Tử vi tuổi tý tháng 4 nhuận sự nghiệp hanh thông tình cảm rắc rối

Quý gia chủ thân mến,  Theo quan niệm Cổ xưa cho tới nay  tuổi tý đứng ở vị trí thứ nhất là vị trí quan trọng biểu tượng cho lực lượng sức mạnh, dũng khí trí tuệ và khí chất của người đứng đầu.  Người sinh năm Tý rất thông minh, có trực giác nhạy bén và hành động nhanh nhẹn. Hơn nữa, còn có một

 Sức hấp dẫn lạ lùng, khiến người khác muốn khám phá và tìm hiểu, chính vì thế những gia chủ tuổi tý được nhiều người yêu mến và dễ kết giao hợp tác làm ăn. Vậy thì với bản chất, khí thế của người chiến thắng bước vào tháng tư nhuận sẽ giúp những gia chủ tuổi tý có những cơ hội gì, đạt được những thành tựu cũng như gặp những cản trở gì hay không? hãy xem kỹ bài viết luận tử vi tháng 4 nhuận ngay sau đây  nhé!

Tổng quan tháng 4 nhuận âm lịch năm 2020 (Tháng Nhâm Ngọ năm Canh Tý)

Âm lịch: Từ 1/4/2020 –  29/4/2020 (tức ngày 23/5/2020-  20/6/2020 Dương lịch)

Nạp giáp: Tháng Nhâm Ngọ có Nhâm dương thủy khắc ngọ âm hỏa, là tháng cát trung bình (chế nhật).

Nạp Âm: Dương liễu Mộc nên đặc biệt kỵ những tuổi: Bính Tý sinh năm 1996, Canh Tý sinh năm 1960…….

Tháng thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Tháng Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần Tuất thành Hỏa cục; xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Tháng này không phải tháng nhiều xui Đối với người tuổi Tý tuy nhiên có một số ngày trong tháng 4 âm lịch nhuận những gia chủ tuổi tý  sẽ cần tránh các ngày:

Âm lịch 05/04/2020, tức ngày 27/05/2020 dương lịch có nạp giáp là Canh Ngọ đặc biệt đại kỵ với các tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 và tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Âm lịch 17/04/2020 tức ngày 08/06/2020 dương lịch sẽ có nạp giáp là Nhâm Ngọ, ngày này đặc biệt xấu đối với những mệnh chủ sinh năm Bính Tý 1960 và những mệnh chủ sinh năm 1960 Canh Tý. Theo các chuyên gia phong thuỷ vào ngày này những gia chủ tuổi bính tý sinh năm 1960 bị hung tinh ráng chiếu, ảnh hưởng đến mọi mặt của gia chủ từ công danh tài lộc đến tình cảm. 

Âm lịch 29/04/2020 tức ngày 20/06/2020 dương lịch sẽ có nạp giáp là Giáp Ngọ, ngày này đặc biệt xấu đối với những mệnh chủ sinh năm Mậu Tý 2008 và những mệnh chủ sinh năm 1972 Nhâm Tý

Các ngày tốt đối với người tuổi Tý trong tháng 4 nhuận âm lịch năm Canh tý 2020: 

Ngày âm lịch 12/4/2020, tức ngày  03/06/2020 dương lịch sẽ có nạp giáp là ngày Đinh Sửu.

Ngày âm lịch 24/4/2020, tức ngày  15/06/2020 dương lịch sẽ có nạp giáp là ngày Kỷ Sửu.

Đây là 2 ngày cực kỳ tốt trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Tử vi tuổi Tý trong tháng 4 nhuận âm lịch (Tháng Nhâm Ngọ năm Canh Tý)

Tý dương Thủy gặp Nhâm Dương Thủy nên gọi là Tỳ Kiên, Nghĩa là ngang bằng với thân mệnh, Ti hòa, đồng khí với thân, đề phòng bị hao tài, đoạt tài từ bạn bè, đồng nghiệp cấp dưới,  cẩn trọng trong các mối quan hệ với anh em, bạn bè). Làm gì thì làm bản mệnh cũng cần sáng suốt không nên tin tưởng quá mức, không kể chuyện quan trọng với cấp dưới để tránh mắc những vấn đề không như mong muốn, ảnh hưởng tới con đường tiến thân của mình

Tý – Ngọ chính xung đây chính là lúc bản mệnh gặp nhiều tai ương thị phi theo đuổi ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp và tài lộc vô cùng lớn của bản mệnh. Nằm trong vận trình phạm thái tuế  nên bản  mệnh cần mang bên mình kim bài thái tuế hộ thân, để giúp những quý gia chủ tuổi tý hoá giải thị phi xui xẻo. 

