Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 tháng 3/2020 Âm Lịch

Quý anh chị thân mến Việc nên và không nên làm trong tháng này sẽ giúp bạn kích vận may lẫn tài lộc cho bản thân. Bạn hãy thử xem tử vi tháng 3 âm lịch năm Canh Tý 2020 như thế nào nhé. Bởi đây là cách tốt nhất để bạn dự đoán vận mệnh Hung – Cát của mình. Giúp bạn làm chủ mọi việc trong cuộc sống, nhằm mang lại một tháng kinh tế may mắn và vững chắc. Để tìm hiểu cụ thể hơn về tử vi tháng 3 âm lịch hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

TỬ VI THÁNG 3 NĂM CANH TÝ – NGƯỜI tuổi đinh dậu ĐÀO HOA VƯỢNG, CÓ NHIỀU CƠ HỘI ĐẦU TƯ TĂNG THÊM THU NHẬP

Do ảnh hưởng của năm phạm vào thái tuế nên mọi công việc tình duyên của những gia chủ tuổi đinh dậu đều bị kìm hãm. Để tránh được những xui xẻo dọn đường đón công danh tài lộc các gia chủ cần mang kim bài thái tuế vật phẩm hộ thân xua tan xui xẻo, thị phi. Kim bài thái tuế sẽ giúp các gia chủ có những thay đổi cả con đường công danh sự nghiệp và con đường tình duyên. Trong năm nay những gia chủ tuổi đinh dậu sẽ tìm được tình duyên, tìm được ý trung nhân của đời mình.

Trong bài viết cung cấp thông tin về tháng 3 âm lịch và vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe và tình duyên của người tuổi đinh dậu trong tháng 3 âm lịch.

Tổng quan tháng 3 âm lịch tháng 3 âm lịch (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Âm lịch: Từ ngày 1/3 tới ngày 30/3 năm Canh Tý

tức ngày 24/3/2020 – 22/4/2020 Dương lịch

Nạp giáp là Canh Thìn

Tháng Canh Thìn có địa chi là Thìn Dương Thổ tương sinh cho Canh Dương Kim Kim (Thổ, Kim), là tháng cát (nghĩa nhật).

Nạp Âm: Bạch lạp Kim tức là Vàng dưới chân đèn.

Do Canh Dương Kim khắc Giáp Dương Mộc, Bính Dương Hỏa khắc Canh Dương Kim cùng với đó Địa Chi Thìn và Tuất sẽ là Chính Xung nên Trong tháng này đối với các tuổi Giáp Tuất( Sinh Năm 1994), Bính Tuất sẽ cần đặc biệt chú ý.
Tháng Canh Thìn này sẽ có ngũ hành thuộc Kim khắc hành Mộc, nhưng đặc biệt tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc nhưng không sợ Kim

Tháng Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục

Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

Đối với người tuổi đinh dậu trong tháng 3 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 02/3/2020, tức ngày 25/03/2020 dương lịch, có nạp giáp là Đinh Mão, đặc biệt đại kỵ với các tuổi: Tân Dậu sinh năm 1981, Quý Dậu sinh năm 1993 là ngày không tốt đối với bản mệnh, làm gì cũng không thuận lợi, bị tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Ngày âm lịch 14/3/2020, tức ngày 6/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Kỷ Mão, đặc biệt đại kỵ với các tuổi: Quý Dậu sinh năm 1993, Ất Dậu sinh năm 1993 là ngày không tốt đối với bản mệnh, làm gì cũng không thuận lợi, bị tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Ngày âm lịch 26/3/2020, tức ngày 18/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Đinh Mão, đặc biệt đại kỵ với các tuổi: Ất Dậu sinh năm 1993, đinh dậu sinh năm 1957, là ngày không tốt đối với bản mệnh, làm gì cũng không thuận lợi, bị tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Các ngày tốt đối với người tuổi đinh dậu trong tháng 3 âm lịch năm Canh tý 2020:

Ngày âm lịch 15/3/2020, tức ngày 7/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Canh Thìn.

