Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 tháng 3/2020 Âm Lịch

Cuộc đời của người tuổi quý tỵ thường có nhiều điều lo âu và buồn phiền ở vào tiền vận, khi bước sang trung vận và hậu vận thì cũng bớt lo lắng đi ít nhiều. Tuy vậy nhưng số mạng không được hưởng giàu sang, phú quý, vì vậy trong cuộc sống gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn. Gia đạo được hưởng yên vui từ trung vận, công danh thì lên xuống bất ổn. Bước sang tháng 3 âm lịch gia chủ tuổi quý tỵ vướng phải nhiều thị phi cũng như cần đề phòng sức khoẻ nên các gia chủ cần mang bên mình kim bài thái tế hộ thân và nghênh thái tuế.

TỬ VI THÁNG 3 NĂM CANH TÝ – NGƯỜI tuổi quý tỵ SỰ NGHIỆP nở hoa công danh thuận lợi

Có lẽ trong tháng giêng và tháng 2 có nhiều anh chị gia chủ tuổi quý tỵ đã không khỏi lo lắng về tình hình kinh tế, về những biến động về dịch bệnh Covid 19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và quá trình kinh doanh của các gia chủ. Vậy tháng 3 quý anh chị đã vô cùng lo lắng không biết mình có thay đổi hay không, cơ may có đến với mình không và vận tài lộc tình duyên tháng 3 âm lịch của mình như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết cung cấp thông tin về tháng 3 âm lịch và vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe và tình duyên của người tuổi quý tỵ trong tháng 3 âm lịch.

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về Tử vi người tuổi quý tỵ trong tháng 3 âm lịch năm 2020.

Tổng quan tháng 3 âm lịch năm 2020 (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Âm lịch: Từ ngày 1/3 tới ngày 30/3 năm Canh Tý

tức ngày 24/3/2020 – 22/4/2020 Dương lịch

Nạp giáp là Canh Thìn

Tháng Canh Thìn có địa chi là Thìn Dương Thổ tương sinh cho Canh Dương Kim Kim (Thổ, Kim), là tháng cát (nghĩa nhật).

Nạp Âm: Bạch lạp Kim tức là Vàng dưới chân đèn.

Do Canh Dương Kim khắc Giáp Dương Mộc, Bính Dương Hỏa khắc Canh Dương Kim cùng với đó Địa Chi Thìn và Tuất sẽ là Chính Xung nên Trong tháng này đối với các tuổi Giáp Tuất( Sinh Năm 1994), Bính Tuất sẽ cần đặc biệt chú ý.
Tháng Canh Thìn này sẽ có ngũ hành thuộc Kim khắc hành Mộc, nhưng đặc biệt tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc nhưng không sợ Kim

Tháng Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục

Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

Đối với người tuổi quý tỵ trong tháng 3 âm lịch tháng Canh Thân này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 10/3/2020, tức ngày 2/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Ất Hợi , đặc biệt đại kỵ với các tuổi: quý tỵ, Tân Tỵ Vào những ngày này những tuổi quý tỵ, Tân Tỵ sẽ có nhiều tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh. Thêm vào đó con đường tình duyên cũng không có nhiều thuận lợi bởi khá nhiều tiểu nhân quấy phá.

Ngày âm lịch 22/3/2020, tức ngày 14/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Đinh Hợi, đặc biệt đại kỵ với các tuổi:Tân Tỵ, Quý Tỵ Với những tuổi tân tỵ quý tỵ sẽ có nhiều điều không may mắn ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của gia chủ, gây nên nhiều xui xẻo may mắn.

Các ngày tốt đối với người tuổi quý tỵ trong tháng 3 âm lịch năm Canh Tý 2020 sẽ là:

Ngày âm lịch 7/3/2020, tức ngày 30/3/2020 dương lịch, có nạp giáp là Nhâm Thân

Ngày âm lịch 19/3/2020, tức ngày 11/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Giáp Thân

Đây là những ngày vô cùng thuận lợi để con giáp này phát huy được khả năng tài năng lãnh đạo của mình để tiến hành một sự đột phá trong năm mới, hơn nữa đây là những ngày tuổi quý tỵ nắm bắt được những cơ hội tốt để thuyết trình, ngoại giao mở rộng quan hệ với cấp trên hoặc khách hàng.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Tử vi tuổi quý tỵ trong tháng 3 âm lịch (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Trong tháng 3 âm lịch, người tuổi quý tỵ vận trình khá ổn định, nhất là nửa cuối tháng tiềm năng phát triển cực lớn. Con giáp này có thể có cơ hội thể hiện năng lực toàn diện của mình, giành được sự chú ý của cấp trên, đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, sự nghiệp hanh thông rộng mở.

