Kim Bài Thái Tuế Năm 2021 Tân Sửu Hóa giải vận hạn của năm

Kim bài thái tuế năm 2021 – Tân Sửu: Là vật phẩm phong thủy cát lành của năm, Những người mang theo kim bài thái tuế bên mình đều được may mắn và cát lành. Bởi vì kim bài thái tuế là vật phẩm phong thủy nghênh đón cát thần, nghênh đón thái tuế, hóa giải vận hạn của năm 2021 cho 12 con giáp. Kim Bài thái tuế gồm 2 mặt, mặt trước có in hình thái tuế tinh quân năm 2021 Tân Sửu là Dương Tín Đại Tướng Quân, và niên hiệu của ngài năm 2021.  Mặt sau có in hình con giáp năm Tân Sửu, Kèm theo hình âm dương bát quái, thất tinh bắc đẩu. cùng với hình ảnh Phù thái tuế, với tác dụng nghênh đón Thái tuế tinh quân, mang lại may mắn, cát lành cả năm.

Như chúng ta đã biết, Thái tuế là tối đẳng thượng thần, là vị thần cai quản lớn nhất trong năm mà dân gian gọi là “thiên tử của năm”. Nghênh đón Thái tuế là việc vô cùng quan trọng, Vì Thái Tuế có chứa sóng lực từ trường của sao mộc ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của ngôi nhà và những người sống trong đó. Năm 2021 Thái Tuế Tân Sửu là Dương Tín Đại Tướng Quân,  năm nay có 5 con giáp phạm Thái Tuế, theo tứ hành xung có Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Tương hại thái tuế có tuổi Ngọ, Vì vậy những tuổi này đặc biệt cần lưu ý.

Tuổi Sửu: Chính thái tuế (là gặp năm tuổi) vì vậy những người cầm tinh con Trâu ( Tuổi sửu) năm 2021 bị phạm thái tuế. Vận trình của năm gặp nhiều trở ngại về công danh, sự nghiệp, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Tuổi Mùi: Trực xung với Thái Tuế (tức là Đối đầu với Thái Tuế) vì vậy năm 2021 làm việc gì cũng bị cản trở, khó khăn, dễ bị cạnh tranh, thị phi bám đuổi nên vận trình năm 2021 có nhiều biến động lớn không có lợi cho người tuổi Mùi.

Tuổi Thìn: Phá Thái Tuế vậy nên vận trình của người tuổi Thìn năm 2021 kém, tiền tài, tình duyên và các mối quan hệ xã hội bị phá hoại nghiêm trọng.

Tuổi Tuất: Tương Hình Thái Tuế, về vận trình năm cũng gặp nhiều biến động mạnh, đặc biệt và công danh sự nghiệp và sức khỏe. 

Tuổi Ngọ: Hại Thái Tuế, vậy nên nhân duyên không tốt, dễ gây mâu thuẫn, dễ bị hiểu lầm, năm nay 2021 Tân Sửu dễ bị thị phi, tiểu nhân hãm hại ảnh hưởng trực tiếp đến công danh sự nghiệp của năm, đây là tuổi đặc biệt phải lưu ý.

Bên cạnh 5 tuổi xung Thái Tuế, Năm 2021 Tân Sửu có 3 tuổi hợp Thái Tuế vận Trình của năm 2021 rất tốt. Đó là tuổi: Tỵ – Dậu ( Tam hợp Thái Tuế) Tuổi Tý Lục hợp Thái Tuế. Vậy nên đây là 3 con giáp cát lành nhất, đực quý thần tương trợ nên không gì cát bằng, vậy nên cần phải có những phương án nghênh thái tuế để được cát thần tương trợ.

4 Con giáp còn lại bán cát bán hung. Bao gồm các tuổi: Dần, Mão, Thân, Hợi.  Vậy nên cần phải nghênh thái tuế để được cát thần tương trợ, giảm trừ hung tinh, tăng cường cát tinh để vận trình của năm được thuận lợi, hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336