Xem Tử Vi Tuổi Tý Năm 2021 Sắp TRÚNG LỚN Đổi Đời GIÀU CÓ, Chạy Ngay Đi Mua Vé Số Kẻo Hối Tiếc Không Kịp

quý vị thân mến, năm mới Tân Sửu 2021 đang dần Gõ Cửa, rất nhiều mệnh chủ tuổi Tý đang có xu hướng tìm hiểu về vận mệnh của bản thân trong năm mới. từ đó tìm ra các hướng để quyết định mọi việc một cách đúng đắn hơn, biến hung thành cát, đuổi dữ đón lành. theo các chuyên gia về tử vi số mệnh tùy vào từng mốc thời gian khác nhau mà mỗi người sẽ có những thời cơ vận may cần nắm bắt. Cùng với đó là những vận hạn cũng cần được đoán định trước để tìm cách hóa giải tránh phạm phải sai lầm đáng tiếc. trong chương trình này Hôm nay ….Tên Kênh…… sẽ chia sẻ cụ thể về quẻ luận tình duyên, công danh sự nghiệp, cũng như các thông tin liên quan đến bản mệnh tuổi Tý trong năm mới 2021 Tân Sửu  này. xin mời quý vị cùng theo dõi .

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2021 TÂN SỬU

Quý gia chủ tuổi Tý thân mến có lẽ năm 2020 Canh Tý là năm mang lại nhiều âu lo, nhiều rối ren và chồng chất khó khăn đối với những gia chủ tuổi Tý, bước sang năm 2021 Tân Sửu tuổi Tý sẽ được lột xác hoàn toàn thay đổi vận mệnh nhận được lộc trời cho, tuy vẫn còn nhiều hung tinh nhưng nhìn chung là năm bản mệnh có thể bung mình  cố gắng chạy tới đích thuận lợi. 

Tân Kim lộ xuất Thương Quan, Thái Tuế Sửu Âm Thổ tọa tại Chính Tài cát tinh. Thương Quan sinh Chính Tài, mà Thái Tuế Sửu và con giáp Tý tạo thành cục diện Nhị Hợp nên sẽ có nhiều tin vui báo về.

Tuy có nhiều thuận lợi vượt bật hơn năm 2020 nhưng năm 2021 cũng sẽ gặp phải tiểu nhân quân phá, thị phi bủa vây dẫn đến nhiều âu lo bất đồng.Tý – Sửu thuộc bộ lục  hợp, mang tính chất hỗ trợ, trợ giúp nhau. Nam Nay 2021 Tân Sửu, Con giáp Sửu Tọa Thái Tuế, sẽ có những trợ giúp tích cực tới những mệnh chủ tuổi Tý. Vì con giáp Tý – Sửu là tương hợp, nhiều cơ Tý hợp tác phát triển. Vì vậy năm Tân Sửu 2021, mệnh chủ Tý nên tận dụng cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt, đặt nền tảng cho sự phát triển các mối quan hệ giữa cá nhân và sự nghiệp trong tương lai sẽ rất cát lành.

Tuế Can lộ xuất Thương Quan, trong công việc cần lưu ý kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi. Hãy cẩn trọng với hành động và lời nói của mình, tốt nhất là nói ít làm nhiều để hạn chế nói nhiều, nói sai mà bị hiểu lầm hoặc bị kẻ tiểu nhân xúc xiểm. Vậy nên hãy luôn mang bên mình pháp khí hộ thân “KIM BÀI THÁI TUẾ” để nghênh đón quý thần, hóa giải hung tinh trọn đời luôn được may mắn bình an cho chính mình.

Cũng trong năm nay, do vừa bước qua năm tuổi nên con giáp này còn có thể đón nhận những tin chẳng mấy tốt lành, tuy nhiên chỉ ở mức độ nhẹ.