Ngày âm lịch 27/3/2020, tức ngày 19/4/2020 dương lịch,, có nạp giáp là Nhâm Thìn.

Đây là những ngày vô cùng thuận lợi để con giáp này phát huy được khả năng tài năng lãnh đạo của mình để tiến hành một sự đột phá trong năm mới, hơn nữa đây là những ngày tuổi đinh dậu nắm bắt được những cơ hội tốt để thuyết trình, ngoại giao mở rộng quan hệ với cấp trên hoặc khách hàng.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Tử vi tuổi đinh dậu trong tháng 3 âm lịch (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Tháng 3 âm lịch, đối với người tuổi đinh dậu có nhiều dấu hiệu khởi sắc trên phương diện tình cảm và sức khỏe.

Dậu âm Kim gặp Canh dương Kim là Tỷ Kiên, nghĩa là ti hòa với bản mệnh. Trong tháng này các gia chủ tuổi đinh dậu cần đề phòng có tranh chấp với anh chị em hoặc bạn bè người thân quanh mình. Cũng cần cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ công việc mình đang tiến hành. Ngoài ra, cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, hoạt động thể dụng thể thao, tránh quá sa đà vào công việc khiến đầu óc căng thẳng, thân thể suy kiệt dẫn tới bạo bệnh.

Cát Thần Nguyệt Đức, Đức – Tú quý nhân,.nghĩa là tháng 3 âm lịch những gia chủ tuổi đinh dậu được cát thần hỗ trợ tích cực nên mọi chuyện sẽ hanh thông thuận lợi hơn.

Hung Tinh Nguyên Thần (Hay còn gọi là Đại Hao)..dù được phù trợ bởi cát thần nhưng những gia chủ tuổi đinh dậu lại vướng vào những thị phi không đáng có do hung thần đại hao nên các gia chủ cũng cần hết sức chú ý.

Kỷ âm Thổ gặp Canh dương Kim là Thương Quan: Không lợi cho bản thân và người nhà, chủ về mất chức, tước quyền

Vận thế của người sinh năm đinh dậu lên xuống thất thường, khó có thể phát triển theo một phương hướng cố định.

Những người làm kinh doanh cần phải có thái độ chủ động, tích cực hơn, biết lợi dụng các mối quan hệ xã hội để quen biết với quý nhân hơn, chú ý duy trì mối quan hệ hợp tác ổn định, đặt ra những mục tiêu phù hợp với khả năng của mình.

Khi có cơ hội đặt ra trước mắt không nên chần chừ, do dự quá lâu mà nên tin tưởng vào khả năng của mình, dám chấp nhận thử thách để vươn tới vị trí cao hơn.

Tháng 3 âm lịch tình hình sức khỏe của bản mệnh không được như ý muốn, bởi công việc bận rộn, nhiều áp lực nên con giáp này thường bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, nếu không chú ý có thể dễ mắc các bệnh như đau lưng, đau vai gáy do ngồi quá nhiều và ít vận động.

Đặc biệt tuổi này trong tháng này cần cẩn trọng các công việc tiến hành trong Ngày âm lịch 26/3/2020, tức ngày 18/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Đinh Mão.

Sự nghiệp của người tuổi đinh dậu:

Bước vào tháng 3, sự nghiệp của người tuổi này có dấu hiệu cải thiện hơn trước. Dù không có bước tiến nào đáng kể nhưng bạn đã duy trì được mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp, không để tranh chấp, mâu thuẫn xảy ra.

Đế Vượng giúp người tuổi đinh dậu có những bước phát triển rực rỡ chưa từng thấy. Đây có thể chính là tháng bạn gặt hái được nhiều thành công nhất trong năm nay.

Với bản tính mạnh mẽ, quyết đoán thậm chí có phần kiêu ngạo, hiếu thắng của mình, bạn sẵn sàng tham gia vào các cuộc ganh đua tranh giành vị trí xếp hạng trong môi trường làm việc. Có thể thành công sẽ mang lại cho bạn cơ hội được thăng quan tiến chức, trở thành người được lãnh đạo trọng dụng.

