Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 3/2020 Âm Lịch

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2020 của tuổi Kỷ Hợi dự đoán, bạn sẽ bận rộn trong công việc nhưng nó sẽ tiến triển tốt nếu bạn lên kế hoạch cẩn thận. Sẽ có tài lộc đến nhưng chi tiêu là không thể tránh khỏi. Bạn không bao giờ cho bạn bè mượn tiền và không bao giờ là người bảo lãnh. Coi chừng vết thương do dao. Hãy lưu ý cẩn thận về những gì bạn ăn. Nó là nguyên nhân khiến bạn ngã bệnh.

Quý gia chủ tuổi kỷ hợi thân mến bạn có biết theo tử vi tuổi kỷ hợi tháng 3 âm lịch năm 2020 thì con giáp này dễ gặp phải tiểu nhân, dù là tình cảm hay tài lộc cũng đều bất ổn, dễ phải đối mặt với tổn thất cả tình cả tiền trái ngược hoàn toàn với tháng 2 âm lịch nhiều tài lộc xung quanh. Bạn cần mang bên mình kim bài thái tuế hộ thân để nghênh thái tuế hoá giải được những thị phi xui xẻo.

Tổng quan tháng 3 âm lịch năm 2020 (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Âm lịch: Từ ngày 1/3 tới ngày 30/3 năm Canh Tý

tức ngày 24/3/2020 – 22/4/2020 Dương lịch

Nạp giáp là Canh Thìn

Tháng Canh Thìn có địa chi là Thìn Dương Thổ tương sinh cho Canh Dương Kim Kim (Thổ, Kim), là tháng cát (nghĩa nhật).

Nạp Âm: Bạch lạp Kim tức là Vàng dưới chân đèn.

Do Canh Dương Kim khắc Giáp Dương Mộc, Bính Dương Hỏa khắc Canh Dương Kim cùng với đó Địa Chi Thìn và Tuất sẽ là Chính Xung nên Trong tháng này đối với các tuổi Giáp Tuất( Sinh Năm 1994), Bính Tuất sẽ cần đặc biệt chú ý.
Tháng Canh Thìn này sẽ có ngũ hành thuộc Kim khắc hành Mộc, nhưng đặc biệt tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc nhưng không sợ Kim

Tháng Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục

Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

Đối với người tuổi kỷ hợi trong tháng 3 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 04/3/2020, tức ngày 27/03/2020 dương lịch, có nạp giáp là Kỷ Tỵ, đặc biệt đại kỵ với các tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi, là ngày không tốt đối với bản mệnh, làm gì cũng không thuận lợi, bị tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Ngày âm lịch 16/3/2020, tức ngày 8/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Tân Tỵ, đặc biệt đại kỵ với các tuổi: kỷ hợi, Quý Hợi, là ngày không tốt đối với bản mệnh, làm gì cũng không thuận lợi, bị tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Ngày âm lịch 28/3/2020, tức ngày 20/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Quý Tỵ, đặc biệt đại kỵ với các tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi, là ngày không tốt đối với bản mệnh, làm gì cũng không thuận lợi, bị tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Các ngày tốt đối với người tuổi kỷ hợi trong tháng 3 âm lịch năm Canh Tý 2020:

Ngày âm lịch 13/3/2020, tức ngày 5/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Mậu Dần

Ngày âm lịch 25/3/2020, tức ngày 17/4/2020 dương lịch, , có nạp giáp là Canh Dần

Đây là những ngày vô cùng thuận lợi để con giáp này phát huy được khả năng tài năng lãnh đạo của mình để tiến hành một sự đột phá trong năm mới, hơn nữa đây là những ngày tuổi kỷ hợi nắm bắt được những cơ hội tốt để thuyết trình, ngoại giao mở rộng quan hệ với cấp trên hoặc khách hàng.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Tử vi tuổi kỷ hợi trong tháng 3 âm lịch (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Trong tháng 3, sự nghiệp của bản mệnh không có nhiều điểm sáng như tháng 2 vừa qua, tuy nhiên sức khỏe ổn định, không gây nên những ảnh hưởng xấu đối với sự nghiệp và cuộc sống.

