Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 tháng 3/2020 Âm Lịch

Bạn đang không biết trong tháng 3 âm lịch năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong tháng này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để tháng 3 âm lịch này bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn.

Quý anh chị thân mến tháng này là những gia chủ tuổi giáp ngọ vướng phải những thị phi không đáng có, những hiểu lầm không mong muốn ập tới, vướng phải những thị phi bủa vây mà khó có bề hoá giải, nhìn chung đây là một tháng bản mệnh sẽ khá phải lưu tâm đề phòng những người bên cạnh mình, để tránh những xui xẻo thị phi này các gia chủ tuổi giáp ngọ cần mang bên mình kim bài thái tuế hộ thân để xua tan xui xẻo, xua tan thị phi đón may mắn thuận lợi cho gia chủ.

Tổng quan

Lục Xung Tuế Phá nhiều lo lắng u buồn, ít niềm vui, lấy may mắn đẩy lùi vận

hạn. Năm Canh Tý 2020, Ngọ Dương Hỏa và Tý Âm Thủy chính Xung, dẫn tới mệnh chủ tuổi giáp ngọ tháng này bị Thái Tuế Phá, tức là nặng nhất trong phạm Thái Tuế, lại còn có những hung tinh Lan Can, Đại Hao, Bệnh Phù, Thiên Khốc, Tai Sát chiếu mệnh . Điều này nói lên tuổi giáp ngọ tháng này nhiều lo lắng, ít niềm vui, sóng gió triền miên. Thái Tuế Tý Dương Thủy là Thiên Quan tinh của tuổi giáp ngọ, cẩn thận những kẻ tiểu nhân công kích và tránh những rắc rối thị phi. Sao Tai Sát sẽ cản trở công việc phát triển, dễ mất tiền bạc của cải, cũng không có lợi cho sức khỏe.

Phương diện tình cảm sẽ có nhiều biến động, thành công hay thất bại tùy vào sự nắm bắt cơ hội của người tuổi giáp ngọ. Tuy vậy, lại có cát tinh Nguyệt Không nhập mệnh, có thể hóa hung thành cát. Bình thường nên làm nhiều việc tốt, làm từ thiện, dĩ hòa vi quý, vô hình chung sẽ gia tăng vận khí. Mọi người thường nói “Thái Tuế đương đầu tọa, vô hỷ tất hữu họa”, vì vậy tuổi giáp ngọ tháng này cố gắng lấy may mắn để xóa bỏ vận hạn. Như vậy có thể giảm bớt sự ảnh hưởng của hạn Xung Thái Tuế. Để cho vận trình năm 2020 được thuận lợi may mắn, ngoài mệnh chủ sẽ cần sử dụng kim bài thái tuế năm 2020 luôn mang bên mình để nghênh đón Thái Tuế tháng này và đối với nam mệnh chủ sẽ cần phải sử dụng vật phẩm “Minh Quang Pháp Bảo” nam mệnh, Nữ mệnh chủ sẽ sử dụng vật phẩm Minh Quang Pháp bảo nữ mệnh. Đây là những trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng. Đặc biệt, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp .

CÁT – HUNG CỦA CÁC THẦN SÁT ĐÓNG MỆNH TRONG tháng này.

Cát Thần: Nguyệt Không

tuổi giáp ngọ tháng này cát tinh ảm đạm, may mắn thay lại có cát tinh Nguyệt Không chiếu mệnh, ý là lập kế hoạch, xây dựng. tháng này nên chủ động giải quyết những chuyện bất lợi, làm từ thiện, quyên góp, hỗ trợ sinh viên, hiến máu… Bạn cũng có thể dùng các việc hỷ như kết hôn, sinh con, khởi nghiệp để hóa giải vận đen, nhưng cũng có câu nói “Nhất hỷ đáng tam tai, vô hỷ họa tư lai”.