Với những người đã có chức có quyền, bạn thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình, nhận được sự tôn trọng, kính phục của cấp dưới. Nếu bản mệnh chú ý quan tâm hơn đến đời sống nhân viên, biết sắp đặt từng người vào từng vị trí phù hợp thì bạn chắc chắn có thể dẫn dắt tập thể vươn tới thành công.

Cát tinh Tử Vi cũng góp phần thúc đẩy sự nghiệp của bạn tiến nhanh về phía trước. Vì vậy, nếu có dự định nào cần thực hiện trong tháng này, bạn nên bắt tay vào thực hiện ngay, chớ nên chần chừ do dự, dễ để lỡ mất thời cơ thích hợp nhất.

Tuy nhiên, Kiếp Tài xuất hiện cảnh báo bạn vẫn cần phải cân nhắc và đề phòng những người xung quanh cố tình tiếp cận mình với ý đồ xấu.

Đó có thể là kẻ ghen tị với bạn, luôn tìm cách để hạ bệ, cướp công cũng như ngáng đường bạn. Đó cũng có thể là kẻ cấp dưới xun xoe, nịnh bợ hòng kiếm một vị trí cao hơn.

Khi làm bất cứ công việc nào, bạn cũng cần phải giữ vững lý trí, không vội nghe theo lời đường mật, không kích động vì những lời quấy phá.

Những gia chủ tuổi đinh dậu để tăng cường tài lộc công danh nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ Bát bảo tâm kinh để tăng cường vận khí thu hút những nguồn năng tốt cân bằng âm dương giúp gia chủ gặp nhiều may mắn thuận lợi.

Tài lộc của người tuổi đinh dậu:

Trong tháng này theo Cửu Cung Phi Tinh Đồ, sao Bát Bạch sẽ phi tinh tới phương vị Tây, đây là phương vị con giáp Dậu chủ quản. Sao này đang đương vận nên rất Cát Lành. Đây là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp trong tháng 3 âm lịch của những gia chủ Dậu có nhiều khởi sắc nhiều hơn so với tháng 2.

Kinh tế của người tuổi này đã dần dần cải thiện và đi vào quỹ đạo. Bạn không gặp phải những biến động lớn lao, đồng thời mối quan hệ xã giao thuận lợi có thể mở ra cho bạn những cơ hội hợp tác, đầu tư khả quan trong tương lai.

Nhị Hợp cho thấy con đường tài lộc của người tuổi đinh dậu rực sáng trong tháng 3 âm lịch. Bạn là người coi trọng nghĩa khí, luôn giữ hòa khí với mọi người xung quanh nên xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Nếu bản mệnh chú ý lập những kế hoạch làm ăn khoa học, rõ ràng thì chắc chắn, bạn sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra. Tháng này hợp tác làm ăn có lợi, bạn sẽ thu được một khoản lợi kha khá, đủ để khiến cuộc sống gia đình trở nên sung túc hơn.

Con giáp này cũng có cơ hội tìm được người có đồng chí hướng, đưa sự nghiệp phát triển nhanh chóng, rực rỡ hơn hoặc mở rộng kinh doanh thuận lợi hơn. Bạn biết rõ mình cần làm gì để khiến tiền bạc chảy vào trong túi dồi dào.

Người làm công ăn lương cũng có cơ hội phát tài trong tháng này nhờ những đóng góp từ trước tới nay của bạn đã được cấp trên công nhận. Có thể bạn đã hoàn thành tốt công việc được giao, đem lại lợi nhuận lớn cho công ty nên sẽ được thưởng nóng hoặc tăng lương.

Theo nhiều chuyên gia phong thuỷ trong năm gặp nhiều khó khăn cùng những thị phi bủa vây các gia chủ tuổi đinh dậu nên thỉnh cho mình những vật phẩm phong thuỷ đó để kỵ sát tà ma, tránh được tiểu nhân quấy quá để nắm bắt những cơ hội phát triển trong năm mới.

