15 Vật Phẩm Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài, Kích Lộc Cho Nhà Ở, Văn Phòng

Ngày nay, sử dung vật phẩm chiêu tài phong thủy đang càng trở nên phổ biến. Thế nhưng, điều quan trọng khi sử dụng vật phẩm là phải hiểu được bản chất của đồ vật đó. Sau đây Phong thủy Lộc Tài xin giới thiệu 15 vật phẩm chiêu tài, kích lộc này sẽ luôn khiến tài vận quay quanh cuộc sống của bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Lông Công – Vật phẩm phong thủy chiêu tài

Chim công thường được gọi là Khổng Tước, một loài chim vô cùng quý giá. Điểm nhấn của những loài chim công là bộ đuôi vô cùng rực rỡ của nó. Chính vì thế việc nuôi chim công mang lại rất nhiều ý nghĩa trong đời sống.

Mỗi bộ Lông Công đều mang một vẻ đẹp sang trọng và sự uy nghi. Ngoài ra nó còn mang lại cho nhiều năng lượng hay nguồn lượng khí tốt cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, Lông Công còn giúp giải tà khí và thu hút tài lộc đến cho người sử dụng. Chính vì thế Lông Công được xem là vật phẩm chiêu tài trong phong thủy.

Thông thường người ta hay đặt Lông Công ở bên trong phòng khách, phòng làm việc. Có thể đặt ở cạnh bàn thờ ông địa hoặc gần cửa ra vào.

2. Hoa mai Kim tiền

Hoa Mai Kim Tiền là một trong những vật phẩm chiêu tài phong thủy được nhều người sử dụng. Nạp Tài Két Hoa Mai được chạm khắc 2 mặt khác nhau đó là mặt chữ và mặt hình. Giải thích ý nghĩa của từng mặt khắc trên đồng hoa mai cụ thể như sau:

 • Mặt chữ: bên trên mặt chữ được chạm khác với 5 chữ: “Mệnh – Thọ – Phú – Quý – Trường”, là biểu thị cho sự giàu có và khỏe mạnh viên mãn.

 

 • Mặt hình: thiết kế bởi 5 biểu tượng Đĩnh Tiền Vàng, Con Dơi, Con Hươu, Quả Đào, Chim Khách. Mặt hình biểu hiện cho sự may mắn. Mỗi biểu tượng trên mặt hình đều mang đậm ý nghĩa phong thủy.

Hoa Mai Kim Tiền rất phù hợp cho những hộ kinh doanh, cửa hàng, công ty. Bởi công dụng mà nó mang lại như giúp chiêu tài nạp phúc, thâu thu tài lộc. Bộ Nạp Tài Két Hoa Maithường được đặt trong ngăn kéo phụ của két sắt, ngăn kéo bàn làm việc.

3. Tỳ Hưu Lộc Tài – Vật phẩm chiêu tài

Tỳ Hưu một vật phẩm chiêu tài tượng trưng cho sự may mắn và tiền bạc. Đây là một con vật giúp cho gia chủ chỉ nhập tiền vào mà không ra. Tỳ Hưu còn là một linh vật để đặt thờ cúng từ xa xưa đến nay.

Tỳ Hưu có khả năng trừ tà khí và bảo vệ sự bình an cho gia đình gia chủ. Ngoài ra đây là một vật phẩm chiêu tài có chức năng trấn giữ tốt nhất. Đây được xem là một vật rất phù hợp cho việc tặng quà cho người thân. Tỳ Hưu thường được đặt bên trên két sắt hoặc ở trên bàn thờ cùng tài lộc.

 

4. Hươu phong thủy

Hươu biểu tượng cho lộc, thọ cũng như lộ trình được thông thuận. Linh vật này được sinh ra từ ánh sáng hào quang của viên ngọc quý. Nó mang lại cơ duyên mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

Vật phẩm chiêu tài phong thủy này có tác dụng mang lại sự trường thọ, mang đến phúc lộc và hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình gia chủ. Ngoài ra Hươu là một linh vật tượng trưng cho sự may mắn. Và Lộc Thần thường được đặt ở bàn làm việc hay các tủ trưng bày của phòng khách.

