Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 Năm 2021 Tiền Nhét Chật Két, GIÀU CÓ HẾT NẤC, GIÀU SANG CẢ NĂM

Quý vị thân mến, tử vi học đã nói mỗi con giáp sinh ra lại mang trong mình một số mệnh khác nhau. Có những Mệnh chủ  từ nhỏ đã phú quý làm gì cũng đại cát đại lợi. nhưng cũng có những mệnh chủ phải bước vào trung vận mới giàu lên. Trong năm 2021 sắp đến chắc hẳn quý anh chị tuổi mão đang tò mò về  vận mệnh của mình trong năm mới sẽ có những chuyển biến ra sao đúng không? Các nhà tử vi học dự đoán có vận may trúng số sau Tết âm lịch, tiền bạc ùn ùn kéo đến, giàu có nhất vùng.

Tử vi năm 2021 của tuổi Canh Tý sinh năm 1960 dự đoán, bước sang năm 2021 Tân Sửu, mệnh chủ Canh Tý sinh năm 1960 sẽ được lột xác hoàn toàn thay đổi vận mệnh nhận được lộc trời cho, tuy vẫn còn nhiều hung tinh nhưng nhìn chung là năm bản mệnh có thể bung mình  cố gắng chạy tới đích thuận lợi. 

Tân Kim lộ xuất Thương Quan, Thái Tuế Sửu Âm Thổ tọa tại Chính Tài cát tinh. Thương Quan sinh Chính Tài, mà Thái Tuế Sửu và con giáp Tý tạo thành cục diện Nhị Hợp nên sẽ có nhiều tin vui báo về.

Tuy có nhiều thuận lợi vượt bật hơn năm 2020 nhưng năm 2021 cũng sẽ gặp phải tiểu nhân quân phá, thị phi bủa vây dẫn đến nhiều âu lo bất đồng.Tý – Sửu thuộc bộ lục  hợp, mang tính chất hỗ trợ, trợ giúp nhau. Nam Nay 2021 Tân Sửu, Con giáp Sửu Tọa Thái Tuế, sẽ có những trợ giúp tích cực tới những mệnh chủ Canh Tý sinh năm 1960. Vì con giáp Tý – Sửu là tương hợp, nhiều cơ Tý hợp tác phát triển. Vì vậy năm Tân Sửu 2021, mệnh chủ Tý nên tận dụng cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt, đặt nền tảng cho sự phát triển các mối quan hệ giữa cá nhân và sự nghiệp trong tương lai sẽ rất cát lành.

Tuế Can lộ xuất Thương Quan, trong công việc cần lưu ý kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi. Hãy cẩn trọng với hành động và lời nói của mình, tốt nhất là nói ít làm nhiều để hạn chế nói nhiều, nói sai mà bị hiểu lầm hoặc bị kẻ tiểu nhân xúc xiểm. 

Tử vi năm 2021 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 về tổng quan đang có xu hướng bình ổn trên nhiều lĩnh vực. Vận may trong công việc của bạn sẽ không ổn định và đầy thăng trầm. Về tiền bạc, bạn có thể bị tổn thất tài chính cá nhân vì con cái của bạn. Cuộc sống khó khăn thiếu thốn ở tuổi trẻ khiến bạn có thể mắc các bệnh mãn tính, có thể phải nhập viện trong một khoảng thời gian nhất định vào năm 2021. Cuộc sống gia đình không được tốt đẹp lắm vì bạn có thể thường xuyên cãi nhau với bạn đời và thường xuyên lo lắng về con cái. Năm nay, tình hình chung sẽ không tốt cho mệnh chủ.

Vậy nên hãy luôn mang bên mình pháp khí hộ thân “KIM BÀI THÁI TUẾ” để nghênh đón quý thần, hóa giải hung tinh trọn đời luôn được may mắn bình an cho chính mình.

 

Dự đoán tử vi tuổi Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 năm 2021 Tân Sửu

Năm 2021 theo Âm lịch là năm Tân Sửu, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ được hiểu là đất trên tường thành có tác dụng che chắn mưa nắng, trộm cướp để con người có một cuộc sống bình yên và an toàn. Sửu là con giáp đứng hàng thứ 2 trong bộ 12 con giáp. Được tính từ ngày 12/2/2021 đến ngày 31/01/2021 theo Dương Lịch. 