Tỵ âm Hỏa gặp Canh dương Kim nên gọi là Chính Tài, trong tháng 3 này, những người tuổi quý tỵ cần chú ý về việc học hành, công danh nhiều hơn. Do gặp phải Chính Tài nên tính cách sẽ theo xu hướng bốc đồng, hiếu thắng, làm việc thì tùy hứng nên sẽ cần sự sự quản thúc nhiều hơn từ các bậc phụ huynh.

Cát Thần Nguyệt Đức và Đức – Tú Quý Nhân: tuổi quý tỵ tháng được phù trợ cát thần nên sẽ gặp rất nhiều may mắn thành công

Hung Thần Thiên La Địa Võng: đây là hung thần báo hiệu trong tháng 3 bạn phải trải qua những biến cố những ngăn cản khó khăn đối với đích đến của bản thân, tuy nhiên khi vượt qua được những khó khăn này gia chủ tuổi quý tỵ sẽ đạt được những hạnh phúc viên mãn.

Sự nghiệp của người tuổi quý tỵ:

Trong tháng này theo Cửu Cung Phi Tinh Đồ, sao Ngũ Hoàng sẽ phi tinh tới phương vị Đông Nam, đây là phương vị con giáp Tỵ chủ quản. Sao này là sao Hung họa gây ảnh hưởng rất nhiều đến con đường công danh của gia chủ, vậy nên các gia chủ tuổi quý tỵ cần có giải pháp xử lý những điều xui xẻo đó thật rõ ràng.

Trong tháng 3 âm lịch, những gia chủ tuổi tỵ có nhiều cơ hội để thể hiện mình, được cấp trên coi trọng. Con đường sự nghiệp hanh thông, càng về cuối tháng thì vận trình càng khởi sắc, dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Theo tử vi tháng 3 âm lịch năm 2020, sự nghiệp của người tuổi quý tỵ phất lên nhanh chóng nhờ có sự phù trợ của Nguyệt Lệnh Trường Sinh. Bản mệnh tìm được cơ hội để thể hiện giá trị bản thân mình, gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

Với bản tính nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người, bạn nhanh chóng nhận được sự yêu mến của bạn bè, đồng nghiệp. Cho dù có vướng phải khó khăn, khúc mắc, bạn cũng sẽ được nhiều người sẵn sàng tương trợ.

Thời điểm này, bạn nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch lớn đã được lên lịch sẵn từ lâu, không nên chần chừ, do dự kẻo để lỡ mất thời cơ phù hợp.

Tuy nhiên, dù công việc có thuận lợi đến mấy cũng khó tránh khỏi bất trắc. Thiên Quan xuất hiện báo hiệu cho bạn cần phải cẩn thận trong việc tiếp xúc, qua lại với những người có chức, có quyền trong xã hội.

Bạn là người đường hoàng, thẳng thắn, luôn bênh vực cho lẽ phải, tuy nhiên có thời điểm, bạn cần phải thể hiện quan điểm của mình một cách khéo léo hơn để không làm mất lòng người khác.

Chẳng ai được lòng tất cả mọi người trong thiên hạ, bạn cũng phải đề phòng kẻ tiểu nhân ghen ghét với thành quả mà bạn đã và đang đạt được.

Bản mệnh có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhưng phải xác định tinh thần không phải lúc nào lòng tốt của mình cũng được đền đáp xứng đáng. Nếu không may, có thể sẽ có những kẻ muốn lợi dụng sự giúp đỡ của bạn để làm những việc xấu xa.

Dù sẽ có nhiều cát lành trong tháng 3 âm lịch nhưng những gia chủ tuổi quý tỵ tháng 3 âm lịch cũng sẽ có nhiều tiểu nhân quấy phá, cũng như sẽ có những điều không may mắn ập tới trong tháng này. Chính vì thế những gia chủ tuổi quý tỵ nên đeo vật phẩm phong thuỷ để tránh xa những xui xẻo những thị phi để hanh thông đón tài lộc.