Sự nghiệp của người tuổi Tý:

Là người thông minh lanh lợi, mệnh số tài giỏi, học ít hiểu nhiều, hữu thủy vô chung, tính nết nóng nảy, tuổi nhỏ dễ bị tai ương, cha mẹ không dưỡng, anh em ít nhờ, con cái hình khắc, nam có vợ đảm đang, nữ có chồng giỏi giang. Thuở ấu thơ có thể gian nan, nhưng trung niên sống sung túc. Nam phần nhiều có vợ giỏi. Nữ mạng nhiều tài năng đức hạnh.

Trong chiếu mệnh có cát tinh, là người có chí khí cao xa, tài trí, có lòng tiến thủ, có tinh thần cách tân, giỏi sáng tạo. Biết nắm thời cơ, tự lực cánh sinh để lập nên sự nghiệp, cũng có thể trở thành nhân tài xuất sắc trong xã hội.

Thời gian này vận trình công việc của  con giáp tuổi Tý không thuận lợi, sẽ có nhiều việc không diễn ra theo kế hoạch. Thay vì tức giận hoặc buồn phiền bạn nên tìm cách thức mới để thực hiện mọi việc theo một phương thức khác đi trong năm nay để làm động lực thay đổi xem sao. 

Có khi bạn không cần bắt đầu bằng công việc mà nên dành thời gian những ngày đầu tháng tút tát lại vẻ ngoài của mình. Không còn gì tuyệt vời hơn khi đón chào một tháng mới bằng việc thay đổi phong cách hoặc thử sức với một diện mạo hoàn toàn mới. 

Tháng trước dù kết quả có ra sao thì bạn cũng đã nỗ lực hết mình rồi. Bạn nên thưởng cho bản thân về điều mà bạn đã làm được bằng một món quà nhỏ mà bạn đã yêu thích từ lâu.

Khoảnh khắc chào đón tháng mới cũng là lúc bạn dồn mọi tâm trí vào việc xây dựng con đường sự nghiệp phía trước. Một khi mục tiêu đặt ra đã rõ ràng, sẽ không ai có thể ngăn cản bạn tiến đến với thành công của mình.

Dự báo tháng 4 nhuận năm 2020 của tuổi Tý cho  thấy các gia chủ sẽ cần phải tự đẩy mình đến thành công tại nơi làm việc. Không ai khác sẽ làm điều đó cho bạn. Trong khi bạn làm việc, bạn cần suy nghĩ về cách công việc của bạn sẽ ảnh hưởng đến bạn và cuộc sống của bạn trong tương lai. Công việc của bạn có làm bạn hạnh phúc không và nó có cho bạn đủ tiền để sống thoải mái không? Nếu bạn có thể trả lời câu hỏi không có câu hỏi nào, thì đây có thể là thời điểm tốt để bắt đầu tìm kiếm một công việc mới. Cho dù bạn có công việc gì, đó cũng là một ý tưởng tốt để tăng cường khả năng giao tiếp, sự tin cậy và kỹ năng làm việc nhóm trong năm nay.

Sự nghiệp của bạn được dự đoán sẽ tăng lên vào tháng này. Miễn là bạn quyết tâm, bạn sẽ đạt được mục tiêu và mong muốn của chúng. Tuổi Tý cũng có cơ hội mạnh mẽ để được thăng chức hoặc tăng lương nếu bạn làm việc chăm chỉ.

Tuổi Tý sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè thường hung dữ hơn còn sinh vào mùa thu và mùa đông thường hiền lành chăm chỉ . Tháng này, bạn không được chờ đợi một cơ hội từ trên trời rơi xuống. Nếu bạn muốn được tăng lương, bạn phải lên tiếng với sếp vì lợi ích riêng của bạn đồng thời nếu có ý kiến tăng lương hãy cho sếp của bạn thấy rằng bạn thực sự đang làm việc rất hiệu quả.