Bản mệnh có thể làm việc do dự thiếu quyết đoán, không đủ tự tin cũng sẽ dẫn đến thất bại khó tránh. Trong công việc cần phải làm việc có trách nhiệm, Bản mệnh nên chủ động, tích cực trong việc thể hiện mình, nắm giữ thời cơ thì sẽ dễ dàng có được mục tiêu mình mong muốn. Ngoài ra, cần chú ý cách thức làm việc cần đồng nhất và hòa đồng với mọi người xung quanh mình.

Trong năm chuyện học hành thi cử của những chú Chuột sẽ  vô cùng tốt, thành quả đạt được không ngoài kỳ vọng, không phụ công học hành vất vả suốt 1 thời gian dài của bản mệnh.  Hãy tích cực cố gắng học hành cho tốt, chịu khó tham gia các kỳ thi để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình, đặt nền móng vững chắc cho những thành công về sau.

Về mặt tài vận, Tú Quý nhân đóng mệnh, sau này chính là Quý Nhân Tinh. Có sự tương trợ của quý nhân mệnh chủ Tý trong năm nay có sự thu hoạch đáng kể về tài vận so với năm trước, không còn phải suy nghĩ nhiều về việc chi tiêu của mình.

 

Tuy nhiên năm này theo Cửu Cung Phi Tinh Đồ, sao Nhị Hắc Bệnh Phù  sẽ phi tinh tới phương vị Bắc này, đây là phương vị con giáp Tý đóng giữ theo la bàn 24 sơn. Sao này là sao xấu chủ về bệnh tật, khiến cho người bị chiếu mệnh trong năm gặp phải nhiều tai ách, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của mình. Điều này cũng ảnh hưởng vô cùng đến tinh thần và cuộc sống của những gia chủ tuổi tý.  Xem tử vi 2021 của tuổi Tý, con giáp này dễ mắc bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế Sửu Thổ, con giáp này dễ cảm thấy áp lực và nặng gánh, khiến cho tinh thần căng thẳng, không được dễ chịu thoải mái. Điều này không có lợi chút nào cho sức khỏe, mệnh chủ nên tìm cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống, làm việc chăm chỉ nhưng cũng cần nghỉ ngơi, giải trí phù hợp, tự tạo ra niềm vui và cảm hứng cho mình. Có thế mới tránh được những tác động xấu đến sức khỏe của chính mình. Hàng ngày nên dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao tăng sức đề kháng, cũng đừng quên tâm sự, chia sẻ với người thân và gia đình, vừa tăng tình đoàn kết mà còn vừa có thể điều tiết được cảm xúc của mình. Để được bình an trong cuộc sống hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong thủy “BÁT BẢO TÂM KINH” và Vòng tam hợp quý nhân “Thân – Tý – Thìn” có tác dụng bổ trợ thân mệnh cho gia chủ, chiêu vận quý nhân, kích tài, nạp phúc, tăng cường hòa hợp Thiên – Địa – Nhân hợp nhất.

XÉT VỀ SỰ NGHIỆP TUỔI Tý NĂM 2021

Tân Kim lộ xuất Thương Quan, Thái Tuế Sửu Âm Thổ tọa tại Chính Tài cát tinh. Thương Quan sinh Chính Tài, trong năm nên tăng cường hợp tác làm ăn kinh doanh, tiến hành các hoạt động liên quan tới kinh doanh sẽ có phần tiến triển tốt đẹp hơn rất nhiều so với năm trước 2020 Canh Tý.  

Tuổi Tý cần phải tập trung cụ thể vào 1 số hạng mục nhất định, mà ở đây theo sự tư vấn của thầy gia cát và các thầy trong hiệp hội phong thủy tâm linh việt thì các dự án liên quan tới vấn đề sông nước như kinh doanh thủy hải sản, du lịch,…  sẽ có lợi hơn cả. Hợp tác để làm ăn sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ, sớm đạt mục tiêu của mình. Bạn dễ dàng tìm được đối tác đáng tin cậy để bắt tay nhau trong 1 thời gian dài.

