Vòng Tam Hợp Quý Nhân Được khai quang trì chú có tốt không? Ý nghĩa tam hợp quý nhân trong phong thủy

Vòng Tam Hợp Quý Nhân là gì? Ý nghĩa tam hợp quý nhân trong phong thủy

Vòng Tam Hợp Quý Nhân là gì ? có ý nghĩa phong thủy ra sao?Tìm hiểu về khái niệm Tam Hợp trong phong thủy :Tam hợp được xem là một dạng “Minh hợp”, tức là sự hòa hợp được thể hiện rất rõ ràng, quang minh chính đại. Những người nằm trong mối quan hệ này thường có tính cách tương đồng hoặc chung sống với nhau rất hòa hợp, có cùng chung lý tưởng và giúp đỡ nhau tiến tới thành công. Mối quan hệ giữa họ thường phát triển thành bạn bè thâm giao hoặc tình yêu đôi lứa.

VÒNG TAM HỢP QUÝ NHÂN ĐƯỢC CHẾ TÁC TỪ GỖ TỬ ĐÀN VÀ ĐÁ MÃ NÃO
Chất liệu: 12 hạt gỗ TỬ ĐÀN 100%, 3 hạt mã não chạm khắc 3 con giáp tam hợp
Kích thước: 15 hạt, có kèm theo 2 hạt dự phòng để điều chỉnh kích cỡ
Vòng tam hợp quý nhân được Khai quang – Nạp chú giúp phát huy tối đa công hiệu khi sử dụng
Tại sao cần phải nạp chú?

Việc trì chú không phải là việc bắt buộc, bản chất của Trì chú là việc làm loại bỏ những tà khí, tạp khí và khai mở năng lượng tiềm tàng của đá quý. Trang sức phong thủy được hấp thụ linh khí của trời đất, đem lại cho Chủ nhân Bình an, may mắn, tránh dữ, trừ tà, tâm trong, lòng sáng.

1. TÁC DỤNG ĐÁ MÃ NÃO

– Năng lượng của Mã não cân bằng và hài hòa cơ thể, loại bỏ sự tiêu cực. Giúp giữ cho bạn cảm hứng, động cơ, sáng tạo và hiệu quả.- Đá mã não có tác dụng giảm căng thẳng và lo lắng giúp bạn bình tĩnh mang laị sức mạnh tinh thần giúp bạn vượt qua khó khăn và tiến lên phía trước.- Sử dụng đá trang sức từ mã não một thời gian bạn sẽ nhận ra các khả năng là vô tận. Và giúp bạn có thể đi theo con đường phù hợp nhất. Có thể là con đường kinh doanh, thăng tiến sự nghiệp…- Tác dụng đá mã não với sức khỏe

2. TÁC DỤNG GỖ TỬ ĐÀN

Tử Đàn Đỏ là một trong những loại gỗ quý nhất thế giới, nó được mệnh danh là vương mộc của các loài gỗ. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá bí mật “quyền năng” của loại gỗ Tử Đàn.Phải mất tới tận 800 năm thì cây tử đàn mới trưởng thành thực sự. Lõi Tử Đàn nặng như đá. Hạt đỏ tự nhiên không cần đánh bóng bằng con người.**Công dụng Tử Đàn đỏGỗ tử đàn tỏa ra một mùi thơm rất tốt cho sức khỏe, bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái, tỉnh táo. Công dụng của gỗ Tử Đàn tỏa ra mùi hương giúp giải tỏa stress mỗi khi ta tiếp xúc. Hơn nữa, thường xuyên tiếp xúc với loại gỗ này sẽ khiến cơ thể thay đổi khí huyết, duy trì sắc đẹp. Còn loại trừ được bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

Bạn cũng có thể gọi đến 989.34.9119 – 0968.72.9119 để được tư vấn miễn phí !
THEO THẬP NHỊ ĐỊA CHI, CÓ 4 BỘ TAM HỢP QUÝ THẦN ĐÓ LÀ :

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn (Tuổi Khỉ, Chuột, Rồng) Tên là THỦY cục Quý thần.Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất (Tuổi Hổ, Ngựa, Chó) Tên là HỎA cục Quý thầnTam hợp: Tị – Dậu – Sửu (Tuổi Rắn, Gà, Trâu) Tên là KIM cục Quý thầnTam hợp: Hợi – Mão – Mùi (Tuổi Heo, Mèo, Dê) Tên là MỘC cục Quý thần.Xem thêm : vòng tay tam hợp gỗ tử đàn tại đây Hoặc gọi đến đến 989.34.9119 – 0968.72.9119 để được tư vấn miễn phí

TÌM HIỂU THÊM VỀ BỘ TAM HỢP TRONG PHONG THỦY

Nhóm tranh đấu: Thân – Tý – Thìn: Đây là những người thiên về hành động, tinh thần tranh đấu cao, tích cực và quyết đoán. Tý không tự bảo vệ được, đòi hỏi phải có sự dũng cảm và lòng tự tin cao độ của Thìn. Thìn cứng đầu cần có sự láu lỉnh của Thân hoặc đôi mắt tinh tường của Tý để gặp được nhiều may mắn. Thân được kích hoạt bởi sự nhiệt tình của Thìn và được sự nâng đỡ bởi sự thông minh của Tý.

Nhóm trí thức: Tị – Dậu – Sửu Đây là những người thích suy tư, nhìn xa trông rộng và thực dụng. Họ sống có mục đích, tự tin, cương quyết, kiên trì, không dao động, có cá tính mạnh mẽ và những khả năng phi thường. Sửu cứng như đá và bền vững, nhưng sẽ tiến xa hơn nếu được sự giúp đỡ của Sửu hoặc Dậu. Tính thẳng thắng, bộc trực của Dậu sẽ được làm dịu đi bởi sức hấp dẫn của Tị và tính thích sự yên ổn của Sửu.
Nhóm độc lập: Dần – Ngọ – Tuất: Đây là những người có tinh thần tự do, thiên về tình cảm, chủ quan, nông nổi và hiếu động. Ngọ là nhà chiến lược nhưng cần phải có xung lực của Dần để khởi động, hoặc sự quyết đoán của Tuất để cái nhìn xuyên suốt sự việc. Tính hung bạo của Dần phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Tuất. Trong khi đó tinh thần bất ổn của Ngọ cần có giải pháp do Dần cung cấp, hoặc sự xoa dịu từ Tuất.
Nhóm ngoại giao: Hợi – Mão – Mùi: Đây là những người có tinh thần hợp tác, lịch thiệp, ngoại giao tốt. Họ có xu hướng nhạy cảm, dễ thông cảm, sống chan hòa, thích giao du và thân mật. Họ không phải là người liều lĩnh, cuồng nhiệt hoặc xảo trá. Họ mang đến cho nhau sự dịu dàng, ân cần, chăm sóc. Tính tinh khôn, sắc sảo của Mão bảo vệ và giữ gìn lòng quảng đại của Mùi, trong khi đó Mùi được lợi ích từ giác quan tinh nhạy của Mão. Sức mạnh của Hợi bổ sung cho tư duy chiến lược của Mão và quan điểm cởi mở của Mùi.
Vòng tam hợp quý nhân tại Phong Thủy Lộc Tài đã được khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng theo tuổi của gia chủ, vậy nên vật phẩm sẽ phát huy công năng phong thủy tốt nhất giúp quý vị hóa giải những xung khắc, chiêu mời quý nhân và gia tăng tài lộc cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119