BÁT BẢO TÂM KINH – Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Tuổi Mậu Tuất 1958 Năm 2021

Quý vị thân mến, những người tuổi Mậu Tuất là những người sống hết lòng vì bạn bè và những người thân xung quanh. Khi làm việc gì, họ luôn đặt lợi ích của tập thể lên trước cá nhân. Đó là lý do tại sao tuổi Tuất có nhiều bạn bè yêu quý đến vậy. Bước sang năm 2021 tuổi Mậu Tuất chịu sự ảnh hưởng của Thái Tuế, vì thế mà bản mệnh gặp đại hạn triền miên, tiểu nhân luôn rình rập, tiền bạc lần lượt đội nón ra đi, thậm chí dẫn đến bước đường tán gia bại sản. Vậy trong năm 2021 vận trình của tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 sẽ xảy ra những điều gì? Tuổi Mậu Tuất có gặp được quý nhân nào hay không? Trên con đường công danh và sự nghiệp có gặp phải những khó khăn hay trắc trở nào hay không? Sức khỏe và tình duyên có những chuyển biến như thế nào trong năm 2021? Không để quý vị và các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, xin mời quý vị và các bạn cùng đón xem vận trình của tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 trong chương trình ngày hôm nay nhé. 

năm 2021 của tuổi Mậu Tuất phạm Hình Thái Tuế dự đoán, đối với những người sinh năm 1958, sẽ có một vận mệnh không tốt và một số trở ngại vào năm 2021. Ở độ tuổi lục tuần bản mệnh có thể mua nhà mới, tổ chức đám cưới cho con trẻ hoặc những điều hạnh phúc khác để giải quyết những dấu hiệu kém may mắn. Sự may mắn tài lộc đang đứng về phía bạn, nhưng bạn cũng có thể có những khoản chi bất ngờ. Có điều, bản mệnh cần phân biệt rõ người tốt kẻ xấu, không nên dễ dàng tin theo chuyện thị phi, không nên can thiệp vào chuyện của người khác. Trong năm bạn nên cẩn thận với những trò gian lận đầu tư và tránh xa những nơi mới, địa điểm mới. Đừng bị cám dỗ bởi những lời hứa về lợi nhuận cao. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận với các vụ trộm và ngăn chặn bản thân khỏi bị lừa dối vào năm 2021. Bạn có thể mất tài sản từ nó. 

Về tình cảm thì trong năm 2021, gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, sẽ có những cuộc cãi vã xung quanh gia đình. Cố gắng hiểu biết nhiều hơn và đưa ra những điều nhẹ nhàng hơn để tránh tất cả những vấn đề không mong muốn. Xây dựng mối quan hệ tốt với những người xung quanh vì nó có thể giúp bạn đó.

Sức khỏe của bản mệnh trong năm Tân Sửu cũng có dấu hiệu đi xuống nhưng không quá đáng lo. Tuy nhiên bản mệnh chỉ nên làm những việc vừa sức, không nên cố gắng quá sức kẻo gây ra ảnh hưởng xấu với sức khỏe. Dù gặp vấn đề gì trong cuộc sống cũng không nên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều, tác động không tốt đến thần kinh, hãy nghĩ thoáng hơn và luôn giữ một tinh thần lạc quan. 

Trong năm Tân Sửu, người Mậu Tuất năm 1958 sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhờ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên vì khả năng cạnh tranh không mạnh nên mệnh chủ sẽ khó chiếm được ưu thế hơn người, dễ để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Thêm vào đó, tiểu nhân luôn rình rập bên cạnh để phá rối nên bản mệnh khó đạt được bước tiến lên trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương gần như là nằm ngoài tầm với. 

Dù không có nhiều cơ may thăng quan tiến chức, bản mệnh đừng vì thế mà buông xuôi. Càng nhiều khó khăn thì càng phải cố gắng nhiều hơn, hãy nắm bắt từng cơ hội dù ít ỏi để chứng minh, thể hiện năng lực của mình. Hãy nỗ lực để tạo chỗ đứng vững chắc cho mình, tạo nền tảng cho những phát triển sau này. Cố gắng tuân thủ những quy định đã được đề ra, làm việc theo đúng quy trình, đừng tự “lách luật” mà gây rắc rối cho chính mình. Lời khuyên cho bản mệnh trong năm 2021 là không nên hành động theo cảm tính, nên giữ lý trí, suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. 