 

Tuy nhiên, nếu nói về chuyện thăng tiến thì năm Tân Sửu này mệnh chủ tuổi Tý sẽ không có tín hiệu rõ rệt về việc tăng chức. Tuế Can lộ xuất Thương Quan tinh tượng trưng cho sự kích động và xung đột với cấp trên, vướng họa khẩu thiệt thị phi. Hãy cẩn trọng với hành động và lời nói của mình, tốt nhất là nói ít làm nhiều để hạn chế nói nhiều, nói sai mà bị hiểu lầm hoặc bị kẻ tiểu nhân xúc xiểm. vì thế nếu bạn muốn đạt được chức vị cao hơn thì khá khó, trừ phi bạn có được thành tích làm việc cực xuất sắc, đó sẽ là tấm bằng để bạn tiến lên.

 

Một số ít người tuổi Tý vẫn có cơ may thăng chức, song cũng không quá lớn, gần như thay đổi chức vụ, vị trí làm việc mà thôi. Vậy nên hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong thủy hộ thân “Bát Bảo Tâm Kinh” với hình tượng ở mặt trước bát bảo là 8 bảo vật của nhà phật mang lại bình an may mắn cho gia chủ, mặt sau là chú “bát nhã tâm kinh” giúp tịnh thân, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ

Đặc biệt các mệnh chủ tuổi Tý trong năm 2021 Tân Sửu này sẽ cần cẩn trọng chú ý trong tháng Giáp Ngọ (Dương Lịch Từ ngày 10/06 tới Ngày 09/0 Tức 01/05 Đến 30 tháng 05 Âm Lịch), đây là tháng đại kỵ với những gia chủ, vào tháng này các gia chủ cần hết sức đề phòng tiểu nhân tìm cách quấy phá những thị phi không đâu ập tới. Cần tuyệt đối không nên khai trương cửa hàng, không nên tiến hành những việc đại sự trong nhà, nếu tiến hành vào tháng này có thể gây ảnh hưởng cả đến những kết quả kinh doanh ngày sau. Nhìn chung những gia chủ tuổi tý không nên tiến hành những công việc trọng đại quan trọng trong thời gian này là tốt nhất. Nếu muốn tiến hành cần phải tham khảo kỹ càng từ các chuyên gia phong thủy.

 

VỀ PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC TUỔI TÝ NĂM 2021

Tân Kim lộ xuất Thương Quan, Thái Tuế Sửu Âm Thổ tọa tại Chính Tài cát tinh. tuổi Tý năm 2021 sẽ có tài lộc tìm đến tận nơi. Tý Sửu thuộc bộ Nhị Hợp, trong năm vượng tài vượng lộc mà chính Tài chỉ lối dẫn đường thì con giáp này nên tập trung vào các dự án chính trong công việc của mình sẽ có được nhiều thành công hơn.

 Ngoài ra, tài lộc trong năm của tuổi Tý sẽ chủ yếu đến từ những nguồn thu nhập chính của mình. Nếu như có tài lộc tới từ những nguồn thu không chính đáng, tiền phi pháp, hoạnh tài, tiền trúng số hay cờ bạc mà có được. Tiền có được mà không phải bằng mồ hôi nước mắt của mình thì dễ mất mát, “của thiên trả địa”, bản mệnh hãy lưu ý khi chi tiêu. Vả lại, cũng đừng tùy tiện lách luật mà kiếm tiền, kẻo tới lúc sẽ phải trả giá gấp nhiều lần.

Trong năm, nếu có tiền bạc dư dôi, con giáp này nên dành để đầu tư vào các dự án về du lịch, những dự án kinh doanh liên quan nhiều tới Thủy khí… Sở dĩ nói như vậy là bởi trong năm Thái Tuế Sửu âm Thổ chủ về Thổ khí vượng, có Thái Tuế trợ lực, làm những việc có liên quan tới nước để bổ khí cho chính mình, giáp cho cân bằng ngũ hành thì sẽ dễ thu được tiền về tay. 

 

Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tiền ra đầu tư là sẽ có lợi nhuận thu về. Bạn cần phải có kiến thức và vốn kinh nghiệm nhất định, nếu không sẽ chỉ mắc sai lầm, mà nhầm lẫn trong kinh doanh sẽ phải trả giá bằng tiền bạc. 