Đối với nam mệnh bạn cần sử dụng vật phẩm Bát Bảo Tâm Kinh. Đây là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Đặc biệt, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp

Vật phẩm bát bảo tâm kinh được Phong Thủy May Mắn và các thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt chế tác trì trú vô cùng kỹ lưỡng, là vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng hỗ trợ cho các gia chủ trên mọi mặt.

Sức khỏe người tuổi đinh dậu:

Trong tháng 3, người tuổi đinh dậu đã bớt đi phiền muộn. Tâm lý đã ổn định hơn. May mắn, bạn không mắc căn bệnh nào nguy hiểm.

Khi công việc đã dần tốt hơn, người tuổi đinh dậu hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân. Bắt đầu có những buổi tập, rèn luyện thể lực, sức khỏe.

Tình hình sức khỏe của người tuổi đinh dậu có dấu hiệu lạc quan. Những người mắc bệnh mãn tính cũng thấy có sức sống hơn. Bạn nên thường xuyên rèn luyện và vận động thích hợp để cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng sức đề kháng, giảm tỉ lệ mắc các bệnh do thay đổi thời tiết.

Tháng này, bạn cũng cần chú ý luôn giữ tinh thần vui vẻ và suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, có như vậy thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, người trẻ tuổi dù có tham công tiếc việc cũng cần giữ chế độ sinh hoạt hợp lý, không nên tham dự quá nhiều các buổi tiệc tùng, ăn quá nhiều đồ dầu mỡ hoặc uống quá nhiều bia rượu.

Tình duyên của người tuổi đinh dậu:

Tới tháng 3, vận trình tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Những người còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa, nhận được sự chú ý của những người khác giới. Những người đã có đôi có cặp thì nên tổ chức thêm nhiều buổi giúp hâm nóng tình cảm lứa đôi.

Thổ sinh Kim, người tuổi đinh dậu cũng là một trong số những con giáp đào hoa trong thời điểm này. Bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ vào tài năng của mình hoặc những thành tích mình đã gặt hái được trong công việc.

Sẽ có người chủ động tiếp cận bạn, điều bạn cần làm là mở lòng để cho đôi bên một cơ hội.

Tuy không phải ai tiếp cận cũng có tính cách phù hợp nhưng bạn vẫn có thể giữ quan hệ thân thiết với họ, để đôi bên có thể trở thành bạn bè, đối tác của nhau.

Dưới sự trợ giúp của Đế Vượng, người đã lập gia đình sẽ được đón nhiều tin vui, đặc biệt là trên phương diện con cái. Những cặp vợ chồng trẻ có thể nhận tin vui trong chính tháng này, trong khi nếu con cái đã trưởng thành, bạn cũng có thể được tận hưởng niềm vui hoặc tự hào do chúng mang lại.

Năm nay, phương vị Chính Tây chủ đào hoa, vì vậy bản mệnh phải nhớ luôn luôn giữ cho vị trí này sạch sẽ gọn gàng, để các luồng khí được luân chuyển thường xuyên, có ánh sáng đầy đủ thì mới giúp cho hỷ sự lâm môn.

Trên đây là phần luận đoán tử vi của người tuổi đinh dậu trong tháng Canh Thìn năm Canh Tý.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, giữ vững tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, khuyên gia chủ cần sử dụng vật phẩm vòng tam hợp quý nhân gỗ huyết long tỵ -dậu-sửu để hóa giải vận hạn, chiêu cát khi quý nhân tương trợ, hóa giải khẩu thiệt, thị phi, tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Luận tử vi chi tiết đối với nam mệnh và nữ mệnh

Người tuổi đinh dậu thường có ngoại hình đẹp, dáng vẻ oai phong và không bao giờ luộm thuộm. Khá hấp dẫn (nhất là nam giới), họ rất quan tâm tới hình thức. Con giáp này có thể đứng trước gương hàng giờ và không ngại ngần tung tiền mua sắm áo quần. Cũng giống như những chú gà trống thích khoe bộ lông tuyệt đẹp, tuổi đinh dậu thích thể hiện mình và khá tự hào về bản thân. Họ thích được tâng bốc và chú ý. Tuy ăn mặc hơi diêm dúa nhưng bên trong họ lại là những người bảo thủ.

