Tử vi về ngày 21/05 tuổi tý vớ bạc tỷ tuổi sửu đề phòng tiểu nhân

Từ xa xưa, ông cha ta mỗi khi muốn tiến hành một công việc nào đó đều chọn ngày tốt để cầu mong mọi việc hành thông, Chương trình:  Tử vi hằng ngày, luận giải cát hung hằng ngày của  phong thuỷ may mắn , hôm nay tôi sẽ cho quý anh chị biết ngày hôm nay là ngày tốt hay xấu với tuổi của anh chị, những công việc đại sự nào có thể tiến hành, hay không nên làm gì trong ngày này.

Thông qua các yếu tố ngũ hành, vận mệnh năm sinh với ngày tháng muốn xem. Từ đó giúp anh chi biết được nên làm gì và lên kế hoạch sắp xếp công việc được hợp lí. Để đạt được kết quả tốt nhất cho bản thân.

Hôm nay, mời anh chị và các bạn cùng theo dõi phần luận giải về cát hung của ngày 29/4/2020 âm lịch, tức ngày 21/5/2020 dương lịch, với sự tư vấn từ thầy Gia Cát và các thầy trong hiệp hội Phong Thủy Việt. Chúc anh chị có 1 ngày đầy may mắn và nhiều niềm vui.

Tổng quan về ngày 29 /04 Âm lịch

 

Ngày 29/04/2020 âm lịch ( Còn gọi là ngày 29 tháng 4 năm Canh Tý) tức ngày 21/05/2020 Dương Lịch

Ngày này sẽ có nạp giáp là: Ngày GIÁP TÝ                                                                                                                                                                                                                                                                

Ngày này có nạp âm là: Hải Trung Kim  tức là Vàng Trong Biển

 Do Tý và Ngọ chính xung, giáp Dương Mộc  Khắc Mậu Dương Thổ ,Canh Dương Kim khắc giáp Dương Mộc  (Đây gọi là Thiên Khắc Địa Xung)  nên dẫn tới ngày này Đặc Biệt xấu với các tuổi Canh Ngọ ( Sinh vào các năm 1990) và tuổi Mậu Ngọ  (Sinh vào các năm 1978)

Trong ngày này các gia chủ có tuổi Mậu Ngọ Canh Ngọ ,sức khỏe có sự ảnh hưởng ít nhiều, nên cần chú ý đến trạng thái của bản thân. đặc biệt là vấn đề ăn uống.  Các bệnh liên quan đến đường hô hấp như cảm cúm, sốt dễ xảy đến trong ngày này. Với những anh chị bị huyết áp thấp tạo cảm giác mệt mỏi và chán nản. 

Bên cạnh đó, anh chị cần kiên nhẫn, bớt nóng nảy để tránh những họa thị phi không đáng có tự miệng mà ra. Việc di chuyển, đi lại cũng cần cẩn trọng, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bản mệnh cần tránh thái độ cảm tính khi xử lý công việc. Có đôi khi sự việc không giống như những gì bạn quan sát thấy. Hãy lắng nghe tin tức từ nhiều chiều để có cái nhìn đa diện hơn, từ đó đưa ra được những phán đoán chính xác

Mặc dù, trong ngày này công việc không như ý muốn, tuy nhiên chỉ là nhất thời nên anh chị giữ vững quan điểm, không chán nản, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe  và công việc.

 

Ngày GIÁP Tý  này thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn Thân thành Thủy cục; xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Ngày này thuộc Tiết Khí là tiết Tiểu Mãn (Khởi Từ Dương Lịch Ngày 20/05/2020 tới hết dương lịch ngày 31/05/2020)

Theo “Hiệp Kỷ Biện Phương Thư” lịch lệ để tính toán ta có: 

Ngày này có các Cát Thần là: Bất Tướng, Hội Đồng, Nguyệt Không, Ngũ Đế Sinh, Thiên Mã, Thiên Xá, Thiên Ân, Thần Tại.