Hợi âm Thủy gặp Canh dương Kim là Chính Ấn, trong tháng này những người tuổi kỷ hợi sẽ cần chú ý nhiều hơn về vấn đề tâm tính của mình, cần tu tâm dưỡng tính, biết cách thuận theo nghịch cảnh mình đang gặp phải để tìm cơ hội phát triển hơn. Tránh trường hợp ỷ lại vào người khác sẽ không thể phát triển được, thậm chí sẽ gặp phải vấn đề tiêu cực trong cuộc sống.

Hung Tinh Nguyên Thần (Đại Hao) chiếu mệnh dẫn đến nhiều thị phi xui xẻo đến với gia chủ, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như những cơ hội trên con đường phát triển của bản mệnh, đây là hung tinh ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của gia chủ cả trên con đường công danh tài lộc thậm chí ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm gia đạo của gia chủ.

Năm nay những gia chủ tuổi kỷ hợi gặp phải những điều không như mong muốn nên cần mang bên mình vật phẩm bát bảo tâm kinh Kinh để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc, hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Sự nghiệp của người tuổi kỷ hợi:

Ngoài ra, trong tháng này theo Cửu Cung Phi Tinh Đồ, sao Thất Xích Phá Quân sẽ phi tinh tới phương vị Tây Bắc, đây là phương vị con giáp Hợi đóng giữ. Sao này đang thất vận là sao Xấu, chủ về thị phi, nên về sự nghiệp có nhiều phần xấu nên những gia chủ tuổi kỷ hợi cần phải cẩn trọng hơn trong công việc, bình tĩnh hơn trong cách xử lý công việc để đạt được những hiệu quả nhất định.

Sự nghiệp của người tuổi này không có nhiều điểm sáng như khoảng thời gian vừa qua, tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn thành tốt các công việc khi hợp tác với đồng nghiệp. Khi có rắc rối xảy ra, bản mệnh cần bình tĩnh trao đổi, giao lưu với mọi người để đi tới quyết định cuối cùng.

người tuổi kỷ hợi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhờ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên vì khả năng cạnh tranh không mạnh nên con giáp này khó chiếm được ưu thế hơn người, dễ để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Thêm vào đó, tiểu nhân luôn rình rập bên cạnh để phá rối nên bản mệnh khó đạt được bước tiến lên trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương gần như là nằm ngoài tầm với.

Tháng 3 này, những chú Heo cũng gặp nhiều bất lợi lợi nếu tham gia các cuộc thi cử, bầu cử, cũng như trong mối quan hệ xã giao với mọi người.

Lời khuyên cho bản mệnh trong tháng 3 âm lịch là không nên hành động theo cảm tính, nên giữ lý trí, suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì.

Trong các mối quan hệ, cần nhận ra và tránh xa những kẻ tiểu nhân gây hại cho sự phát triển của bản thân, biết cách hành xử khéo léo để thân thiết với những người chính trực, đứng đắn, giữ các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Trong chuyện tình cảm cần có thái độ chung thủy, không nên bắt cá hai tay, khiến chuyện tình cảm trở nên phức tạp, rắc rối gây ảnh hưởng tới sự nghiệp hoặc làm tổn thương bản thân cũng như người khác.

Khi lựa chọn đầu tư, không nên lựa chọn đầu tư vào những ngành nghề như thủy sản, thủy lợi, tài chính, thực phẩm…

Theo nhiều chuyên gia phong thuỷ trong năm gặp nhiều khó khăn cùng những thị phi bủa vây các gia chủ tuổi kỷ hợi nên thỉnh cho mình những vật phẩm phong thuỷ đó để kỵ sát tà ma, tránh được tiểu nhân quấy quá để nắm bắt những cơ hội phát triển trong năm mới.

