TỬ VI TUỔI ẤT MÃO 1975 TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021: Yên ổn làm ăn, bình tĩnh chờ thời. Điểm nổi bật trong tử vi Ất Mão 2021 là sự ổn định xuyên suốt vận trình năm. Sự nghiệp yên ổn chờ thời để bứt phá, sức khỏe thì thế nào. để quý vị hiểu rõ hơn về tuổi của mình, để có thể tránh được những điều xấu, tăng vận mệnh tốt, thì video sau đây sẽ có đầy đủ thông tin về tuổi Ất Mão 1975 trong 6 tháng đầu năm 2021.

Đánh giá tổng quan tử vi Ất Mão 2021

Quý mạng tuổi Ất Mão sẽ không phải chịu tác động trực tiếp đến từ Thái Tuế nên năm 2021 chủ yếu là một năm bình ổn, không có nhiều sóng gió. Tuy nhiên, vì bình ổn mà khó gặp được cơ hội như mong muốn, ít thời điểm để thể hiện điểm mạnh của bản thân. Cần luôn trong tư thế sẵn sàng để nắm bắt cơ hội, đừng nên lơ là kẻo bị tụt hậu so với lớp trẻ. 

Nhờ có Thiên Quan trợ lực, công việc dù tăng về khối lượng và áp lực, nhưng cũng đồng thời tăng về chất lượng và hưởng thụ tinh thần. quý vị chú trọng tập trung phát triển bản thân, tham vọng mạnh mẽ hơn, nguồn động lực dồi dào, hễ đặt mục tiêu là sẽ đạt được theo ý muốn. Thiên Tài hỗ trợ mạnh mẽ về phương diện tài chính, thu hút thêm thu nhập ngoài luồng từ kinh doanh buôn bán hay đầu tư. Nguồn thu nhập chính chưa có dấu hiệu tăng mạnh. Cơ hội kiếm tiền cũng không đến một cách thường xuyên, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào cảnh cháy túi.

Người làm đầu tư, kinh doanh tốt nhất không nên đưa ra những quyết định vội vàng nếu không muốn hối tiếc về sau. Có điều, vào những thời điểm vận khí xuống, có nhiều hung tinh gây hại như Thiên Cẩu hoặc Tang Môn, tuổi Mão dễ suy nghĩ tiêu cực, hành xử thiếu suy nghĩ, hoặc xuất hiện thế lực ngầm cản trở, họa từ đó mà ra. Bởi vậy, dù vận khí đang trên đà ổn định, mọi thứ tưởng chừng như “vào guồng”, nhưng đương số đừng vì thế mà chủ quan khinh suất hoặc kiêu căng ngạo mạn kẻo hối không kịp. 

Để có một năm bứt phá hơn, người tuổi Ất Mão nên mang theo bên mình KIM BÀI THÁI TUẾ nhằm nghênh đón quý thần hóa giải vận hạn, hung tinh, từ đó có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi phát triển trong năm 2021.

 Chi tiết về tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2021:

 

1. Về công danh – sự nghiệp

Năm 2021 của quý mạng cho thấy, công việc tiến triển đều đặn nhưng khó có những bước phát triển nhảy vọt. Cần kiên trì tiếp tục việc mà mình đang làm, chớ nên vội vàng muốn chứng tỏ bản thân, lấy lòng lãnh đạo vì như thế có thể gây phản tác dụng. Trong năm Tân Sửu, bản mệnh cần suy nghĩ tích cực, trí tuệ mở mang, thêm một chút tham vọng, vì thế mà sự nghiệp hứa hẹn có nhiều thành công rực rỡ.

Ngoài ra, đương số nên dành thời gian để bồi dưỡng kiến thức chuyên môn của bản thân, để đến khi thời cơ xuất hiện, bạn đã ở trong tư thế sẵn sàng nắm bắt. Người làm kinh doanh, sản xuất cũng không nên vội vàng mở rộng quy mô, nếu không dễ vướng rắc rối trong các thủ tục pháp lý, thậm chí là bị lừa gạt. Tất nhiên, trước khi có được thành quả đáng mơ ước, đương số cũng phải vất vả, tất bật, thậm chí có thời điểm ngã bệnh vì căng thẳng công việc. 