Đối với nam mệnh bạn cần sử dụng vật phẩm Bát Bảo Tâm Kinh. Đây là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Đặc biệt, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp

Cả 2 vật phẩm bát bảo tâm Vật phẩm Minh Quang pháp bảo nữ mệnh và nam mệnh đều được Phong Thủy May Mắn và các thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt chế tác trì trú vô cùng kỹ lưỡng, là vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng hỗ trợ cho các gia chủ trên mọi mặt.

Tài lộc của người tuổi quý tỵ:

Bước sang tháng 3/2020, những chú Rắn không có nhiều áp lực về kinh tế. Tài vận không tăng tiến nhiều nhưng cũng đủ để con giáp này có thể thoải mái sử dụng tiền bạc theo ý mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi quý tỵ không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này, về tổng thể thì vẫn là khá tốt. Bạn duy trì được những thành tích mà mình đã đạt được từ trước đến nay.

Người làm đầu tư, kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng hoặc đối tác. Bạn có thể dần suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất để dần dần thu được những khoản lời lãi lớn hơn bây giờ.

Người làm công, ăn lương cũng có cơ hội nhận được khoản thưởng vì những nỗ lực trong thời gian qua. Đây là yếu tố khích lệ bạn tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới, bởi chẳng có sự cố gắng nào là vô ích cả, mọi người đều ghi nhận công lao của bạn, hãy trở thành con giáp kiên định.

Tuy nhiên, Thiên Quan cũng cho thấy bạn cần phải chú ý cách cư xử với mọi người, đặc biệt là với người có vị thế cao hơn mình, đồng thời có thái độ bình tĩnh hơn khi xử lý rắc rối, nếu không, bạn rất dễ phải tốn kém để đền bù cho những tổn thất hoặc lỗi lầm mà mình gây ra.

Tháng 3 âm lịch mang đến cho những gia chủ tuổi quý tỵ sự thoải mái trong công việc, cộng với đó là nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Nếu như tháng giêng nhiều thất bát về tiền bạc, tháng 2 nhiều khó khăn chi tiêu về nhiều mặt thì tháng 3 này các gia chủ tuổi quý tỵ lại trái ngược hoàn toàn “ tiền vào như nước sông đà tiền ra thì như hạt mưa sa” nhìn chung tài lộc viên mãn hơn không có nhiều biến động.

Sức khỏe người tuổi quý tỵ:

Cát Thần Thiên Y chủ về sức khỏe: đây là một tín hiệu mừng đối với những gia chủ tuổi quý tỵ, sức khoẻ ổn định, tháng 3 âm lịch sẽ là tháng mà sức khỏe những người tuổi quý tỵ được hồi phục hơn, những bệnh xương khớp, những bệnh ốm vặt cũng từ đó mà xuyên giảm.

Sức khỏe của người tuổi quý tỵ trong tháng 3 âm lịch khá ổn định. Bạn gặp sự thuận lợi về sự nghiệp, tài lộc và cả tình duyên, nên luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Tình hình sức khỏe của người tuổi này không có nhiều biến động trong tháng 3. Những người đã lớn tuổi cần chú ý vận động, rèn luyện đều đặn, không nên lao động quá sức, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đau nhức xương khớp.

Người còn trẻ tuổi cũng không nên coi thường sức khỏe của mình. Bạn cần xây dựng chế độ ăn uống, rèn luyện hợp lý, đồng thời có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, không nên dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động vui chơi, giải trí.

Tình duyên của người tuổi quý tỵ:

Đường tình duyên của con giáp này khá ổn định trong tháng 3 âm lịch, không có nhiều chuyện phải lo lắng, bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống êm đềm.

Tháng 3 là tháng vượng đào hoa đối với người tuổi quý tỵ. Bách Việt chủ đào hoa mang lại cho bạn nhiều cơ hội để tiếp xúc với bạn bè khác giới. Bạn hãy tự tin thể hiện bản thân, chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của những người đối diện.

Nếu đang có người trong lòng thì đây cũng là thời điểm để bạn thành thật hơn với cảm xúc của bản thân. Bạn không nên tiếp tục lần lữa, chờ đợi thời cơ thích hợp nữa mà nên bày tỏ thẳng thắn với người ấy, rất có thể người ấy cũng đang dành cho bạn một tình cảm tương tự.