Tiến sang năm 2021 vận trình của người Canh Tý khá bình ổn. Nếu bản mệnh còn đang công tác thì công việc khá nhàn hạ mà thu nhập lại không tồi. Tới cuối năm còn có thêm thu nhập ngoài luồng cùng tiền thưởng nữa, chẳng lo thiếu tiền thiếu bạc. 

 Tuy nhiên, con giáp này nên chú ý hơn đến thói quen ăn uống của mình. Tuổi tác lớn dần thì sức khỏe cũng không bằng khi trai tráng, nên giảm bớt tần suất ăn nhậu tiếp khách, hạn chế rượu bia, thuốc lá.

 Tuổi Canh Tý cũng đừng quá sa đà mê đắm chuyện nam nữ thường tình, nên dành thời gian rảnh rỗi để đi dạo cho thư thái đầu óc hoặc luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe. 

 Nếu bản mệnh đã vào tuổi về hưu thì trong năm sẽ có cơ hội đầu tư khá tốt, có thể thu lời về tay. Nhưng tuổi Canh Tý chú ý càng thấy lợi càng cần phải cẩn trọng, đừng vội vàng tin lời người khác bởi đó có thể là lời nói dối gian, lừa gạt.

 Khi gặp chuyện quan trọng thì nên tham khảo ý kiến của gia đình và người thân, đừng lỗ mãng tự ý quyết định, đến lúc gặp chuyện thì chẳng thể trách ai. 

 Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh không mắc phải bệnh tật gì nghiêm trọng, nhưng khó tránh khỏi những chuyện tai họa bất ngờ gây chảy máu bị thương. Con giáp này có thể tìm cách hóa giải bằng cách hiến máu, nhổ răng để giảm bớt tai ương. Ngoài ra, hãy sử dụng ngay vật phẩm phong thủy “Bát Bảo Tâm Kinh” và Vòng tam hợp quý nhân “Thân – Tý – Thìn” để hóa giải vận thế của năm 2021 và tăng cường tài lộc may mắn về sau.

Nam mệnh 62 tuổi, Thái Âm chiếu mệnh, làm việc gì cũng được như ý, thích hợp xử lý những việc liên quan đến công văn, giấy tờ, nếu đi xa du lịch thì có lợi cho việc tăng tài vận.

Nữ mệnh 62 tuổi, Thái Bạch chiếu mệnh, nên cần thận trọng trong vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh bệnh về dạ dày, đi ra ngoài nên cẩn thận trộm cắp tài sản.

Sự nghiệp của Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 năm 2021 Tân Sửu

Vận may cho sự nghiệp của mệnh chủ Tân Sửu trong năm nay sẽ có dao động lớn. Nếu xui xẻo, bạn có thể bị cắt giảm lương, giáng chức hoặc thậm chí là sa thải. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị nghỉ hưu hoặc bàn giao việc kinh doanh cho con cái của bạn và không còn tham gia vào sự nghiệp. Các mối quan hệ và tiền bạn tích lũy được trong cuộc sống, có thể giúp con bạn rất nhiều. Mặt khác, con cái của bạn sẽ phát triển kinh doanh hơn nữa và khiến bạn hài lòng với nó. 

Trong năm Tân Sửu 2021, Mệnh chủ tuổi Canh Tý sinh năm 1960 sẽ đạt được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình. Thành tích bạn đạt được không ít, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc thăng chức.

Nói chính xác hơn thì cơ hội để thăng tiến trong năm này của bản mệnh khá ít ỏi. Dù có được thành tích làm việc xuất sắc nhưng mối quan hệ với cấp trên của con giáp này không được tốt, đó có thể là 1 trong những rào cản trên con đường tiến thân của tuổi Canh Tý sinh năm 1960. 

Xem tử vi 2021, một số bạn vẫn sẽ đón tin thăng chức, song có thể đó là sự cất nhắc “hữu danh vô thực”, khi mà quyền lực nắm trong tay không có sự thay đổi rõ rệt. Đó đơn giản chỉ là hình thức thay đổi chức vụ hoặc vị trí làm việc mà thôi.

Theo dõi vận trình sự nghiệp năm 2021 của tuổi Canh Tý sinh năm 1960, được quý nhân trợ giúp nên con giáp này không gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ dàng đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Mệnh chủ sẽ cần cẩn thận tỉ mỉ, luôn nghiên cứu kỹ càng trước khi hành động và có các phương án dự phòng thích hợp, thành tích làm việc mà bản mệnh gặt hái được ngày càng rực rỡ hơn.

