Khóa học phong thủy | Tự học phong thủy căn bản dễ dàng

Phong thủy là một bộ môn khá trừu tượng, mơ hồ với các thuật ngữ khó hiểu, yêu cầu sự nghiên cứu kỹ lưỡng trong nhiều năm. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể học phong thủy cơ bản bằng cách đăng ký các khóa học hoặc cũng có thể tự học ở nhà. Phong Thủy Lộc Tài sẽ hướng dẫn bạn để nắm bắt cách học phong thủy dễ dàng, căn bản, áp dụng cho cả những ai mới biết và tìm hiểu về phong thủy.

>>>> XEM THÊM: A – Z kiến thức phong thủy cơ bản đến chi tiết bạn nên biết

1. Có nên học phong thủy không?

Phong thủy ứng dụng là bộ môn học với các học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự tác động của địa lý, nước, khí, gió đến đến cuộc sống hưng vượng, suy vong hay cát hung của một người.

Phong thủy là gì? (Ảnh minh họa)

Có rất nhiều học giả, phong thủy sư đưa ra các khái niệm về phong thủy nhưng chung quy có thể hiểu: Phong thủy sử dụng thiên nhiên để cuộc sống tốt đẹp hơn. Là ngành nghiên cứu dòng chảy năng lượng giữa thiên nhiên và con người. Phong thủy có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự hưng thịnh hay suy tàn, sự thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn hay trong công việc.

Thuật phong thủy là phương pháp nhằm xác định và tìm kiếm địa thế đẹp làm nơi an cư, kinh doanh hoặc mai táng để mang lại cát khí, điềm lành, và sự phú quý – hiển vinh. Khoa học phong thủy không dựa trên nền tảng của sự mê tín, tín ngưỡng mà được đặt trên nền móng của khoa học tự nhiên, trải qua nhiều lần thử nghiệm và thực hành. Do đó, các bạn cần phải tham gia các khóa học nhân tướng học, khóa học phong thủy ứng dụng để có thể hiểu hơn về thuật phong thủy cũng như để trở thành phong thủy sư

2. Học phong thủy bao nhiêu là đủ?

Vốn dĩ kiến thức là bao la, rộng lớn và không có điểm kết thúc. Vì vật, tùy vào sự tiếp thu và mức độ đầu tư của bạn mà việc học phong thủy được cho là đủ. Nếu áp dụng đúng phương pháp, kiến thức vào đúng mục đích và nhu cầu thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như công sức của mình.

Học xem phong thủy bao nhiêu là đủ? Câu trả lời này phải do chính bạn tự cảm nhận và đánh giá. Đơn giản là hãy tự đặt và trả lời các câu hỏi:

  • Mục đích của việc học phong thủy là gì?
  • Bạn muốn biết gì về phong thủy? Khái niệm? Ứng dụng?
  • Muốn học chuyên sâu hay chỉ học cơ bản?
  • Liệu bạn học phong để trở thành chuyên gia lý giải hay chỉ là công cụ hỗ trợ đời sống của chính mình?

Quan trọng là mỗi người sẽ có một mục đích và kỳ vọng, công sức và tiền bạc bỏ ra khác nhau. Bạn càng học nhiều thì càng biết nhiều và ứng dụng tốt hơn.

>>>> XEM THÊM: 18 sách phong thủy hay | Dễ học – Thực tế – Ứng dụng cao

3. Ai thích hợp học xem phong thủy ứng dụng?

Việc học xem phong thủy ứng dụng thích hợp với mọi đối tượng yêu thích và thật tâm muốn học phong thủy từ mức độ căn bản đến chuyên sâu và áp dụng cho bản thân mình.

Nó dành cho những người mong muốn ứng dụng những tinh hoa của thuật phong thủy vào đời sống và kinh doanh, mọi đối tượng yêu mến văn hóa Phương Đông. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cụ thể, cũng có một số đối tượng học viên không phù hợp để theo học các khóa học nhất định vì không đáp ứng được yêu cầu của khóa học.

Đối tượng nào thích hợp để học phong thủy ứng dụng?

4. Nên tham gia khóa học phong thủy căn bản ở đâu?

Việc học phong thủy căn bản ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống nhằm giúp mọi người có được cuộc sống tốt hơn, bảo vệ sức khỏe cũng như công việc thuận lợi. Do đó, nhu cầu về việc xem phong thủy ngày càng tăng và các khóa học phong thủy cũng được mở nhiều hơn. Tuy nhiên, bên cạnh các trung tâm dạy phong thủy uy tín thì có không ít các trung tâm lừa đảo. Vậy nên học ở đâu?

Để lựa chọn được địa điểm học tốt, bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng khóa học cũng như nội dung, lợi ích mà khóa học mang lại để tránh “tiền mất tật mang”. Các lớp học uy tín thường sẽ có thông tin liên hệ đầy đủ, thông báo lớp học công khai và cung cấp nhiều thông tin liên quan khác. Điển hình là các khóa học về phong thủy đang được mở bởi Phong thủy Lộc Tài.

Lớp học phong thủy của Lộc Tài là một địa điểm uy tín, nhận được sự tín nhiệm và giới thiệu của nhiều thành viên. Lớp học được mở rộng giao lưu và tiếp nhận các học viên mới, thu hút vô số những đối tượng yêu thích và có đam mê với bộ môn về phương diện này. Hơn nữa, PHONG THỦY LỘC TÀI hiện nay đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp Hội Hội Chu Dịch Phong Thủy Thế Giới và đã có phân hội chính thức tại Việt Nam.

Nhập Môn Phong Thủy là cuốn sách dành cho người mới học phong thủy và là tài liệu giảng dạy của các trung tâm đào tạo Phong Thủy. Cuốn sách đề cập đến các vấn đề về cơ sở lý luận phong thủy nhập môn, Tam bàn quái, Thất tinh đả kiếp, Sát tinh trạch…

Học phong thủy không hề khó nhưng cũng không hề dễ. Nó đòi hỏi bạn phải có đam mê và sự đầu tư, nghiên cứu nhất định. Phong thủy Lộc Tài luôn muốn hướng dẫn người học tiếp thu kiến thức phong thủy một cách đúng đắn và ứng dụng nó trong cuộc sống để tốt đẹp hơn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: A8 – 232 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989.34.9119 – 0968.72.9119
Website: phongthuymayman.vn – phongthuyloctai.com

Email: tuvan@phongthuyloctai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336