MINH QUANG PHÁP BẢO – Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Phúc Nạp Tài – Nhâm Thìn 1952 Năm 2021

Quý vị thân mến, tuổi Nhâm Thìn là người cởi mở, hòa đồng trong cuộc sống cho nên tuổi 1952 luôn được nhiều người xung quanh yêu quý. Tuổi Nhâm Thìn dù có thành công, có địa vị quyền lực cũng sẽ không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo với những người khác. Họ coi trọng chữ tín và luôn cố gắng làm việc hết sức mình. Một khi đã hứa, tuổi Thìn nhất định sẽ thực hiện bằng mọi cách, không để người khác mất niềm tin với mình. Vẻ ngoài lạnh lùng của họ dễ khiến người khác hiểu lầm, xa lánh. Thực ra, tuổi Thìn mệnh kim là những người sống rất tình cảm, có trái tim giàu lòng vị tha, nhân ái. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người hết mình mà không mưu cầu lợi ích cho bản thân. Bước sang năm 2021 Tân Sửu tuổi Nhâm Thìn phạm phải Phá Thái Tuế, khiến mọi thứ từ sự nghiệp, tài vận cho đến sức khỏe đều phải đối mặt với khó khăn. Nhưng nhờ bản tính kiên cường, không bao giờ lùi bước trước gian nan, thử thách đã biến năm Tân Sửu của tuổi Nhâm Thìn không đến mức quá tồi tệ, trong năm bản mệnh vẫn đạt một số thành công nhất định. Vậy trong năm 2021 vận trình của tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 sẽ xảy ra những điều gì? Tuổi Nhâm Thìn có gặp được quý nhân nào hay không? Trên con đường công danh và sự nghiệp có gặp phải những khó khăn hay trắc trở nào hay không? Sức khỏe và tình duyên có những chuyển biến như thế nào trong năm 2021? Không để quý vị và các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, xin mời quý vị và các bạn cùng đón xem vận trình của tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 trong chương trình ngày hôm nay nhé. 

Năm Tân Sửu 2021, Thái Tuế lưu niên tương Khắc với mệnh chủ Nhâm Thìn sinh năm 1952, tổng thể vận thế mà nói không hề tầm thường. Bởi vì, mệnh chủ Nhâm Thìn sinh năm 1952 gặp Thái Tuế tương khắc, hơn nữa lại cùng Quan Ấn tương sinh, sức mạnh đột nhiên tăng, mệnh chủ có Quý nhân trợ giúp, đối với sự nghiệp dễ dàng gặp được người có thâm niên giúp đỡ  trong việc mở rộng tầm nhìn, xác định rõ mục tiêu phương hướng, khiến cho mệnh chủ Nhâm Thìn sinh năm 1952 trên cương vị công tác có được quyền lãnh đạo. Song con giáp này cũng cần phải chủ động và tích cực, đồng thời tận dụng các mối quan hệ sẵn có, bởi Thái Tuế không trực tiếp tương sinh cho bản mệnh nên chỉ cho cơ hội chứ không cho may mắn. 

Bên cạnh đó, tài vận cũng sẽ tương đối tốt, có thể tiến hành đầu tư hợp lý dưới sự tư vấn của người đi trước sẽ nhận được thành quả tốt. Đồng thời, cũng nên phòng tránh sự lừa gạt có dã tâm của kẻ xấu, nếu như gặp tình huống xấu nên trao đổi với người thân hoặc gọi cho công an giải quyết. Trong năm cũng có khá nhiều hung tinh nhưng nhờ có cát tinh che chở, lại không chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên không gây ra quá nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên hung tinh này vẫn dễ mang tới những trận kinh sợ hoặc tổn hại nho nhỏ với bản mệnh và người thân. 

Đường tình duyên trong năm nay bất thuận. Nhà cửa dễ bị trộm cắp ghé thăm. Thiên Cẩu hung tinh chiếu mệnh, nhà có trẻ nhỏ nên tránh để trẻ chơi 1 mình, nên hạn chế tiếp xúc với động vật trong nhà như mèo hay chó để tránh những thương tích không đáng có. Khi xuất hành bạn cũng cần chú ý tới an toàn của bản thân và tải sản.

Còn về sức khỏe, trong năm Tân Sửu có nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ. Mộc – Thổ tương khắc lại gặp năm nay Lưu niên gặp Thái Tuế – Tài Tinh nên sẽ cần chú ý nhiều về các bệnh liên quan tới gan và gân cốt nhiều hơn, mệnh chủ nên chủ động thời gian đi khám định kỳ, kiểm tra tổng quan thường xuyên. 