Khả năng suy nghĩ và phân tích chính là lợi thế của tuổi đinh dậu. Họ liên tục tự xem xét quan điểm của mình để có cái nhìn thực sự đúng đắn. Khi cần đưa ra bất cứ quyết định gì, họ thường nhìn nhận cẩn thận tất cả các khía cạnh của vấn đề. Trong xung đột, họ đẩy câu chuyện đến cực điểm nhưng sẽ bỏ chạy trước khi chiến sự nổ ra.

tuổi đinh dậu hết sức bền bỉ và không dễ để người khác bắt nạt. Thường thì họ biết mình muốn gì và sẽ nỗ lực để đạt được điều đó.Người sinh năm Dậu rất có tài quan sát, nhận xét của họ thường khá tỉ mỉ, chính xác. Họ trung thực, cởi mở nhưng đôi khi thẳng thắn tới mức lạnh lùng. Cần cù, tháo vát nhưng họ lại thường nóng nảy, bướng bỉnh. Họ đa tài và có thể thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc điểm nổi bật trong tính cách của tuổi đinh dậu là sự trung thành. Họ luôn là người bạn tận tụy, đáng tin cậy, biết giữ lời hứa và làm đúng như những gì đã nói. Họ cũng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn bè tìm kiếm lời khuyên hay sự giúp đỡ. Người sinh năm Dậu rất ghét tính không thành thật hoặc sự nhạo báng dưới bất cứ hình thức nào. Nhưng đánh lừa được họ cũng chẳng phải chuyện dễ. Bản tính thận trọng và hoài nghi cộng thêm sự nhạy bén khiến con giáp này khá tỉnh táo.

Người nhạy cảm khó có thể làm bạn với tuổi đinh dậu. Sự độc đoán và thẳng thừng khiến con giáp này chẳng có nhiều bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, những người bạn thực thụ của tuổi đinh dậu thường bỏ qua sự kiêu ngạo này. Họ đánh giá rất cao tính trung thực, sự tự lập của bạn và trân trọng tình bằng hữu đặc biệt với tuổi đinh dậu.

Là người thích tranh luận, tuổi đinh dậu có khả năng bác bỏ bất cứ ý kiến nào. Họ tranh luận để thể hiện mình thông minh am hiểu đến nhường nào. Họ khéo léo trong cả lời nói và trong viết lách. Với tài bút chiến, con giáp này có thể trở thành những nhà báo hoặc nhà văn tuyệt vời. Tuy nhiên, vì say sưa với chính mình, đôi khi họ có thể bỏ qua cảm xúc của người khác khi tranh luận.

Tự hào về bản thân, tuổi đinh dậu cũng bỏ nhiều công sức cho ngôi nhà, đó là nơi họ có thể phô diễn tài sản và gu thẩm mỹ của mình. Ngôi nhà của tuổi đinh dậu sẽ rất gọn gàng, sạch sẽ, mọi thứ đều có nơi có chốn. Họ không ngại dành thời gian lau sạch các ngăn kéo, sắp xếp lại áo quần hay sách vở cho trật tự, ngăn nắp.tuổi đinh dậu cảm thấy vui khi ở nơi đông đúc, tại những bữa tiệc hay buổi gặp mặt. Họ thích được chú ý và ngay lập tức sẽ tìm cách thể hiện sự lôi cuốn của mình. Con giáp này hy vọng bạn sẽ lắng nghe họ và tỏ ra khó chịu nếu bạn không làm được điều đó. Khi gặp rắc rối, tuổi đinh dậu thường tự vật lộn với chính mình và có thể tích tụ chuyện khó chịu rất lâu. Hiếm khi chống trả, nhưng khi cần, họ sẽ thể hiện toàn bộ sức mạnh của mình.

