6 vật phẩm phong thủy phòng khách giúp hóa sát, chiêu tài lộc

Trong phong thủy nhà ở, phòng khách là nơi quan trọng nhất. Đây là nơi các thành viên trong trong gia đình có thể quây quần bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, đây cũng là nơi để tiếp khách, là “bộ mặt” của gia chủ. Vậy nên việc trang trí các vật phẩm phong thủy phòng khách vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ làm đẹp cho căn phòng mà còn giúp gia chủ có sức khỏe tốt, sự nghiêp phát triển và gia đình hạnh phúc. Xem ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Lộc Tài để biết các vật phẩm ấy là gì nhé!

1. Vật phẩm phong thủy phòng khách Bách Niên Tụ Tài

Bách Niên Tụ Tài là một vật phẩm hong thủy mang cát khí may mắn, giúp hóa giải hung khí của những sao xấu. Đồng thời, nó còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an, may mắn và chiêu tài tài lộc cho gia đình.

 • Chất: Bạch Ngọc Pakistan, tay cầm chế tác từ đồng mạ vàng
 • – Chiều cao: 20,6 cm (bao gồm cả đế)
  – Đường kính phủ bì: 18,5 cm
  – Đường kính lòng tụ: 14 cm
  – Công năng vật phẩm: Khai mở cung tài lộc, lưu giữ của tài tiền tài.

Bách Niên Tụ Tài

2. Đồng Hồ Chim Công

Đồng Hồ Chim Công là biểu tượng cho sự quyền quý, sang trọng, mang lại vượng khí ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng, công ty, giúp hóa giải tà khí, thu hút tài lộc, tăng cường hòa hợp, kích vận sự nghiệp.

 

Đồng hồ Chim Công

3. Trang trí vật phẩm Lông công tại phòng khách

Lông Công Hòa Hợp trưng bày ở phòng khách sẽ giúp gia chủ thể hiện được sự uy nghi, sang trọng. Hơn nữa, nó còn mang lại vượng khí cho căn nhà, thu hút lộc tài. Ngoài ra, lông công cũng được biết là có thể hóa giải sát khí, tăng cường sự hòa hợp và kích vận cho sự nghiệp gia chủ.

 

Lông công Hòa Hợp

 

4. Tỳ Hưu – Vật phẩm phong thủy cho phòng khách

Tỳ Hưu Lộc Tài là một linh vật chiêu tài và hóa sát số 1. Nó có tác dụng kích tài lộc, tăng vượng khí cũng như hóa giải thị phi, sát khí cho gia chủ, nhà ở, cửa hàng, văn phòng, công ty. Đặt Tỳ Hưu ở phòng khách sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi, có quý nhân tương trợ và tài lộc không thất thoát.

 • Chất Liệu: Đồng vàng nguyên chất, mạ men xanh ngọc lam giả cổ
 • Kích Thước:
  + Cỡ Nhỏ: Dài 18,5 x Ngang 6 x Cao 11,5 cm
  + Cỡ Trung: Dài 26 x Ngang 12 x Cao 16 cm
  + Cỡ Đại: Dài 36 x Ngang 17 x Cao 34 cm
 • Công Dụng: Chiêu tài lộc, hóa sát
 • Cách Sử Dụng: Đặt tại ban thờ Thần Tài, vị trí cung tài lộc, cung quý nhân, tủ trưng bày, nóc két sắt

Tỳ Hưu Lộc Tài

5. Đặt vật phẩm Tỳ Hưu Khai Vận

Tỳ hưu là linh vật đại diện cho sự uy quyền, có tác dụng hóa sát, trấn trạch, kỵ tà, hóa giải nhà phạm tam sát, phạm thái tuế… Hình tượng Tỳ Hưu thường thấy vô cùng oai vệ. Do đó, vật phẩm này đặt ở phong khách nhằm ngăn cản tà khí, hóa giải hung sát cho gia chủ.

 • Chất Liệu: ngọc trắng
 • Công Dụng: Trừ tà, hóa sát, giảm nhẹ tai ương cho gia đình, thâu thu tài lộc

 

Tỳ hưu Khai Vận

6. Treo vật phẩm Mai Hoa Phú Quý

Mai Hoa Phú Quý Pháp Khí phong thủy hóa sát chiêu tài- giải thị phi – Tăng thu tài lộc

7. Mua vật phẩm phong thủy phòng khách ở đâu?

Những vật phẩm phong thủy vô cùng quan trọng nên chúng ta phải chọn mua ở nơi uy tín và chất lượng để nhận được nhiều may mắn nhất, tài lộc nhất. Trong đó, Phong Thủy Lộc Tài là nơi nổi tiếng về những vật phẩm phong thủy, được nhiều người tin dùng.

Phong Thủy Lộc Tài được thành lập với nền tảng ban đầu là nghiên cứu về lĩnh vực Văn Hóa Phương Đông (Phong thủy, Tử vi, Kinh dịch…). Lộc Tài luôn cung cấp các dịch vụ tư vấn phong thủy và vật phẩm cho khách hàng với chất lượng tốt nhất. Lựa chọn Phong Thủy Lộc Tài, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn được vật phẩm phong thủy phòng khách phù hợp nhất cho mình.

Dưới đây là thông tin liên hệ của Phong Thủy Lộc Tài, bạn có thể xem qua và liên lạc với chúng tôi nếu cần:

 • Để lựa chọn được vật phẩm phong thủy phòng khách phù hợp với độ tuổi, chúng ta phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng bởi vì nó ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Do đó, hãy liên hệ với Phong Thủy Lộc Tài  để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!

 

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Địa chỉ: A8 – 232 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1- Bắc Từ Liêm – Hà NộiHotline: 0989.34.9119 – 0968.72.9119
  Website: phongthuymayman.vn – phongthuyloctai.comEmail: tuvan@phongthuyloctai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336