Để hóa giải những khó khăn những gia chủ tuổi kỷ hợi nên sử dụng vật phẩm Vòng tam hợp quý nhân huyết long Hợi – Mão – Mùi của phong thủy may mắn được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại, và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

Tài lộc của người tuổi kỷ hợi:

Đến tháng 3, tình hình tài chính của người tuổi này không phát triển rực rỡ được như tháng trước, tuy nhiên, về tổng thể, mọi kế hoạch đầu tư, làm ăn vẫn được tiến hành khá suôn sẻ. Nếu có rắc rối gì xảy ra thì bản mệnh nên bình tĩnh giải quyết, chớ nên nóng nảy.

Có thời điểm, bản mệnh gặp rắc rối về tài chính do hiếu thắng, thiếu suy nghĩ hoặc do hứng thú nhất thời.

Vì thế, trong thời điểm này, tuổi kỷ hợi chớ nên tham gia nhiều mối đầu tư, đặc biệt là những mối đầu tư lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Không nên hợp tác làm ăn với người khác, trong đó có cả những mối quan hệ anh em, bạn bè thân thiết, nếu không sẽ dẫn đến tình trạng tiền bạc thất thoát, thậm chí là phá sản.

Khi làm việc cần phải suy nghĩ kĩ càng, có tâm lý đề phòng người khác, không nên tin theo lời ai một cách quá dễ dàng.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải có lối sống khoa học, biết giữ mình, tránh xa các chất kích thích dễ gây tổn hại sức khỏe và là nguồn cơn gây ra những rắc rối không đáng có trong sự nghiệp.

Với những gia chủ tuổi kỷ hợi lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ để hoá giải những thị phi xung quanh hãy mang bên mình MINH QUANG PHÁP BẢO đây sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Chính vì thế nó luôn là lựa chọn tin tưởng mang bên mình.

Sức khỏe người tuổi kỷ hợi:

Sức khỏe của người tuổi kỷ hợi trong tháng 3 âm lịch ổn định. Không gây ảnh hưởng tới công việc. Thời gian này, công việc không có sự phát triển, bạn hãy dành thời gian để rèn luyện sức khỏe, tăng tính sáng tạo của bản thân sau đó mới bắt đầu tăng tốc trong sự nghiệp.

Tình hình sức khỏe của người tuổi kỷ hợi trong tháng 3 âm lịch không mấy khả quan. Thái Tuế Thủy vượng khiến các yếu tố Kim và Hỏa trong ngũ hành bị yếu đi, khiến bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, dễ phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống.

Hệ thống hô hấp cũng không khỏe mạnh, bản mệnh dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, thấp khớp do sự thay đổi của thời tiết. Một số người gặp vấn đề về thận.

Trong tháng này, bản mệnh không nên nóng nảy, chủ động gây thị phi, mâu thuẫn với người khác. Trong các buổi liên hoan, tụ tập cũng như trong cuộc sống cần biết giữ mình, không nên lạm dụng bia, rượu, thuốc lá hoặc có thái độ sống quá phóng túng gây ảnh hưởng cho sức khỏe về lâu về dài.

Ngoài ra, tuổi kỷ hợi cũng nên tránh đến những nơi ẩm thấp, có nhiều sát khi nếu không muốn những yếu tố không lành mạnh ảnh hưởng đến mình.

Tốt nhất, bản mệnh nên có chế độ nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, tham gia nhiều các hoạt động tập thể, hoạt động công ích, những công việc mang ý nghĩa tích cực để giải tỏa áp lực, cải thiện các mối quan hệ, mang lại nhiều cơ hội hơn cho chính mình.

Trong tháng 3 âm lịch này quý gia chủ nên mang bên mình Vòng tam hợp huyết long Hợi – Mão – Mùi của phong thủy may mắn được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại, và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc giữ gìn sức khoẻ giúp cho tinh thần của gia chủ được thoải mái thư thái.

Tình duyên của người tuổi kỷ hợi:

Người tuổi kỷ hợi đào hoa khá vượng, cho dù bản mệnh là nam hay nữ thì nhân duyên với người khác giới đều rất tốt đẹp.

Nếu còn là người độc thân, bạn dễ có những bước đột phá trong chuyện tình cảm, thậm chí có thể bước vào cuộc sống hôn nhân.