Công việc

Trong công việc, tuổi đinh dậu thường tích cực hơn phần lớn các con giáp còn lại. Họ coi sự nghiệp là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Con giáp này làm việc chăm chỉ, hoàn thành tốt công việc được giao và thường đạt tới đỉnh cao trong nghề nghiệp đã chọn.

Người sinh năm Dậu thường truyền tải năng lượng của mình qua nghệ thuật và quan hệ xã hội. Họ đặc biệt có năng khiếu về âm nhạc. Con giáp này thích ca hát, bất kể là trên sân khấu, tại các bữa tiệc hay ở ban công nhà mình. Khả năng sáng tạo của họ cũng thể hiện ở những lĩnh vực khác như: hội họa, kiến trúc, thiết kế. tuổi đinh dậu có trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo rất lớn. Ngoài nghệ thuật, họ cũng thành công trong khoa học và thương mại. Người sinh năm Dậu có thể tập trung sức lực vào điều muốn làm. Khi đã bắt tay vào công việc yêu thích, họ sẽ toàn tâm toàn ý và có khả năng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Những nghề nghiệp phù hợp: nhà báo, nhà văn, diễn viên, nhạc công, nghệ sĩ múa, giáo viên, nhân viên thư viện, nhân viên bảo hiểm, thư ký, bác sĩ nha khoa, bác sĩ phẫu thuật , nhân viên ngân hàng, nhân viên bán hàng, kế toán, nhân viên bảo vệ, cảnh sát, quân nhân, chủ nhà hàng, thợ làm đầu, nhân viên PR, vận động viên, lính cứu hỏa.

Công danh tài lộc người tuổi đinh dậu

tháng này, nhập hạn có nhiều cát tinh hội tụ như hoa thêu gấm dệt nên dự đoán tháng này sẽ là một năm may mắn, thuận lợi đối với nam tuổi đinh dậu trên con đường công danh, sự nghiệp. Ứng nghiệm là nhiều người lập được công lao, thành tích, tên tuổi lẫy lừng, được khen thưởng, tôn vinh, thăng chức, phong tặng nhiều danh hiệu cao quý, công lao, đóng góp được tập thể và cộng đồng ghi nhận. Bên cạnh đó tử vi nam đinh dậu tháng 3 âm lịch cho biết nhiều người xuất sắc có thể được truyền thông, báo chí làm phóng sự ca ngợi, tôn vinh. Những người theo con đường thương mại có triển vọng thành lập doanh nghiệp, khai trương cửa hàng, phát triển hệ thống chi nhánh, đại lý, tạo nên sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, mở mang sự nghiệp, gây dựng cơ đồ phát triển thời một thời kỳ hoàng kim thịnh thế. Trên lá số tử vi đinh dậu nam mạng 2020 ở hạn năm có nhiều cát tinh chủ về tài lộc nên tháng này hứa hẹn sự thịnh mãn, dồi dào về tài lộc giúp cho nhiều người có cơ hội được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, được thưởng, kế thừa gia sản… Những người kinh doanh có cơ hội bội thu về doanh số, lợi nhuận, trở về trên những con thuyền chở đầy hoàng kim, bảo ngọc. Sang tháng này, xem tử vi tuổi đinh dậu tháng 3 âm lịch nam mạng thấy nhiều người sẽ gặp quý nhân trợ giúp, muôn việc hanh thông, trở thành vị trí đứng đầu, tâm điểm của mọi ánh nhìn. Nhiều người còn có cơ hội thuyên chuyển công tác, xuất ngoại, mọi việc đều được cát tường, thỏa chí.