Dù gặp được những thuận lợi được thăng tiến con đường công danh sự nghiệp, nhưng bản mệnh cũng có những hung tinh đeo bám và rất có thể bản mệnh sẽ vướng phải những điều không may mắn. Để con đường sự nghiệp rộng mở quan vận hanh thông, phúc khí dồi dào bản mệnh nên mang bên mình vật phẩm minh quang pháp bảo.

Tử vi tháng 4 nhuận- Tài lộc của người tuổi Tý: 

Vận trình tài lộc của bản mệnh lúc này không có nhiều khởi sắc vì thời gian này mọi người thường nghỉ ngơi, vui chơi hơn là làm ăn. Nếu bạn kinh doanh liên quan tới các lĩnh vực là các thực phẩm thiết yếu có thể giành được những lợi nhuận khá hời. 

Thời cuối tháng  là lúc nở rộ các trò chơi may rủi, cá cược, bài bạc nhưng bản mệnh chớ nên tham gia đấy nhé. Nhìn chung đây không phải là thời điểm may mắn của bản mệnh nên càng tránh xa những trò này sẽ tốt hơn cho bạn.

Lúc này nên tập trung xây dựng kế hoạch gia tăng nguồn thu cho tháng mới sẽ tốt hơn cho bạn. Việc không lên kế hoạch sẽ khiến bạn không biết mình nên ưu tiên cho việc gì và sẽ dễ bị phí thời gian vô ích.

Tử vi tuổi Tý tháng 4 nhuận báo rằng bản mệnh  nên chú ý chấp hành tốt các quy định cũng như tuân thủ theo luật pháp thì mọi sự sẽ được trôi chảy hơn. Chính Quan sẽ nâng đỡ khi mà người tuổi Tý đi theo con đường chính đạo, nếu cố chấp chọn đường vòng, đường tắt, mê cái lợi trước mắt mà có những hành vi vi phạm pháp luật thì hung cát khó lường, tiền mất tật mang.

Nhiều cá tinh cho thấy bản mệnh sẽ rất thuận lợi trên con đường tài lộc, vận trình hanh thông, dễ tích tài tụ lộc, tiết kiệm được tiền bạc trong tay. 

 Bước sang tháng 4 nhuận những gia chủ tuổi tý  thể xem xét đến việc đầu tư vào bất động sản, khoáng sản hay các dự án khởi nghiệp. Tuy sẽ vấp phải một số khó khăn nhưng khi đã vượt qua được thì kết quả nhận được hoàn toàn xứng đáng để bạn đánh cược một phen.

 Ngoài ra, Chính Quan báo hiệu nữ mệnh có quý nhân là người khác phái, sẽ được cấp trên hay đối tác là đàn ông trợ giúp khá nhiều, tạo cho mình nhiều cơ hội để phát tài phát lộc. Quý nhân không cần phải tìm kiếm mà phần lớn sẽ chủ động xuất hiện và giúp đỡ cho bản mệnh.

 Đối với nam mệnh, tài lộc được cất giấu tại kho, quý nhân không phải không có nhưng cần phải đi tìm chứ không dễ dàng có được như nữ mệnh. Quý nhân ở đây chủ yếu là nữ giới, tuy có cảm tình với bạn nhưng không bao giờ chủ động bộc lộ ra, cũng không tùy tiện trao cho bạn nhiều cơ hội.

Nam mệnh cần là người đóng vai trò chủ động, tạo điều kiện để thể hiện bản thân có đủ năng lực cho quý nhân tin tưởng, phá vỡ bức tường ngăn cách giữa hai người, nếu không sẽ rất có đạt được thành quả và đột phá như mong đợi.

Những gia chủ tuổi tý bị vướng vào những khó khăn của  vận tài lộc bị ngăn trong tháng này, tuy bản mệnh không rơi vào cảnh khó khăn tài chính nhưng nguồn thu về lại không nhiều như mong muốn. Để hoá giải được những hung tinh xui xẻo và kích tài lộc bản mệnh cần mang bên mệnh vật phẩm phong thuỷ bát bảo tâm kinh và kim bài thái tuế hộ thân, hóa giải xui xẻo.

Sức khỏe người tuổi Tý:

Những ngày đầu năm mới việc ăn uống, tiệc tùng thường xuyên khiến chế độ ăn của bản mệnh có phần đảo lộn nên không đảm bảo sức khỏe. Thêm việc thường xuyên thức khuya nên sức đề kháng của bản mệnh có phần giảm sút.

