Tử vi tuổi Tân Mão 1951 tháng 3/2020 Âm Lịch

Bước tháng 3 âm lịch, những gia chủ tuổi tân mão xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, vì bạn đã nhiệt tình chân thành giúp đỡ người khác nên cũng được người khác giúp đỡ nên sẽ nhận được nhiều thuận lợi trong tháng này. Thêm vào đó, bạn còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân, có được những hướng phát triển mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên trái ngược với sự nghiệp chuyện tình cảm sẽ hơi buồn một chút là không có nhiều biến chuyển khởi sắc.

Quý anh chị thân mến bản mệnh của quý anh chị sẽ phải trải qua tuổi trẻ nhiều giông bão mới có thể đạt được những thành tựu nhất định, khi đã bước qua những lừa gạt tin tưởng anh chị mới tinh tường và nhìn thấy mọi việc sáng tỏ hơn. Vận mệnh của những gia chủ tuổi tân mão trong tháng 2 âm lịch vừa qua tuy không nhiều biến động khó khăn nhưng lại không có nhiều khởi sắc, bước sang tháng 3 âm lịch anh chị sẽ thấy những chuyển biến tích cực hơn.

Năm nay là năm mà tuổi tân mão phạm phải thái tuế nên sẽ bị tiểu nhân hãm hại nhiều thị phi vây quanh, nên những gia chủ tuổi tân mão, điều này vô cùng ảnh hưởng đến vận trình tháng 3 âm lịch nên những gia chủ tuổi tân mão cần mang bên mình kim bài thái tuế hộ thân.

TỬ VI THÁNG 3 NĂM CANH TÝ – người tuổi tân mão công danh mở rộng và đột phá

Nguyệt Lệnh lâm Thai cũng cho thấy tháng 3 âm lịch nhờ có tính tình lạc quan, vui vẻ mà bạn dễ dàng tìm được cảm hứng trong công việc và sẵn sàng đối diện với mọi thử thách đặt ra trong cuộc sống.Những gì bạn làm được sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với người làm lãnh đạo, bạn có thể được cất nhắc lên một vị trí xứng đáng với mong muốn của mình.

Xin chào quý anh chị và các bạn đã đến với kênh…

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về Tử vi người tuổi tân mão trong tháng 3 âm lịch năm 2020. Trong bài viết cung cấp thông tin về tháng 3 âm lịch và vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe và tình duyên của người tuổi tân mão trong tháng 3 âm lịch.

Tổng quan tháng 3 âm lịch năm 2020 (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Âm lịch: Từ ngày 1/3 tới ngày 30/3 năm Canh Tý

tức ngày 24/3/2020 – 22/4/2020 Dương lịch

Nạp giáp là Canh Thìn

Tháng Canh Thìn có địa chi là Thìn Dương Thổ tương sinh cho Canh Dương Kim Kim (Thổ, Kim), là tháng cát (nghĩa nhật).

Nạp Âm: Bạch lạp Kim tức là Vàng dưới chân đèn.

Do Canh Dương Kim khắc Giáp Dương Mộc, Bính Dương Hỏa khắc Canh Dương Kim cùng với đó Địa Chi Thìn và Tuất sẽ là Chính Xung nên Trong tháng này đối với các tuổi Giáp Tuất( Sinh Năm 1994), Bính Tuất sinh năm 2006 sẽ cần đặc biệt chú ý.
Tháng Canh Thìn này sẽ có ngũ hành thuộc Kim khắc hành Mộc, nhưng đặc biệt tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc nhưng không sợ Kim

Tháng Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục

Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

Đối với người tuổi tân mão trong tháng 3 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 8/3/2020, tức ngày 31/3/2020 dương lịch, có nạp giáp là Quý Dậu , đặc biệt đại kỵ với các tuổi: tân mão, Tân Mão, đây là những ngày không may mắn nhiều xui xẻo, làm đâu hỏng đó, mọi việc không theo ý muốn nhìn chung những ngày này không nên làm những việc đại sự sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc không thuận buồm xuôi gió đối với những con giáp tân mão, tân mão.