Hung Thần là: Bát Tọa, Bạch Hổ, Cửu Khổ Bát Cùng, Hoang Vu, Hỏa Cách, Long Hội, Ngũ Hư, Thiên Bồng, Thiên Lại, Trí Tử, Tứ Hư, Tứ Hư Bại, Địa Quả, Ương Bại.

Ngày này tính theo Thập Nhị Trực sẽ có Trực là: Trực Nguy, đối với ngày này ta cần chú ý tất cả các việc lớn cần triển khai, có thể triển khai các công việc như kì phúc, phá thổ, sách tá, tuyển tướng, tế tự.

 

Tổng Quan Tử Vi 12 Con Giáp Trong Ngày

 

Tuổi Tý

Tý Dương Thủy gặp Giáp Dương Mộc là Thực Thần, Nghĩa là Thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong ngày này các gia chủ tuổi Tý nên  hết sức chú ý và cẩn thận trong mọi việc.

Trong ngày hôm nay, tuổi Tý có 2 Cát tinh là Tướng Tinh, Phúc Tinh chiếu mệnh,  nên có thể xem xét tiến hành các công việc quan trọng nhưng sẽ cần chú ý cẩn trọng, nhất là những việc liên quan tới vấn đề giấy tờ. 

Tuổi Tý trong năm nay còn gặp phải Trực Thái Tuế nên cần hết sức chú ý về vấn đề thị phi trong công việc và sự nghiệp. Luôn phải giữ được cái tâm bình hòa, dĩ hòa vi quý, để tránh những xung đột không đáng có. Nếu như có xung đột hay tranh chấp cần nhanh chóng giải quyết ổn thỏa tránh hao tâm phí Tài.  Về Tài vận, năm nay người tuổi Tý nên hạn chế đầu tư, cho vay hoặc hợp tác làm ăn để tránh hao tài. Khi bước vào những lĩnh vực làm ăn mới cũng cần phải hết sức cẩn thận.

Năm nay là một năm rất gian nan, vất vả của những gia chủ tuổi Tý chính vì thế quý anh chị nên chọn cho mình vật phẩm phong thuỷ là Vòng Tam Hợp Thân – Tý- Thìn để hoá giải những xui xẻo, thị phi bủa vây và giúp cho con đường công danh sự nghiệp tài lộc được hanh thông thuận lợi.

Vòng Tam Hợp Thân – Tý Thìn  là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, chiêu vận quý nhân,hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát cho tuổi Thân – Tý – Thìn

Vòng tam hợp huyết long Thân – Tý – Thìn của phong thủy may mắn được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại, và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

Tuổi Sửu

Sửu Âm Thổ gặp  Giáp Dương Mộc là Chính Quan,Nghĩa là Thân bị khắc, trong ngày này cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với cấp trên cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

Ngày này có cát tinh  Thiên Ất Qúy Nhân đóng mệnh, Là ngôi sao may mắn trong mệnh, nếu có ngôi sao này trông mệnh sẽ có được vinh hoa, phú quý,mệnh thăng khí vượng, ngày này sẽ gặp được những người giúp đỡ trong công việc, cuộc sống, đem lại sự may mắn, sang giàu cho gia chủ

 

Con giáp Tuổi Sửu năm nay vì gặp phải Thái Tuế Lục Hợp và nhiều cát tinh khác chiếu nên vận thế tổng thể thì vô cùng có lợi. Vì con giáp Tý – Sửu là tương hợp, nhiều cơ hội hợp tác phát triển. Vì vậy năm Canh Tý 2020, người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt, đặt nền tảng cho sự phát triển các mối quan hệ giữa cá nhân và sự nghiệp trong tương lai.

Gia chủ tuổi Sửu nên sửu dụng vòng tam hợp Tỵ Dậu Sửu để chiêu quý nhân cát lành, đem lại may mắn cho bản mệnh, trù giải thị phi.  

Tuổi Dần

Dần Dương Mộc gặp  Giáp Dương Mộc là Tỷ Kiên, nghĩa là được sự trợ giúp, hỗ trợ từ những người thân, anh em của mình. Trong ngày này nếu gia chủ gặp phải những vấn đề khó giải quyết hoặc không giải quyết được, hãy nhớ mình vẫn còn có những người thân xung quanh mình để tìm sự giúp đỡ hóa nguy thành an, hóa hung thành cát. 

