Các Vị Trí Thần Sát Cần Ghi Nhớ Trong Phong Thủy Nhà Ở

Các vị trí thần sát trong nhà (hay còn gọi là phong thủy dương trạch) khi được kích hoạt đúng cách không chỉ khiến trạch chủ cùng các thành viên trong gia đình có được nhiều phúc lộc, mà còn hưởng được nhiều may mắn.

>>>> XEM THÊM: Kiến thức phong thủy nhà ở là gì? Cách xem phong thủy nhà đơn giản

Để tìm hiểu rõ hơn về vị trí thần sát, các bạn hãy theo dõi thêm ở ngay dưới đây cùng Phong Thủy Lộc Tài nhé!

Vị Trí Thần Sát Trong Nhà

Các vị trí THẦN SÁT cần ghi nhớ trong phong thủy nhà ở | Phong Thủy Vượng -  YouTube

Vị trí thần sát trong nhà là một trong những cách cục có đầy đủ hung cát ngay chính trong ngôi nhà bạn đang ở.

Để xác định và xét chính xác về cát hung của từng vị trí thần sát đòi hỏi cần phải nắm rõ quy luật và đặc điểm dịch chuyển của từng cung theo hình tròn.

Chính vì lẽ đó, phương vị thần sát còn mang đến cho phong thủy dương cơ những năng lượng về phúc khí và vận tài tới quý gia chủ sinh sống tại đó.

Một khi luận rõ vị trí thần sát tại nhà, việc ứng biến và bố trí cách cục trong không gian sống không chỉ được đơn giản hóa mà còn đem lại tài lộc cát tường vào nhà.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Cách bài trí phòng làm việc hợp phong thủy cho giám đốc, sếp

Các Vị Trí Thần Sát Cần Lưu ý Trong Phong Thủy Nhà Ở

23 Thế sát trong phong thủy bắt buộc phải nhớ khi xây nhà mới nếu không hối  hận cả đời. - Phong thủy may mắn

Như đã nói đến ở trên, các vị trí thần sát trong nhà yêu cầu độ chính xác và cách nhận biết dựa trên những quy luật và đặc điểm dịch chuyển theo từng cung.

Vì vậy hãy cùng tham khảo ngay những kiến thức tổng quan và chính xác được chuyên gia Phong Thủy hàng đầu Việt Nam đánh giá như nào nhé.

Và dưới đây là các vị trí thần sát cần lưu ý trong phong thủy nhà ở, quý gia chủ cần ghi nhớ.

>>>> XEM THÊM: Tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy chuẩn, hợp mệnh 2022

Nhà Vệ Sinh Phạm Cung Tài Lộc

Lỗi bố trí và cách hóa giải phong thủy nhà vệ sinh cực dễ thực hiện

Trong bản mệnh của mỗi người đều có 1 cung Tài Lộc, tương đương với việc trong nhà có bao nhiêu thành viên sẽ ứng với bấy nhiêu cung Tài Lộc.

Và đối với phong thủy nhà ở, đặc biệt đối với các vị trí thần sát thì tại cung Tài Lộc của mọi người trong gia đình đó không nên đặt và sử dụng nhà vệ sinh khu vực đó.

Bởi lẽ khi nhà vệ sinh của ngôi nhà đó đặt tại vị trí này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến vận khí tài lộc của chính trạch chủ mà còn cả những thành viên còn lại.

Tiền tài làm ra thất thoát liên tục, không có của ăn của để.

Để hóa giải vị trí thần sát phạm phải như vậy, khuyên anh chị nên sử dụng Bách Niên Tụ Tài đóng nắp và để trong nhà vệ sinh để thu hút âm khí, hóa sát uế khí. Hơn nữa để tịch tà hóa sát triệt để, gia chủ cũng có thể sử dụng 3 Đồng Hoa Mai dán trên cửa vệ sinh.

Nhà Vệ Sinh Phạm Cung Quý Nhân

Tại vị trí thần sát này trong nhà, tránh thiết kế và đặt nhà vệ sinh tại cung Quý Nhân. Như tên gọi, cung Quý Nhân đại diện cho những người sẽ giúp đỡ và hỗ trợ cho gia chủ.

Vì vậy khi nhà vệ sinh phạm phải cung Quý Nhân sẽ vô hình khiến bản thân người đó bị cô lập và ít nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài. Không những vậy điều đó còn ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội khác.

Như cách hóa giải được khuyên ở trên, sử dụng  Bách Niên Tụ Tài 3 Đồng Hoa Mai  là cách hóa sát an lành và cát tường, không ảnh hưởng đến các thành viên sống trong nhà.

Nhà Vệ Sinh Phạm Cung Bản Mệnh

Hóa Giải Nhà Vệ Sinh Đặt Tại Cung Bản Mệnh || Phong Thủy Tam Nguyên | Tổng  hợp những hướng dẫn xem cung mệnh mới nhất – Truyện ma Full

Trong phong thủy, các phương vị trong các mặt bằng xây dựng đều được tính và chia theo 12 con giáp, mỗi con giáp sẽ đại diện riêng cho bản mệnh của mỗi người.