Do nhập hạn năm có nhiều cát tinh chủ về danh vọng, may mắn nên sang tháng này, nữ tuổi đinh dậu sẽ thu được thành quả cao trên con đường công danh, sự nghiệp. Cụ thể tử vi tháng 3 âm lịch tuổi đinh dậu nữ mạng cho biết nhiều người do có công lao nên được khen thưởng, phong tặng danh hiệu, thăng chức, việc tranh cử, ứng cử thu được kết quả tốt đẹp. Những người kinh doanh có cơ hội mở mang thêm cơ đồ, sự nghiệp, xây dựng thêm cơ sở kinh doanh, sản xuất mới. Bên cạnh đó xem tử vi đinh dậu nữ mạng 2020 chia sẻ vận năm có Lộc Tinh nên tháng này mở ra nhiều triển vọng xán lạn đối với nữ tuổi đinh dậu về tài vận. Nhiều người được thưởng, chế độ đãi ngộ cải thiện, tăng lương. Người kinh doanh bội thu về doanh số, lợi nhuận. Ngoài ra, tử vi tuổi đinh dậu 1957 nữ mạng tháng 3 âm lịch cho biết tháng này có nhiều sao quý nhân nên sang tháng này, nữ tuổi đinh dậu luôn được nhiều người giúp đỡ. Việc kinh doanh đông khách, đắt hàng. Hơn thế nữa, cơ cấu tổ chức của cơ quan, đơn vị, chính sách, xu thế thị hiếu, biến động thị trường thay đổi theo chiều hướng có lợi đối với sự nghiệp của nữ tuổi đinh dậu. Nhiều người xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay, đi công tác thường xuyên

Tình cảm gia đạo

Do có cát tinh hội tụ nên sang tháng này, nam tuổi đinh dậu tất có niềm vui trong gia đạo, con cháu, họ hàng nhiều người tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, chuẩn bị đón chào thành viên mới, khoa cử đỗ đạt, thăng tiến công danh, quang tông diệu tổ. Ngoài ra, khi xem bói tuổi đinh dậu tháng 3 âm lịch nam mạng thấy nhiều người có cơ hội đi du lịch nhiều danh lam thắng cảnh, sơn kỳ thủy tú, thưởng thức cao lương mỹ vị, vật lạ món ngon, nem công chả phượng, cuộc sống có nhiều niềm vui, trải nghiệm lý thú.

tháng này, gia đạo của nữ tuổi đinh dậu thường có nhiều tin vui, nhiều người trong họ hàng tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, thi cử đỗ đạt, thăng tiến công danh. Mặt khác, theo tử vi tuổi đinh dậu tháng 3 âm lịch nữ mạng nữ tuổi này có cơ hội đi du lịch nhiều nơi khi bước sang tháng này, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc.

Về phương diện sức khoẻ

Sang tháng này, nam tuổi đinh dậu cần đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, bệnh do hưởng thụ phát sinh. Ngoài ra, vận hạn tuổi đinh dậu tháng 3 âm lịch nam mạng cảnh báo nam sinh năm 1957 có những nguy cơ thương tích, tai nạn, điện giật, tai nạn sông nước và mất trộm, lừa gạt rất dễ xảy ra, vì vậy cần lưu tâm đề phòng

Trong năm Canh Tý, nữ tuổi đinh dậu dễ mắc các bệnh về máu huyết, đau đầu, sức khỏe sinh sản, giới tính. Ngoài ra, vận hạn tuổi đinh dậu tháng 3 âm lịch nữ mạng cảnh báo nhiều người cần đề phòng tai nạn lửa điện, thương tích ở đầu, mặt, tai nạn sông nước, bị lừa gạt, mất trộm tài sản, đồ đạc.

Luận tử vi chi tiết gia chủ tuổi đinh dậu 1957 theo tháng sinh

Trong vận trình của tuổi đinh dậu sẽ có sự khác nhau giữa những người sinh các tháng khác nhau, mỗi tháng sinh lại có những vận mệnh hung cát không nhau bởi các sao chiếu có ảnh hưởng đến cuộc đời và sự may mắn khác nhau của các gia chủ.