5. Lan phong thủy mạ vàng

Lan mạ vàng  là biểu tượng cho sự sang trọng và lịch lãm của căn nhà. Đặc biệt đặt loại này trong nhà vào dịp tết để tăng thêm sự thịnh vượng và tài lộc cho gia đình.

Lan mạ vàng là một vật phẩm chiêu tài mang đến cho gia chủ sự may mắn. Lan mạ vàng còn có tác dụng gia tăng vượng tài và phúc khí. Vật phẩm này thường được đặt ở một góc bàn hoặc trên các tủ kệ trưng bày.

 

6. Cây lộc tài mạ vàng- Vật phẩm chiêu tài trong phong thủy

Cây lộc tài là một loại cây tượng trưng cho đâm chồi nảy lộc, phát triển và thành công. Vì vậy nhiều người sử dụng Cây lộc tài để làm vật phẩm tài chiêu phong thủy. Đa phần là muốn cải thiện được tiền tài và công danh của họ. Thông thường người ta đặt Cây lộc tài trên bàn làm việc, vị trí cung tài lộc, cung quý nhân, tủ trưng bày hay trên két sắt.

 

Cây lộc tài mạ vàng có công dụng như:

 • Kích tài lộc, chiêu tài
 • Tăng dưỡng khí
 • Cầu may mắn

7. Đĩa ngọc

Đĩa ngọc là một trong những vật phẩm trưng bày thể hiện sự giàu sang thịnh vượng của gia chủ. Bên cạnh đó nó còn làm tăng thêm sự sang trọng và tính thẩm mĩ của căn nhà. Bên cạnh đó đĩa ngọc còn là vật biểu tượng cho tình yêu đôi lứa và sự chung thủy của các cặp vợ chồng.

Địa ngọc là một vật phẩm chiêu tài có tác dụng mang lại sức khỏe và tinh thần tốt, giảm stress, căng thẳng, công việc hanh thông, thành công trong công việc, tài lộc dồi dào viên mãn. Đĩa ngọc thường được trang trí ở phòng khách hay tại các phương vị tài lộc, phú quý.

 

8. Bảo bình như ý – Vật phẩm phong thủy chiêu tài

Bảo bình như ý là một vật có hình dạng nhỏ, bụng phình ra như hình dàng bình Cam lộ của phật bà quan âm. Nó thể hiện được sự giàu sang quý phái, thịnh vượng và sắc đẹp.

Bảo bình như ý có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an và chiêu tài tăng thêm tài lộc cho gia đình. Ngoài ra là vật phẩm chiêu tài để cát khí may mắn giúp hóa giải hung khí của những sao xấu. Thường được đặt ở bàn làm việc hay bàn tiếp khách.

9. Đồng hồ Chim Công

Đồng hồ Chim công mang đầy ý nghĩa sâu sắc  tượng trưng cho sự hạnh phúc viên mãn, gặp nhiều may mắn. Ngoài ra nó còn biểu thị cho sự bình yên trong cuộc sống, không có nhiều buồn phiền lo âu.

Đồng hồ Chim Công là sự kết hợp giữa đồng hồ phong thủy và biểu tượng chim công nhằm mang đến sự bình an và thịnh vượng, sự tài lộc cho gia chủ. Đồng hồ chim công thường được treo ở các vị trí Phương vị quý nhân, tài lộc và có thể treo các phương vị cát khí.

10.Kim Thiềm Bảo Tụ – Vật phẩm chiêu tài trong phong thủy

Kim Thiềm Bảo Tụ là một vật phẩm chiêu tài mang nhiều ý nghĩa. Bốn tượng cóc thiềm thừ đặt tại 4 góc thể hiện tài lộc xung quanh kéo đến nhà gia chủ. Chiêu tài chiêu lộc ở 4 phương khác nhau. Thường đặt Kim Thiềm Bảo Tụ ở bàn ăn bàn làm việc hay ở tủ trưng bày phòng khách.

Công dụng của Kim thiềm bảo tụ:

 • Lưu giữ tài lộc, tránh bị quấy phá
 • Vượng tài, vượng khí, vật phẩm cát lành
 • Pháp khí chiêu tài

11. Mai hoa phú quý

Mai Hoa Phú Quý là sự kết hợp giữa 5 đồng Ngũ Phúc và Như Ý Cát Tường Kết với Vô Tận Kết Bồ thể hiện mọi sự việc đều diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Được treo tại các vị trí Phương vị tài lộc theo tuổi của gia chủ, treo giữa cửa chính đi vào nhà, bàn thờ tài lộc.