Thầy phong thủy khuyên rằng, để mọi việc phát triển một cách hanh thông và thuận lợi thì thầy phong thủy khuyên người tuổi Ất Mão nên mang bên mình pháp khí phong thủy Tam Giáp Khai Vận  “Hợi Mão Mùi” để hóa giải thị phi, mâu thuẫn giữa các mối quan hệ và xua đuổi hung tinh, tiểu nhân quấy phá. Đồng thời chiêu cát lành, may mắn và cát khí quý nhân giúp công việc hanh thông thuận lợi, quan hệ công việc dần tốt lên. 

 

2. Về tiền bạc, tài chính của tuổi Ất Mão

Trong năm Tân Sửu, hầu như nguồn thu nhập chính của đương số không biến động mạnh do ảnh hưởng khách quan của thời vận nói chung, do bản thân chưa thực sự tham vọng và chấp nhận những mối làm ăn rủi ro và mạo hiểm. Quý mạng cần biết thỏa mãn với những gì mà mình đang có, đừng nên nhẹ dạ cả tin cũng không nên lừa đảo, lật lọng người khác để mong kiếm tiền nhanh chóng. Nếu làm ăn bất chính, bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

Tài chính nhìn chung bình ổn, không đến mức suy giảm nhưng cũng không quá rực rỡ. Tiền kiếm được đều đặn nhưng không nhiều, nhất là với những ai làm đầu tư hoặc buôn bán. Năm 2021 có nhiều việc lớn phát sinh trong gia đình như ma chay, hiếu hỷ, cho con cái học hành, đi du học, du lịch… khiến tiền bạc trồi sụt, nó có lúc không, tài chính nhiều bất ổn. Rất cần có khoản tích lũy từ trước, nếu không có, cuộc sống đôi khi cũng bế tắc.

Ở đây, thầy khuyên để có thể tăng vận may mắn và cải mệnh người tuổi Ất Mão cần mang theo bên mình pháp khí phong thủy Bát Bảo Tâm Kinh. Pháp khí nhà Phật Bát Bảo Tâm Kinh sẽ tăng cường vận khí, tăng may mắn và chiêu tài lộc cho bản mệnh. Ngoài ra vòng còn giúp nghênh đón quý nhân tương trợ và bảo vệ bản mệnh trong sự nghiệp, việc làm ăn, kinh doanh và đầu tư trong năm 2021.

3. Về tình duyên và gia đạo của tuổi 1975

Năm 2021 Tân Sửu, người tuổi Ất Mão vẫn có đào hoa nhất định nhưng không nhiều, nếu vẫn còn độc thân thì khó nên duyên với người khác. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và quan sát mọi người xung quanh nhiều hơn, chớ nên vội vàng đến với một ai đó chỉ vì cảm xúc nhất thời.

Người đã có gia đình có một năm bình yên, không có nhiều sóng gió. Bạn và nửa kia của mình đã biết cách bình tĩnh trò chuyện để giải quyết mọi bất đồng chứ không còn quá cứng nhắc như trước. Tình cảm vợ chồng khá hài hòa, gia đạo nhìn chung yên ấm, có thể đón tin vui về chuyện con cái. Nếu muốn sinh con, các cặp đôi nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần và tài chính, để đứa trẻ sinh ra được hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất có thể. 

Trong thời gian này, bản mệnh hãy đeo vòng tay Tam Giáp Khai Vận “Hợi Mão Mùi”, năng lượng của Tam Hợp Khí sẽ giúp bản mệnh đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên Địa Nhân hóa giải và tăng cường các mối quan hệ. Đặc biệt là giúp gia đạo êm ấm. 

4. Về sức khỏe

Quý vị tuổi Ất Mão hãy an tâm về vấn đề sức khỏe. Hơn nữa, bản mệnh nên có ý thức hơn về việc rèn luyện, nâng cao thể chất hay chủ động thăm khám để phòng ngừa bệnh tật nên sức khỏe trong tầm kiểm soát. Có chăng cũng chỉ là ốm vặt, đau yếu qua loa.

Cùng với đó phải luôn giữ được sự bình tĩnh mỗi khi giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn, đừng nên chủ động ẩu đả với người khác, dễ khiến bản thân mình bị thương. Trong cuộc sống hàng ngày, cần nên chú ý chế độ làm việc nghỉ ngơi, đồng thời hoạt động thể dục thể thao đều đặn để duy trì sức khỏe.

Thầy phong thủy khuyên người tuổi Ất Mão hãy mang theo bên mình pháp khí nhà Phật Bát Bảo Tâm Kinh. Vòng sẽ giúp bản mệnh xua đuổi hung tinh, tà ma, vận hạn trong năm. Vòng cũng giống như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ người tuổi Ất Mão dù ở bất cứ đâu, ở bất cứ hoàn cảnh nào.

