Tử Vi Tuổi QUÝ DẬU 1993 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI QUÝ DẬU SINH NĂM 1993 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Người tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim. Tài vận của con giáp này rất tốt, tuy nhiên tiền bạc đến từ chính công sức mình bỏ ra, thế nên tay làm hàm nhai mà tay quai là miệng trễ. Muốn có được cuộc sống sung túc, không phải ngồi há miệng chờ sung mà tuổi Quý Dậu cũng phải nỗ lực rất nhiều mới có được. Trong công việc, đây là người sẽ nắm được quyền lực trong tay, có lẽ cũng vì thế mà họ khó tìm được sự hòa hợp khi làm việc chung với những người khác, họ chỉ phát huy được thế mạnh của mình ở mức lớn nhất khi mà làm việc độc lập.

Người tuổi Qúy Dậu thích tự do và làm chủ nên bản thân họ hợp nhất vẫn cứ là đi theo lĩnh vực kinh doanh. Họ nhanh nhạy, thoáng tính, không ki bo bần tiện. Là bạn hàng của họ thì thấy hợp đồng nhanh được ký kết. Là khách hàng của họ thì thấy bán buôn hay được giảm giá. Đối với Qúy Dậu, việc kinh doanh đến một cách tự nhiên, tình cờ, như ăn cơm uống nước, chẳng mấy đã thành bản năng hay một thói quen thường ngày.

Dự báo trong tháng 8 Âm lịch này công việc không phải lúc nào cũng được như ý. Xem tử vi tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình con giáp Quý Dậu khá ảm đạm trên mọi phương diện, Sự nghiệp sa sút khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi và lo lắng, tài chính không có nhưng lại phải chi tiêu quá nhiều, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, hãy giữ gìn sức khỏe và tinh thần thật tốt.

Qúy Âm Thủy gặp Đinh Âm Hỏa nên gọi là Thất Sát. Trong tháng này các gia chủ tuổi Quý Dậu nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình. 

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI QUÝ DẬU TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Tử vi tháng 8 âm lịch  của tuổi Quý Dậu cho thấy xem chừng sự nghiệp vẫn chưa có được sự khởi sắc hay đi lên. Tháng này, có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức. Thời gian này nếu bạn càng cố làm những công to, việc lớn càng dễ hỏng việc. Do đó nên tập trung vào việc nhỏ mà chất lượng còn hơn là tham lam, ôm đồm nhiều nhiệm vụ. 

Tháng này, đam mê học hỏi không ngừng khiến chính người tuổi Quý Dậu cũng cảm thấy ngạc nhiên với niềm đam mê mới ập tới trong mình.Thế nhưng lúc này gia chủ tuổi Quý Dậu không phù hợp để tiến hành việc gì đó quá mới mẻ nên bắt đầu từ những mục tiêu đơn giản, tập trung vào ít vấn đề sẽ hiệu quả và tốt hơn.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Tỵ Dậu Sửu giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các mệnh chủ quý dậu sinh năm 1993, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Trong tháng 8 này, cuộc sống của bạn thời điểm đầu tháng rất rộn ràng với nhiều lời mời, kế hoạch giải trí sẽ kéo bạn xa khỏi guồng quay công việc. Thế nhưng đừng vì thế mà sao nhãng với những cơ hội tiền bạc đang tới.

xem Tử vi tháng của 12 con giáp đường tài lộc của tuổi Quý Dậu tháng 8 âm lịch cho thấy, Có thể một sự kiện màu nhiệm sẽ đẩy người tuổi Quý Dậu tới bước ngoặt đáng kể về tiền bạc. Tuy nói là gặp may nhưng xét lại thì đó là công sức và nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng với những gì bạn bỏ ra mà thôi..

Nên biết phòng trừ những chuyện bất ngờ có thể xảy ra đừng chủ quan mà đến lúc trở tay không kịp. Sông có khúc, người có lúc, không ai biết ngày mai có thể có biến cố gì đến với mình.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Tử vi tháng này cho rằng, tháng 8 âm lịch có thể một số việc ngoài ý muốn có thể xảy ra nếu người tuổi Quý Dậu nếu không cẩn thận. Đây là điềm báo tai nạn bất ngờ.

Khi làm việc bạn không được làm quá sức khiến khả năng tập trung bị giảm sút, dễ bị sai giấy tờ, hơn nữa khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng. Nếu có thể thì nên để người khác cầm tay lại.

Để tinh thần ổn hơn thì bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Không những thế, bạn cũng nên nghiêm túc xem lại và điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện.

Các gia chủ Qúy Dậu sinh năm 1993  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của các gia chủ Qúy Dậu sinh năm 1993.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Theo tử vi 2020, tháng 8 âm lịch, phương diện tình cảm  của tuổi Quý Dậu nhiều biến động. Cần tránh thái độ ghen tuông quá mức khiến đối phương thấy mệt mỏi, dẫn đến mâu thuẫn không đáng có. Những người tuổi Quý Dậu đã kết hôn, cuộc sống gia đình thường xuyên vì lý do kinh tế mà xảy ra cãi vã. Đặc biệt các đôi vợ chồng trẻ thường hay cố chấp, ít chịu lắng nghe dễ dẫn đến tình trạng đồng sàng dị mộng. Vậy nên hai vợ chồng cần phải bao dung và lắng nghe đối phương nhiều hơn, từ đó tránh được ảnh hưởng tiêu cực từ các sao xấu.

Bản mệnh đang dồn quá nhiều thời gian và tâm sức cho công việc, dù bạn có muốn quan tâm đến gia đình thì có khi cũng lực bất tòng tâm. Quá mệt mỏi và áp lực khiến cho tuổi Nhâm Thân dễ mất kiên nhẫn, nổi nóng với người thân của mình.

Tử vi tuổi Quý Dậu từng tháng Âm lịch năm 2021 cho biết có kẻ thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ trong gia đình bạn, bạn thực sự bất ngờ khi có vấn đề lớn đến thế xảy ra. Tuy nhiên, trong tình huống này bản mệnh chớ nên thể hiện sự suy sụp về tinh thần và mất kiểm soát về cảm xúc của mình.

Đồng thời, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để tâm sự, chia sẻ tâm tình vợ, chồng bạn, để giải quyết các mâu thuẫn, những hiểu lầm đáng tiếc giữa hai người. Là bậc làm cha, làm mẹ, hãy là những tấm gương tốt để con cái noi theo

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Quý Dậu trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 10/8/2021, tức ngày 16/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Mão, có nạp Âm là Lô Trung Hỏa.

Ngày âm lịch 22/8/2021, tức ngày 28/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mão, có nạp Âm là Thành Đầu Thổ.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Quý Dậu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người tuổi Quý Dậu trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 11/8/2021, tức ngày 17/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Thìn, có nạp Âm là Đại Lâm Mộc.

Ngày âm lịch 23/8/2021, tức ngày 29/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thìn, có nạp Âm là Bạch Lạp Kim.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336