Ngày âm lịch 20/3/2020, tức ngày 12/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Ất Dậu, đặc biệt đại kỵ với các tuổi: tân mão, Kỷ Mão. tân mão, Tân Mão, đây là những ngày không may mắn nhiều xui xẻo, làm đâu hỏng đó, mọi việc không theo ý muốn nhìn chung những ngày này không nên làm những việc đại sự sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc không thuận buồm xuôi gió đối với những con giáp tân mão,kỷ mão.

Các ngày tốt đối với người tuổi tân mão trong tháng 3 âm lịch năm Canh tý 2020:

Ngày âm lịch 9/3/2020, tức ngày 1/4/2020 dương lịch, ngày này có nạp giáp là Ngày âm lịch 21/3/2020, tức ngày 13/4/2020 dương lịch, ngày này có nạp giáp là Bính Tuất sinh năm 2006.Giáp Tuất sinh năm 1994.

Đây là ngày vô cùng thuận lợi để con giáp này phát huy được khả năng tài năng lãnh đạo của mình để tiến hành một sự đột phá trong năm mới, hơn nữa đây là những ngày tuổi tân mão nắm bắt được những cơ hội tốt để thuyết trình, ngoại giao mở rộng quan hệ với cấp trên hoặc khách hàng.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Tử vi tuổi tân mão trong tháng 3 âm lịch (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Trong tháng 3 âm lịch của tuổi tân mão, sự nghiệp của con giáp này dần có những biến chuyển tốt hơn. Tuy nhiên đường tình duyên thì vẫn trì trệ như cũ, chưa có dấu hiệu khả quan hơn.

Mão âm Mộc gặp Canh dương Kim là Chính Quan : Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn thận thị phi hoặc lãnh đạo áp chế.

Trong tháng này các gia chủ tuổi tân mão sẽ cần chú ý về tính tình của bản thân. Những người tuổi tân mão cần bình tĩnh, tìm hiểu kỹ càng, chi tiết vấn đề mình gặp phải rồi mới đưa ra phương án tối ưu để giải quyết. Tránh trường hợp suy nghĩ không thấu đáo sẽ ảnh hưởng lớn tới công việc mình đang tiến hành triển khai.

Thìn – Mão tương hại,.tháng này xung quanh những gia chủ tuổi tân mão sẽ có nhiều thị phi bủa vây xung quanh, xuất hiện nhiều ghen ghét đố kỵ khiến cho bản mệnh khá mệt mỏi để xử lý công việc. Nhưng có một đặc điểm những gia chủ tuổi tân mão có thể thay đổi vận mệnh đó chính là cách xử lý qua những biến cố của bản mệnh. Đây là con giáp cực kỳ sáng suốt và xử lý các công việc thị phi tương đối tốt nên quý anh chị chỉ cần giữ vững tinh thần, bình tĩnh sáng suốt là mọi công việc sẽ hanh thông thuận lợi.

Trong tháng này theo Cửu Cung Phi Tinh Đồ, sao Tứ Lục sẽ phi tinh tới phương vị Đông, đây là phương vị con giáp Mão đóng giữ. Sao này là sao nửa cát nửa hung, chủ về cả công danh sự nghiệp và đào hoa. Trong tháng 3 đây là con giáp được phù hộ về cả mặt tình duyên và sự nghiệp nên dễ dàng thăng quan tiến chức và gặp được đường tình duyên thuận lợi. Những người tuổi tân mão tháng này gặp khá nhiều may mắn trong tình duyên, thích người thì người thích, có cung đào hoa và thu hút được những người khác giới.

Sự nghiệp của người tuổi tân mão:

Sự nghiệp của tuổi tân mão tháng 3 âm này đã dần có những chuyển biến tích cực hơn. Áp lực vẫn dồn dập nhưng con giáp này biết cách sắp xếp công việc và cân bằng cảm xúc cho mình nên vẫn giữ được sự tỉnh táo để giải quyết từng việc một.

Chưa có thành công rõ ràng nhưng những cố gắng mà con giáp này thể hiện là điều ai cũng thấy được, sớm muộn gì cũng gặt hái được thành quả như ý muốn.