 Trong ngày ngày cũng có 2 cát thần là Phúc Tinh và Thiên Lộc giáng chiếu tới bản mệnh của những gia chủ tuổi Dần nên có thể xem xét tiến hành các công việc quan trọng nhưng sẽ cần chú ý cẩn trọng, nhất là những việc liên quan tới vấn đề giấy tờ. 

Người tuổi Dần  năm 2020 gặp Thái Tuế tương sinh, hơn nữa lại cùng Quan Ấn tương sinh, sức mạnh đột nhiên tăng, mệnh chủ có Quý nhân trợ giúp. Cần nắm băt cơ hội này để phát triển bản thân và công việc .

Người tuổi Dần năm nay nên sử dụng vòng tam hợp Dần Ngọ Tuất . 

Tam hợp quý nhân Là yếu tố quan trọng trong 12 con giáp, Sử dụng tam hợp địa chi trong phong thủy để đem lại sự may mắn tài lộc và quý nhân trợ giúp. Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn  thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên – Địa – Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.

 

Tuổi Mão

Mão Âm Mộc gặp  Giáp Dương Mộc là Kiếp Tài,    nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Mão trong ngày hôm nay nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp, sử sự hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình.    Sao Hàm Trì chiếu tới mang lại may mắn về vận đào hoa cho các gia chủ tuổi Mão, với những người độc thân nên chú ý nắm bắt cơ hội để có thể tìm kiếm được một nửa của cuộc đời mình..

Cần chú ý ngày này có Hung Tinh Kình Dương chủ về tai họa, thương tật, nên gia chủ tuổi Mão cần chú ý ngày những lời mời gọi, nhờ vả liên quan đến việc phạm pháp, giấy tờ, không đứng ra vay mượn hay ký nhận này, tránh những tranh cãi không đáng quá liên quan đến pháp luật, tuyệt đối tránh xa cho ai cả.

 Con giáp Mão năm nay cùng với thái tuế Tý – Thủy hình thành “Tý Mão vô lễ chi hình”, các mặt vận thế sẽ có nhiều thay đổi. Năm nay bị ảnh hưởng bởi Hình Thái Tuế và sao Lục Hại, đối với quan hệ xã hội, sự nghiệp hay đường tình duyên của những người tuổi Mão sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Về mặt sự nghiệp, lưu niên thiên can là Chính Quan, những người tuổi Mão được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều thành tích. Nên sử dụng vòng tam hợp Hợi Mão Mùi để gặp hung hóa cát, chiêu quý nhân, tài lộc.

Tuổi Thìn

Thìn Dương Thổ gặp  Giáp Dương Mộc là Thất Sát ( Thiên Quan), Trong ngày này các gia chủ tuổi Thìn nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình. 

Ngày Giap Thìn, các gia chủ tuổi Thìn có Kim Dư , Tướng Tinh  là sao tốt, biểu tượng cho quyền lực, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần hung. “Cổ ca” có viết: “ Tướng tinh văn võ đều hợp, lộc trọng quyền cao đủ đầy”. Mệnh có tướng tinh mà không bị xung phá  thì là người hiển đạt, nắm giữ quyền cao chức trọng. Nếu gặp tử – tuyệt – phá thì bất lợi. Vì vậy trong ngày này, nên nắm bắt cơ hội để đạt được những sự thăng tiến mong muốn trong công việc.

 

Những người tuổi Thìn rơi vào năm Canh Tý 2020 tương hợp với Thái Tuế được Quý nhân tương trợ, cho nên về tổng thế mà nói là vận thế không tệ. Những người tuổi Thìn năm nay vượng về vận Quý nhân, về sự nghiệp có thổ khí nên cũng được nở mày nở mặt, chỉ cần cố gắng có chí tiến thủ ắt sẽ có thành quả tốt. Năm nay, người tuổi Thìn cần sử dụng vòng Tam Hợp Thân Tý Thìn, chiêu quý nhân, tài lộc, hóa giải thị phi cho bản thân.