Hung Tinh: Lan Can, Đại Hao, Bệnh Phù, Thiên Khốc, Tai Sát

Sách cổ có viết “Tuế Phá kiêm Lan Can, ngộ thử đại bất an. Tổn tài âu khí hữu,

bất nhiên bệnh họa triền”. tuổi giáp ngọ tháng này Xung Thái Tuế, lại đụng phải Lan Can,

công việc có nhiều trở ngại, hành sự không thành, dễ mắc phải kiện tụng. Đại Hao tinh nhập mệnh, ý nói hao tốn tiền bạc của cải, phá sản cả cơ nghiệp. Nhị Hắc(hay còn có tên khác là Bệnh Phù) cùng với Thiên Khốc nhập mệnh, đem lại cho tuổi giáp ngọ bệnh tật, tai ương, cơ thể yếu ớt, người đàn ông trong nhà dễ có tin xấu. Do đó, trong tháng này, việc mất tiền, xung đột gia đình, bệnh tật, tai nạn và những chuyện lớn nhỏ khác sẽ xoay quanh tuổi giáp ngọ. Mệnh chủ sẽ cần Hóa giải bằng cách sử dụng pháp khí phong thủy Vòng tam hợp Dần – Ngọ – Tuất để gặp Hung Hóa Cát, mang lại bình an, may mắn, cát lành cho mệnh chủ sử dụng. Bạn cũng nên mang bên mình kim bài thái tuế để hoá cát lành cho gia chủ.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI CỦA MỆNH CHỦ tuổi giáp ngọ TRONG tháng này

Tổng Quan Về Tài Vận Của Gia Chủ tuổi giáp ngọ năm 2020 Canh Tý

Vì Xung Thái Tuế, nên tuổi giáp ngọ tháng này tài vận nhiễu loạn, lại có Lan Can và

Đại Hao phá hoại nên càng tệ hơn. Con đường phát triển kinh doanh đang đình trệ, có hiện tượng hao tài. Cùng với đó, trong cuộc sống dễ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn, gặp phải thị phi liên tục. Hơn nữa áp lực kinh tế rất lớn, có thể gây ra nợ xấu, nên mệnh chủ cần chú ý nhiều hơn. Cần đưa ra định hướng chi tiết cho mình.Mệnh chủ tuổi giáp ngọ tháng này tốt nhất hãy theo định hướng là “Động trung cầu tài” để giảm bớt sự ảnh hưởng của các tác động xấu do bị Thái Tuế Phá gây ra.

tháng này tài vận rất khó được như ý. Kiến nghị nên đặt trọng tâm vào con người, đợi đến lúc vận thế tăng lên rồi mới tính đến bước tiếp theo. Nếu bạn đủ may mắn để kiếm được tiền, đừng tham lam. Nếu bạn giỏi, bạn sẽ nhận được nó. Nếu có hành động tốt, sẽ có thể ổn định nguồn tài chính của mình. Không nên đánh giá thấp tầm ảnh hưởng của vận Xung Thái Tuế. tháng này là năm của sự chăm chỉ, cũng là một năm thích hợp cho các chuyến công tác. Nếu bạn cần đi đến những nơi khác để phát triển sự nghiệp, bạn có thể thay đổi, thích nghi với những sáng tạo và đổi mới. Tin rằng sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn, và hãy luôn nhắc nhở mình nhớ mang theo bên mình 1 kim bài thái tuế năm 2020.

Tổng Quan Về Sự Nghiệp của gia chủ tuổi giáp ngọ năm 2020 Canh Tý

Mệnh chủ tuổi giáp ngọ tháng này Xung Thái Tuế, sự nghiệp gặp nhiều cản trở thậm

chí tụt dốc. Làm việc có nhiều sóng gió, cần bình tĩnh quan sát, đợi chờ cơ hội, không thể hành sự lỗ mãng. tháng này, nhân duyên của tuổi giáp ngọ rất kém. Trong công việc không có được sự ủng hộ, dễ dàng đắc tội với cấp trên hay làm mất những khách hàng tiềm năng, mọi thứ đều bị cản trở. Nếu có thể hãy lùi về phía sau và bàn giao công việc cho những người có năng lực giải quyết nó, như vậy có thể níu giữ chân khách hàng, tránh được khủng hoảng hiệu suất. Nếu bạn muốn thay đổi môi trường làm việc của mình trong tháng này và tìm kiếm một không gian rộng hơn để phát triển, hãy chủ động kế hoạch. Hoặc nếu đơn vị có ý định mở rộng một ngành nghề nào đó hay muốn thử sức, tìm kiếm sự phát triển thì sẽ phải thực sự chắc chắn. Với những người kinh doanh buôn bán hoặc những người làm công chức, muốn tăng cường tài vận và sự nghiệp của mình hãy treo trong phòng khách pháp khí phong thủy “Thất Tinh Bát Quái Trận Đồ” theo sự tư vấn của chuyên gia phong thủy. Để con đường công danh sự nghiệp hanh thông thuận lợi, mọi điều san sẻ may mắn gia chủ tuổi giáp ngọ nên mang bên mình vật phẩm Bát Bảo tâm kinh.