Công việc của người tuổi tân mão tiến triển tốt chủ yếu là do có Tam Hội phù trợ. Những người trẻ tuổi có thể nhanh chóng tìm thấy những cơ hội phát triển hoặc những hướng đi mới trong sự nghiệp. Bản mệnh không còn cố chấp với suy nghĩ của mình nữa mà bắt đầu mở rộng tầm nhìn, biết đánh giá mọi việc trên nhiều phương diện hơn.

Tính cách cởi mở, thân thiện giúp trở thành con giáp giỏi xã giao, xây dựng được mối quan hệ hài hòa. Những người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn gặp phải khó khăn, chính vì vậy mà bạn luôn giữ được tâm thế lạc quan, tích cực, không sợ hãi khi phải đối diện với khó khăn, thử thách.

Đáng mừng hơn, bạn bắt đầu xây dựng được những mục tiêu phát triển thích hợp cho mình.

Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm Thai cũng khuyên bạn không nên quá buông thả bản thân, để mặc cho những mộng tưởng của mình bay bổng rời xa thực tế hoặc ham vui, dành quá nhiều thời gian cho sở thích. Hãy sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để bạn vừa có thể thư giãn lại vừa có thể đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Công việc tiến triển khá thuận lợi, mưu sự dễ thành, sự lớn sự nhỏ đều gặt hái thành công trong tầm dự kiến.

Có được điều này, 1 mặt nhờ quý nhân giúp đỡ, thiên thời thuận lợi, mặt khác, chính nhờ nỗ lực của bản thân, sự phấn đấu không biết mệt mỏi, cuối cùng cũng thỏa nguyện ước mong.

Trong năm, các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng sẽ góp phần không nhỏ vào bước tiến sự nghiệp. Bản mệnh cần hết sức tập trung vào công việc của mình, hòa đồng với mọi người nhưng đừng lo chuyện bao đồng mà vướng họa thị phi.

Đừng nên gay gắt khắt khe quá mức mà tự đánh mất uy tín, bị tiểu nhân vây hãm. Hãy là chính mình để cuộc sống được nhẹ nhàng dễ thở hơn.

Tài lộc của người tuổi tân mão:

Người tuổi tân mão trong tháng 3 âm lịch có thể thở phào nhẹ nhõm khi những áp lực kinh tế đã được giải quyết phần nào. Đi cùng với sự chuyển biến tích cực trên con đường sự nghiệp, con giáp này cũng sẽ có thu nhập ổn định hơn cho mình.

Con đường tài lộc của người tuổi tân mão có điểm sáng nhờ Chính Tài nâng đỡ. Bạn vốn là người chăm chỉ làm việc và có lối sống tiết kiệm nên khoản tiền dư dả hiện có có thể là do công sức bạn đã lao động và dành dụm suốt bấy lâu nay.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối khách hàng, đối tác đáng tin cậy. Bạn có những mối đầu tư đem lại lợi nhuận lớn, cốt là bạn luôn cẩn thận trong bất cứ quyết định nào và không chịu lùi bước khi vướng phải khó khăn.

Trong thời điểm này, bạn cũng sẽ phải chi tiêu một khoản tiền nhất định cho các hoạt động xã giao, xây dựng mối quan hệ. Tuy nhiên, đây là một khoản tiền hữu ích, có thể giúp bạn gặp được quý nhân của mình trong tương lai.

Theo Cửu cung phi tinh 2020, muốn việc làm ăn thêm phần thuận lợi, bạn cần chú ý đến phương vị Tây Bắc trong nhà. Hãy luôn giữ cho khu vực này được gọn gàng, sạch sẽ, nếu cửa chính, phòng ngủ, phòng làm việc vừa khéo ở phương Tây Bắc thì gia chủ có thể đặt thêm tấm thảm màu đỏ hay màu tím ở trước cửa.

Tuổi tân mão sẽ có một tháng tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài không phải nghĩ ngợi nhiều. Ngoài bản thân, mệnh chủ còn hỗ trợ khá nhiều cho con cháu.

Nguồn tiền chủ yếu vẫn từ công việc hiện tại. Ngoài ra còn 1 số nguồn thu khác, từ kinh doanh, đầu tư hoặc giao dịch đất đai thành công…

Tuy vậy, nhiều tiền trong tay nhưng việc chi tiêu cũng lắm. Phương diện chi tiêu chủ yếu là cho sức khỏe bản thân hoặc người thân trong gia đình.