 

Tử vi Ất Mão 1975 năm 2021 vào 6 tháng đầu năm để quý vị cẩn trọng trong mọi việc sắp tới:

Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Bước vào tháng âm lịch đầu tiên của năm 2021, người tuổi Mão sẽ không phải đối diện với nhiều vấn đề khó khăn. Bản mệnh vẫn có thể phát huy phong độ của mình một cách ổn định và xử lý những công việc quen thuộc rất thuận lợi.

Tuổi Ất Mão nam mạng: Gia đạo hài hòa, công việc thuận lợi. 

Tuổi Ất Mão nữ mạng: Đón khách quý từ xa tới, người này mang theo nhiều cát khí.

Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tình hình tài chính của bản mệnh dễ xảy ra vấn đề do có hung tinh chủ về hao tổn tiền bạc xuất hiện. Nếu bản mệnh không lên kế hoạch chi tiêu chi tiết ngay từ đầu thì rất dễ rơi vào cảnh thiếu thốn. Cô chú luôn giữ được tinh thần hăng hái và sức khỏe dồi dào mỗi khi bắt tay vào công việc.

Tuổi Ất Mão nam mạng: Áp lực công việc gia tăng, kéo theo sức khỏe giảm sút. 

Tuổi Ất Mão nữ mạng: Đề phòng các bệnh phụ khoa, tai nạn sông nước. 

Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Vận thế của người tuổi Mão trong tháng 3 âm lịch khá ổn định, cả sự nghiệp và tài lộc đều có những bước tăng tiến tích cực. điều quan trọng nhất trong tháng này mà bản mệnh phải nhớ là hãy nắm chắc cơ hội, nếu không sẽ bỏ qua thời cơ tốt.

Tuổi Ất Mão nam mạng: Có dấu hiệu hao tài, cẩn trọng trong kinh doanh, đầu tư. 

Tuổi Ất Mão nữ mạng: Đi xa bất lợi về sức khỏe, đồng thời đề phòng bị ngộ độc.  

Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Vào thời gian này sẽ không được thuận lợi bằng khoảng thời gian trước đó. Người tuổi Mão sẽ phải đối diện với nhiều áp lực công việc hơn, song áp lực đến có thể bởi vì bạn đang nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo. Hãy thật  cố gắng thật nhiều để khẳng định bản thân, đừng vội bỏ cuộc. Chính vì vậy mà sức khỏe có phần đi xuống. Luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Hãy sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý cho mình, đừng làm việc quá sức nhé.

Tuổi Ất Mão nam mạng: Công việc tiến triển đều, có quý nhân phù trợ. 

Tuổi Ất Mão nữ mạng: Có hỷ tín trong nhà, tuy nhiên cần đề phòng thị phi.

Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Quý mạng cần chú ý trong tháng này là vấn đề sức khỏe. Do hung tinh chiếu mệnh, bản mệnh dễ mắc các bệnh cấp tính, khiến tinh thần đi xuống, không có đủ sức khỏe để làm việc. Khi di chuyển trên đường, bản mệnh cũng cần tập trung chú ý, không cố tình vi phạm các luật lệ giao thông, khiến tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Tuổi Ất Mão nam mạng: Có dấu hiệu trục trặc về tình cảm.

Tuổi Ất Mão nữ mạng: Đào hoa dữ khởi vượng, đề phòng có kẻ thứ 3 xen ngay phá hoại hạnh phúc gia đình. 

Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch: 

Bản mệnh gặp khá nhiều điều thuận lợi, luôn tập trung vào nhiệm vụ được giao nên luôn hoàn thành tốt trọng trách mà lãnh đạo giao phó. 

Tuổi Ất Mão nam mạng: Có dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp, chủ động nắm bắt. 

Tuổi Ất Mão nữ mạng: Đi xa được lộc, kinh doanh phát mạnh. 

 

Nhìn chung, quý mệnh tuổi Ất Mão 1975 sẽ trải qua 1 năm Tân Sửu không có quá nhiều biến động xấu đối với người tuổi Mão. Nhưng đôi khi sự bình ổn lại kéo tuổi Mão tụt về phía sau, làm nản tinh thần và ý chí phấn đấu cho sự nghiệp cũng như công cuộc làm giàu. Bởi vậy, nếu có thể, hãy áp dụng các vật phẩm phong thủy để luôn có động lực phấn đấu lâu bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336