Tổng Quan về Sức Khỏe của các gia chủ tuổi giáp ngọ

Phương diện sức khỏe gặp phải Hung Tinh Nhị Hắc ( Hay còn gọi là Bệnh Phù) chiếu mệnh nên sẽ bị ảnh hưởng, đem đến bệnh tật và tai ương, trong tháng này mệnh chủ cần chú ý nhiều về các bệnh cũ của mình sẽ có khả năng phát tác lại rất cao. Sức khỏe của những thành viên trong nhà cũng sẽ không được tốt nhất là người già và trẻ nhỏ trong nhà nên quan tâm nhiều hơn. Không nên quá sa đà vào công việc mà không chú ý tới việc ăn uống, sức khỏe của mình. Cùng với đó Nên tham gia các hoạt động thể thao, không nên quá tập trung vào công việc để bị stress sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của mình. Ngoài ra còn có Đại Hao có nghĩa là hao tổn năng lượng, thời gian, tuổi giáp ngọ tháng này sẽ bôn ba lao lực, áp lực công việc lớn, chất lượng các giấc ngủ cũng đi xuống, cơ thể yếu ớt. Chú ý điều chỉnh thân thể, dễ liên đới đến công việc hoặc học tập.

Mệnh chủ cần Quan tâm nhiều hơn đến tình trạng thể chất của bản thân và gia đình, đặc biệt là thận và hệ tiêu hóa. Nên luôn luôn tập thể dục đúng cách và kiểm tra thể chất. Tránh hoặc giảm các môn thể thao nguy hiểm như leo núi và thám hiểm trong tháng này. Chú ý nhiều hơn đến an toàn khi lái xe hoặc đi du lịch. Ngoài ra các gia chủ tuổi giáp ngọ cần mang bên mình pháp khí phong thuỷ là vòng tam hợp quý nhân huyết long Dần-Ngọ-Tuất để cân bằng âm dương, đón trường năng lượng tốt hỗ trợ cho sức khoẻ quý gia chủ được tốt nhất.

Về Phương Diện Tình Duyên

Người sinh năm Ngọ vào năm Canh Tý lưu niên, tình yêu, hôn nhân, vận thế gặp Xung Thái Tuế chịu ảnh hưởng, vận may dễ dao động.

Người độc thân tháng này sẽ gặp một số vận đào hoa nhưng rất khó để có tiến triển, nếu có cơ hội cần nắm bắt ngay, không nên chần chừ sẽ bị tuột mất ngay.

Người đã kết hôn chịu Xung Thái Tuế và Thiên Khốc ảnh hưởng, cuộc sống không tốt, trong năm tính khí có phần nóng nảy, khó tránh khỏi việc cãi nhau, còn có nguy cơ rạn nứt tình cảm gia đình cao. Kiến nghị các cặp đôi nên gia tăng sự quan tâm với nửa kia của mình, lúc cần thiết có thể cùng nhau đi du lịch, chia sẻ nhiều hơn để thấu hiểu nhau, giúp đặt nền móng vững chắc cho mái ấm gia đình mình.

Bất kể bạn đã kết hôn hay chưa, nên duy trì tình cảm hiện tại, trung thực, bao dung, chia sẻ kịp thời, ân cần đi cùng nửa kia, và hy vọng rằng tình yêu sẽ ngọt ngào và hạnh phúc. Hiện nay có nhiều phương pháp hóa giải nhưng phương pháp hiệu quả nhất là mang vật phẩm phong thuỷ bên mình, các gia chủ tuổi giáp ngọ nên mang bên mình vòng tam hợp quý nhân Dần-Ngọ-Tuất.

Luận Giải Chi Tiết Cho Mệnh Chủ Đang Theo Đường Quan Vận

Năm Canh Tý tuổi giáp ngọ chính Xung Thái Tuế, là 1 loại phạm Thái Tuế vô cùng

nghiêm trọng, lại gặp phải ba hung tinh cùng lúc, lại không có cát tinh hóa giải. Phương diện sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, mọi thứ đều không suôn sẻ, e là sẽ phải trải qua một bài kiểm tra lớn. Áp lực ngày càng lớn, bôn ba lao lực. Bạn có thể xem những thay đổi này là một thách thức, phát huy hết khả năng làm việc chăm chỉ, vượt qua khó khăn và khi bạn thành công, bạn sẽ tìm thấy cơ hội vô hạn. Có thể đeo thêm mặt dây chuyền “ Bát bảo tâm kinh” để gặp Hung hóa Cát.