 

Nếu có ý định kinh doanh thì cần phải tìm địa điểm giao thông thuận tiện, có lưu lượng người qua lại đông đúc, như thế mới dễ dàng thu hút được 1 lượng lớn khách hàng tiếp cận tự nhiên. Muốn kiếm tiền lâu bền thì cần biết tính toán, đừng chỉ ngồi 1 chỗ “ôm cây đợi thỏ”. Muốn tiền đẻ ra tiền, hãy luôn mang bên mình pháp khí phong thủy trợ mệnh “Thân – Tý – Thìn” có tác dụng bổ trợ thân mệnh cho gia chủ, chiêu vận quý nhân, kích tài, nạp phúc, tăng cường hòa hợp Thiên – Địa – Nhân hợp nhất để được lộc tài vượng tiến, suốt đời bình an.

VỀ MẶT TÌNH CẢM TUỔI TÝ NĂM 2021

Xét về phương diện tình cảm, năm 2021 tuổi tý không có nhiều đào hoa cho lắm, Song được Thái Tuế trợ duyên nên sẽ có phần tốt đẹp hơn. Mệnh chủ có thể sẽ gặp được nhân duyên của mình ở những buổi hẹn hò gặp gỡ bạn bè, cũng có lúc là do đối phương tự chủ động tiếp cận làm quen, con giáp này hãy thử  cho bản thân cũng như đối phương 1 cơ hội.

 

Tuy nhiên, với nam mệnh đã kết hôn thì có thể bạn sẽ nhận được những lời tán tỉnh đong đưa của người khác phái. Cần phải vạch rõ ranh giới cho các mối quan hệ, tuyệt đối không tỏ ý hùa theo khiến cho đối phương hiểu lầm, tự mình chặn đứng đường về nhà của bản thân.

 

Riêng nữ mệnh tuổi Tý, tuy nói cơ hội để tìm thấy tình yêu không nhiều nhưng cũng không phải là không có. Nhân duyên tự thân vẫn khá tốt, bản mệnh nên chịu khó tham gia các buổi gặp gỡ bạn bè để nhân cơ hội đó làm quen với những người có khả năng tiến tới mối quan hệ yêu đương.

 

Những cô gái tuổi này cần nhớ đừng quá mức chủ động và cá tính, hãy dành cho đối phương cơ hội được thể hiện mình. Tỏ thái độ “bật đèn xanh” nhưng cũng cần 1 chút bí ẩn thu hút để khiến cho đối phương phải có mong muốn “chinh phục” mới là lựa chọn chính xác. 

 

Song bản mệnh cũng đừng quá bị động, chỉ chờ đợi đối phương ngỏ ý. Tình cảm đến từ 2 phía, nếu 1 người tiến mà 1 người không có bất cứ động thái nào thì e rằng quãng đường đi đến trái tim nhau sẽ càng ngày càng xa, 2 người như 2 đường thẳng song song không có điểm giao.

Với những bạn đã có đôi có cặp thì cũng cần phải tìm cách để hâm nóng tình cảm đôi bên. Đừng nghĩ tình yêu chỉ là hy sinh, cho đi không cần nhận lại, bạn cần phải làm điều tương tự để mang lại hạnh phúc cho người mình yêu. Sự nhàm chán sẽ bị xua tan khi đôi bên luôn có ý thức vun đắp cho tình yêu của mình.

 

 Để kích hoạt cung đào hoa, hãy luôn mang theo bên mình Vòng tam hợp quý nhân “Thân Tý Thìn” và “Hồ Ly” để tăng cường quý thần tương trợ và kích hoạt nhân duyên cho chính mình.

