TỬ VI NGÀY 5 THÁNG 2 ÂM LỊCH

Tử vi của 12 con giáp  trong ngày 5/2/2021 âm lịch với sự tư vấn từ thầy Gia Cát và các thầy trong hiệp hội Phong Thủy Việt. Vậy trong ngày hôm nay 12 con giáp sẽ đón vận trình ngày mới như thế nào? Công danh, sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe sẽ ra sao? Con giáp nào sẽ gặp may mắn, con giáp nào sẽ gặp xui xẻo? Các con giáp cần làm gì để có một ngày hanh thông, thuận lợi và may mắn?

TỔNG QUAN VỀ NGÀY 5 THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM TÂN SỬU

Ngày mùng 5 tháng 2 năm 2021 âm lịch, tức ngày 17 tháng 3 năm 2021 dương lịch.  Là ngày Giáp Tý, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu.

Ngày này có nạp âm là Hải Trung Kim.

Ngày Giáp Tý  thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt là tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Các tuổi bị xung khắc với ngày đó là tuổi Mậu Ngọ, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Canh Dần và tuổi Canh Thân

Các công việc nên làm trong ngày có thể kể đến như cầu tài, ký hợp đồng, động đất, đắp nền, làm hoặc sửa phòng bếp, nạp lễ cầu thân. Ngoài ra, còn có các việc không nên làm như cưới xin, tranh đấu kiện tụng, khởi dựng nhà cửa. 

Trên đây là một số thông tin của ngày 5 tháng 2 năm 2021 âm lịch. Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

TỔNG QUAN TỬ VI 12 CON GIÁP TRONG NGÀY 5 THÁNG 2 ÂM LỊCH

1.Tuổi Tý

Tý Dương Thủy gặp Giáp Dương Mộc là Thực Thần, nghĩa là thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong ngày này các gia chủ tuổi Tý cần hết sức chú ý và cẩn thận trong mọi việc.

Trong ngày hôm nay, tuổi Tý còn có cát tinh Tướng Tinh và Phúc Tinh chiếu mệnh, cho nên trong ngày này bản mệnh có thể xem xét tiến hành các công việc quan trọng nhưng vẫn cần chú ý, nhất là những việc liên quan tới vấn đề giấy tờ. 

Bên cạnh đó để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi Tý nên sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Thân Tý Thìn của phong thủy may mắn.

 

2.Tuổi Sửu 

Sửu Âm Thổ gặp Giáp Dương Mộc là Chính Quan, nghĩa là thân bị khắc, trong ngày này bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. 

May mắn còn có cát tinh Thiên Ất quý nhân đóng mệnh. Đây là ngôi sao may mắn, nếu có ngôi sao này trong mệnh sẽ có được vinh hoa, phú quý, mệnh thăng khí vượng và gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc, cuộc sống.

Năm nay là một năm rất gian nan, vất vả của những gia chủ tuổi Sửu chính vì thế bản mệnh nên chọn cho mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm là pháp khí của nhà Phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Đồng thời đây cũng là vật phẩm hỗ trợ kích đào hoa tình duyên hiệu quả cho các gia chủ tuổi Sửu.

3.Tuổi Dần

Dần Dương Mộc gặp  Giáp Dương Mộc là Tỷ Kiên, nghĩa là được sự trợ giúp, hỗ trợ từ những người thân, anh em của mình. Trong ngày này nếu gia chủ gặp phải những vấn đề khó giải quyết hoặc không giải quyết được, hãy nhớ mình vẫn còn có những người thân xung quanh mình để tìm sự giúp đỡ hóa nguy thành an, hóa hung thành cát.

Trong ngày còn có 2 cát thần là  Phúc Tinh và Thiên Lộc giáng chiếu. Cho nên thời điểm này bản mệnh có thể xem xét tiến hành các công việc quan trọng nhưng sẽ cần chú ý cẩn trọng, nhất là những việc liên quan tới vấn đề giấy tờ. 

Khuyên gia chủ tuổi Dần hãy mang theo bên mình pháp khí nhà Phật BÁT BẢO TÂM KINH để hóa giải thị phi và xung khắc giữa các con giáp. Từ đó cải mệnh, tăng phúc, tăng cường vận khí và chiêu tài lộc cho bản mệnh. Đồng thời pháp khí sẽ chiêu mời quý nhân tương trợ và giúp đỡ công việc được hanh thông, thuận lợi và thành công.

4.Tuổi Mão

Mão Âm Mộc gặp Giáp Dương Mộc là Kiếp Tài, nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Mão trong ngày hôm nay nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình.

Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý hung tinh Kình Dương chiếu mệnh, chủ về tai họa, thương tật. Cho nên trong ngày hôm nay gia chủ tuổi Mão cần chú ý những lời mời, nhờ vả liên quan đến việc giấy tờ. Đồng thời cũng không đứng ra vay mượn hay ký nhận thay ai, tránh những tranh cãi không đáng có liên quan đến pháp luật.

Vậy nên gia chủ tuổi Mão hãy luôn sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi để cân bằng ngũ hành giúp các bản mệnh có một sức khỏe tốt hơn. Đồng thời khi mang theo vòng Tam Giáp Khai Vận, vòng tay sẽ như một tấm bùa phù hộ và bảo vệ bản mệnh khỏi những hung tinh, thị phi và những họa ngầm trong những chuyến đi, tránh va chạm và đụng độ không đáng có.

5.Tuổi Thìn

Thìn Dương Thổ gặp Giáp Dương Mộc là Thất Sát. Trong ngày này các gia chủ tuổi Thìn nên chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện bản mệnh nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình. 