Về Phương Diện Nhân Đinh Trong Nhà

tháng này Xung Thái Tuế, nữ mệnh đã kết hôn nếu trong bát tự có sao Tử Nữ, thì

khả năng mang thai cao. Tuy nhiên lưu niên có nhiều ảnh hưởng bởi Đại Hao và Lan Cán, phương diện sức khỏe không được lý tưởng. Nếu muốn có thêm con cái trong nhà, tháng này nhất định phải điều dưỡng cơ thể. Phụ nữ đang mang thai nên hạn chế đến bệnh viện thăm người ốm, hạn chế tham gia đám hỷ, đám tang, tránh khí xấu làm ảnh hưởng thai nhi. Ngoài ra, bạn nên dùng vật phẩm may mắn “ Vòng tam hợp Dần Ngọ Tuất” để được quý thần tương trợ, giúp bình ổn và suôn sẻ.

Luận tử vi chi tiết đối với nam mệnh và nữ mệnh

Người tuổi giáp ngọ năng động, tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết. Đa số họ sinh ra để làm việc. Tuổi này thường lao động hết mình, bất kể đó là việc gì. Mệt mỏi hay khó khăn chồng chất không thể ngăn họ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Tố chất mạnh mẽ và bền bỉ này giúp họ trở thành những nhân viên xuất sắc.

Trong tất cả các tuổi, Ngọ là con giáp dũng cảm nhất. Cũng giống như những chú ngựa can đảm, bao đời giúp con người di chuyển trên những chặng đường dài hay đương đầu với kẻ thù trong các cuộc chiến khốc liệt, người tuổi giáp ngọ thể hiện sức mạnh nội tâm mãnh liệt và quyết tâm sắt đá. Ngay cả khi phải đối đầu với khủng hoảng và khó khăn, họ vẫn tiến lên phía trước. Họ luôn muốn dốc hết sức lực của mình để thử thêm một lần cuối. Đó cũng là biểu hiện của sự tự tin to lớn trong họ. tuổi giáp ngọ sẵn sàng đối đầu với thử thách ngày càng khó khăn hơn. Tràn đầy dũng khí, họ sốt sắng vượt qua dòng sông trở ngại.

Không chỉ mạnh mẽ, tuổi giáp ngọ còn là những con người đáng tin cậy, chân thật và trung thành. Nếu đã hứa hẹn điều gì họ sẽ cố gắng hết mình để thực hiện. Họ chẳng mấy khi khiến bạn phải thất vọng.

tuổi giáp ngọ có sức khỏe tốt, có thể vì họ luôn giữ cái nhìn lạc quan về cuộc sống và ưa thể thao. Hãy dẫn Ngựa ra ngoài và xem cách chúng hào hứng chạy trên cánh đồng tự do. Ngựa thường chỉ ốm khi bị nhốt kín mà thôi.

Mong muốn thử nghiệm mọi thứ và khả năng nắm bắt dễ dàng những vấn đề mới giúp người tuổi giáp ngọ phù hợp với hầu hết công việc. Tuy nhiên, họ cần cân nhắc khi chọn những ngành nghề đi kèm mệnh lệnh và quy tắc cứng nhắc. Con giáp này cũng sẽ từ bỏ những công việc mình cho là nhàm chán.

Nhờ giỏi giao tiếp nên tuổi giáp ngọ sẽ thuận lợi trong các công việc cần tiếp xúc với nhiều người. Nhu cầu được độc lập và dựa vào chính mình khiến họ thèm muốn quyền lực và phù hợp với các nghề nghiệp trong lĩnh vực thông tin đại chúng.

Một số lựa chọn nghề nghiệp tốt cho tuổi giáp ngọ: giáo viên dạy văn học hoặc ngoại ngữ, phiên dịch, nhà báo, người làm công tác quảng cáo, diễn viên, nhân viên kinh doanh, nhà tổ chức tour du lịch, người coi thư viện, chuyên gia công nghệ thông tin hay phi công.

Người tuổi giáp ngọ không quan tâm nhiều tới tiền bạc. Khi có tiền, họ sẽ tiêu. Khi hết tiền, họ sẽ kiếm thêm tiền. Với họ tiền không làm nên hạnh phúc. tuổi giáp ngọ coi tiền bạc như lớp kem phủ trên chiếc bánh gatô, cũng cần có một chút. Họ sẽ tiêu tiền vào những việc lý thú thay vì tích cóp chúng. Quản lý tiền tốt nhưng họ thường mất hứng thú với mục tiêu kiếm tiền của mình.