Tuy nhiên, tình cảm lứa đôi không phải lúc nào cũng đến với bạn một cách dễ dàng, vì thế ngoài việc lựa chọn một đối tượng phù hợp với mong muốn, bản mệnh cũng cần không ngừng nhìn lại bản thân, sửa đổi những thói hư tật xấu, phát huy những điểm mạnh của chính mình.

Một khi đã tìm được người ưng ý thì nên biết trân trọng, không nên kén cá chọn canh, cuối cùng thì xôi hỏng bỏng không.

Mặt khác, vận đào hoa vượng không phải là dấu hiệu cát lành cho những người đã lập gia đình. Vào năm Canh Tý, bản mệnh dễ phạm đào hoa dữ, cần đề phòng các đối tượng khác giới có ý định tiếp cận, gần gũi với mình.

Hãy biết giữ mình và giữ khoảng cách, tránh để chuyện tình cảm ngoài luồng gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân cũng như sự nghiệp

Trong tháng 3 âm lịch, con giáp này có thể sẽ vướng phải nhiều mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia. Trong những thời điểm như thế này, bạn lại càng không nên mất bình tĩnh, nói những lời gây tổn thương đến tình cảm của hai bên. Những người còn độc thân chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ mới.

Trên đây là phần luận đoán tử vi của người tuổi kỷ hợi trong tháng Canh Thìn năm Canh Tý.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, giữ vững tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, khuyên gia chủ cần sử dụng vật phẩm vòng tam hợp hợi mão mùi

Luận tử vi chi tiết tuổi kỷ hợi 1959 đối với nam mệnh và nữ mệnh

Tân âm Kim gặp Canh dương Kim là Kiếp Tài: Đề phòng anh chị em trong nhà, bạn bè tranh lợi đoạt tài, trong tháng này những gia chủ kỷ hợi dễ bị hao tổn tài lộc. kỷ hợi gặp phải nhiều sự cố, cần bình tĩnh giải quyết, hạn chế tranh chấp với người khác để không phải chịu thiệt, tránh trường hợp làm việc có đầu không có cuối sẽ ảnh hưởng lớn tới công việc đang triển khai.

Người tuổi kỷ hợi gặp nhiều chuyện may mắn, mọi việc đều tiến triển thuận lợi, nhờ có quý nhân giúp đỡ cộng với sự vươn lên cố gắng không ngừng nên bản mệnh có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước.

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh cần tỉnh táo nhận ra rằng ai là người tốt, còn ai là kẻ tiểu nhân ưa nịnh bợ, bởi rất có thể những kẻ xấu xa sẽ tung tin đồn xấu, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như hình ảnh của bạn.

Nếu vẫn có thể tiếp tục duy trì phong độ thì đến cuối năm, con giáp này sẽ gặt hái được rất nhiều thắng lợi trong cả lĩnh vực sự nghiệp lẫn tài chính.

Có điều tháng này bản mệnh không thích hợp với các hoạt động đầu tư. Nếu có ý định đầu tư thì chỉ nên tham gia vào những hạng mục nhỏ và vừa, đồng thời giữ thái độ cẩn trọng, trước khi đưa ra quyết định nào thì cần phải quan sát kĩ càng, lên kế hoạch thật cụ thể.

Trong tháng 3 âm lịch, chuyện tình cảm của tuổi kỷ hợi không có nhiều biến động. Những người độc thân có thể mở rộng quan hệ, chịu khó giao tiếp với những đối tượng được giới thiệu thì có thể tìm ra được người như ý.

Những người đã kết hôn thường không quan tâm, chú ý nhiều đến nửa kia do công việc quá bận rộn, dễ khiến tình cảm nhạt phai. Bản mệnh cần phải dành nhiều thời gian với nửa kia hơn, củng cố mối quan hệ vợ chồng…

Đặc biệt tuổi này trong tháng này cần cẩn trọng các công việc tiến hành trong Ngày âm lịch 16/3/2020, tức ngày 8/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Tân Tỵ.