Tuổi Tỵ

Tỵ Âm Hỏa gặp  Giáp Dương Mộc là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là ngày cát lành cho những gia chủ tuổi Tỵ, nếu có cơ hội tốt cần phải nắm bắt tới sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Ngày này có 2 cát thần là Văn Xương và Thái Cực Chiếu đến bản mệnh, đem lại những may mắn cho gia chủ.

 Văn Xương Qúy Nhân là cát tinh chủ về việc học hành thi cử, nên ngày hôm nay rất thuận lợi cho việc thi cử, đạt được những thành tích cao, công danh hanh thông.    Thái Cực, Là ngôi sao chủ về thông minh ham học, người mà trong mệnh gặp ngôi sao này sẽ thích các môn học liên quan tới văn, sử, các môn liên quan tới học thuật như tướng học, tứ trụ,…Trong ngày này anh chị cần nắm bắt các cơ hội, thể hiện được tài năng nhiệt huyết của mình trong công việc để đạt được những thành quả đáng mong muốn.

Người tuổi Tị gặp năm 2020 Canh Tý, thiên can lưu niên Canh Kim là Thiên Tài tinh của Tị, Thái Tuế Tý – Thủy là Chính Quan của Tị, cho nên Tài-Quan của người tuổi Tị năm nay lưỡng vượng, sự nghiệp cầu Tài đều sẽ có cơ hội phát triển tương đối tốt,  nhân lúc năm của sự nghiệp tài vận mạnh, thích hợp bổ túc học tập nâng cao công việc liên quan, tăng cường sức cạnh tranh của bản thân, cũng có lợi cho việc phá triển lên cao của sự nghiệp sau này. Khuyên người tuổi  Tỵ sử dụng Vòng Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu, hóa giải hung họa, chiêu quý nhân, người giúp đỡ trong công viêc, cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Ngọ Dương Hỏa gặp  Giáp Dương Mộc là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong ngày này những gia chủ tuổi Ngọ nếu có cơ hội nên chủ động, chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

Bên cạnh đó còn có cát tinh  Thái Cực chiếu mệnh, Là ngôi sao chủ về thông minh ham học, người mà trong mệnh gặp ngôi sao này sẽ thích các môn học liên quan tới văn, sử, các môn liên quan tới học thuật như tướng học, tứ trụ,…Trong ngày này anh chị cần nắm bắt các cơ hội, thể hiện được tài năng nhiệt huyết của mình trong công việc để đạt được những thành quả đáng mong muốn.

Ngọ trực xung thái tuế, năm nay sẽ là một năm rất vất vả, vận hạn xấu nhất trong 12 con giáp,  nhiều lo lắng, ít niềm vui, sóng gió triền miên. Thái Tuế Tý-Thủy là Thiên Quan tinh của tuổi Ngọ, cẩn thận những kẻ tiểu nhân công kích và tránh những rắc rối thị phi. Cũng không vì thế mà chán chường, cần tập trung vào công việc,  nên làm nhiều việc tốt, làm từ thiện, dĩ hòa vi quý, vô hình chung sẽ gia tăng vận khí, lấy may mắn để hóa bỏ vận hạn . Năm nay, người tuổi Ngọ cần sử dụng vòng Tam Hợp Dần Ngọ Tuất, chiêu quý nhân, tài lộc, hóa giải thị phi cho bản thân.

Tuổi Mùi 

Mùi Âm Hỏa gặp Giáp Dương Mộc là Chính Quan, Nghĩa là Thân bị khắc, trong ngày này cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với cấp trên cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.   Sao Hàm Trì chiếu tới mang lại may mắn về vận đào hoa cho các gia chủ tuổi Thìn, với những người độc thân nên chú ý nắm bắt cơ hội để có thể tìm kiếm được một nửa của cuộc đời mình..