Nữ tuổi giáp ngọ là “cô gái trong mơ” của bất cứ chàng trai nào. Đầy khí thế, vui nhộn và độc lập một cách đáng kinh ngạc, họ có thể tham gia bất cứ trò chơi nào hay hòa đồng với bất cứ nhóm bạn nào mà họ thích. Trong công việc, nữ tuổi giáp ngọ đặc biệt hiệu quả. Để hoàn thành nhiệm vụ, họ chỉ cần bỏ ra nửa thời gian so với những người khác.

Có khả năng kiếm tiền và giữ tiền, nhưng làm giàu không phải động cơ của những phụ nữ này. Họ là những tâm hồn khát khao tự do. Với nữ tuổi giáp ngọ, tự do được là chính mình có ý nghĩa hơn nhiều. Tính độc lập khiến họ không muốn bị thuần hóa hoàn toàn. Khi giữ được cảm giác là chính mình, họ sẽ cảm thấy hài lòng, nhưng khi thái quá, cũng chính tình yêu tự do này có thể thiêu cháy những người xung quanh.

Nữ tuổi giáp ngọ (đặc biệt là Giáp Ngọ và giáp ngọ) kiên nhẫn hơn nam tuổi này. Họ sẽ không sốt sắng chờ đợi mọi việc tốt đẹp lên chỉ sau một đêm. Kiên nhẫn chính là thế mạnh của họ.

Là con giáp mang tính dương, đặc tính Ngọ thể hiện rõ nét nhất ở nam giới. Họ đam mê hơn, bướng bỉnh hơn, và tự do hơn nữ cùng con giáp. Nam tuổi giáp ngọ sinh vào mùa hè (tháng 5, 6, 7 dương lịch) thường thuận lợi hơn những người sinh vào các tháng ảm đạm của mùa thu (tháng 8, 9, 10) và mùa đông (tháng 11, 12, 1). Tương tự như vậy, tuổi giáp ngọ sinh vào ban ngày, khi dương khí mạnh mẽ, thường mãnh liệt hơn người sinh vào ban đêm.

Cũng giống như nữ tuổi giáp ngọ, nam giới thuộc con giáp này là những tâm hồn tự do. Tuy nhiên họ có xu hướng quyết đoán hơn và đòi hỏi cao hơn. Tuy quyết đoán nhưng nam tuổi giáp ngọ không ngại ngần thay đổi ý định vì bất cứ lý do gì, và mong đợi những người khác cũng làm theo. Nhưng không phải bao giờ họ cũng đạt được điều mình muốn. Bề ngoài những người đàn ông này tỏ ra khá tự tin và ý thức rõ ràng về cái tôi, bên trong họ vẫn cảm nhận sự bất an nhất định và không muốn thể hiện ra ngoài.

Nam tuổi giáp ngọ rất sung sức, nhanh nhẹn và thường có thể cùng lúc xử lý vài việc, vài người. Điều này khiến họ gặp rắc rối. Những khi đó, họ thường rời bỏ cuộc chơi, để việc ‘thu dọn chiến trường’ cho những người còn lại.

Đàn ông tuổi giáp ngọ thường phản ứng thái quá với những thời điểm lên xuống của cuộc đời. Những lúc ốm đau hay khi tinh thần suy sụp, họ không thể giấu bất cứ ai.