 

VỀ MẶT SỨC KHỎE TUỔI TÝ NĂM 2021

Xem tử vi sức khỏe tuổi Tý  năm 2021, tình hình sức khỏe của bản mệnh có phần đáng ngại. Phương vị đóng giữ của Mệnh chủ tuổi Tý trong năm nay có sao Nhị Hắc bệnh phù đóng mệnh khiến cho mọi việc trở nên bất lợi, phát sinh nhiều sự việc ngoài ý muốn, sức khỏe giảm sút, các mối quan hệ xấu đi, dễ mắc những điều tiếng thị phi.Cùng với đó, trong năm nay do thiên khí và địa khí kết hợp khiến cho Thổ khí quá vượng nên sẽ có thể dẫn tới mệnh chủ có thể sẽ gặp phải các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa của mình, mệnh chủ sẽ cần hết sức chú ý giữ gìn sức khỏe của mình và người thân trong gia đình mình. Mã Tinh gặp hãm nên Khi đi ra ngoài dễ gặp tai nạn, cần đặc biệt lưu ý khi tham gia giao thông, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh gặp tai nạn ngoài ý muốn. Ngoài ra tránh tham gia những hoạt động mạo hiểm hoặc có độ rủi ro cao. Người tuổi Tý năm nay Thủy khí quá nhược nên về sức khỏe cần chú ý các bệnh về Thận. 

Vì tính cách khá chịu khó chăm chỉ làm việc nên nhiều khi những người tuổi sửu bị hao tổn quá sức, làm nhiều mà không biết hưởng thụ cũng là một nhược điểm của bản mệnh. Khi còn trẻ ta hãy cố gắng hết sức còn khi về nhà quý gia chủ hãy cố gắng để  tuổi già có thể hưởng thụ, không nên chỉ dành cả đời để làm lụng rồi ảnh hưởng sức khoẻ, chạy chữa tốn tiền mà vẫn bị mắc nhiều bệnh tật.

Để biết rõ hơn Cát Hung Họa Phúc của bản thân cũng như gia đình, Quý anh chị hãy liên hệ tới số hotline của chương trình để được sự hỗ trợ chi tiết hơn của thầy Gia Cát và đội ngũ trợ lý hỗ trợ của thầy.

TỬ VI TUỔI TÝ 2021 THEO TỪNG TUỔI CHI TIẾT

Tử vi 2021 tuổi Mậu Tý – Sinh năm 2008 – Tích Lịch Hỏa

Bước sang năm 2021, chuyện học hành của Mậu Tý sẽ không được thuận lợi như ý muốn. Có khá nhiều biến động cả về chủ quan và khách quan. Áp lực học tập, điểm số khá lớn, khiến cho tinh thần của mệnh chủ phải chịu nhiều ảnh hưởng, cha mẹ nên lưu ý để giúp con vượt qua những khó khăn trong thời điểm này.

Phương pháp giáo dục của thầy cô và cha mẹ vô cùng quan trọng, Mậu Tý sinh năm 2008 đang tuổi tâm sinh lý phát triển, có thể vì những tác động nhỏ của người bên ngoài mà nảy sinh suy nghĩ tiêu cực. Nên học cách hiểu và thông cảm cho con, đặt mình vào vị trí của con để khích lệ, cổ vũ và động viên con nhìn theo hướng tích cực trong mọi vấn đề. 

 

Cha mẹ có thể khuyến khích con tham gia các hoạt động ngoại khóa, tập thể dục thể thao hay học thêm môn năng khiếu mà con có hứng thú để giảm bớt áp lực về chuyện học hành trên trường lớp. Những việc này chẳng những có thể giúp con thấy vui vẻ yêu đời hơn mà cũng giúp con dễ dàng tự cân bằng cuộc sống của mình, có thêm những hành trang mới để vào đời. Hoạt động thể dục thể thao vừa phải cũng giúp giấc ngủ được sâu hơn, thể chất và tinh thần đều được cải thiện, gián tiếp nâng cao thành tích học tập.  

Nếu cha mẹ không đủ quan tâm và thấu hiểu, chỉ thấy con học hành tiếp thu kém, thiếu tập trung mà vội vàng trách mắng, gia tăng áp lực, không chịu tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách xử lý kịp thời thì chỉ khiến cho thành tích học tập càng ngày càng xuống dốc. Để tập trung hơn trong học tập tuổi này cần sử dụng “Tháp văn xương” hoặc “Bút văn xương” để kích hoạt sao văn xương, mang lại may mắn trong học tập.

