảm nhận khá nhiều việc nhưng không có gì khởi sắc.

Chính vì tinh thần làm việc chưa tới, thái độ làm việc tiêu cực nên dù bỏ công bỏ sức ra làm việc thật nhưng hiệu quả công việc của tuổi Dần không cao, chỉ tạm ở mức hoàn thành chứ không thể nói là chất lượng công việc tốt, cần khen thưởng.

Bạn cần phải thay đổi chính mình, suy nghĩ tích cực hơn và chủ động hơn trong công việc, đừng nghĩ mình phải được trả công ngay lập tức mà hãy cống hiến trước đi nhé.

Để giúp các gia chủ hoá giải được những thị phi xui xẻo, giúp con đường công danh tài lộc thêm phần hanh thông rộng mở quý anh chị tuổi dần cần mang bên mình pháp khí phong thuỷ  minh quang pháp bảo và kim bài thái tuế hộ thân để nghênh thái tuế. Sử dụng kim bài thái tuế để hoá giải thị phi, Sử dụng  minh quang pháp bảo làm vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

 

Tài lộc của người tuổi Dần: 

Tuổi Dần bước sang tháng 6 âm lịch, con giáp này đừng mong chờ quá nhiều vào vận may tài lộc của mình. Trong tháng này không mất tiền đã là 1 sự may mắn chứ đừng trông mong rằng tiền bạc vào nhà nhiều như nước.

 Mặc dù có Chính Tài ở bên nhưng cũng chỉ đủ ở mức giúp cho những chú Hổ không quá túng thiếu. Bạn vẫn có tiền thu về, nhưng có giữ được tiền hay không lại là chuyện khác. Trong tháng này chỉ có làm thật ăn thật chứ chẳng có chuyện ngồi không cũng có tiền rơi vào túi.

 

Thời điểm này đừng nghĩ rằng Thần Tài đứng về phía mình, tuổi Dần có thể gặp phải những chuyện xui xẻo tới không ngờ đó. Hãy tránh xa những hạng mục đầu tư mạo hiểm, có thế thì bình yên mới ở lại bên bạn, tiền bạc cũng không bỏ bạn mà đi hết.

Thu nhập chính vẫn khá ổn định nên không đến mức quá túng thiếu nếu con giáp này biết cân nhắc chi tiêu hợp lý và tiết kiệm để tiêu dùng cho những lúc cấp bách. 

Những gia chủ tuổi dần thân mến bạn đừng đặt mục tiêu về kinh tế quá lớn, xa vời với kết quả hiện tại, mỗi bước đường thành công cần xây dựng trên một quá trình nắm bắt cơ hội và cố gắng. Bước sang tháng 6 âm lịch này chỉ cần các gia chủ tuổi dần nhanh nhẹn , chăm chỉ hơn một chút kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ,  vòng tam hợp quý nhân gỗ huyết long -NGỌ-TUẤT các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

 

Sức khỏe người tuổi Dần:

Tuổi Dần sẽ gặp vấn đề nhỏ khi nói đến sức khỏe trong tháng 6 âm lịch này. Bạn sẽ mắc các bệnh phổ biến như cảm lạnh, cúm và đau dạ dày… Bạn cũng cần thận trọng đối với viêm xoang và viêm khớp.

Nói chung, tuổi Dần sẽ ổn nếu bạn ăn tốt, ngủ ngon và tập thể dục thường xuyên nhưng bạn nên thận trọng hơn trong các  ngày vào cuối tháng, có thể sẽ khiến tình trạng bệnh của bạn có đôi chút phức tạp.

 

Tình duyên của người tuổi Dần:

Theo vận may của tuổi Dần  tháng 6 âm lịch, những cô gái sinh ra trong những năm Dần sẽ gặp người đàn ông họ yêu và phát triển mối quan hệ đó.

Ngược lại, con trai có thể rơi vào tình huống thụ động trong mối quan hệ yêu đương, và họ nên tự mình đấu tranh cho tình yêu.

Tuổi Dần sẽ được ban phúc trong mối quan hệ tình yêu và bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ vào tháng 6 âm lịch nếu bạn độc thân. Nếu bạn thất bại trong mối quan hệ tình yêu tháng trước, bạn sẽ có mối quan hệ tình cảm với một người quen Tháng này.

Đối với những người đã kết hôn,  tháng 6 âm lịch có thể là một tháng hạnh phúc để bạn tận hưởng sự hòa hợp.

Việc xảy ra những mâu thuẫn cãi vã trong tình yêu là chuyện không tránh khỏi, bởi trong cuộc sống này chẳng có ai hoàn hảo và cũng chẳng có ai là thập toàn thập mỹ, chính vì thế hãy nghĩ thoáng ra một chút, sống chân thành hơn, bỏ qua những sai lầm nhỏ hạnh phúc sẽ êm đềm và trọn vẹn hơn. Đồng thời để tăng cường vận khí, giúp con đường tình duyên của bản mệnh hanh thông rộng mở quý gia chủ tuổi dần nhớ mang bên mình vòng tam hợp gỗ huyết long DẦN -NGỌ-TUẤT để sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại, kích tình duyên và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336