Về công danh sự nghiệp tài lộc

Đối với nữ mạng Nhập hạn có nhiều sát tinh báo hiệu sự bất lợi trên con đường công danh, sự nghiệp mà nam tuổi giáp ngọ sẽ phải trải qua khi bước sang tháng 3 âm lịch. Cụ thể tửu vi tháng 3 âm lịch tuổi giáp ngọ nam mạng cho biết, nhiều người gặp cạnh tranh, sóng gió, nguy cơ bị giáng chức, kỷ luật cao, xảy ra thị phi, tai tiếng. Việc thuyên chuyển công tác khiến họ phải đối mặt với áp lực, vất vả bận rộn hơn. Những người kinh doanh thì uy tín, danh vọng giảm, thị trường bị thu hẹp, vất vả gian lao mà thành tựu nhỏ. Xem tử vi tuổi giáp ngọ tháng này tại cung Tài Lộc thấy nhiều người bị hao tốn tiền bạc. Phần vì cơ hội kiếm tiền giảm, bỏ nhiều công sức mới có kết quả, phần vì phát sinh những việc bất khả kháng phải chi tiêu. Giới kinh doanh đầu tư mà chưa thể thu được lợi ích. Hoặc bề nổi là có lời nhưng trừ chi phí thì không còn lại lợi nhuận lớn. Thành ra thua trên thế thắng. Sang tháng 3 âm lịch, tử vi giáp ngọ tháng này cho biết nhiều người tiến hành việc mua nhà đất, xây dựng tu sửa nhà, ký kết hợp đồng mua nhà. Nhiều người mua sắm xe cộ mới. Do sự nỗ lực không ngừng nên càng về cuối năm thì thanh thế, danh vọng càng cao. Để mọi việc hanh thông thuận lợi đối với nữ mạng những gia chủ tuổi giáp ngọ nên mang bên mình Minh Quang Pháp Bảo cho nữ mệnh.

Đối với nam mạng: Nhập hạn có nhiều sát tinh báo hiệu sự bất lợi trên con đường công danh, sự nghiệp mà nam tuổi giáp ngọ sẽ phải trải qua khi bước sang tháng 3 âm lịch. Cụ thể tửu vi tháng 3 âm lịch tuổi giáp ngọ nam mạng cho biết, nhiều người gặp cạnh tranh, sóng gió, nguy cơ bị giáng chức, kỷ luật cao, xảy ra thị phi, tai tiếng. Việc thuyên chuyển công tác khiến họ phải đối mặt với áp lực, vất vả bận rộn hơn. Những người kinh doanh thì uy tín, danh vọng giảm, thị trường bị thu hẹp, vất vả gian lao mà thành tựu nhỏ.

Xem tử vi tuổi giáp ngọ tháng này tại cung Tài Lộc thấy nhiều người bị hao tốn tiền bạc. Phần vì cơ hội kiếm tiền giảm, bỏ nhiều công sức mới có kết quả, phần vì phát sinh những việc bất khả kháng phải chi tiêu. Giới kinh doanh đầu tư mà chưa thể thu được lợi ích. Hoặc bề nổi là có lời nhưng trừ chi phí thì không còn lại lợi nhuận lớn. Thành ra thua trên thế thắng. Sang tháng 3 âm lịch, tử vi giáp ngọ tháng này cho biết nhiều người tiến hành việc mua nhà đất, xây dựng tu sửa nhà, ký kết hợp đồng mua nhà. Nhiều người mua sắm xe cộ mới. Do sự nỗ lực không ngừng nên càng về cuối năm thì thanh thế, danh vọng càng cao. Những gia chủ tuổi giáp ngọ để cân bằng cuộc sống, đẩy mạnh công danh tài lộc và tình duyên các gia chủ nên mang bên mình vật phẩm Minh Quang Pháp Bảo nam mệnh.

Về phương diện tình cảm

Nữ tuổi giáp ngọ gặp nhiều sóng gió, biến cố trong gia đạo. Nhiều gia đình phát sinh mâu thuẫn, xung đột, cãi vã. Có khả năng do điều kiện công việc bận rộn, thường xuyên đi công tác nên gia đạo cách trở, ít có thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình. Bên cạnh đó tử vi tuổi giáp ngọ tháng 3 âm lịch nữ mạng cho biết trong họ hàng, gia tộc của họ dễ có người bị đau ốm, xấu hơn thì xảy ra tang sự. Việc chăn nuôi đối với nữ tuổi giáp ngọ rất bất lợi khi bước vào tháng 3 âm lịch, thú nuôi dễ bị bệnh tật (chết).

Nam tuổi giáp ngọ nhiều sát tinh và các hao bại tinh cùng hội tụ trong hạn năm nên sang tháng 3 âm lịch, tử vi tháng 3 âm lịch tuổi giáp ngọ nam mạng cho biết gia đạo của nam tuổi giáp ngọ phát sinh nhiều mâu thuẫn, vướng mắc cần phải tháo gỡ. Nhiều gia đình bất hòa, cãi vã hoặc do phải đi công tác thường xuyên, bận rộn, áp lực nên không thể quan tâm chu đáo được tới các thành viên. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi giáp ngọ năm 2020 nam mạng tháng 3 âm lịch trong họ hàng, gia tộc của họ dễ có người đau yếu nặng, phải lo toan, phiền muộn, xấu nhất thì xảy ra tang sự. Nhiều gia đình làm trang trại hoặc nuôi thú thì động vật, gia súc dễ bị bệnh tật chết