Nam mệnh 14 tuổi năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh nên trong năm nay về mặt công danh, học tập nếu mệnh chủ tập trung, có chí tiến thủ sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ.

Nữ mệnh 14 tuổi năm nay gặp sao Thổ Tú  chiếu mệnh, cần chú ý giữ sức khỏe nhiều hơn, nhất là những vấn đề về bệnh phụ nữ, về nội tiết tố. Ngoài ra, cần chú ý nhiều hơn tới những mối quan hệ xung quanh mình để tránh bị tiểu nhân lừa lọc, hãm hại.

 

Tử vi 2021 tuổi Bính Tý – Sinh năm 1996 – Giản Hạ Thủy

 

Tuổi Bính Tý, trong năm này bản mệnh phải đối mặt với khá nhiều thay đổi trong cuộc sống của mình, cần phải bình tĩnh và kiên cường để không gục ngã trước những sóng gió của cuộc đời. mệnh chủ có Tuổi còn trẻ, vốn sống không nhiều, có thể sẽ cảm thấy hoang mang, mơ hồ trong vấn đề sinh tồn, chưa biết làm thế nào để chọn được công việc phù hợp với mình, chưa hiểu cách để xin việc.

Bản mệnh có thể xin ý kiến của gia đình, người thân hay thầy cô, bạn bè. Hãy dùng lý trí để định hướng mục tiêu cho mình, đừng quyết định mọi thứ 1 cách cảm tính quá mức. Khi đi làm, tuổi Đinh Sửu cần học cách xã giao, giữ các mối quan hệ làm việc được hài hòa. Bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm nên càng cần phải cố gắng và nỗ lực gấp nhiều lần so với những người khác. Nếu có vấn đề khó, chưa biết cách giải quyết hợp lý thì đừng ngại xin ý kiến của những người đi trước. Việc đầu tư mạo hiểm có thể mang lại lợi nhuận tốt nhưng có thể khiến bạn trắng tay bất cứ lúc nào. Trong năm 2021 Bính Tý hãy tập trung làm tốt việc của mình, đừng để việc cá nhân ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, cũng đừng nghĩ rằng có thể dựa hết vào may mắn để làm giàu.Với những bạn còn đang tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học hành thì cần phải biết lấy tĩnh làm động, lấy lùi làm tiến. Không nên bốc đồng xốc nổi trong chốc lát để rồi sau đó phải gánh chịu hậu quả. 

 

Trong xã hội ngày nay, bên cạnh năng lực thực sự thì bằng cấp cũng quan trọng không kém, đóng vai trò không nhỏ trong sự thành bại khi xin việc sau này. Khi học thì nên tập trung học tập, lấy được kiến thức và bằng cấp mới là việc quan trọng nhất, đừng vì những thú vui cá nhân mà để mình lỡ mất tiến độ.  Để tốt hơn cho vận mệnh của mình hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong thủy “Bát bảo tâm kinh” và Vòng tam hợp quý nhân “Thân – Tý – Thìn”. Pháp khí phong thủy này giúp bạn gặp tăng cường quý nhân, nhân duyên, hóa giải thị phi và gia tăng tài lộc cho người tuổi Bính Tý.

Nam mệnh 26 tuổi, Thái Âm chiếu mệnh, nên mệnh chủ làm việc gì cũng dễ được như ý, thích hợp làm và xử lý những việc về giấy tờ văn bản.

Nữ mệnh 26 tuổi, Thái Bạch chiếu mệnh. Các cụ nhà ta từ xa xưa đã có câu “ Thái Bạch Quét sạch cửa nhà” nên trong năm nay mệnh chủ sẽ cần phải chú ý hết sức, cần đề phòng nhiều trong việc kinh doanh của mình, đi lại cần cẩn thận đụng chạm xe cộ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336