MINH QUANG PHÁP BẢO-Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Phúc Nạp Tài Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2021

Quý vị thân mến, tuổi Bính Ngọ là người có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng và óc phân tích nhạy bén, sáng tạo. Bởi vậy họ gặt hái được nhiều thành công trên con đường xây dựng, phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, tuổi Ngọ mệnh Thủy có tài kinh doanh, buôn bán và tổ chức, quản lý công việc. Nhưng khi ở độ tuổi 55, Bính Ngọ lại phạm phải Hại Thái Tuế, khiến con đường sự nghiệp và tài vận của bản mệnh đều trở nên khó khăn, sức khỏe và tình cảm cũng vì thế mà giảm sút. Năm Ất Sửu 2021 chính là thời điểm mà khó khăn nhất của con giáp khi đã ở tuổi trung niên lại gặp một trở ngại lớn. Vậy trong năm 2021 vận trình của tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 sẽ xảy ra những điều gì? Tuổi Bính Ngọ có gặp được quý nhân nào hay không? Trên con đường công danh và sự nghiệp có gặp phải những khó khăn hay trắc trở nào hay không? Sức khỏe và tình duyên có những chuyển biến như thế nào trong năm 2021? Không để quý vị và các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, xin mời quý vị và các bạn cùng đón xem vận trình của tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 trong chương trình ngày hôm nay nhé. 

Năm 2021 Tân Sửu, người tuổi Ngọ sinh năm 1966 bước vào tuổi 55, phạm Hại Thái Tuế. Thiên Can thái Tuế có Thiên Tài tương hợp Kiếp Tài. Tuổi Ngọ sẽ có một số cơ hội phát huy tài lộc, nhưng cũng sẽ dẫn đến các khoản chi tốn kém do gặp gỡ anh em, bạn bè. Đôi khi là do sự cố ý và ham muốn của bản thân. Hơn nữa năm 2021 vì vạ miệng mà dễ lao vào vòng pháp luật, sức khỏe tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Nam tuổi Bính Ngọ trong năm nay đừng kỳ vọng quá lớn về một cuộc sống an nhàn khi về già. Hung tinh sẽ làm ảnh hưởng đến vận tình cảm khá nhiều, nhưng đối với người trên 50 tuổi mà nói, điều này không có gì đáng to tát. Vì trước giờ tuổi Ngọ đa số là lãng tử, phong lưu, cẩn thận bị bắt quả tang. Đồng thời, năm nay tiền bạc cũng tương đối thiếu hụt, các bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và xoay xở tiết kiệm nhiều tiền hơn để tạo nền tảng vững chắc cho cuộc sống tương lai của tuổi già.

Vận trình sự nghiệp của nữ Bính Ngọ 1966 cũng không mấy suôn sẻ trong năm 2021. Do bị sao Thái Tuế hãm hại nên sẽ gặp nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, tình cảm cũng không ổn định, mâu thuẫn vợ chồng triền miên, hôn nhân dễ tan vỡ. Về vấn đề sức khỏe, cần chú ý hơn đến những thay đổi về thể chất và nên giữ một tâm lý tốt, nếu tình cảm lên xuống thất thường thì khả năng ảnh hưởng tâm lý gây ốm đau rất cao.

Tuổi Bính Ngọ nói chung sẽ không được suôn sẻ trong công việc làm ăn năm 2021. Dễ sống buông thả, làm việc tùy hứng, lại gặp nhiều cạnh tranh trong kinh doanh, không có lợi cho công việc. Có thể nói, dễ nảy sinh tâm lý tiêu cực, thụ động hơn năm cũ.

Về sự nghiệp nam tuổi Bính Ngọ 1966 bị sao Thái Tuế ảnh hưởng trong năm 2021, công việc không được như ý. Mỗi ngày đều rất bận rộn và không có thời gian rảnh rỗi, kể cả cuối tuần và ngày lễ, bạn vẫn có thể phải làm thêm giờ ở công ty. Đồng thời, số lượng các chuyến công tác năm nay tăng lên đáng kể, đòi hỏi phải đi công tác trong nước và nước ngoài. Trong thời gian này, bạn phải trải qua một giai đoạn rất khó khăn, sẽ có nguy cơ bị hành hạ về thể chất lẫn tinh thần. Nam mạng Bính Ngọ phải coi sức khỏe là điều quan trọng nhất. Nếu không thể xử lý được hết công việc, tốt hơn hết bạn nên từ chức sớm hơn thay vì cố gắng, nếu không sẽ gây ra ảnh hưởng ko tốt cho sức khỏe..