Về phương diện sức khoẻ

Sang tháng 3 âm lịch, nữ tuổi giáp ngọ dễ mắc các bệnh hô hấp, răng miệng, thị lực suy giảm, bệnh da liễu. Ngoài ra vận hạn tuổi giáp ngọ năm 2020 nữ mạng cảnh báo nhiều người có nguy cơ bị thương tích, tai nạn, té xe, thú dữ tấn công (chó mèo cắn) và có nguy cơ vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi cao

Với Nam tuổi giáp ngọ phải đối mặt với nhiều bất lợi về mặt sức khỏe khi bước sang tháng 3 âm lịch. Cần đề phòng các bệnh hô hấp, tiêu hóa, răng miệng, da liễu. Bên cạnh đó, vận hạn tuổi giáp ngọ năm 2020 nam mạng cảnh báo nam sinh năm 1954 gặp những tai nạn nguy hiểm như té xe, thương tích, thú dữ tấn công và vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi rất dễ xảy ra.

Tính cách nam mệnh nữ mệnh tuổi giáp ngọ

Người tuổi giáp ngọ họ sinh ra là để gánh vác công việc cực khổ, họ là người không bao giờ thừa nhận thất bại, họ chiến đấu đến cùng chỉ cần bản thân mình còn có thể. Không hành động thì thôi, người tuổi giáp ngọ một khi bắt đầu ra khỏi giai đoạn non trẻ, họ sẽ gặt hái được khá nhiều thành công.

Người tuổi giáp ngọ ưu và nhược điểm lúc nào cũng đi kèm với nhau, họ là một trong những người khó giữ bí mật, nếu muốn thành công bắt buộc họ phải rèn luyện tính nhẫn nại của bản thân mình. Đặc biệt trong công việc, đã bắt tay làm việc gì phải gánh vác tới cùng, có đầu có cuối, đặc biệt bảo mật là trên hết.

Người tuổi giáp ngọ thường hay nói nhiều là mẫu người lạc quan, cứ thao thao bất tuyệt mọi thứ trên đời. Đây cũng là điểm mà giúp họ có nhiều bạn bè, cũng được bạn bè giúp đỡ lại rất nhiều nhưng điều này vô tình đắc tội với bạn bè, chính vì thế hãy luôn cẩn thận, chú ý cách cư xử của mình, lanh lẹ đôi khi cũng là một cái tội.

Người tuổi giáp ngọ có đôi tay khéo léo, họ có thể làm bất cứ công việc gì đi nữa thì khi người khác nhìn vào sẽ thấy được phong độ cao quý của họ. Tuy nhiên họ lại là những người có ước muốn khá cao đôi khi còn vượt quá năng lực của họ. Đặc biệt khi rơi vào tình huống độc lập, họ lại không có cách nào ứng phó một cách tự nhiên được.

Về phương diện tiền bạc, người tuổi giáp ngọ dễ thành công và họ thường sẽ nhận được những khoảng tiền rất lớn. Tuy nhiên, họ lại sinh hoạt một cách phung phí, hào nhoáng thậm chí là sang chảnh quá mức cho phép, chính vì thế mà họ không bao giờ dư giả được.

Khuyết điểm lớn nhất của người tuổi giáp ngọ là lúc nào họ cũng cho mình là đúng và không bao giờ suy xét đến những quan điểm của người khác, đôi khi làm cho người tiếp xúc với họ cảm thấy khó chịu. Bộc lộ quan điểm của mình một cách tùy tiện, với họ lúc nào cách giải quyết của họ cũng là tốt nhất.

Nghề nghiệp thích hợp nhất với những người tuổi giáp ngọ có thể là luật sư, nhà bình luận, thương gia, ….

