TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

Tử vi  tháng 2  âm lịch năm năm Tân Sửu chỉ ra rằng tuổi Ngọ vào tháng này sẽ gặp khá nhiều may mắn trên mọi phương diện.

TỔNG QUAN THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tháng 2  âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/2/2021 và kết thúc vào ngày 30/2/2021 âm lịch (tức ngày 13/3/2021 -11/4/2021 dương lịch)

Tháng Tân Mão có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Tháng Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

1.Các ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Ngọ tuy nhiên có một số ngày trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Ngọ sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 5/2/2021, tức ngày 17/3/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Tý, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 và mệnh chủ Nhâm Ngọ sinh năm 2002.
  • Ngày âm lịch 17/2/2021, tức ngày 29/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Tý đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 và mệnh chủ Mậu  Ngọ sinh năm 1978.
  • Ngày âm lịch 29/2/2021, tức ngày 10/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Tý đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 và mệnh chủ giáp Ngọ sinh năm 1954..

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Ngọ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Các ngày tốt

Ngoài ra còn các ngày tốt đối với người tuổi Ngọ trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

  • Ngày âm lịch 12/2/2021, tức ngày 24/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Mùi, có nạp Âm là Lộ Bàng Thổ. 
  • Ngày âm lịch 24/2/2021, tức ngày 5/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Mùi, có nạp Âm là Dương Liễu Mộc.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

TỬ VI TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Về mặt sự nghiệp

Xem tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Ngọ, sự nghiệp của bản mệnh thuận lợi thì ít mà bấp bênh thì nhiều. Thời điểm này, tốt nhất là bạn nên giữ tinh thần ổn định, lạc quan, tích cực, không nên bị những yếu tố bên ngoài tác động quá lớn, dẫn đến những hành động sai trái.

Công việc của tuổi Ngọ không được như ý do luôn bị tiểu nhân đeo bám, kẻ xấu lợi dụng lúc sơ hở để dìm bạn. 

Người trẻ tuổi có thể cảm thấy hoang mang, bối rối khi nghĩ về con đường tương lai quá dài trước mắt. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng chạy theo bước chân của người khác.

Bạn cần bình tĩnh lại, dành thời gian để suy nghĩ và đánh giá về chính bản thân mình, xem khả năng của mình nằm ở lĩnh vực nào, sau đó mới lập ra những mục tiêu, kế hoạch cụ thể.

Lời khuyên cho các gia chủ tuổi Ngọ trong tháng 2 này cần có lịch trình sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh và giữ tâm trạng tốt để bản mệnh luôn khỏe mạnh, có sức khỏe mới mong được công việc hanh thông. Thầy Gia Cát khuyên tuổi Ngọ hãy luôn sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất để cân bằng ngũ hành giúp các bản mệnh có một sức khỏe tốt hơn. Đồng thời khi mang theo vòng Tam Giáp Khai Vận, vòng tay sẽ như một tấm bùa phù hộ và bảo vệ bản mệnh khỏi những hung tinh, thị phi và những họa ngầm trong những chuyến đi, tránh va chạm và đụng độ không đáng có. 

2.Về mặt tài lộc

Do công việc không được tốt nên tình hình tài chính của người tuổi Ngọ có dấu hiệu đi xuống trong thời điểm tháng 2 này.

Bản mệnh là người thông minh nhưng hay do dự, không quyết đoán nên dù cơ hội luôn có đó nhưng bạn không nắm bắt được, để mọi thứ qua đi một cách nhanh chóng. Vì thế, đừng oán trách rằng tại sao người ta nhanh giàu còn bạn thì không.

Thời gian này cũng không tốt cho những ai ham mê tiền bạc, đuổi theo danh lợi với mục đích thỏa mãn sự tham lam của mình. Có nguy cơ bạn bị mất trắng, không còn cả danh lẫn tiền đâu đấy.

Để may mắn thành công các gia chủ tuổi Ngọ hãy mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời, chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó.

3.Về mặt tình cảm và gia đạo

Theo tử vi tháng 2 âm lịch của tuổi Ngọ, chuyện tình duyên của bản mệnh có những chuyển biến tích cực. Bạn có thể mở lòng mình để sẵn sàng đón nhận những điều hạnh phúc mà cuộc sống mang lại.

Bạn có thể gặp được một vài đối tượng triển vọng trong các buổi xã giao, tiệc tùng với khách hàng, đối tác hoặc trong các buổi tụ tập, bạn bè gặp gỡ.