Những người đã lập gia đình cũng được trải qua một khoảng thời gian khá yên bình. Vợ chồng thấu hiểu và đồng lòng khiến mọi công việc trong nhà đều được giải quyết dễ dàng hơn nhiều. Bạn và người ấy có thể tranh thủ những thời điểm thích hợp để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải chú ý giữ khoảng cách với những người tiếp cận mình quá nhiệt tình. Đó có thể là đào hoa xấu, chủ động tiếp cận bạn để đạt được một mục đích nào đó. Đừng để những phút yếu lòng khiến hạnh phúc gia đình bị lung lay.

Vì tháng này tình duyên của những gia chủ tuổi quý tỵ cũng có nhiều biến chuyển, thay đổi với những mối tình mới tốt đẹp hơn hay, có nhiều chiều hướng tìm được hạnh phúc thực sự của đời mình.

Trên đây là phần luận đoán tử vi của người tuổi quý tỵ trong tháng Canh Thìn năm Canh Tý.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, giữ vững tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, khuyên gia chủ cần sử dụng vật phẩm vòng tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu để hóa giải vận hạn, chiêu cát khi quý nhân tương trợ, hóa giải khẩu thiệt, thị phi, tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Luận tử vi chi tiết tuổi quý tỵ đối với nam mệnh và nữ mệnh

Luận về tích cách những gia chủ tuổi quý tỵ có thể nhận thấy đây là những có miệng lưỡi khá trơn tru và rất phù hợp với ngành triết học. Người ta có thể gặp rất nhiều nữ tuổi quý tỵ trong giới thời trang cao cấp, nhờ vẻ đẹp huyền thoại của họ.

Những gia chủ tuổi quý tỵ này có khả năng nhanh chóng nắm bắt những tình huống phức tạp và lặng lẽ giải quyết chúng. Tính tổ chức, khả năng tiếp thu những kỹ năng mới và trí nhớ tuyệt vời giúp họ hoàn thành tốt công việc. Họ phù hợp hơn với công việc độc lập, để có thể tự do di chuyển và làm việc theo nhịp điệu của mình, không bị ai chi phối.

Trong bất cứ công việc gì, những gia chủ tuổi quý tỵ cũng tính toán hành động của mình sao cho không lãng phí cả sức lực thể chất lẫn tinh thần. Công việc mà họ ghét nhất là làm việc trong một hệ thống dây chuyền. Ngay sau khi hoàn thành công việc, những người tuổi quý tỵ sẽ rút về nghỉ ngơi và tiếp tục suy nghĩ. Nhưng họ cũng chẳng cần nhiều thời gian để tái nạp năng lượng và sẵn sàng cho những thách thức mới.

Những gia chủ tuổi quý tỵ cũng nổi trội trong quan hệ công chúng hoặc khi thực hiện các nhiệm vụ tinh tế với vai trò trung gian hòa giải. Họ thường quan sát tình hình trước, phân tích kỹ lưỡng rồi mới nhảy vào cuộc. Trong kinh doanh, những gia chủ tuổi quý tỵ rất thông minh, biết kéo dài thời gian thỏa thuận để ra tay, hành động chớp nhoáng khi thời cơ chín muồi.

Những gia chủ tuổi quý tỵ là những người có Trực quan và khả năng trí tuệ cao họ có khả năng vượt trội và một tư duy logic khá bài bản, họ thường nghe theo bản năng và cảm xúc chứ không để tâm nhiều tới các dữ liệu. Con giáp này rất tự tin và chẳng mấy quan tâm tới quan điểm của người khác. Họ thường chỉ dựa vào phán đoán của chính mình. tuổi quý tỵ thích đưa ra lời khuyên hơn là nhận chúng. Bản tính cứng đầu và thói quen từ chối những lời góp ý có tính xây dựng khiến người tuổi quý tỵ có thể gặp phải những rắc rối không cần thiết.

Tuy khó chấp nhận lời khuyên của người khác, con giáp này lại khá kiên nhẫn khi giúp đỡ mọi người. Khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau của họ được đánh giá rất cao. Khi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, tuổi quý tỵ thường phản ứng nhanh chóng và không do dự, vì họ tuyệt đối tin tưởng vào điều mình làm.

Người sinh năm Tị thường gặp may mắn về tài chính và có thể có một cuộc sống đầy đủ. Con giáp này thích sống trong sung túc, mọi thứ trong nhà của họ đều tiện nghi và đẹp đẽ.