Trong công việc, người tuổi kỷ hợi là những người làm việc gì cũng chuyên tâm, tâm địa thiện lương, rất kiên cường và khá bản lĩnh. Gặp khó khăn họ không dễ bỏ cuộc mà dám đương đầu. Là người rất trọng tình nghĩa, thẳng thắn và không quá câu nệ.

Họ là người suy nghĩ khá đơn giản nên ít hay hiếm khi thấy họ buồn rầu. Là người khá rộng rãi không bao giờ tính toán quá chi li hay keo kiệt. Sống khá đẹp mà không bao giờ làm điều xấu sau lưng người khác.

Người tuổi kỷ hợi khá hiền lành, biết nhẫn nhịn, không thích lừa gạt người khác. Là những người thông minh và ham học hỏi. Có mưu trí và nhanh nhẹn. Và họ cũng là những người khá tốt trong giao tiếp, ăn nói. Là người biết hưởng thụ cuộc sống mà không khiến bản thân phải rơi vào tình trạng buồn khổ.

Họ có ý chí nên không quan tâm đến chuyện bị người khác châm biếm, trêu chọc. Vì vậy có thể làm chuyện lớn, mọi thứ trong cuộc đời họ đều có kế hoạch, cũng có thể sống yên vui.

Về phương diện công danh tài lộc

Nhập hạn có nhiều quý tinh nên trong tháng 3 âm lịch, con đường công danh sự nghiệp của nam tuổi kỷ hợi sẽ có những bước đột phá mang tính quan trọng, tạo nên bước ngoặt chuyển mình lớn lao. Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, công danh thăng tiến, mở rộng thị trường, đông khách đắt hàng, có nhiều đối tác tin cậy hợp tác, ủng hộ. Chiếu theo tử vi tuổi kỷ hợi nam mạng, mặc dù có những thuận lợi căn bản như vậy nhưng xét về góc độ tài chính thì nhiều người có dấu hiệu hao tài. Nguyên nhân do đầu tư mà chưa thu được lợi ích ngay lập tức, hoặc kiếm được nhiều lợi ích, giá trị nhưng phát sinh những việc bất khả kháng phải chi tiêu nên vì thế khó tụ tài, tích lũy tài sản yếu. Trong tháng 3 âm lịch, tử vi tuổi kỷ hợi nam mạng năm 2020 cho biết nhiều người có khả năng mua nhà đất, xe cộ, xây dựng, tu sửa nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng, nhà ở để phục vụ việc sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt. Nhiều người có khả năng đi công tác xa nhà.

Do có nhiều cát tinh nhập hạn nên tháng 3 âm lịch là một năm thành công trong sự nghiệp đối với nữ tuổi kỷ hợi. Cụ thể theo tử vi nữ kỷ hợi năm 2020, Nhiều người sẽ lập được công lao, có quý nhân giúp đỡ, được tôn vinh, phong tặng danh hiệu cao quý, thăng tiến chức vụ. Những người kinh doanh có cơ hội mở rộng thị trường, được đông đảo đối tác, khách hàng ủng hộ, việc lưu thông hàng hóa diễn ra nhanh chóng. Trong tháng 3 âm lịch, tử vi tuổi kỷ hợi nữ mạng cho biết yếu tố ngoại cảnh bao gồm cơ chế chính sách, tổ chức cơ cấu đơn vị, cơ quan, xu thế thị hiếu của khách hàng thay đổi theo chiều hướng có lợi đối với sự nghiệp của nữ tuổi kỷ hợi.

Mặc dù gặp may mắn trong sự nghiệp nhưng sang tháng 3 âm lịch, nữ tuổi kỷ hợi khó tích lũy được tiền bạc. Khi xem tử vi tháng này kỷ hợi nữ mạng 1959 nhận thấy nhiều người bị hao tốn, dù kiếm được tiền cũng sẽ gặp những lý do không thể không chi tiêu, việc chi phí đầu tư tăng cao hoặc đầu tư mà chưa thể thu được lợi nhuận ngay nên tài chính eo hẹp, phải đóng thuế, thanh toán công nợ tồn đọng trước đó. Nhiều người có cơ hội mua nhà đất, tu sửa, xây dựng nhà cửa, mua phương tiện giao thông, nâng cấp trang thiết bị hiện đại, thuê mặt bằng phục vụ quá trình sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt.