Sức khỏe người tuổi tân mão:

Nhờ sự nghiệp hanh thông, công việc phần nào đã được giải quyết. Người tuổi tân mão đã lấy lại tinh thần, điều chỉnh nhịp sống, sức khỏe đã tốt lên nhiều. Cũng rất may mắn, trong quá trình khó khăn vừa qua, bạn không mắc phải bệnh nguy hiểm.

Nhìn chung cơ bản người tuổi tân mão năm nay không có biến động nhiều về sức khỏe, do lối sống khoa học và biết cách chăm sóc bản thân những gia chủ tuổi tân mão không bị mắc những loại bệnh thường thấy. Tuy nhiên vào tháng 3 sẽ có nhiều loại dịch bệnh xuất hiện do khí hậu dễ cho chúng hoạt động nên quý gia chủ cũng cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp, bệnh về viêm nhiễm da.

Tình duyên của người tuổi tân mão:

Trong tháng 3 âm lịch vẫn là những tin cũ trong chuyện tình cảm, tuổi tân mão chưa tìm được cách giải quyết thực sự hiệu quả cho những rắc rối phiền phức mình đang gặp phải.

Bản mệnh trở nên thiếu quyết đoán khi không dám từ bỏ cũng không dám tiến tới vì sợ rằng sẽ có quá nhiều biến số mà mình không thể kiểm soát được.

Đôi bên dễ nảy sinh hiểu lầm, vì không giải thích kỹ càng cho nhau mà mâu thuẫn càng ngày càng leo thang, dễ dẫn đến những kết quả không mong muốn.

Thiên Diêu chủ về đào hoa cho thấy tháng 3 âm lịch này, người tuổi tân mão khó có cơ hội tìm được một người thích hợp với mình. Những người còn độc thân cần có suy nghĩ cởi mở hơn về tình yêu, bạn đã có thể cho những người có thiện cảm với mình cơ hội để hiểu thêm về mình.

Con giáp này cũng nên tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân, chính vì vậy mà bạn trở thành một người rất có sức hút. Nếu trong lòng chưa có ai, bạn cũng có thể tham gia vào các buổi giao lưu, kết bạn, chắc chắn sẽ tìm được một người phù hợp với những chỉ tiêu mà mình đặt ra từ trước đó.

Tháng 3 âm lịch với tuổi tân mão là một tháng không có nhiều khởi sắc trong tình duyên, không có nhiều thay đổi sau những tháng ngày đào hoa và chưa tìm thấy con đường tình yêu cho bản thân mình.

Tuy những người tuổi tân mão không thuộc tuýp người đào hoa nhưng do tài giỏi nên được rất nhiều người vây quanh chính vì thế những người đã có gia đình cần phải chủ động giữ khoảng cách với người khác giới, đặc biệt cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, không nên tham gia vào quá nhiều buổi tiệc tục, gặp gỡ. Bản mệnh cần xác định được vị trí, vai trò của mình trong gia đình và trong lòng người thân.

Ngũ hành tương khắc cũng khuyên vợ chồng cần phải trò chuyện, tâm sự và chia sẻ với nhau nhiều hơn, không để những mâu thuẫn cứ lớn dần trong lòng hai người. Chỉ cần đôi bên giữ bình tĩnh và thật sự muốn hòa giải với nhau thì không có bất cứ rắc rối nào là không khắc phục được.

Trên đây là phần luận đoán tử vi của người tuổi tân mão trong tháng Canh Thìn năm Canh Tý.