2021 Tân Sửu, sự nghiệp của Nhâm Thìn sinh năm 1952 trong năm nay gặp phải nhiều hung tinh cho nên mệnh chủ sẽ phải đối mặt với những áp lực nhất định, mối quan hệ với cấp trên không được tốt, chẳng được tạo điều kiện phát triển đúng với khả năng của mình. Người Tuổi Nhâm Thìn năm nay không nên quá đề cao bản thân hoặc đứng mũi chịu sào. Tuy phạm phải Thái Tuế nhưng tương sinh với Quan Ấn, sự nghiệp của bản mệnh được đổi vận một cách nhanh chóng nhờ có quý nhân trợ giúp đỡ, khiến mọi thứ không còn quá khó khăn như trước nữa.

Trong năm bạn nên hạn chế dùng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá để giữ sự tỉnh táo và sáng suốt thường trực. Tránh xa những nơi tụ tập bàn tán thị phi, luôn giữ cho mình thanh danh và uy tín tốt. Chỉ cần 1 lần mất kiểm soát bản thân thôi là bản mệnh có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian để phấn đấu lại từ đầu. 

Do phạm phải Phá Thái Tuế trong năm Tân Sửu cho nên sự nghiệp của tuổi Nhâm Thìn bị đối diện với rất nhiều khó khăn. Để có thể phát triển sự nghiệp ở độ tuổi trung niên này thầy Gia Cát khuyên bản mệnh hãy mang theo bên mình pháp khí phong thủy vòng Minh Quang Pháp Bảo.

Minh Quang Pháp Bảo là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Vật phẩm được chế tác từ bạc S990 – là chất liệu được sử dụng nhiều trong phong thủy để kỵ tà.

Minh quang pháp bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó:

Cạnh bên của Vật phẩm sẽ khắc bộ Lục Tự Đại Minh Chú “Um Ma Ni Pad Me Hum” là câu nguyện có thể tịnh hóa sáu kiếp luân hồi để mang lại bình an, may mắn, cát lành cho người sử dụng. Đây sẽ là bộ chú cho tất cả những người sở  hữu vật phẩm nhận được sự cát lành, bảo vệ bởi bộ chú “Um Ma Ni Pad Me Hum”.

Phần sâu trong cùng của pháp bảo được các nghệ nhân chế tác thành  một quả cầu Pha Lê trong suốt huyền ảo. Từ lâu trong phong thủy pha lê chính là biểu tượng của sự quyền quý cao sang, thuần khiết và những người sở hữu được nó sẽ được quý nhân phù trợ luôn thành công trong công việc sự nghiệp và cuộc sống, Được bao bọc trong các biểu tượng của nhà phật giống như được sự bảo vệ, che chở của Đức Phật giúp xua tan Tà Khí, Ma Quỷ tránh được các điều xui xẻo, mang lại cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi.

Bên trong Cầu Pha Lê sẽ được chạm khắc toàn bộ chú “BÁT NHÃ BA-LA-MẬT ĐA TÂM KINH” bộ kinh có ý nghĩa lớn nói về trí tuệ, sự thông tuệ. Điều đặc biệt nhất khi nhắc đến ý nghĩa và độ tinh xảo của Minh quang pháp bảo chính là quả cầu pha lê được chạm khắc bên trong bộ kinh quý của đức phật, bộ Bát Nhã Tâm Kinh hiếm hoi của đức phật tổ để lại khi sử dụng ánh sáng chiếu vào trong cầu pha lê sẽ chiếu lên hình ảnh bộ Bát Nhã Tâm Kinh và hình tượng của Đức Phật  giống như một tấm phù cầu bình an, may mắn của cửa phật luôn luôn bảo vệ cho gia chủ sử dụng.

MINH QUANG PHÁP BẢO nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp.

Đặc Biệt: Minh Quang Pháp Bảo sẽ được các thầy trong Hiệp Hội Tâm Linh Việt sẽ Khai Quang Trì Trú Xem Ngày Giờ cát lành cho gia chủ khi sử dụng vật phẩm này.

Hướng dẫn Quý khách đặt vật phẩm:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại website: phongthuyloctai.com

Cách 2: Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Cách 3: GỌI NGAY đến số Hotline: 03.2772.6336 hoặc 09.6872.9119 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336