Có điều cơ may thăng quan tiến chức trong năm nay sẽ không có nhiều. Dù cố gắng rất nhiều nhưng so với những tiêu chuẩn để được cất nhắc thì vẫn thiếu 1 chút, hoặc đơn giản là con giáp này thiếu đi sự may mắn cần thiết.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc sự thăng cấp bị trì hoãn có thể là do bản mệnh chưa xử lý tốt các mối quan hệ trong công việc, dễ nảy sinh bất đồng với cấp trên.

Có thể trong năm 2021 cũng sẽ sự thay đổi vị trí, chức danh làm việc nhưng khó có thể gọi là thăng chức bởi quyền lực mà con giáp này có được nhờ vị trí đó không lớn và có nhiều khác biệt với vị trí cũ.

Tuy nhiên đây cũng có thể chính là cơ hội để tuổi Canh Tý sinh năm 1960 học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm quản lý bên cạnh kinh nghiệm làm việc. Sau những cố gắng và nỗ lực của mình, bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn. 

Thành công mà con giáp này đạt được trong chuyện làm ăn buôn bán cũng không hề nhỏ, tuổi Canh Tý sinh năm 1960 có thể xem xét tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến yếu tố Thủy như các dự án thủy lợi, thủy sản hay mở cửa hàng ăn uống, cà phê…

Bản mệnh cũng có thể xem xét đến việc hợp tác làm ăn, mượn sức của người khác để có thể tiến nhanh trên con đường mình đã chọn. Cơ hội làm ăn không có nhiều, nếu không tiến thật nhanh thì sẽ dễ dàng bị đối thủ đuổi kịp và cạnh tranh kịch liệt. 

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, tốt hơn nên đeo vòng tay tam hợp Thân – Tý – Thìn hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng.

Đặc biệt các mệnh chủ Canh Tý sinh năm 1960 trong năm 2021 Tân Sửu này sẽ cần cẩn trọng chú ý trong tháng Giáp Ngọ (Dương Lịch Từ ngày 10/06 tới Ngày 09/0 Tức 01/05 Đến 30 tháng 05 Âm Lịch), đây là tháng đại kỵ với những gia chủ, vào tháng này các gia chủ cần hết sức đề phòng tiểu nhân tìm cách quấy phá những thị phi không đâu ập tới. Cần tuyệt đối không nên khai trương cửa hàng, không nên tiến hành những việc đại sự trong nhà, nếu tiến hành vào tháng này có thể gây ảnh hưởng cả đến những kết quả kinh doanh ngày sau. Nhìn chung những gia chủ Canh Tý sinh năm 1960 không nên tiến hành những công việc trọng đại quan trọng trong thời gian này là tốt nhất. Nếu muốn tiến hành cần phải tham khảo kỹ càng từ các chuyên gia phong thủy.

Tài lộc của Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 năm 2021 Tân Sửu

mệnh chủ Canh Tý sinh năm 1960 sẽ gặp may mắn và nhận được lợi nhuận kha khá trong hợp tác đầu tư dự án. Tuy nhiên, bạn có thể bị tổn thất tài chính cá nhân nghiêm trọng cho con trong năm nay và thậm chí mất phần lớn tiền tiết kiệm cả đời, điều này có thể do các khoản vay, mua nhà, đám cưới, sinh con hoặc thất bại trong sự nghiệp.

Xét tổng thể vận trình tài lộc năm Tân Sửu 2021, người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 không cần quá lo lắng bởi vận trình của bạn khá lý tưởng. Con giáp này ngồi không cũng có người mang cơ hội kiếm tiền tới tận tay.

Đặc biệt, điềm báo tử vi năm cho thấy 2021 là thời điểm mà những chú Trâu cực kỳ may mắn, tài lộc luôn đến bất ngờ vào những lúc, những nơi bạn chẳng hề ngờ tới. 

Sẽ có kha khá tiền bạc mà con giáp này thu được nhờ may mắn trúng thưởng, thậm chí là chơi lô đề, cờ bạc phi pháp mà có nhưng những tài lộc này sẽ không giữ được lâu dài.

 

Trong vận khí của Lục Thập Hoa Giáp năm nay thì bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh, thu được lợi nhuận khá lớn về tay. Càng dấn thân dám nghĩ dám làm thì thành công có được lại càng to lớn.

 

Trong năm Thủy khí vượng, nếu làm ăn kinh doanh có liên quan đến yếu tố Nước thì sẽ suôn sẻ thuận lợi hơn bình thường, cơ hội phát tài cũng sẽ cao hơn. Để bổ trợ thân mệnh cho gia chủ, kích tài, nạp phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho mệnh chủ, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp. Mệnh chủ cần mang theo bên người một trang sức trợ mệnh là “Bát bảo tâm kinh”.