Dù là con giáp khá chỉnh chu nguyên tắc không đào hoa nhưng tháng 3 âm lịch những gia chủ tuổi tân mão cần sự kích thích và nhiều cơ duyên hơn, hóa giải vận hạn không may mắn, giữ vững tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, khuyên gia chủ cần sử dụng vật phẩm bát bảo tâm kinh ( cho nam) và quý nhân nạp tài dành cho nữ…để hóa giải vận hạn, chiêu cát khi quý nhân tương trợ, hóa giải khẩu thiệt, thị phi, tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Luận tử vi chi tiết đối với nam mạng và nữ mạng

Gia chủ sinh tuổi tân mão rất thông minh và trung thực. Dòng suy nghĩ của họ chảy với tốc độ rất cao, điều này cho phép người tuổi tân mão thực hiện lượng công việc đa dạng theo nhiều phương pháp khác nhau một cách đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Người tuổi tân mão thường đặc biệt nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Trí thông minh cũng giúp họ luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét cân nhắc những mối đe dọa và nguy cơ có thể xuất hiện. Dường như họ luôn để mắt tới những thứ ở cận kề và có trong tay vài giải pháp cho mỗi tình huống. Xu hướng này thể hiện rõ nét trong khả năng của người tuổi tân mão có thể chấp nhận nhiều lối sống rất khác nhau: nếu cách này không ổn, họ lập tức tìm phương án khác thay thế.

Tuổi tân mão cuộc sống có chút thăng trầm, của cái có lại hết, khi tuổi trẻ thì nghèo, về trung vận và hậu vận thì khá hơn nhiều. Hốc số phú quý học hành thành đạt, thông minh khéo léo, cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dàng, xử lý không ngoan, nếu sinh vào giờ tốt.

Người này bên ngoài thích ôn hòa bình an nhưng bên trong rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng, họ đôi khi táo tợn và hung bạo. Người tuổi tân mão thành thạo nhiều nghề, nhưng hay bỏ dở dang. Người này có năng khiếu khoa học xã hội và chính trị. Nếu là người thiện thì nam mềm mỏng lịch sự, hòa nhã, có tài, khéo léo được người đời tin tưởng. Nữ thì dịu hiền, đảm đang, có thiện tâm, cảm thông và giúp đỡ vô tư, không vụ lợi.

Tuổi tân mão nam mệnh có sự phát triển về cơ nghiệp được nhanh chóng, cuộc sống vào thời kỳ trung vận thì được nhiều điều tốt đẹp, vào thời kỳ hậu vận thì cuộc sống đầy đủ và an nhàn sung sướng. Nói tóm lại, tuổi tân mão sẽ tạo được nhiều điều tốt đẹp và hy vọng thành công trong cuộc sống. Gia đạo của nam giới tuổi tân mão có nhiều tốt đẹp, vào thời kỳ trung vận có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp về gia đạo và hạnh phúc, con đường công danh chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Con đường sự nghiệp gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống về vấn đề tiền bạc có nhiều tốt đẹp.

Tuổi tân mão nữ mệnh có cuộc đời tốt đẹp, vấn đề về tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều tốt đẹp và có nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp. Thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận đều có cuộc sống sung sướng, không có cực khổ lo lắng. Phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp. Phần công danh được lên cao nhanh chóng và có nhiều điều tốt đẹp vào thời gian tiền vận và trung vận.

Về công danh sự nghiệp tài lộc

Do hạn năm có nhiều cát tinh chủ về danh vọng như Tướng Quân, Quốc Ấn… nên tháng này nam tuổi tân mão gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh, tài lộc. Những người kinh doanh có triển vọng mở cửa hàng, thành lập doanh nghiệp, gây dựng hệ thống chi nhánh, mở mang cơ đồ, thanh thế thương hiệu lẫy lừng bốn biển. Những người đang công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị thì lập được công lao, được phong tặng danh hiệu cao quý, thăng tiến công danh, vinh quang hiển hách. Ứng với lộc tinh trong hạn năm là cơ hội chiêu tài tụ bảo của rất nhiều người. Họ có thể gặp vận may về tiền tài, lợi nhuận doanh số tăng vượt mức dự toán, được tăng lương, được thưởng, có tài lộc bất ngờ rơi xuống. Nhiều người đi công tác và cơ hội thuyên chuyển vị trí việc làm cao, có người di chuyển bằng máy bay, xuất ngoại, tuy có bận rộn nhưng thành quả thu được vàng son lừng lẫy