Về phương diện tình cảm gia đạo

Chiếu theo tử vi kỷ hợi nam mạng, Nhập hạn có cát tinh báo hiệu gia đạo của nam tuổi kỷ hợi sang tháng 3 âm lịch tất có hỷ sự, tin vui. Nhiều nam nữ thanh niên trong họ tổ chức hôn lễ, sinh con cái, tăng thêm nhân khẩu. Bên cạnh đó, sang tháng 3 âm lịch tử vi nam kỷ hợi năm 2020 cho biết nhiều người đi du lịch, tham quan nhiều nơi danh lam thắng cảnh, sơn kỳ thủy tú, thưởng thức cao lương mỹ vị… cuộc sống rất phong lưu, vui vẻ, có nhiều trải nghiệm lý thú.

Sang tháng 3 âm lịch, tử vi tuổi kỷ hợi năm 2020 nữ mạng cho biết trong gia đạo của nữ tuổi kỷ hợi thường có nhiều tin vui. Họ hàng có nhiều người tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, vượng đinh vượng tài. Họ có cơ hội đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất thú vị, vui vẻ, hạnh phúc. Bên cạnh đó, quan hệ vợ chồng dễ có biến động do ghen tuông, hiểu lầm, mâu thuẫn, xích mích nhỏ.

Về phương diện sức khoẻ

Trong tháng 3 âm lịch, vận hạn tuổi kỷ hợi nam mạng cho thấy nam tuổi kỷ hợi nên đề phòng các bệnh về máu huyết (như thủy đậu, sốt xuất huyết, sốt vi rút, sốt rét…), bệnh đau đầu, tiêu hóa, bệnh do hưởng thụ gây nên. Bên cạnh đó, xem bói tuổi kỷ hợi tháng này nam mạng còn nhận thấy nam sinh năm 1959 cần đề phòng những tai nạn như thương tích, té ngã, bệnh tật nặng phải phẫu thuật hoặc nguy cơ vướng mắc thủ tục hành chính pháp lý, dây dưa kiện cáo rất dễ xảy ra, cần phải đề phòng.

Vận hạn tử vi tuổi kỷ hợi nữ mạng cho thấy nữ tuổi kỷ hợi dễ mắc các bệnh về máu huyết, tim mạch, sức khỏe sinh sản, giới tính, tiêu hóa, thị lực suy giảm khi bước sang tháng 3 âm lịch. Ngoài ra, theo tử vi tuổi kỷ hợi 1959 nữ mạng, Nhiều người có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp nhiều khả năng sẽ tiến hành khi bước sang tháng 3 âm lịch.

Với những gia chủ tuổi kỷ hợi lời khuyên cho các gia chủ là nên mang bên mình MINH QUANG PHÁP BẢO nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Chính vì thế nó luôn là lựa chọn được các nam mệnh tin tưởng mang bên mình.

Tử vi chi tiết tuổi kỷ hợi 1959 theo từng tháng sinh

Gia chủ sinh tháng 1: Sang tháng 3 âm lịch, Gia chủ sinh tháng này có cơ hội mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm, loại hình dịch vụ trong kinh doanh, tìm được việc phụ làm thêm nên thu nhập tăng cao

Gia chủ sinh tháng 2: Chiếu theo tử vi kỷ hợi, Vận khí của những Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch rất ổn định, ít gặp sóng gió, biến động, đây là cơ hội tốt giúp nhiều người tích lũy vốn liếng, dung dưỡng nhuệ khí chờ đợi thời cơ mới

Gia chủ sinh tháng 3: Nhiều Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch gặp quý nhân giúp đỡ, có nhiều triển vọng tăng thêm thu nhập, doanh số, lợi nhuận tăng cao, gia đạo có hỷ sự