Ngoài ra, bản mệnh không nên uống nhiều rượu bia theo những lời mời mọc của bạn bè, người thân. Thời gian này bạn rất dễ đổ bệnh đấy, đừng quá chủ quan rồi gây hại cho cơ thể của bạn.

Dù bạn muốn giảm cân thời gian này cũng khó tuy nhiên cũng không nên vì thế mà ăn nhiều món dầu mỡ, bạn có thể ăn nhiều nhưng nên chọn ăn nhiều rau hơn là đồ chiên xào.

Tình duyên của người tuổi Tý:

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý thời gian này không được như ý, dễ có xung đột, tranh cãi xảy ra từ việc nhỏ cho tới việc lớn. Nhất là những việc cần quyết định chung càng khó thống nhất.

 Những ngày đầu tháng mới đem đến cho bạn những cảm xúc lẫn lộn. Thay vì tỏ ra cố chấp thì bạn nên tập trung vào việc tìm kiếm những giây phút bình yêu bên người thân.

Đây chính là thời khắc tuyệt vời để ngồi gần lại với những người mà bạn yêu thương, chia sẻ với họ những cảm xúc của một tháng đã đi qua và hướng tới những điều tốt đẹp hơn cho tháng mới. 

Trong tháng nhâm ngọ chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, đào hoa có phần kém sắc, có được cơ hội tiếp xúc với người khác phái đã là 1 ưu ái đối với người độc thân. Nếu con giáp này ngại ngùng, chờ đợi đối phương dần cảm nhận được tình cảm của mình thì e rằng bạn khó lòng có được hạnh phúc.

 Bản mệnh nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ phía người thân hay bạn bè để tiếp cận được đối phương. Khi đã có cơ hội thì phải tích cực tiến tới, dùng tình cảm chân thành của mình để lay động trái tim người ấy.

 Người có đôi đang đứng trước nhiều thử thách trong mối quan hệ tình cảm của mình. Sống bên nhau lâu có thể bào mòn tình yêu giữa 2 người, điều cấp thiết cần làm là hâm nóng lại tình cảm.

Đừng chờ đợi bất cứ ai làm điều gì đó cho mình. Nếu bạn mong muốn giữ được tình yêu, giữ được hạnh phúc thì chính bản thân phải hành động trước khi quá muộn.

Việc vui chơi giải trí kém lành mạnh có tác động nghiêm trọng đến vận trình tình cảm của tuổi Tý. Bản mệnh cần học cách giữ mình, tránh xa những nơi tửu sắc để không làm tổn thương nửa kia, tự tay phá vỡ hạnh phúc thuộc về mình.  

Để hâm nóng tình cảm đôi lứa, nên chọn đi du lịch tới những nơi khô ráo ấm áp, tránh đến những nơi nhiều nước để hạn chế xảy ra sự cố không may.

Chẳng ai hoàn hảo cả, người ấy cũng như bạn đều có những khuyết điểm nhất định. Hãy tự hào vì tất cả những gì mà bạn đã có thể làm được, cũng như định hướng cho những gì mà hai người cùng chung tay thực hiện vì tương lai nhé.

Tháng 4 nhuận  vượng đào hoa của những gia chủ tuổi tý kém sắc nên bản mệnh cần lưu ý chủ động trong các mối quan hệ đồng thời cần mang bên mình vòng tam hợp Thân-Tý-Thìn để thu hút nguồn năng lượng tốt giúp bản mệnh gặp được ý trung nhân đích thực của đời mình.

Trên đây là phần luận đoán tử vi của người tuổi Tý trong tháng Nhâm Ngọ năm Canh Tý. 

Tuy nhiên đây chỉ là những dự đoán chung cho những gia chủ tuổi tý, thực tế trên mỗi năm sinh khác nhau các gia chủ lại có những vận mệnh cát hung khác nhau, vậy thì chi tiết từng tuổi cho những gia chủ tuổi tý được dự đoán như thế nào. Cũng như các chuyên gia phong thuỷ đưa ra những  lời khuyên như thế nào cho bản mệnh hãy cùng bài viết  ngay sau đây.