Do nhập hạn có nhiều cát tinh nên tháng này, nữ tuổi tân mão gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Mặc dù nhiều người đã đến tuổi hưu trí, nhưng do sức khỏe còn đảm bảo nên họ vẫn đóng góp, cống hiến cho tập thể và cộng đồng. Nhiều người lập được công lao, thành tích nên được tôn vinh, ca ngợi, khen thưởng, phong tặng danh hiệu, một số người xuất sắc còn được truyền thông đưa tin ca ngợi, tôn vinh. Đối với những người kinh doanh thì sang tháng này, cơ hội khai trương cửa hàng, mở rộng doanh nghiệp, phát triển hệ thống chi nhánh, cơ sở, đại lý cao, đông khách đắt hàng, nhiều người ủng hộ, việc lưu thông hàng hóa diễn ra nhanh chóng, tạo nên sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

Vận năm có nhiều sao chủ về vận may và tài lộc nên tháng này hứa hẹn nhiều thành quả ngọt ngào về tài chính đối với nữ tuổi tân mão. Nhiều người cải thiện thu nhập, được thưởng, doanh thu lợi nhuận tăng cao, gặt hái được nhiều thành công, thịnh mãn cát tường

Sang tháng này, nữ tuổi tân mão thường xuyên đi xa vì điều kiện công việc. Những người nuôi chí hướng tranh cử chức vụ cũng sẽ thuận lợi và thành công. Đối với những nam gia chủ tuổi tân mão bạn nên mang bên mình Minh Quang Pháp Bảo

Nam tân mão là những người thông minh và cầu toàn nên mọi công việc họ làm đều rất khoa học nên những gia chủ tuổi tân mão sẽ thành công và nhiều cơ hội đến hơn. Nam gia chủ tuổi tân mão nên mang bên mình Minh Quang Pháp bảo nam mệnh để công việc sự nghiệp và tình duyên được hanh thông thuận lợi.

Tháng 3 âm lịch để mọi chuyện hanh thông và thuận những gia chủ tuổi tân mão nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ Bát Bảo Tâm kinh để xua tan những thị phị giúp cho quá trình thăng quan tiến chức của gia chủ tấn tới và thành công. Những nữ mệnh để hoá giải thị phi xui xẻo, nhiều thuận lợi may mắn hơn các anh chị nên mang bên mình Minh Quang Pháp bảo cho nữ mệnh.

Về tình cảm gia đạo

Bước vào tháng này, gia đạo của nam tuổi tân mão có nhiều hỷ sự. Tiêu biểu như trong gia đình, họ tộc có nhiều nam nữ thanh niên tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, tăng nhân khẩu, chào đón thành viên mới, may mắn trùng lai, phúc đức bất tận. Nhiều người được đi tham quan, du lịch nhiều nơi, thưởng thức sơn hào hải vị, cao lương mỹ tửu, cuộc sống rất thú vị, hạnh phúc, vui vẻ.

Với các nam gia chủ tuổi tân mão nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ Minh Quang pháp bảo nam mệnh để giúp cho gia chủ gia đinh được êm ấm, công danh được thuận lợi.

Do nhiều cát tinh hội tụ trong vận năm nên sang tháng này, nữ tuổi tân mão sẽ có nhiều tin vui trong gia đạo. Họ hàng có nhiều người tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, khoa cử đỗ đạt, thăng tiến hiển vinh.

Nhiều người có cơ hội đi du lịch mọi nơi, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc

Về phương diện sức khoẻ

Nhìn chung sức khỏe tuổi tân mão sinh năm 1951 vẫn khá tốt. Có điều, theo thời gian, tuổi tác lớn dần, cơ thể suy nhược và lão hóa là điều khó tránh.

Với 1 số bản mệnh còn tham công công tiếc việc, rất dễ bị mắc các chứng bệnh như đau mỏi vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng…

Nên điều chỉnh lại chế độ làm việc của mình, làm việc nhưng cũng cần phải vận động xen kẽ, không nên ngồi 1 chỗ quá lâu. Ăn uống thiếu điều độ cũng có thể khiến cho tiêu hóa có vấn đề, hãy đi thăm khám ngay khi thấy bất ổn.Ngoài ra, cần đề phòng nguy cơ đột quỵ hoặc tai nạn bất ngờ.