Trong ngày còn có Kim Dư và Tướng Tinh chiếu mệnh, đây đều là cát tinh phú quý, trong ngày này sẽ có nhiều tài lộc, quý nhân đến với những người tuổi Mùi.

Hơn nữa trong năm 2021 tuổi Thìn nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên phạm phải Thái Tuế. Người xưa có câu “Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ tất hữu họa”, ý chỉ Thái Tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi Thái Tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Thìn sử dụng vật phẩm phong thủy Kim Bài Thái Tuế đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

 

6.Tuổi Tỵ

Tỵ Âm Hỏa gặp Giáp Dương Mộc là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là ngày cát lành cho những gia chủ tuổi Tỵ, nếu có cơ hội tốt bản mệnh cần phải nắm bắt ắt hẳn sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.    

Trong ngày còn có 2 cát thần là Văn Xương và Thái Cực Chiếu đến bản mệnh, đem lại những may mắn cho gia chủ. Văn Xương Qúy Nhân là cát tinh chủ về việc học hành thi cử, nên ngày hôm nay rất thuận lợi cho việc thi cử, đạt được những thành tích cao, công danh hanh thông. Còn Thái Cực là ngôi sao chủ về thông minh ham học. Trong ngày này bản mệnh cần nắm bắt các cơ hội, thể hiện được tài năng nhiệt huyết của mình trong công việc để đạt được những thành quả đáng mong muốn.

Tuy nhiên bản mệnh cũng cần chú ý hung thần Kiếp Sát chiếu mệnh. Đây là hung thần sẽ gây ảnh hưởng lớn tới tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ.

Trong thời điểm này người tuổi Tỵ hãy sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu để hóa giải hung họa, chiêu quý nhân giúp đỡ và tương trợ trong công việc và cuộc sống.

 

7.Tuổi Ngọ

Ngọ Dương Hỏa gặp Giáp Dương Mộc là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong ngày này những gia chủ tuổi Ngọ nếu có cơ hội nên chủ động và chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

Trong ngày còn có cát tinh Thái Cực chiếu mệnh đem lại may mắn cho gia chủ tuổi Ngọ. Thái Cực Là ngôi sao chủ về thông minh ham học. Cho nên trong ngày này bản mệnh cần nắm bắt các cơ hội, thể hiện được tài năng nhiệt huyết của mình trong công việc để đạt được những thành quả đáng mong muốn.

Bên cạnh đó người tuổi Ngọ cần sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất để vận trình công việc, tình duyên, tài lộc, sức khỏe được hanh thông, thuận lợi.

 

8.Tuổi Mùi 

Mùi Âm Hỏa gặp Giáp Dương Mộc là Chính Quan, nghĩa là thân bị khắc, trong ngày này bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra.

Trong ngày còn có Thiên Ất Quý Nhân đóng mệnh, là ngôi sao may mắn, nếu có ngôi sao này trong mệnh sẽ có được vinh hoa, phú quý, mệnh thăng khí vượng và được những người giúp đỡ trong công việc, cuộc sống.

Đặc biệt để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp và tài lộc, những gia chủ tuổi Mùi nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Pháp khí có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. 

 

9.Tuổi Thân 

Thân Dương Kim gặp Giáp Dương Mộc là Thiên Tài, nghĩa là bị thân khắc, trong ngày này những gia chủ tuổi Thân sẽ dễ có được tài lộc hơn, công việc và sự nghiệp cũng có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên nếu không cẩn thận sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời. 

Bên cạnh đó còn có cát tinh Tướng Tinh  chiếu  mệnh. Đây là sao tốt, biểu tượng cho quyền lực, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần hung. Vì vậy trong ngày này, bản mệnh nên nắm bắt cơ hội để đạt được những sự thăng tiến mong muốn trong công việc.

Trong thời điểm này người tuổi Thân nên sử dụng pháp khí phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Thân Tý Thìn của <………> để kỵ tà, hóa sát, tăng may mắn, bình an cho gia chủ.

 

10.Tuổi Dậu

Dậu Âm Kim gặp Giáp Dương Mộc là Chính Tài, nghĩa là bị thân khắc xuất. Trong ngày này những gia chủ tuổi Dậu cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có. 

Đồng thời gia chủ tuổi Dậu nên mang theo bên mình vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu, để cho công việc được hanh thông, mọi điều đều gặp may mắn.

 

11.Tuổi Tuất

Tuất Dương Thổ gặp Giáp Dương Mộc là Thất Sát. Trong ngày này các gia chủ tuổi Tuất nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết.  

Ngoài ra trong ngày còn có cát thần Quốc Ấn giáng chiếu. Thần Sát này chủ về Quan Vận cho nên những gia chủ tuổi Tuất nếu như đang theo con đường quan trường sẽ có được những trợ giúp rất lớn. Nếu có những cơ hội tốt, gia chủ nên nắm bắt để có những bước tiến tốt hơn.

Đặc biệt trong năm 2021 tuổi Tuất nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên phạm phải Thái Tuế. Người xưa có câu “Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ tất hữu họa”, ý chỉ Thái Tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi Thái Tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Tuất sử dụng vật phẩm phong thủy Kim Bài Thái Tuế đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

 

12.Tuổi Hợi 

Hợi Dương Thổ gặp  Giáp Dương Mộc là Thương Quan, nghĩa là bản thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Hợi trong ngày này cần cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. 

Trong thời điểm này gia chủ tuổi Hợi luôn mang Kim Bài Thái Tuế bên mình để tăng thêm may mắn, tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336