 

Tử vi của từng Tuổi trong tháng 4 âm lịch (Tháng Nhâm Ngọ năm Canh Tý

 

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Mậu Tý (Sinh năm 2008): Tích Lịch Hỏa

Bước sang Tháng 4 nhuận, chuyện học hành của người tuổi Mậu Tý khó lòng được như ý muốn. Có những biến động cả chủ quan và khách quan khiến bản mệnh bị áp lực trong học hành, thi cử. Bản mệnh đang trong giai đoạn dậy thì, tâm lý khá nhạy cảm, dễ nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực. Cha mẹ nên gần gũi để hiểu con hơn, có cách cổ vũ, động viên tinh thần con một cách hợp lý. Chớ thấy một vài điểm số của con không được như ý muốn mà buông lời trách móc khiến con tổn thương. 

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Bính Tý (Sinh năm 1996): Giản Hạ Thủy

 

Người tuổi Bính Tý trong tháng 4 nhuận sẽ có khá nhiều thay đổi. Bản mệnh vốn tính tình phóng khoáng song đôi khi chính vì sự sĩ diện mà khiến bản thân hao hụt tiền của. Tử vi khuyên con giáp này hãy chi tiêu có kế hoạch, chớ vì những thứ phù phiếm mà tiêu tiền không kiểm soát. Thêm nữa, đứng trước bất kỳ quyết định gì, chớ để cảm xúc dẫn dắt lý trí.

Về sự nghiệp, tử vi nhắc nhở người tuổi Bính Tý chớ tham gia vào việc đầu tư mạo hiểm. Lợi nhuận có thể hứa hẹn lớn song bản mệnh có thể trắng tay bất cứ lúc nào. Trong công việc lẫn học tập, cần khiêm nhường, giữ thái độ bình tĩnh, học cách kiểm soát cảm xúc. Bản mệnh không nên nóng vội, hãy biết lấy lùi làm tiến. 

Đặc biệt trong tháng này các gia chủ sẽ cần chú ý Âm lịch 05/04/2020, tức ngày 27/05/2020 dương lịch sẽ có nạp giáp là Canh Ngọ. Âm lịch 17/04/2020 tức ngày 08/06/2020 dương lịch

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Giáp Tý (Sinh năm 1984): Hải Trung Kim

Nửa đầu tháng nhâm ngọ, người tuổi Giáp Tý sự nghiệp lẫn tài vận khó được như bản thân mong muốn. Công việc dù nỗ lực song lại không thể hoàn thành, tiền bạc hao hụt vì những điều không đáng. Nhìn chung, bản mệnh trong khoảng thời gian này dễ bị ảnh hưởng tinh thần vì thất bại.

 

Tuy nhiên, con giáp này không phải là không có những cơ hội. Từ giữa tháng trở đi, Thứ Tài khởi vượng, tuổi Canh Tý có thể cân nhắc các hoạt động mở rộng kinh doanh, lấn sân sang các lĩnh vực mới. Dù là việc gì cũng nên làm cẩn trọng, không dễ dàng đặt lòng tin vào người khác. 

Đặc biệt trong tháng này các gia chủ sẽ cần chú ý Âm lịch 05/04/2020, tức ngày 27/05/2020 dương lịch sẽ có nạp giáp là Canh Ngọ……

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Nhâm Tý (Sinh năm 1972): Tang Đố Mộc

Người tuổi Nhâm Tý  tháng  nhâm ngọ vận trình hung cát đan xen. Về sự nghiệp, bản mệnh bị tiểu nhân không ngừng quấy nhiễu. Công việc nhìn chung không có nhiều biến động song phải bỏ ra khá nhiều sức lực mà khó có được sự thăng tiến. Theo tử vi, bản mệnh có thể tranh thủ trong thời gian này để học tập, trau dồi thêm nghiệp vụ. Với người làm kinh doanh, cần cẩn trọng khi bắt đầu một lĩnh vực mình chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Trong tháng này, vận trình bản mệnh biến động khá lớn nên tử vi khuyên tuổi Nhâm Tý có thể đầu tư lướt sóng, lợi nhuận không cao song thời gian thu hồi vốn nhanh. 