Bên cạnh những may mắn, cát lợi nói trên thì nam tuổi tân mão nên đề phòng các bệnh về máu huyết, tiêu hóa, bệnh do hưởng thụ sinh ra, sỏi nội quan. Đặc biệt trong tháng 3 âm lịch những gia chủ tuổi tân mão cần hết sức chú ý đến những bệnh liên quan đến phổi và đường hô hấp. Do tuổi cũng cao nên bạn cần hạn chế ra đường , cần giữ ấm cổ họng và giữ cho đề kháng thật khoẻ mạnh.

Những nguy cơ về tai nạn sông nước, tai nạn lửa điện và bị mất trộm, lừa gạt tài sản, của cải dễ xảy ra (đặc biệt là xe cộ, điện thoại, máy tính, tiền nong… – là những thứ dễ bị mất trộm nên phải chú ý giữ gìn)

nữ tuổi tân mão dễ mắc các bệnh như sỏi nội quan, khối u, cao huyết áp, tai biến, đột quỵ, sức khỏe sinh sản, giới tính khi bước sang tháng này

Nhiều người có nguy cơ bị lừa gạt, mất trộm, cần đề phòng tai nạn lửa điện, thương tích, té ngã, bệnh tật nặng phải phẫu thuật

Bản mệnh đã bước sang một mức độ tuổi nhất định nên cần chú ý sức khoẻ của mình, bản mệnh nên đeo vật phẩm phong thuỷ là vòng tam hợp quý nhân Hợi Mão Mùi.

Luận tử vi chi tiết theo tháng sinh

Tuy cùng là vận trình tháng sinh trong tháng 3 âm lịch năm 2020 những gia chủ tuổi tân mão sinh vào những tháng sinh lại có vận khí khác nhau, các quý gia chủ theo dõi để nắm bắt được những cơ hội cũng như có được những chuẩn bị kỹ càng trong tháng 3 âm lịch này.

Gia chủ sinh tháng 1: Những Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch gặp nhiều may mắn, thuận lợi, có quý nhân trợ giúp, công danh thăng tiến, tài lộc thịnh mãn, hỷ sự trùng lai, cát khí bao trùm

– Gia chủ sinh tháng 2: Bước sang tháng 3 âm lịch, xem tử vi tuổi tân mão nhận thấy những bạn sinh tháng này cần đề phòng bị thương tích, té ngã, bệnh tật, công danh và cuộc sống gặp nhiều trắc trở, gian lao, mệt nhọc vất vả mà kết quả thu được rất thấp

– Gia chủ sinh tháng 3: Sang tháng 3 âm lịch, những bạn sinh tháng này có khả năng tìm được việc phụ làm thêm, thu nhập được cải thiện rõ rệt, việc thuyên chuyển công tác, mở cửa hàng… cũng sẽ được thuận lợi, như ý

– Gia chủ sinh tháng 4: Chiếu theo tử vi tân mão thì những bạn sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch cần đề phòng thương tích, bệnh tật, tai nạn lửa điện, sự nghiệp và cuộc sống gặp nhiều trắc trở, gian lao, vất vả mà thu được hiệu quả rất thấp

– Gia chủ sinh tháng 5: Trong tháng 3 âm lịch, các bạn sinh tháng này có điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh trên con đường công danh sự nghiệp, thu được những nguồn tài lộc thịnh mãn, gia đạo có hỷ sự, may mắn liên tục kéo về

Gia chủ sinh tháng 6: Xem tử vi tuổi tân mão nam mạng nhận thấy những bạn sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch có khả năng thuyên chuyển công tác, hay phải đi lại nhiều, do lập được công lao, thành tích nên dù vất vả cũng sẽ thu được kết quả như ý

Gia chủ sinh tháng 7: Sang tháng 3 âm lịch, tử vi tuổi tân mão cho biết nhiều bạn sinh tháng này gặp quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp có nhiều bước chuyển mình lớn lao, thu được thành quả tốt, mở rộng thị trường, lợi nhuận doanh số tăng vượt mức dự toán

Gia chủ sinh tháng 8: Những bạn sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch vận khí rất suy kém, nên đề phòng bị thương tích, tai nạn lửa điện, bệnh tật, cuộc sống và sự nghiệp có đầy sóng gió, trắc trở gian lao