Mai hoa phú quý có tác dụng:

 • Mang đến sự may mắn cho gia chủ
 • Tài lộc tài vận vĩnh cửu
 • Mang đến sự vui tươi trong gia đình
 • Thịnh vượng giàu sang

>>>> XEM THÊM : Ngũ Phúc Hoa Mai

12. Bách Niên Tụ Tài – Vật phẩm phong thủy chiêu tài

Bách Niên Tụ Tài là một vật phẩm chiêu tài được thiết kế bên trong có chứa một viên đá thạch anh ngũ sắc kèm theo một cầu đá thạch anh hồng nhỏ có tác dụng hút vượng khí và chiêu tăng tài lộc. Vật này thường được đặt trên quầy thu ngân, đặt trên két sắt, đặt trên bàn làm việc.

Công dụng của Bách Niên Tụ Tài:

 • Trấn giữ tiền tài
 • Hóa sát tiểu nhân
 • Gia tăng tài lộc
 • Vượng khí cát lành

13. Vòng tam hợp quý nhân

Vòng tam hợp quý nhân là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ quý nhân tam hợp và gỗ tử đàn, mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ

Công dụng của Vòng tam hợp quý nhân:

 • Gia tăng sự may mắn
 • Pháp bảo hộ thân
 • Hóa giải thị phi
 • Loại trừ được tiểu nhân quấy rối
 • Chiêu tài tiến bảo

>>>> XEM NGAY : Vòng tam hợp

14. Thất tinh bát quái trận đồ

Tranh thất tinh bát quái trận đồ là biểu tượng của sự trường tồn, sự bền bỉ và thành công. Bức tranh được thể hiện qua 4 linh vật Long Lân Quy Phụng là những linh vật có sức mạnh vô biên tượng trưng cho đất trời. Ngoài ra còn có 6 đồng tiền cổ là những đồng tiền của triều đại cường thịnh, hưng vượng nhất. Các tranh này thường được treo ở phòng khách và các vị trí phương vị tài lộc.

Công dụng của tranh Thất tinh bát quái trận đồ:

 • Cải mệnh cách
 • Hóa giải thị phi
 • Chiêu tài lộc

15. Cóc Vàng Ngậm Tiền – Vật phẩm chiêu tài trong phong thủy

Cóc Vàng Ngậm Tiền còn được gọi là Thiềm Thừ. Vốn xuất thân là một con yêu tinh bị Lưu Hải thu phục và cho theo học đạo tu hành. Thiềm Thừ được giao nhiệm vụ đi khắp nơi và dùng phép thuật thả tiền giúp đỡ người dân. Thiềm Thừ được xem là biểu tượng cho sự vượng tài.

Cóc Vàng Ngậm Tiền

Cóc Vàng Ngậm Tiền là những vật phẩm chiêu tài sẽ mang đến sự giàu sang phú quý cho gia chủ. Ngoài ra còn có khả năng hóa sát, tránh đi yêu khí của những kẻ quấy nhiễu chủ nhân. Nó thường được đặt ở gần cửa chính và bàn thờ tài lộc

16. Mua vật phẩm chiêu tài tại ở đâu uy tín nhất??

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng với nhiều vật phẩm chiêu tài khác nhau. Nhưng để nói đến chất lượng uy tín và giá cả hợp lý không thể không nhắc đến công ty phong thủy lộc tài của thầy Gia Cát. Công ty phong thủy lộc tài là một công ty chuyên tư vấn và cung cấp những loại vật phẩm chiêu tài phong thuỷ. Là sự lựa chọn tối ưu cho những nhu cầu về phong thủy của bạn

 • Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 232 – Phạm Văn Đồng – Hà Nội
 • Website: phongthuymayman.vn
 • Hotline: 0989.34.9119 – 0968.72.9119

Trên đây là 15 vật phẩm chiêu tài, kích lộc này sẽ luôn khiến tài vận quay quanh cuộc sống của bạn mà Phong thủy Tam Nguyên đã giới thiệu đến. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có những sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336