Đặc biệt trong tháng này các gia chủ sẽ cần chú ý Âm lịch 29/04/2020 tức ngày 20/06/2020 dương lịch sẽ có nạp giáp là Nhâm Ngọ đây là xung vô cùng xấu ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến vận của những gia chủ tuổi nhâm tý. Bước vào ngày này trong tháng bản mệnh cần hết sức cẩn trọng lời ăn tiếng nói, cũng cần tránh va trạm xô xát. Đặc biệt đối với những gia chủ làm kinh doanh cần chú ý không tiến hành khai trương cửa hàng vào những ngày này.

 

Những gia chủ  tuổi  nhâm Tý  thân mến nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên khó khăn đều dần được tháo gỡ. Thái Tuế Tý Thủy quá vượng khắc chế yếu tố Hỏa trong ngũ hành, Hỏa lại là Tài tinh của tuổi  nhâm Tý nên con giáp này cần phải lưu ý một số điều nhất định để tránh hao tài tốn của. Hãy lắng nghe những lời góp ý của mọi người xung quanh và tiếp thu có chọn lọc. Đứng trước một vấn đề, hãy có kế hoạch rõ ràng cho đường đi nước bước, không nên hành động bột phát. 

 

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Canh Tý (Sinh năm 1960): Bích Thượng Thổ

 

Bước sang tháng nhâm ngọ, vận trình của người Canh Tý khá bình ổn, cuối tháng hứa hẹn còn có thêm thu nhập bên ngoài. Với nữ mạng, cần lưu ý trong tháng tới có cả quý nhân và tiểu nhân song hành. Quý nhân giúp đỡ công việc thuận lợi thì tiểu nhân lại ra sức cản phá nên cần tận dụng triệt để những cơ hội. 

 

Đứng trước bất kỳ khó khăn nào, hãy lắng nghe những lời khuyên, góp ý của những người xung quanh. Họ có thể không đưa ra cho bạn một cách giải quyết song sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn để đưa ra quyết định.

 

Về sức khỏe, bản mệnh cẩn trọng kẻo mắc phải những tai họa bất ngờ gây chảy máu bị thương.

Đặc biệt trong tháng này các gia chủ sẽ cần chú ý Âm lịch 17/04/2020 tức ngày 08/06/2020 dương lịch sẽ có nạp giáp là Nhâm Ngọ nên đặc biệt hết sức cẩn trọng không được đi du lịch xa, không động thổ, không khai trương cửa hàng…

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Mậu Tý (Sinh năm 2008): Tích Lịch Hỏa

Người tuổi Mậu Tý đầu tháng 4 nhuận cần chú trọng đến sức khỏe. Nếu thấy cơ thể có những khác biệt như đau đầu chóng mặt, hô hấp có vấn đề thì hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám.

Tử vi khuyên bạn hãy dành thời gian để thăm thú bạn bè nhiều hơn, tránh suy nghĩ nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà vấn đề vẫn không được giải quyết. Tinh thần thoải mái sẽ là điều giúp bản mệnh giải quyết tất cả. Trong mối quan hệ với những người trong gia đình, hãy bao dung, tha thứ để giữ mối quan hệ tốt đẹp

Đặc biệt trong tháng này các gia chủ sẽ cần chú ý Âm lịch 29/04/2020 tức ngày 20/06/2020 dương lịch sẽ có nạp giáp là Giáp Ngọ là ngày khá xui xẻo đối với những gia chủ tuổi mậu tý. Theo tử vi ngày nay nhiều hoạ hung tinh đeo bám nên bản mệnh cần hết sức cẩn trọng về cả công việc và sức khoẻ.

Trên đây là tổng quan về vận trình của người tuổi Tý trong tháng 4 Nhuận âm lịch năm 2020. Quý anh chị có thể thấy lộ trình trong tháng 4 Nhuận âm lịch của những gia chủ tuổi Tý gặp nhiều may mắn thuận lợi. Tuy nhiên  cũng có một số chuyện xui xẻo mà bạn không mong muốn ảnh hưởng đến tinh thần và tâm trạng của bản mệnh. Người ta thường nói rằng những vấn đề không may mắn trong cuộc sống không ai là không gặp phải nhưng cách để ta chuẩn bị và xử lý nó ra sao sẽ quyết định cuộc sống của bạn thành công hay thất bại.

Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc tử vi 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi Tý trong tháng 4 nhuận âm lịch( Tháng Nhâm Ngọ)  này.

Xem thêm: Cách hoá giải thị phi xui xẻo mang đến may mắn tài lộc cho những gia chủ tuổi tý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0392936336