Và khi đặt nhà vệ sinh tại cung Bản Mệnh của bất kì thành viên nào trong nhà sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chính sức khỏe của người đó.

Tình trạng đau ốm liên miên, dễ mắc các chứng bệnh liên quan đến mãn tính.

Nhà Vệ Sinh Phạm Cung Văn Xương

50+ Kiêng kỵ bắt buộc phải tránh khi bố trí nhà vệ sinh theo phong thủy

Không ít người đều biết đến cung Văn Xương là chủ về học hành và sự nghiệp. Tuy nhiên khi thiết kế nhà vệ sinh phạm phải cung Văn Xương của người nào cũng đều bị ảnh hưởng không hề nhẹ đến công danh sự nghiệp hay học hành của người đó.

Đặc biệt đối với gia đình có người làm công chức mà thiết kế, xây dựng nhà vệ sinh nằm tại cung Văn Xương thì sẽ bị đánh giá và luận vào Đại Hung, cản trở đường thăng tiến, quan vận của người đó.

Nhà Vệ Sinh Phạm Cung Đào Hoa

Góc phong thủy: Hóa giải sát khí phòng vệ sinh | Tin tức mới nhất 24h - Đọc  Báo Lao Động online - Laodong.vn

Cung Đào Hoa đại diện cho khía cạnh tình cảm và khi nhà vệ sinh nằm trên cung đó đương nhiên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều đến phương diện tình cảm của chính trạch chủ cũng như thành viên còn lại trong gia đình.

Đối với người chưa có gia đình, sẽ rất khó để tìm nửa còn lại của mình, nếu có yêu cũng dễ chia li.

Còn phạm vào người đã có gia đình, sẽ phát sinh những mối quan hệ ngoài luồng, vợ chồng thường xuyên cãi có, nhiều lý do mà dẫn đến phân ly, chia tay.

Nhà Vệ Sinh Phạm Cung Càn

Tư vấn Phong thủy nhà tắm và nhà vệ sinh chuẩn giúp phát tài phát lộc

Cung Càn trong phong thủy được đánh giá là tượng trưng cho Trời, tượng trưng cho người Cha trong gia đình hay người đàn ông trưởng trong nhà.

Trong trường hợp vệ sinh phạm phải cung Càn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người đó đầu tiên. Nếu về lâu dài, tuổi thọ của những người đàn ông trong gia đình cũng sẽ không được dài.

Nhà Vệ Sinh Phạm Trung Cung

Căn cứ theo Cửu Tinh thì sẽ tồn tại những ngôi sao xấu và sao tốt. Và khi nhà vệ sinh phạm phải Trung Cung vào những năm sao tốt đáo đến thì gia chủ trong nhà sẽ không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên đối với những năm có sao xấu đáo đến và sẽ dẫn đến trường hợp tán khí xấu đó ra toàn bộ ngôi nhà và khiến các thành viên trong gia đình lao đao lận đận về đủ mọi phương diện trong năm đó.

Đối với những năm gặp phải sao xấu, Phong Thủy Lộc Tài anh chị sử dụng thêm Gương Bát Quái Tiên Thiên Gỗ Đào Lồi  treo trước cửa nhà vệ sinh có tác dụng hóa sát, triệt để uế khí.

Bếp Phạm Cung Tài Lộc

Vị trí độc trong phong thuỷ phòng bếp cấm phạm phải kẻo hoạ đến bất ngờ,  tiêu tán tài lộc

Nhà bếp khi phạm phải cung Tài Lộc cũng giống như nhà vệ sinh đã nói ở trên, tại phương vị này không chỉ khiến gia chủ hao tổn tài lộc mà vận khí của ngôi nhà cũng dần đi xuống.

Con cháu trong nhà đi làm nhiều những không giữ được của, liên tục “nhỏ giọt”, thất thoát.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Cách bài trí tủ rượu theo phong thủy

Bếp Phạm Cung Quý Nhân

Quy tắc thiết kế phòng bếp đẹp, hiện đại - Nội Thất VITO

Cũng như khi vệ sinh phạm phải cung Quý Nhân, vị trí bếp khi phạm phải cung Quý Nhân vô hình khiến các mối quan hệ bạn bè xã hội của người đó bị thu hẹp.

Cuộc sống bên ngoài liên tục bị cô lập, không có được nhiều sự giúp đỡ cũng như trông cậy từ người khác.

Gia chủ nên tìm cách hóa giải vị trí thần sát này bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy cát tường bình an để đạt được hiệu quả tốt và hài hòa.

Bếp Phạm Cung Bản Mệnh

Top 10 Điều kiêng kỵ về phong thủy phòng bếp nhất định bạn phải biết -  Toplist.vn

Việc nhà bếp nói riêng hay các vị trí khác nói chúng khi phạm phải cung Bản Mệnh, hay nói cách khác là phạm phải cung đại diện cho con giáp của chính bản thân gia chủ đều không mang lại điều tốt.