+ Gia chủ sinh tháng 1: Sang tháng này, gặp nhiều may mắn, công danh thăng tiến, tài lộc thịnh mãn, gia đạo có tin vui, hỷ sự đầy nhà, phúc đới trùng lai

+ Gia chủ sinh tháng 2: Xem tử vi tuổi đinh dậu thấy người sinh tháng này sự nghiệp dễ nảy sinh cạnh tranh khốc liệt, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, mất trộm, rủi ro

+ Gia chủ sinh tháng 3: gặp quý nhân giúp đỡ, có cơ hội cải thiện thu nhập nhờ làm thêm việc phụ, đảm đương công tác kiêm nhiệm. Đối với người kinh doanh thì tháng này là cơ hội đưa doanh số thành quả tăng lên theo phép lũy thừa trong toán học

+ Gia chủ sinh tháng 4: Chiếu theo tử vi đinh dậu, nên đề phòng bệnh tật, đau yếu, đặc biệt là nguy cơ điện giật, tai nạn thương tích ở đầu, mặt

+ Gia chủ sinh tháng 5: Sang tháng này, gặp vận tốt nên công danh tài lộc thỏa chí tang bồng, gia đạo có hỷ sự, phúc lộc lâm môn

+ Gia chủ sinh tháng 6: Theo tử vi tháng này tuổi đinh dậu, lập được công lao hiển hách nên được thăng chức, nắm giữ quyền hành, công việc tuy bận rộn nhưng rất huy hoàng, lừng lẫy

+ Gia chủ sinh tháng 7: Trong tháng này, có quý nhân trợ giúp, mọi việc đều hanh thông, như ý, triển vọng phát triển rất cao

+ Gia chủ sinh tháng 8: Xem tử vi tháng 3 âm lịch đinh dậu 1957 cho Gia chủ sinh tháng 8/1957 thấy tháng này cần đề phòng bệnh tật, thương tích, tai nạn lửa điện, té xe, bị thương ở đầu, mặt

+ Gia chủ sinh tháng 9: tháng này mở ra những cơ hội đặc biệt giúp những người sinh tháng này gây dựng phát triển sự nghiệp đi tới hoàng kim thịnh thế, vạn việc đều được như ý, cát tường

+ Gia chủ sinh tháng 10: Chiếu theo tử vi tháng 3 âm lịch tuổi đinh dậu, Người sinh tháng này vận khí suy kém, nên đề phòng bị bệnh tật, tai nạn, buồn phiền, rủi ro, bất hạnh

+ Gia chủ sinh tháng 11: Nhiều người có quý nhân trợ giúp, tìm được việc làm thêm hoặc đảm đương công tác kiêm nghiệm, thu nhập được cải thiện. Những người kinh doanh có khả năng bội thu về lợi nhuận, doanh số, mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu

+ Gia chủ sinh tháng 12: Luận tử vi tuổi đinh dậu thấy người sinh tháng này lập được nhiều công lao nên được phong tặng danh hiệu cao quý, nắm giữ chức vụ, quyền hành, danh cao lộc hậu.

Những gia chủ tuổi đinh dậu tháng này cần hết sức cẩn trọng và đề phòng những người có thể ám hại gây ảnh hưởng xấu đến bạn, đặc biệt là những bất hoà trong nơi công sở. Nhiều khi bạn sẽ cảm nhận tại sao những thị phi cứ vướng vào mình dù mình không làm gì sai. Ngoài việc biết đối nhân xử thế tránh bất hoà thì những gia chủ tuổi đinh dậu cũng cần mang bên mình kim bài thái tuế hộ thânMinh Quang pháp bảo cho nam mệnh và nữ mệnh để hoá giải những thị phi cho quý anh chị.

Trên đây là tổng quan về vận trình của người tuổi đinh dậu trong tháng 3/2020 âm lịch, người tuổi đinh dậu sẽ vướng phải những thị phi không đáng có. Tuy nhiên nếu bản mệnh luôn luôn ngay thẳng và bình tĩnh xử lý công việc chắc chắn cuối cùng mọi việc sẽ suôn sẻ thuận lợi.

Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc cát hung nạp vận của 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi đinh dậu trong tháng 3 âm lịch này.

Quý anh chị hãy liên hệ ngay đến số hotline của chúng tôi, đội ngũ trợ lý của thầy Gia Cát sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị nhanh nhất. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Chúc các anh chị thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336