Gia chủ sinh tháng 4: Xem bói tử vi tuổi kỷ hợi nhận thấy Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch phải đối mặt với nhiều nguy cơ, sự nghiệp gặp cạnh tranh khốc liệt, gia đạo mâu thuẫn, sức khỏe bất lợi, nên đề phòng tai nạn, bệnh tật, thương tích, nhất là tai nạn lửa điện

Gia chủ sinh tháng 5: Nhiều người tìm được việc phụ làm thêm, đảm đương công tác kiêm nhiệm, thị trường mở rộng, đa dạng hóa sản phẩm, loại hình dịch vụ trong kinh doanh, thu nhập tăng cao

Gia chủ sinh tháng 6: Theo tử vi năm tuổi kỷ hợi, Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch vận khí ổn định, ít gặp sóng gió, biến động nên có thời gian củng cố tiềm lực, tích lũy vốn liếng, chuẩn bị cho những kế hoạch lớn về sau

Gia chủ sinh tháng 7: tháng 3 âm lịch, những Gia chủ sinh tháng này có quý nhân trợ giúp, thu nhập cải thiện đáng kể, lợi nhuận, doanh số đối với người kinh doanh tăng vượt mức dự toán

Gia chủ sinh tháng 8: Xem tử vi tuổi kỷ hợi cho những Gia chủ sinh tháng 8/1959 thấy trong tháng 3 âm lịch phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại, công danh trắc trở, làm nhiều hưởng ít, gia đạo bất an, nên đề phòng tai nạn, bệnh tật, vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo, thị phi

Gia chủ sinh tháng 9: Sang tháng 3 âm lịch, những Gia chủ sinh tháng này có cơ hội làm thêm, đảm đương công tác kiêm nhiệm, thu nhập tăng cao, gặt hái được nhiều thành công về tài lộc

Gia chủ sinh tháng 10: Chiếu theo tử vi tuổi kỷ hợi 1959 trong tháng 3 âm lịch gặp trắc trở về công danh, phải cạnh tranh gay gắt, làm nhiều hưởng ít, hao tốn công sức, gia đạo phát sinh mâu thuẫn, nên đề phòng tai nạn, bệnh tật, nhất là các tai nạn lửa điện

Gia chủ sinh tháng 11: Trong tháng 3 âm lịch, sẽ được quý nhân giúp đỡ, tiền đồ xán lạn, may mắn nối tiếp, tài lộc thịnh mãn, gia đạo có tin vui

Gia chủ sinh tháng 12: Luận tử vi tháng này tuổi kỷ hợi nhận thấy những trong tháng 3 âm lịch thường phải đi công tác thường xuyên, giành được thắng lợi trong cạnh tranh, tuy bận rộn, vất vả nhưng thu được thành quả cao, tạo nên những bước đột phá trên con đường công danh, sự nghiệp, danh vọng lẫy lừng, đảm nhiệm công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát.

Trên đây là vận trình tổng quan cho những gia chủ tuổi kỷ hợi 1959, mỗi giai đoạn mỗi con đường đều có những trở ngại và những khó khăn riêng mà chúng ta không thể tránh khỏi tuy nhiên với mỗi khó khăn mỗi giai đoạn gặp phải những khó khăn chúng ta sẽ tỉnh táo để xử lý và hoá giải những khó khăn xui xẻo ấy ra sao để mang lại kết quả viên mãn nhất. Cuộc đời con người khó tránh khỏi những thị phi xui xẻo vây quanh nên để bảo vệ mình các gia chủ nên mang bên mình những pháp khí phong thuỷ bảo vệ mình cũng như cách ly được những điều không may mắn trong cuộc sống.

Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi video của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc cát hung nạp vận của 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi kỷ hợi trong tháng 03 âm lịch( Tháng Canh Thìn) này.

Quý anh chị hãy liên hệ ngay đến số hotline của chúng tôi, đội ngũ trợ lý của thầy Gia Cát sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị nhanh nhất. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những video tiếp theo.

Chúc các anh chị thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336