Trong các mối quan hệ, cần nhận ra và tránh xa những kẻ tiểu nhân gây hại cho sự phát triển của bản thân, biết cách hành xử khéo léo để thân thiết với những người chính trực, đứng đắn, giữ các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Trong chuyện tình cảm cần có thái độ chung thủy, không nên có những mối quan hệ ngoài luồng, sẽ khiến chuyện tình cảm trở nên phức tạp, rắc rối gây ảnh hưởng tới sự nghiệp hoặc làm tổn thương bản thân cũng như người khác. Đặc biệt trong năm khi lựa chọn đầu tư bản mệnh không nên lựa chọn đầu tư vào những ngành nghề như thủy sản, thủy lợi, tài chính, thực phẩm.

Dù có nhiều cơ hội nhưng trong năm bản mệnh cũng phạm phải Hình Thái Tuế, vẫn nên chú ý hơn. Thầy Gia Cát khuyên bản mệnh hãy mang theo bên mình pháp khí của nhà Phật Vòng Bát Bảo Tâm Kinh. Sức mạnh của pháp khí sẽ chiêu mời quý nhân tương trợ, giúp đỡ bản mệnh trên con đường sự nghiệp, giúp bản mệnh thăng quan tiến chức trong năm nay. Khi mang theo bên mình hàng ngày sẽ giúp hóa giải thị phi, hóa giải xung khắc giữa các con giáp, tăng cường vận khí và cải mệnh cho tuổi 1958 trong năm 2021 này.

Bát Bảo Tâm Kinh là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng bổ trợ thân mệnh cho gia chủ, kích tài, nạp phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Đặc biệt, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp

Vật phẩm được chế tác từ bạc S999 – là chất liệu được sử dụng nhiều trong phong thủy để kỵ tà. Cùng với đó là những ý nghĩa phong thủy khác nhau trong nối thiết kết được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó

Mặt trước là 8 pháp bảo lớn của nhà phật với những ý nghĩa lớn:

Bánh Xe Pháp Luân: Tượng trưng cho sự luân hồi, luân chuyển không ngừng nghỉ.

Bảo Bình: Sự thâu thu, ngụ ý thành công viên mãn cho gia chủ sử dụng.

Thắng Phan: Vật dụng xa xưa của tầng lớp quan vua tượng trưng cho quyền lực và sự nghiệp.

Bảo Cái: đây là biểu tượng cho quý nhân, sự phú quý.

Pháp Loa: biểu tượng của trí tuệ và giáo lý trong kinh phật.

Vô Tận Kết Bồ: là sợi dây với những nối kết chặt chẽ, giúp các mối quan hệ thêm bền chặt – vững chãi.

Bạch Liên Hoa: tượng trưng cho bản tính thanh tịnh, giúp người sử dụng gia trì công đức.

Cuối cùng là biểu tượng của Song Ngư: biểu tượng cho sự hòa hợp, tượng trưng cho sự hòa hợp của Thiên – Địa – Nhân.

Vòng Trong cùng sẽ khắc bộ Lục Tự Đại Minh Chú “Um Ma Ni Pad Me Hum” là câu nguyện có thể tịnh hóa sáu kiếp luân hồi để mang lại bình an, may mắn, cát lành cho người sử dụng.

Mặt sau được thiết kế in toàn bộ chú “BÁT NHÃ BA-LA-MẬT ĐA TÂM KINH” bộ kinh có ý nghĩa lớn nói về trí tuệ. Kèm theo những chạm khắc tinh tế hình ảnh đài sen là nơi tọa thiền của các vị bồ tác để mang lại tác dụng tịnh hóa nghiệp lực, mang lại bình an, cát lành cho gia chủ sử dụng.

 

Trên cùng của pháp khí là 1 bông Bạch Liên Hoa đang nở rộ, tượng trưng cho sự sinh cho sức sống mãnh liệt, mạnh mẽ, thuần khiết và trong sáng.

Sử dụng Bát Bảo Tâm Kinh để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Đặc Biệt: Bát Bảo Tâm Kinh sẽ được các thầy trong Hiệp Hội Tâm Linh Việt hỗ trợ: Bao Sái, Tẩy Uế – Khai Quang – Nạp Trú – Trì Lực – Xem Ngày Giờ Sử Dụng Theo Tuổi Của Gia Chủ Sử Dụng và Miễn Phí Vận Chuyển Gửi Lại

Hướng dẫn Quý khách đặt vật phẩm:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại website: phongthuymayman.vn

Cách 2: Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Cách 3: GỌI NGAY đến số Hotline:03.2772.6336 hoặc 0989.34.9119 hoặc 03.9293.6336 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336