Bếp phạm cung Bản Mệnh không chỉ khiến gia chủ hoặc thành viên nào đó trong gia đình gặp nhiều vấn đề về sức khỏe mà còn dễ mắc phải những căn bệnh nan y.

Bếp Phạm Cung Văn Xương

3 điều cần nhớ khi thi công nội thất bếp gia chủ nên biết

Tại cung Văn Xương nếu bếp đặt tại vị trí này, gia đình có người làm công chức nhà nước sẽ không được thuận, không có nhiều cơ hội thăng tiến. Bởi lẽ Văn Xương chủ về học hành sự nghiệp, việc bếp phạm phải cung Văn Xương sẽ khiến không chỉ người đang đi làm mà việc học tập của người đang ngồi trên ghế nhà trường cũng ảnh hưởng không ít.

Bếp Phạm Cung Đào Hoa

Bật bí 4 kinh nghiệm mua bếp từ chuẩn nhất cho chị em

Khi bếp phạm phải cung Đào Hoa, cũng như đối với nhà vệ sinh đã nói ở trên, đường tình duyên không chỉ trắc trở và gặp nhiều chuyện buồn với cả người đã có gia đình và người còn độc thân.

Bếp Phạm Càn Cung

Bếp khô bếp ướt là gì? Ưu nhược điểm của hai khu vực bếp này

Bếp trong ngôi nhà mang ngũ hành Hỏa, trong khi cung Càn lại là Kim.

Và trong trường hợp bếp phạm cung Càn được gọi là Hỏa Đáo Kim Cung, nhìn chung được hiểu là hung sát.

Tại vị trí thần sát như vậy người bị ảnh hưởng đầu tiên chính là đàn ông trong nhà, người dễ mắc bệnh, đặc biệt liên quan đến nóng trong người.

Nên sử dụng Tiền Cửu Tinh đặt dưới gầm bếp và Hồ Lô Hóa Sát trên nóc tủ bếp để hóa giải, tiêu trừ hung khí, đẩy lùi vận xui.

Bếp Phạm Trung Cung

50 kiểu Không gian bếp đẹp đẳng cấp cho nhà biệt thự, sky, penthouse

Cũng là một trường hợp giống như nhà vệ sinh phạm phải Trung Cung, gia chủ nên tìm hướng giải quyết hóa giải vị trí thần sát đó bằng phương thức an toàn và hữu hiệu như thỉnh vật phẩm phong thủy cát tường.

Vị Trí Phương Thái Tuế

Tủ bếp mẫu 2

Nhà hướng Thái Tuế mà trong gia đình có người tuổi phạm Thái Tuế hay Tam Hợp với Thái Tuế đều là trường hợp xấu.

Đối với trường hợp người phạm Thái Tuế đó dễ mắc các căn bệnh khó chữa hay gặp phải những tai nạn không may, bất ngờ

Thay vì sửa chữa trong nhà theo từng năm, nhiều chuyên gia phong thủy đã khuyên giả chủ nên sử dụng Thái Tuế Phù năm dán trước cửa nhà hoặc các thành viên trong gia đình mang theo Kim Bài Thái Tuế bên người để hỗ trợ năng lượng tốt, đẩy lùi hung khí.

Vị Trí Phương Tuế Phá

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại | Bếp đẹp, Bếp, Thiết kế nhà bếp

Nhà tại phương Tuế Phá năm đó sẽ khiến công việc làm ăn của gia chủ gặp nhiều bất trắc, không thuận lợi, bị phá bĩnh bởi nhiều yếu tố bên ngoài, tiểu nhân chọc ngoáy sau lưng.

Để hóa giải năng lượng xấu và tiêu cực từ Tuế Phá, Gương Bát Quái Tiên Thiên Gỗ Đào Hoặc Tiền Cửu Tinh có tác dụng kỵ tà, nghênh Thái Tuế, trấn sát trừ tà giúp gia đình người đó giải tỏa điềm xấu.

Ngoài ra sử dụng Kim Bài Thái Tuế mang bên người không chỉ hóa giải vận hạn tuổi của bản thân mà còn hóa giải Thái Tuế và đem lại điều bình an cho bản thân người dùng và những người xung quanh luôn được an yên, vui vẻ.

Lời Kết

Hy vọng những lưu ý về các vị trí thần sát nhà ở trên của Phong Thủy Lộc Tài đã đem đến kiến thức hữu ích tới quý bạn đọc.

Để có thêm những tư vấn khác về tuổi và phương vị thần sát trong năm nay của ngôi nhà bạn, hãy để lại thông tin liên lạc của bạn hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0989.349119

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: A8 – 232 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989.34.9119 – 0968.72.9119
Website: phongthuymayman.vn – phongthuyloctai.com

Email: tuvan@phongthuyloctai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336