Hoạt động yêu thích: trang trí, sắp xếp lại và bảo dưỡng các đồ đạc quý, dành ngày nghỉ yên tĩnh để nghe nhạc, đọc sách, và nghiên cứu các môn khoa học phức tạp. Con giáp này cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc khi cuộn tròn trong chiếc ghế êm với cuốn sách trong tay. Tuy bề ngoài có vẻ lười biếng, bộ não của họ lại làm việc không ngừng nghỉ, liên tục lên chương trình và gieo mầm cho tương lai.

Với những gia chủ tuổi tỵ nghề nghiệp phù hợp: triết học, giáo viên, nhà văn, nhà khoa học, nhân viên điều tra, thợ kim hoàn, bác sĩ tâm thần, bác sĩ tâm lý, luật sư, nhà lãnh đạo tinh thần, nhà chiêm tinh, ảo thuật gia, họa sĩ, thiết kế nội thất, quan hệ công chúng…

Về công danh sự nghiệp tài lộc

Tháng 3 âm lịch , do nhập hạn có nhiều cát tinh nên nam tuổi quý tỵ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Cụ thể theo tử vi tháng 3 âm lịch tuổi quý tỵ nam mạng, Nhiều người có cơ hội thăng tiến, lập được công lao nên được khen thưởng, có quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt những người kinh doanh có những bước tiến đột phá, mở rộng thị trường, đông khách, đắt hàng, phát triển mạnh mẽ sự nghiệp. Sang tháng này, tử vi quý tỵ tháng 3 âm lịch nam mạng còn cho biết nam tuổi quý tỵ dễ bị hao tài. Nguyên nhân là do đầu tư chưa thu được lợi nhuận tức thì hoặc mua sắm những tài sản có giá trị lớn như nhà đất, xe cộ, xây dựng tu sửa nhà cửa. Mặc dù thu nhập, lợi nhuận rất cao, việc kiếm tiền nhanh chóng, thuận lợi nhưng vẫn tiêu tốn vì những lý do bất khả kháng. Bên cạnh đó, nhiều người có khả năng đóng thuế, thanh toán công nợ hoặc thuê mặt bằng, nhà cửa phục vụ sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh.

Đối với những nam mệnh tuổi quý tỵ tuổi tác cũng khá cao không nên tranh đấu quá nhiều, cũng không nên tiết kiệm tiền nên dành cho mình một khoản chi phí để có thể cho bản thân được hưởng thụ thư giãn. Để công danh sự nghiệp tài lộc được hanh thông hơn các gia chủ cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ Bát Bảo tâm kinh, Bát bảo tâm kinh thu hút tài lộc tích tiền tài ngoài ra còn giúp cho tinh thần gia chủ thêm minh mẫn tỉnh táo tránh những cạm bẫy thị phi.

Đối với nữ mệnh con đường công danh tài lộc cũng có nhiều biến chuyển: Trong tháng này, do nhập hạn có cát tinh hội tụ nên nữ tuổi quý tỵ lập nhiều công lao, thành tích trên con đường sự nghiệp. Cụ thể theo tử vi tuổi quý tỵ tháng 3 âm lịch nữ mạng, nhiều người thăng tiến công danh, nhận được bằng khen, được phong tặng danh hiệu cao quý. Những người kinh doanh gặp cát vận nên thị trường rộng mở, thu được hiệu quả lớn. Bên cạnh đó, tử vi quý tỵ nữ mạng cho biết nữ tuổi này gặp nhiều biến động bên ngoài như cơ cấu tổ chức của đơn vị, cơ quan, chính sách, xu thế thị hiếu khách hàng, thị trường thay đổi theo chiều hướng có lợi đối với sự nghiệp của nữ tuổi quý tỵ. Nhiều người gặp quý nhân trợ giúp, được đông đảo khách hàng, đối tác ủng hộ. Bên cạnh đó, tử vi nữ quý tỵ cho thấy mặc dù gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh nhưng tháng này, nữ tuổi quý tỵ thường bị hao tốn tiền, khó tích lũy tài sản, phát sinh những việc phải chi tiêu, đầu tư mà chưa thu được lợi nhuận, hoặc chi phí đầu tư cao, phải đóng thuế, thanh toán công nợ tồn dư từ trước. Sang tháng này, nữ tuổi quý tỵ thường mua sắm những tài sản có giá trị lớn như nhà đất, xe cộ, phương tiện trang bị máy móc mới, xây dựng, tu sửa nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng phục vụ kinh doanh.