Gia chủ sinh tháng 9: Sang tháng 3 âm lịch, tử vi tuổi tân mão 1951 cho biết những bạn sinh tháng này có điều kiện tìm được việc phụ làm thêm, đảm đương công tác kiêm nhiệm, thuyên chuyển tới những vị trí thuận lợi hơn, thu nhập cải thiện rõ rệt, thăng quan tiến chức. Những bạn kinh doanh gặp vận may, bội thu về doanh số lợi nhuận, thành quả

* Gia chủ sinh tháng 10: Những Gia chủ tháng này đứng trước nhiều nguy cơ. Họ dễ gặp trắc trở trong sự nghiệp, gian khó nguy nan, sức khỏe rất bất lợi. Những Gia chủ sinh vào tháng 10 sẽ có nhiều thị phi xui xẻo bủa vây nên sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của gia chủ đến công việc và cuộc sống. Để tránh những thị phi xui xẻo những gia chủ tuổi tân mão nên mang bên mình kim bài thái tuế hộ thân.

– Gia chủ sinh tháng 11: Sang tháng 3 âm lịch, tử vi tuổi tân mão cho rằng những bạn sinh tháng này gặp quý nhân giúp đỡ, công danh thăng tiến, được thăng chức, tăng lương, đối với các bạn kinh doanh thì lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức dự toán, gia đạo có tin vui, hỷ sự trùng lai, cát vận bao trùm

– Gia chủ sinh tháng 12: Những bạn sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch lập được nhiều công lao, thành tích, hay phải đi công tác, được khen ngợi, tôn vinh, phong tặng danh hiệu, thuyên chuyển công tác, tuy vất vả, bận rộn nhưng kết quả hoàng kim, thịnh mãn.

Có thể thấy vận trình của những gia chủ tuổi tân mão trong tháng 3 âm lịch có khá nhiều sự thay đổi tuy không hoàn toàn có quá nhiều cơ hội, nhiều may mắn nhưng cũng là tháng mở ra nhiều thuận lợi, những chuyển biến tích cực sau tháng 2 có nhiều khó khăn chính vì thế các gia chủ có thể tận dụng chuẩn bị để phát triển sự nghiệp của bản mệnh. Trong vấn đề tình cảm bản mệnh cũng nên kiên nhẫn hơn, chú ý đến cảm xúc của đối phương không nên thời cơ hoặc quá cứng nhắc để tránh những rạn nứt không đáng có. Để may mắn thuận lợi những gia chủ tuổi tân mão nên mang bên mình những pháp khí phong thuỷ giúp cho quý anh chị may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống dù là công việc tình duyên hay sức khoẻ như: bát bảo tâm kinh, minh quang pháp bảo hay vòng tam hợp quý nhân Hợi Mão Mùi.

Cuộc đời tuổi tân mão không được sáng tỏ lắm về đường công danh, nhưng trên con đường phát triển công danh lại gặp khá nhiều may mắn. Tuổi tân mão nam mệnh hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi, có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của họ. Họ hay lo lắng và thường hay nhận lấy phần thất bại về sự nghiệp. Nam giới Về phần gia đạo được yên vui vào tuổi 36 trở đi, có ít nhiều sóng gió trong cuộc đời. Nói chung, phần gia đạo được toàn vẹn, đường công danh trong suốt cuộc đời ít có cơ hội để phát triển được và nếu có thì cũng không được lừng lẫy cho lắm.

Quý anh chị thân mến trên đây là tổng quan về vận trình của người tuổi tân mão trong tháng 3 âm lịch năm 2020. Cảm ơn quý anh chị đã luôn theo dõi và ủng hộ phong thuỷ Lộc Tài trong suốt thời gian vừa qua.

Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc cát hung nạp vận của 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi tân mão trong tháng 03 âm lịch (Tháng Canh Thìn) này.

Quý anh chị hãy liên hệ ngay đến số hotline của chúng tôi, đội ngũ trợ lý của thầy Gia Cát sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị nhanh nhất. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Chúc các anh chị thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862 39 9119