5 Conn Giáp Phạm Thái Tuế 2021 Tân Sửu Vận Đen Liên Miên Ập Đến

5 Conn Giáp Phạm Thái Tuế 2021 Tân Sửu Vận Đen Liên Miên Ập Đến

Con giáp phạm Thái Tuế 2021 gồm những ai? Họ sẽ phải đối diện với những vấn đề gì trong cuộc sống? Mời các bạn cung theo dõi bài viết ngay sau đây của phong thủy may mắn.

1. Tuổi Sửu: Trực Thái Tuế

Đây là năm bản mệnh của người tuổi Sửu, theo quan niệm của tử vi, thời điểm này, bạn sẽ vướng phải rất nhiều khó khăn trong mọi mặt của cuộc sống dưới sức ảnh hưởng của Thái Tuế 2021. Cụ thể:
Trên phương diện sự nghiệp, nếu định khởi nghiệp vào thời điểm này, có thể bạn sẽ phải chịu những áp lực tâm lý rất nặng nề. Dưới sức ảnh hưởng của Thái Tuế, bản mệnh sẽ phải đón nhận nhiều tin tức không lạc quan, cần kịp thời chấp nhận và tìm phương án giải quyết.
Trên phương diện tiền bạc, trong năm tuổi 2021, người tuổi Sửu không những không kiếm được nhiều tiền mà còn phải chi phi cho rất nhiều vấn đề khác nhau, thậm chí còn cần dùng tới khoản tiền tiết kiệm từ trước đó.
Trên phương diện tình cảm, Trực Thái Tuế khiến cho những người độc thân khó có cơ hội tìm được người ưng ý.
Con giáp phạm Thái Tuế 2021 này cần phải chủ động mở lòng hơn với mọi người, thường xuyên ra ngoài kết giao bè bạn, đồng thời không nên đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia tương lai của mình.

2. Tuổi Thìn: Phá Thái Tuế

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Thìn phải chịu nhiều ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, vì thế khó đạt được sự phát triển như mong đợi. Với tính cách kiêu ngạo và nóng nảy, bản mệnh dễ rơi vào tình huống cạnh tranh với đồng nghiệp.
Phương diện tài lộc, tuổi Thìn cần đề phòng họa phá tài, nhất là đối với những người làm ăn, kinh doanh. Bản mệnh có thể phải tiếp xúc với những hợp đồng giả mạo, đối tác lừa gạt, khiến công ty, đơn vị phải chịu tổn thất nhất định.
Phương diện tình cảm, bản mệnh quá mức kiêu ngạo nên không chịu thay đổi bản thân mình vì người khác, cho dù đó có là người thân thuộc nhất với bạn. Chính vì vậy mà vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi vã mà không ai chịu nhường ai.

3. Tuổi Ngọ: Hại Thái Tuế

Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi Ngọ trở nên vô cùng bận rộn dưới sự tác động của cục diện Hại Thái Tuế. Bạn thường xuyên phải tăng ca, đến cuối tuần cũng có công việc phải giải quyết nên thời gian nghỉ ngơi dành cho cá nhân gần như là không có.
Trên phương diện tài lộc, Tiểu Hao hung tinh chiếu mệnh khiến tuổi Ngọ thường xuyên phải chi phí, khó có thể tích lũy được một khoản khả quan.
Trên phương diện tình cảm, Hàm Trì hung tinh mang lại nhiều đào hoa xấu cho bản mệnh. Đặc biệt là người đã kết hôn hoặc đang có mối quan hệ, bạn cần phải giữ khoảng cách với người khác, nếu không dễ đẩy tình cảm của mình đến bờ vực tan vỡ.

4. Tuổi Mùi: Xung Thái Tuế

Phương diện sự nghiệp, do chịu ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, người tuổi Mùi sẽ cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với rất nhiều phiền phức. Dù bạn luôn cố hết sức tránh mâu thuẫn, thị phi nhưng vì quá hiền lành nên bạn dễ trở thành mục tiêu công kích của người khác.
Phương diện tài lộc, bạn vốn không phải con giáp ưa làm giàu nhanh chóng, lúc nào bạn cũng tin rằng chỉ cần cố gắng là mình sẽ có tất cả. Song trong năm 2021 này, tình hình tài chính của bạn không khả quan, có thể sẽ phải chi tiêu rất lớn cho một công việc nào đó.
Phương diện tình cảm không có nhiều dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, cần lưu ý một số đào hoa xấu xuất hiện sẽ gây tác động không tốt đến với những người độc thân.

5. Tuổi Tuất: Hình Thái Tuế

Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi Tuất luôn nghiêm túc với những nhiệm vụ mà mình được giao nhưng vì thiếu các mối quan hệ nên khó có thể chạm tay tới cơ hội, thậm chí còn bị kẻ xấu thừa cơ chiếm mất.
Phương diện tiền bạc cũng không mấy dư dả do chịu tác động của cục diện Hình Thái Tuế. Công việc không mấy thuận lợi khiến bạn ít có cơ hội thăng chức, tăng lương, thậm chí có khi phải bù tiền cho những lỗi lầm mình không mắc phải.
Trên phương diện tình cảm, vận đào hoa không đến với tuổi Tuất trong năm nay. Nếu đã phải lòng một người nào đó, bạn nên bình tĩnh quan sát thái độ và cảm xúc của đối phương, đừng nên vội vàng bày tỏ kẻo có thể phá hoại quan hệ vốn đang tốt đẹp giữa hai người.
Trên đây là 5 con giáp bị phạm thái tuế năm 2021 Tân Sửu. Như các bạn đã biết, Thái Tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần cai trị lớn nhất trong năm, tượng làm Quân Vương, mỗi năm một thái tuế khác nhau, năm nay là niên hạn của Dương Tín đại tướng quân ngự trị, vậy nên những con giáp bị phạm thái tuế cũng cần phải làm các thủ tục nghênh thái tuế, và có những phương án hóa giải để được may mắn quanh năm, từ xưa đến này theo các thầy phong thủy, với những tuổi phạm này cần phải luôn mang theo bên mình 1 kim bài thái tuế để được may mắn bình an.

KIM BÀI THÁI TUẾ

PHÙ THÁI TUẾ 2021

Phù và Kim bài thái tuế 2021 tại Phong thủy lộc tài đã được khai quang, trì chú, và xem ngày sử dụng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Để được hỗ trợ tốt nhất, Các bạn hãy liên hệ với đội ngũ trợ lý của thầy Gia Cát để thỉnh vật phẩm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336