Ngày này có Thiên Ất Qúy Nhân đóng mệnh, Là ngôi sao may mắn trong mệnh, nếu có ngôi sao này trông mệnh sẽ có được vinh hoa, phú quý,mệnh thăng khí vượng, ngày này sẽ gặp được những người giúp đỡ trong công việc, cuộc sống, đem lại sự may mắn, sang giàu cho gia chủ.

Hại Thái Tuế, mọi việc không thuận lợi, tất cả mọi thứ nên thận trọng. Vận tuổi lưu chuyển, đến năm 2020 Canh Tý, người tuổi Mùi vì cùng Thái Tuế và năm Tý là có quan hệ tương hại bên trong, được gọi là Hại Thái Tuế.vận trình của người tuổi Mùi năm nay dễ dàng gặp khó khăn trắc trở, làm việc không thuận, sự nghiệp tài vận sẽ phải chịu ảnh hưởng . Cần vững tâm trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, khuyên gia chủ tuổi Mùi sử dụng vòng tam hợp Hợi Mão Mùi, đem lại may mắn, tài lộc cả năm.

Tuổi Thân 

Thân Dương Kim gặp  Giáp Dương Mộc là Thiên Tài, Nghĩa là bị thân khắc, trong ngày này những gia chủ tuổi Thân sẽ có dễ có được tài lộc hơn, công việc, sự nghiệp có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên sẽ cần chú ý  cẩn thận sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời. Nếu không cẩn thận có thể dẫn tới chia tay, các vấn đề nên cần ngồi lại chia sẻ rõ ràng, chi tiết để cả 2 hiểu nhau hơn.

Bên cạnh đó có Cát Tinh Tướng Tinh  chiếu  mệnh, Là sao tốt, biểu tượng cho quyền lực, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần hung. “Cổ ca” có viết: “ Tướng tinh văn võ đều hợp, lộc trọng quyền cao đủ đầy”. Mệnh có tướng tinh mà không bị xung phá  thì là người hiển đạt, nắm giữ quyền cao chức trọng. Nếu gặp tử – tuyệt – phá thì bất lợi. Vì vậy trong ngày này, nên nắm bắt cơ hội để đạt được những sự thăng tiến mong muốn trong công việc.

Tam hợp Quý nhân có nhiều giúp đỡ cho sự nghiệp hanh thông, cơ hội cầu Tài càng nhiều hơn. Năm 2020, Thái Tuế Tý-Thủy là Tam Hợp Quý nhân của người tuổi Thân. vận thế tổng thể coi như không tệ, nhưng cũng không nên quá lạc quan. Về mặt sự nghiệp, có lợi chính là Tam Hợp với chi năm, hơn nữa Thái Tuế là Thương Quan của tuổi Thân, điều này có nghĩa là người tuổi Thân năm nay có nhiều cơ hội hợp tác không tồi. Người tuổi Thân năm 2020 nên sử dụng vòng Tam Hợp Thân Tý Thìn, có tác dụng tăng cường khí vận, đem lại may mắn,tài lộc, sức khỏe và sự hòa hợp cho các gia chủ thuộc bộ tuổi Thân – Tý Thìn.

Tuổi Dậu

Dậu Âm Kim gặp  Giáp Dương Mộc là Chính Tài, Nghĩa là bị Thân khắc xuất. Trong ngày này những gia chủ tuổi Dậu cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có. Ngoài ra, gia chủ cũng sẽ cần chú ý nhiều về vấn đề sức khỏe của mình, do ngày này có nạp âm là Hỏa nên cần chú ý nhiều về vấn đề các bệnh liên quan tới đường hô hấp nhiều hơn.

Con giáp Dậu rơi vào năm Canh Tý 2020, do Dậu Kim tương phá với địa chi lưu niên của năm là Tý Thủy nên còn gọi là Phá Thái Tuế, vận thế năm nay ảm đạm có nhiều biến động, phá hao, khẩu thiệt thị phi, gặp phải nhiều chuyện phiền phức là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, điều quan trọng là giữ vững tinh thần, trách nhiệm trong công việc, lấy may hóa hung. Khuyên gia chủ tuổi Dậu nên sử dụng vòng tam hợp Tỵ Dậu Sửu, cầu công việc hanh thông, mọi điều may măn. 