Trong năm 2021 nữ mạng Bính Ngọ sẽ có vận trình sự nghiệp cũng rất xấu. Họ sẽ có những xung đột lớn hơn với đồng nghiệp, điều này sẽ mang lại những trở ngại lớn cho bản thân. Sự hăng hái trong công việc của bạn cũng giảm sút, thêm vào đó dính vào nhiều việc rườm rà, khiến năng lực làm việc giảm sút, phong độ sa sút, mất cơ hội thăng tiến, đối mặt với áp lực của đồng nghiệp và lãnh đạo. Năm 2021, nữ mạng Bính Ngọ sẽ chăm chỉ làm việc của mình, không nên tham gia vào việc đúng sai của người khác, nếu không có lý do đặc biệt thì cố gắng đừng xin nghỉ phép thường xuyên, nếu không sự nghiệp sẽ khó phát triển.

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Bính Ngọ phạm phải Hại Thái Tuế khiến sự nghiệp và công việc làm ăn đều trở nên khó khăn. Để có thể hóa giải vấn đề này thì bản mệnh hãy mang theo bên mình pháp khí Vòng Minh Quang Pháp Bảo. Sức mạnh của pháp khí sẽ chiêu mời quý nhân tương trợ, giúp đỡ bản mệnh trên con đường sự nghiệp, giúp bản mệnh thăng quan tiến chức trong năm nay. Khi mang theo bên mình hàng ngày sẽ giúp hóa giải thị phi, hóa giải xung khắc giữa các con giáp, tăng cường vận khí và cải mệnh cho tuổi 1966 trong năm 2021 này.

 Minh Quang Pháp Bảo là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Vật phẩm được chế tác từ bạc S990 – là chất liệu được sử dụng nhiều trong phong thủy để kỵ tà.

Minh quang pháp bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó:

Cạnh bên của Vật phẩm sẽ khắc bộ Lục Tự Đại Minh Chú “Um Ma Ni Pad Me Hum” là câu nguyện có thể tịnh hóa sáu kiếp luân hồi để mang lại bình an, may mắn, cát lành cho người sử dụng. Đây sẽ là bộ chú cho tất cả những người sở  hữu vật phẩm nhận được sự cát lành, bảo vệ bởi bộ chú “Um Ma Ni Pad Me Hum”.

Phần sâu trong cùng của pháp bảo được các nghệ nhân chế tác thành  một quả cầu Pha Lê trong suốt huyền ảo. Từ lâu trong phong thủy pha lê chính là biểu tượng của sự quyền quý cao sang, thuần khiết và những người sở hữu được nó sẽ được quý nhân phù trợ luôn thành công trong công việc sự nghiệp và cuộc sống, Được bao bọc trong các biểu tượng của nhà phật giống như được sự bảo vệ, che chở của Đức Phật giúp xua tan Tà Khí, Ma Quỷ tránh được các điều xui xẻo, mang lại cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi.

Bên trong Cầu Pha Lê sẽ được chạm khắc toàn bộ chú “BÁT NHÃ BA-LA-MẬT ĐA TÂM KINH” bộ kinh có ý nghĩa lớn nói về trí tuệ, sự thông tuệ. Điều đặc biệt nhất khi nhắc đến ý nghĩa và độ tinh xảo của Minh quang pháp bảo chính là quả cầu pha lê được chạm khắc bên trong bộ kinh quý của đức phật, bộ Bát Nhã Tâm Kinh hiếm hoi của đức phật tổ để lại khi sử dụng ánh sáng chiếu vào trong cầu pha lê sẽ chiếu lên hình ảnh bộ Bát Nhã Tâm Kinh và hình tượng của Đức Phật  giống như một tấm phù cầu bình an, may mắn của cửa phật luôn luôn bảo vệ cho gia chủ sử dụng.

MINH QUANG PHÁP BẢO nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp.

Đặc Biệt: Minh Quang Pháp Bảo sẽ được các thầy trong Hiệp Hội Tâm Linh Việt sẽ Khai Quang Trì Trú Xem Ngày Giờ cát lành cho gia chủ khi sử dụng vật phẩm này.

Hướng dẫn Quý khách đặt vật phẩm:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại website: phongthuyloctai.com

Cách 2: Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Cách 3: GỌI NGAY đến số Hotline: 03.2772.6336 hoặc 09.6872.9119 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336