Vậy nên để kích hoạt đào hoa người tuổi Ngọ hãy sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất. Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ vợ chồng và cải vận tình duyên cho người độc thân

4.Về mặt sức khỏe

Theo dõi tử vi tháng 2 âm lịch của 12 con giáp, về phương diện sức khỏe của con giáp tuổi Ngọ  không có gì phải quá lo ngại cả. Thời tiết không phải là tác nhân gây ảnh hưởng tới bạn quá nhiều.

Người tuổi Ngọ nên cẩn thận để tránh chấn thương từ những vật sắc nhọn, đặc biệt phụ nữ đang mang thai càng nên chú ý.

Ngoài ra nạn cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý, nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động,thể thao theo độ tuổi, giữ tâm trạng và tinh thần thật tốt, nếu không sẽ có những vấn đề không tốt đến với sức khỏe của bạn trong tháng sau.

Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Ngọ cần mang bên mình vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN. Vòng Tam Giáp Khai Vận của phong thủy may mắn đã được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

TỬ VI CÁC TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Tuổi Bính Ngọ (Sinh năm 1966)

Tân Âm Kim gặp Bính Dương Hỏa là Chính Tài, nghĩa là bị thân khắc xuất. Trong tháng này những gia chủ tuổi Bính Ngọ cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.

Vận thế của người sinh năm Bính Ngọ trong tháng lên xuống thất thường, khó có thể phát triển theo một phương hướng cố định. Khi có cơ hội đặt ra trước mắt không nên chần chừ, do dự quá lâu mà nên tin tưởng vào khả năng của mình, dám chấp nhận thử thách để vươn tới vị trí cao hơn.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh cũng không được như ý muốn, bởi công việc bận rộn, nhiều áp lực nên con giáp này thường bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, nếu không chú ý có thể dễ mắc các bệnh như đau lưng, đau vai gáy do ngồi quá nhiều và ít vận động.

Vì thế, người tuổi Bính Ngọ cần có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên lao động quá sức, ăn uống khoa học và có kế hoạch rèn luyện sức khỏe. Bản mệnh cũng không nên đi đâu xa một mình, cần chú ý an toàn giao thông. Bên cạnh đó, người tuổi Bính Ngọ cũng nên sử dụng Kim Bài Thái tuế mang theo bên mình để bảo vệ bản mệnh, mang lại may mắn, tài lộc.

2.Tuổi Mậu Ngọ (sinh năm 1978)

Tháng 2 âm lịch không phải là một tháng  quá thuận lợi với những người sinh năm Mậu Ngọ, đặc biệt là trong sự nghiệp. Bản mệnh thường phải chịu áp lực công việc lớn, có thể môi trường làm việc không tốt, xảy ra nhiều thị phi, cạnh tranh và tiểu nhân luôn rình rập bên cạnh khiến bạn không thể tập trung vào công việc của mình, khó tìm được cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân.

Tình hình tài chính của bản mệnh cũng không mấy khả quan, khó tìm được cơ hội đầu tư xứng đáng để định vị bản thân. Một số người có thể cảm thấy tiền đồ mờ mịt.

Hãy cố gắng tận dụng thời gian để làm phong phú tri thức và nâng cao kỹ năng, giữ mối quan hệ xã giao tốt đẹp, không nên nóng vội nhất thời mà nên chờ đợi những thời điểm thích hợp bởi vào khoảng giữa tháng, vận thế của bạn có dấu hiệu đi lên.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội.

3.Tuổi Canh Ngọ (sinh năm 1990)

Bước vào tháng 2 âm lịch vận thế của người tuổi Canh Ngọ khá ổn định, nếu muốn nâng cao hiệu quả làm việc thì bản mệnh cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển các kỹ năng cần thiết trong sự nghiệp, không nên giữ thái độ huênh hoang, kiêu ngạo, coi thường người khác mà nên khiêm tốn lắng nghe, học hỏi. Cảm xúc ổn định cũng sẽ khiến bản mệnh ít vướng phải những sự kiện tranh chấp, thị phi. Tuy nhiên, phương diện tình cảm không có nhiều khởi sắc bởi bản mệnh không dành nhiều sự chú ý đến vấn đề này.

Ngoài ra trong thời điểm này người tuổi Canh Ngọ nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng TAM GIÁP KHAI VẬN để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

4.Tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 2002)

Nhâm Dương Thủy gặp Tân Âm Kim là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng khá tốt cho các gia tuổi Nhâm Ngọ, nếu có cơ hội tốt bản mệnh cần phải nắm bắt ắt hẳn sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước. Hơn nữa tiến sang tháng này, người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 không những sức khỏe mà cả điều kiện vật chất đều có phần tăng lên.  Để thành công và may mắn hơn trên con đường công danh sự nghiệp thì các gia chủ tuổi Nhâm Ngọ hãy mang bên mình pháp khí phong thủy MINH QUANG PHÁP BẢO để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336