+ Gia chủ sinh tháng 1: Sang tháng 3 âm lịch, những Gia chủ sinh tháng này dù gặp khó khăn nhưng vẫn được người khác giúp đỡ, nhờ đó, thu nhập cải thiện ít nhiều

+ Gia chủ sinh tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi giáp ngọ 1954 trong tháng 3 âm lịch gặp nhiều trắc trở, gian lao, làm nhiều hưởng ít, vất vả mà thành quả không được như ý muốn. Họ phải đề phòng bệnh tật, tai nạn, kiện cáo hình pháp

+ Gia chủ sinh tháng 3: do siêng năng làm việc, tìm việc phụ làm thêm, đảm đương công tác kiêm nhiệm nên nhờ đó thu nhập cải thiện ít nhiều, việc mua sắm, tạo dựng tài sản diễn ra thuận lợi

+ Gia chủ sinh tháng 4: tháng này , tử vi tháng 3 âm lịch cho biết Gia chủ sinh tháng này vận khí rất u ám, công danh dang dở, gặp nhiều cạnh tranh, gia đạo nảy sinh mâu thuẫn. Họ cần phải đề phòng tai nạn, thương tích, bệnh tật, kiện cáo hình pháp, vướng mắc thủ tục hành chính

+ Gia chủ sinh tháng 5: Dù đứng trước nhiều khó khăn nhưng Gia chủ sinh tháng này gặp nhiều quý nhân giúp đỡ, thu nhập cải thiện, khó khăn, vướng mắc dần được tháo gỡ, giải quyết

+ Gia chủ sinh tháng 6: Xem tử vi tuổi giáp ngọ thấy những Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch thường xuyên đi công tác xa, cuộc sống bận rộn, giành được thắng lợi trong các cuộc cạnh tranh nên tạo ra bước tiến đột phá, bước ngoặt trong sự nghiệp

+ Gia chủ sinh tháng 7: Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch tìm được việc phụ làm thêm, đảm đương công tác kiêm nhiệm, thu nhập cải thiện, việc mua sắm, tạo dựng sản nghiệp thuận lợi

+ Gia chủ sinh tháng 8: Chiếu theo tử vi tuổi giáp ngọ, Sang tháng 3 âm lịch Gia chủ sinh tháng này phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Sự nghiệp trắc trở, hao tài tốn của, gia đạo bất hòa, nên đề phòng thương tích, tai nạn, kiện cáo, bệnh tật

+ Gia chủ sinh tháng 9: Bước vào năm mới, dù đứng trước nhiều khó khăn, trở ngại nhưng Gia chủ sinh tháng này được đông đảo người khác trợ giúp, thu nhập cải thiện, vướng mắc dần được tháo gỡ, trước khó khăn sau bình an

+ Gia chủ sinh tháng 10: Xem tử vi tuổi giáp ngọ cho Gia chủ sinh tháng 10/1954 thấy tháng 3 âm lịch gặp nhiều gian khó, chông gai trên mọi phương diện, sự nghiệp cạnh tranh, sóng gió, hao tài, gia đạo nảy sinh bất hòa, dễ vướng mắc thủ tục hành chính, kiện cáo thị phi, bị tai nạn, bệnh tật

+ Gia chủ sinh tháng 11: Sang tháng 3 âm lịch, Gia chủ sinh tháng này tìm được việc tay trái làm thêm, đảm đương công tác kiêm nhiệm, thu nhập cải thiện, việc mua sắm, tạo dựng tài sản diễn ra thuận lợi

+ Gia chủ sinh tháng 12: Theo tử vi tháng 3 âm lịch, những Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch thường đi công tác xa, cuộc sống bận rộn, áp lực, tuy nhiên họ giành được thành công, nắm quyền quản lý, tạo nên bước tiến đột phá trong sự nghiệp, uy tín danh vọng cao.

Trên đây là tổng quan về vận trình của người tuổi giáp ngọ trong tháng 3 âm lịch năm 2020. Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc cát hung nạp vận của 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi giáp ngọ trong tháng 03 âm lịch (Tháng Canh Thìn) này.

Tháng 3 âm lịch là tháng những gia chủ tuổi giáp ngọ sẽ đạt được những thành công nhất định bởi được nhiều cát tinh phù trợ nên con đường công danh sự nghiệp tài lộc có nhiều chuyển biến tích cực, tuy nhiên nằm trong vận trình nhiều hung tinh nên những gia chủ tuổi giáp ngọ sinh năm 1954 bị ngăn cản quấy phá, nếu không bình tĩnh nóng nảy xử lý công việc sẽ dẫn đến sự thất bại hoặc thất bát về tiền bạc không như mong muốn. Để tăng thêm phần may mắn hanh thông bạn hãy mang bên mình pháp khí phong thuỷ để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc, hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ

Quý anh chị hãy liên hệ ngay đến số hotline của chúng tôi, đội ngũ trợ lý của thầy Gia Cát sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị nhanh nhất. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Chúc các anh chị thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862 39 9119