Xem tử vi tài lộc tuổi Canh Tý sinh năm 1960 năm 2021, các khoản đầu tư vào những lĩnh vực có liên quan đến yếu tố Thổ sẽ dễ kiếm tiền hơn. Đó là bởi trong năm Thổ khí đương vượng, tận dụng được kiến thức về ngũ hành cũng sẽ giúp bạn khá nhiều trên chặng đường tìm kiếm tài lộc.

Trong năm hoạnh tài khá lớn, thậm chí có 1 số bạn sẽ tính tới chuyện “lách luật” để kiếm tiền. Với vận may mà con giáp này có được trong năm Tân Sửu, mọi chuyện có thể êm xuôi trót lọt, nhưng đừng quên “của thiên trả địa”.

Đồng tiền kiếm được quá dễ dàng không phải bằng công sức mình bỏ ra thì rất dễ mất mát. Hơn thế nữa, khi may mắn cạn dần, chưa biết chừng còn dính dáng tới pháp luật, mang họa kiện tụng, số tiền mất đi còn nhiều gấp mấy lần số tiền kiếm được cũng nên.

Sức Khỏe của Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 năm 2021 Tân Sửu

Mệnh chủ Canh Tý sinh năm 1960 có thể chất kém từ khi còn nhỏ và ít quan tâm đến sức khỏe ở tuổi trẻ, tình trạng thể chất của bạn có thể tồi tệ hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Đặc biệt, bạn có thể bị bệnh dạ dày nghiêm trọng. Hơn nữa, xơ vữa động mạch và bệnh tim do uống quá nhiều và hút thuốc có thể dẫn đến sự bùng phát của các bệnh mạch máu vào năm 2021, dẫn đến bạn phải nhập viện để được điều trị tốt. 

Xem tử vi sức khỏe tuổi Canh Tý sinh năm 1960 năm 2021, tình hình sức khỏe của bản mệnh có phần đáng ngại. Trong năm Thái Tuế mang Bệnh Phù tinh và Thương Quan tinh, con giáp này khí huyết hao tổn, sức lực suy giảm, dễ bị bệnh tật tấn công.

Chính vì thế, bước sang năm Tân Sửu này, mệnh chủ sẽ cần phải đặc biệt chú ý nghỉ ngơi và tăng sức đề kháng cho mình bằng ăn uống đủ chất và tập thể dục thể thao điều độ.

Gặp Âm Sát và Hối Khí chiếu mệnh, sức khỏe gặp nhiều phiền toái. Canh Tý sinh năm 1960 là Thổ lại gặp Tân Sửu là Bích Thượng Thổ khiến cho Thổ Khí quá Vượng địa có nhiều ảnh hưởng tới mệnh chủ, khiến mệnh chủ dễ mắc các bệnh như đau dạ dày, đau bụng, hệ thống tiêu hóa dễ bị nhiễm trùng, nên ăn nhiều thức ăn dễ tiêu hóa, nên đi khám định kỳ thường xuyên hơn sẽ tốt cho mệnh chủ, người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà. khi di chuyển, đi lại sẽ cần chú ý đến an toàn giao thông, không nên tự ý vi phạm các quy định giao thông và tránh lái xe khi mệt mỏi, nếu không sẽ dễ dẫn đến nhiều tai họa khác.

Ngoài ra, năm 2021 Thổ khí vượng, mệnh chủ nên chú ý bảo vệ mắt và tim, đừng tạo quá nhiều áp lực cho chính mình. Hạn chế sử dụng điện thoại quá nhiều trong ngày, nên có thời gian nghỉ ngơi ngắt quãng trong ngày, dù chỉ 1 vài phút nhưng có ý nghĩa khá lớn. 

Nên sinh hoạt điều độ, hạn chế thức khuya và đến những chỗ âm u, ẩm ướt hay mang nhiều tà khí, sát khí… tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hãy dành thời gian rảnh để tâm sự, chia sẻ với người thân, vừa tăng tình cảm gia đình, vừa giải tỏa áp lực cho mình. 

Do vậy năm nay, đối với mệnh chủ sẽ cần phải sử dụng vật phẩm “Bát bảo tâm kinh”. Đây là những trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng giúp mang lại bình an, may mắn, sức khỏe

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336