Những nữ gia chủ tuổi quý tỵ mang đức tính kiên cường và khôn khéo nhưng chính chính điều đó làm các bạn phải gánh vác gia đình, lo toan gia đình điều này cũng làm quý gia chủ thêm nhiều phần vất vả áp lực, vào giai đoạn này quý gia chủ tuổi quý tỵ cũng nên nghỉ ngơi và giao lại công việc kinh doanh cho con cháu để đầu óc được thảnh thơi thư giãn hơn, bạn chỉ nên đứng từ xa và hỗ trợ con cháu. Tháng này nếu muốn con đường công danh tài lộc cũng như cuộc sống được hanh thông thuận lợi hơn các nữ mệnh chủ quý tỵ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ Minh Quang pháp bảo dành riêng cho nữ mệnh.

Tình cảm gia đạo

Đối với nữ mệnh: Xem bói tử vi tuổi quý tỵ nữ mạng thấy tháng này Gia đạo của nữ tuổi quý tỵ thường có hỷ sự, tin vui khi bước sang tháng này, họ hàng nhiều người tổ chức hôn sự, sinh con cháu, thi cử đỗ đạt, thăng tiến công danh. Họ được đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều trải nghiệm thú vị.

Đối với những nam mạng quý tỵ: Hạn năm có nhiều cát tinh chủ về tình cảm nên bước sang tháng này tử vi tuổi quý tỵ nam mạng cho biết, nam tuổi quý tỵ sẽ có hỷ sự trong gia đạo. Họ hàng có nhiều người tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, chào đón thành viên mới, tăng thêm nhân khẩu. Nhiều người được đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc.

Về vấn đề sức khoẻ

Vận hạn tử vi tháng 3 âm lịch tuổi quý tỵ nữ mạng 1953 cho biết nữ tuổi quý tỵ dễ mắc các bệnh về đau đầu, máu huyết, tiêu hóa, sức khỏe sinh sản, giới tính khi bước sang năm tớ. Nhiều người cần đề phòng tai biến, đột quỵ, cao huyết áp, tim mạch, bị thương tích, vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi. Sang tháng này, những người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp cũng nhiều khả năng sẽ tiến hành việc đó.

Trong tháng này, nam tuổi quý tỵ nên đề phòng các bệnh về máu huyết, tiêu hóa, đau đầu, thị lực suy giảm. Một số người dễ mắc bệnh do hưởng thụ như nhậu nhẹt dẫn đến dạ dày hoặc cao huyết áp, gout…Theo vận hạn tuổi quý tỵ tháng này nam mạng cảnh báo nhiều người có nguy cơ bị bệnh nặng dẫn tới phải nhập viện điều trị. Bên cạnh đó, những tai nạn như tai nạn sông nước, té ngã, thương tích rất dễ xảy ra. Bên cạnh đó, tử vi tháng 3 âm lịch tuổi quý tỵ nam mạng cho rằng vận năm có các sao chủ về hình pháp nên nhiều người cần đề phòng vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi. Những người đào hoa, có lối sống buông thả, thiếu lành mạnh có thể gặp bất an trong gia đạo, quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân bị phát giác, tai tiếng, phiền hà.

Luận tử vi chi tiết các gia chủ tuổi quý tỵ theo tháng sinh

Quý gia chủ tuổi quý tỵ thân mến tuy rằng thiên can địa chi của bản mệnh trong tháng 3 âm lịch đều khá giống nhau, tuy nhiên với những khác biệt trong tháng sinh thì vận mệnh trong tháng 3 âm lịch mỗi người cũng sẽ khác nhau. Dưới đây chúng tôi đã luận giải chi tiết cho từng tháng để quý anh chị có thể có những dự tính xem mình sẽ nên làm gì kinh doanh gì, hoạt động gì trong tháng 3 âm lịch này nhé.

Gia chủ sinh tháng 1: Những Gia chủ sinh tháng này trong tháng này có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập do có quý nhân trợ giúp, gia đạo có hỷ sự, việc mua sắm, tạo dựng sản nghiệp được thuận lợi, như ý

+ Gia chủ sinh tháng 2: Theo tử vi tuổi quý tỵ,Gia chủ sinh tháng này vận khí rất xấu khi bước sang tháng này, sự nghiệp gặp cạnh tranh, sóng gió, sức khỏe bất lợi, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, thương tích