Tuổi Tuất

Tuất Dương Thổ gặp  Giáp Dương Mộc là Thất Sát ( Thiên Quan), Trong ngày này các gia chủ tuổi Tuất nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình. 

Cát Thần Quốc Ấn Giáng Chiếu. Thần Sát này chủ về Quan Vận nên những Gia chủ tuổi Sửu nếu như đang theo con đường quan trường sẽ có được những trợ giúp rất lớn. Nếu có những cơ hội tốt, gia chủ nên nắm bắt để có những bước tiến tốt hơn.

Vận trình của tuổi Tuất vẫn còn tốt trong năm 2020. Sự nghiệp và tài vận có bước nâng lên đáng kể. Cường độ và áp lực của công việc cùng tồn tại. Để ngăn 

chặn sự làm việc quá sức về thể chất và tinh thần, cần phải chú ý đến sự kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi, điều chỉnh vừa phải, thái độ thoải mái và lạc quan đối với cuộc sống.  Gia chủ tuổi Tuất nên sử dụng vòng tam hợp Dần- Ngọ- Tuất để chiêu quý nhân, đem lại máy mắn tài lộc trong cả năm.

Tuổi Hợi 

Hợi Dương Thổ gặp  Giáp Dương Mộc là Thương Quan, Nghĩa là bản Thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Hợi trong ngày này cẩn cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. Khi gặp phải vấn đề cần giữ bình tĩnh để đưa ra phương án hợp lý để tránh gặp phải những thị phi không cần thiết và làm phật lòng những người xung quanh mình.     Sao Hàm Trì chiếu tới mang lại may mắn về vận đào hoa cho các gia chủ tuổi Hợi, với những người độc thân nên chú ý nắm bắt cơ hội để có thể tìm kiếm được một nửa của cuộc đời mình..

 Những người sinh năm Hợi vào năm Canh Tý ..2020, gặp Lưu niên thiên can Canh Kim là Thiên Ấn tinh, Thiên Ấn chủ về áp lực và phiền não, có liên quan đến học hành thi cử. Lưu Niên Thái Tuế là Kiếp Tài tinh, Kiếp Tài lại chủ về Kiếp tài, Kiếp vận, Kiếp tình cảm, cũng có ý là tranh đoạt, vì vậy mà trong năm nay gặp nhiều chuyện không như ý.  Trong năm nay tuổi Hợi cho dù làm nghề về kinh doanh hay làm thuê đều không nên có tham vọng cao xa, cần chuyên tâm làm những việc trước mắt mình đang đảm nhiệm cho thật tốt, phát huy hết sở trường  của bản thân, không nóng nảy, không kiêu ngạo, có đến đâu hay đến đó.   Anh chị nên chọn cho mình vòng tam hợp Hợi Mão Mùi thuận lợi hơn tỏng ngày hôm nay tránh xa được những thị phi không đáng có, tinh thần lạc quan và vui vẻ.

 

Trên đây,  là toàn vbộ vận trình cát hung  cho ngày 29/04 âm lịch tức ngày 22/05 dương lịch. chúng tôi đã luận giải với anh chị về luận giải vận hạn ngày 29/4 âm lịch, Hy vọng với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, anh chị có thể áp dụng, tránh hung, hóa cát, để lộ trình công việc ngày hôm nay được thuận lợi, suôn sẻ nhất.

Quý anh chị đừng ngần ngại bày tỏ quan điểm và cảm xúc của mình ở phần dưới ô bình luận nhé. 

Hãy đưa ra những ý kiến đóng góp giúp chương trình ngày một hoàn thiện hơn để đưa đến quý vị và các bạn những kiến thức chuẩn chỉ về phong thủy chính tông môn phái. Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật những kiến thức mới nhất về tử vi – phong thủy ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn quý anh chị đã quan tâm theo dõi và ủng hộ chương trình trong suốt thời gian qua, Chúc quý vị và các bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0392936336