+Gia chủ sinh tháng 3: Nhiều người có cơ hội cải thiện nguồn thu do tìm được việc làm thêm hoặc đảm đương công tác kiêm nhiệm, có quý nhân trợ giúp trong cuộc sống, gia đạo có hỷ sự, việc mua nhà đất, xe cộ được hỗ trợ nên thuận lợi, hanh thông

+Gia chủ sinh tháng 4: tháng này, tử vi tuổi quý tỵ cho biết có nhiều thử thách hiểm nguy rình rập đối với những Gia chủ sinh tháng này. Sự nghiệp của họ gặp cạnh tranh, sóng gió, dễ bị kiện cáo, thị phi, vướng mắc thủ tục hành chính. Đồng thời, sức khỏe nhiều người gặp bất lợi, nên đề phòng bệnh tật, thương tích. Đặc biệt là đau đầu hoặc bị tai nạn, thương tích ở đầu, mặt

+Gia chủ sinh tháng 5: Sang tháng này,Gia chủ sinh tháng này mọi việc đều được cát tường, hanh thông, có quý nhân trợ giúp, thu nhập được tăng lên, gia đạo có tin vui, việc mua sắm, tạo dựng tài sản cũng sẽ được như ý

+Gia chủ sinh tháng 6: Chiếu theo tử vi tuổi quý tỵ tháng 3 âm lịch , Nhiều người bị suy giảm thị lực, đau nhức xương cốt, tay chân, công việc nhiều áp lực, bận rộn nhưng sẽ thu được thành quả nổi bật, rực rỡ, rất đáng phấn khởi, tự hào

+Gia chủ sinh tháng 7: tháng này mở ra nhiều thời cơ tốt giúp những Gia chủ sinh tháng này vươn lên trong sự nghiệp. Họ gặp quý nhân giúp đỡ, thăng tiến, phát đạt, gia đạo có hỷ sự, vạn sự cát tường

+Gia chủ sinh tháng 8: xem bói tuổi quý tỵ nhận thấy Gia chủ sinh tháng này trong tháng này vận khí suy kém. Nhiều người gặp cạnh tranh khốc liệt trong sự nghiệp, dễ vướng mắc thủ tục hành chính, kiện cáo thị phi, sức khỏe bị đe dọa, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn

+Gia chủ sinh tháng 9: Sinh tháng này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tháng này, họ tìm được việc phụ để làm thêm hoặc đảm đương công tác kiêm nhiệm nên thu nhập tăng cao, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có hỷ sự, việc mua sắm, tạo dựng tài sản được thuận lợi

+ Gia chủ sinh tháng 10: Sang tháng này, tử vi tuổi quý tỵ tháng này nam mạng cho rằng Gia chủ sinh tháng này gặp nhiều trắc trở, hữu lao vô công, làm nhiều hưởng ít, cạnh tranh khốc liệt, nên đề phòng vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo và sức khỏe bị đe dọa

+Gia chủ sinh tháng 11: Nhiều người thăng tiến, phát đạt, gia đạo có tin vui, hỷ sự trùng phùng, may mắn nối tiếp, vạn sự đều được như ý, cát tường

+Gia chủ sinh tháng 12:Gia chủ sinh tháng này trong tháng này cuộc sống rất bận rộn, vất vả. Tuy nhiên, họ thu được những thành tựu hết sức huy hoàng, chói lọi trong sự nghiệp.

Quý gia chủ tuổi quý tỵ thân mến bước sang năm nay quý gia chủ đã giành gần một đời người để cố gắng lo cho gia đình cho con cháu đây là thời gian quý anh chị nên chăm sóc cho bản thân mình tốt hơn, hưởng thụ nhiều hơn. tháng này là năm bản mệnh cũng sẽ có thêm nhiều lộc tự từ sự cố gắng của những năm trước nên về công việc chỉ cần hướng dẫn cho con cháu vận hành công việc, đừng quá tham công tiếc việc mà hãy quan tâm và ở bên gia đình nhiều hơn, gắn kết các mối quan hệ bị lạnh nhạt vì công việc mà bỏ quên.

Trên đây là tổng quan về vận trình của người tuổi quý tỵ trong tháng 3 âm lịch năm 2020. Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc tử vi nạp vận của 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi quý tỵ trong tháng 03 âm lịch (Tháng Canh Thìn) này.

Quý anh chị hãy liên hệ ngay đến số hotline của chúng tôi, đội ngũ trợ lý của thầy Gia Cát sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị nhanh nhất. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Chúc các anh chị thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862 39 9119