MINH QUANG PHÁP BẢO-Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Phúc Nạp Tài Tuổi Tân Mão 1951 Năm 2021

Quý vị thân mến, người tuổi Tân Mão thường là người tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng, không trông cậy, dựa dẫm vào bất kì ai. Người tuổi Mão mệnh Mộc khi gặp phải khó khăn luôn tìm cách tự mình giải quyết, không muốn ai xen vào cuộc sống của mình. Họ lạc quan và rất yêu đời, luôn mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh, ít khi để bụng, muộn phiền vì một điều gì đó. Tuổi Mão sống rất thực tế, họ không thích những chuyện tình quá mơ mộng hão huyền nhưng lại luôn muốn được người mình yêu chiều chuộng, quan tâm chăm sóc. Tuổi Tân Mão vừa trải qua một năm phạm phải Hình Thái Tuế đầy khó khăn và nhiều trắc trở. Nhưng nhờ có tính tình độc lập, kiên trì nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ từ bé cho nên sang năm 2021 đổi vận một cách nhanh chóng. Trong năm 2021 tuổi Tân Mão sẽ có cơ hội đổi đời giàu sang một cách nhanh chóng, cuộc sống an nhàn hưởng thụ, tiền của nhiều như núi tiêu 3 đời không hết. Vậy trong năm 2021 vận trình của tuổi Tân Mão sinh năm 1951 sẽ xảy ra những điều gì? Tuổi Tân Mão có gặp được quý nhân nào hay không? Trên con đường công danh và sự nghiệp có gặp phải những khó khăn hay trắc trở nào hay không? Sức khỏe và tình duyên có những chuyển biến như thế nào trong năm 2021? Không để quý vị và các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, xin mời quý vị và các bạn cùng đón xem vận trình của tuổi Tân Mão sinh năm 1951 trong chương trình ngày hôm nay nhé. 

Tuổi Tân Mão sinh năm 1951 năm nay tuổi cũng đã khá cao, bản mệnh vẫn giữ được niềm vui mỗi ngày. Bản thân mệnh chủ sẽ thích khám phá những điều mới mẻ, lấy đó làm động lực sống mỗi ngày cho mình. Về tổng thể vận thế của người Tân Mão sinh năm 1951 năm 2021 không có nhiều biến động lớn, bản mệnh có thể gặp được cơ hội nhưng khó nắm bắt, phải tốn nhiều công sức, vượt qua nhiều trở ngại thì mới có thể đạt được thành công như mong muốn. Trong năm 2021,Tân  Kim lộ xuất Chính Quan, Sửu  Âm Thổ lộ xuất Thiên Tài, tạo thành tổ hợp Thực Thần sinh tài. Thái Tuế không gây nhiều ảnh hưởng đến người Tân Mão sinh năm 1951 nên sự nghiệp của người tuổi này nói chung khá thuận lợi.

Còn về phần tài vận thì trong năm Canh Tý bản mệnh sẽ có tài vận kém sắc, bước sang năm Tân Sửu tình hình cũng không khá hơn nhiều khi đầu năm và cuối năm chi phí tăng cao. Đồng thời bản thân mệnh chủ sẽ tuổi tác đã cao, chỉ có thể dựa vào đồng lương ít ỏi để duy trì, thường lâm vào cảnh thu chẳng đủ bù chi. Bản mệnh cần phải cân đối chi tiêu, tiêu tiền hợp lý hơn để không quá thiếu trước hụt sau. 

Sức khỏe khá tốt, song vẫn cần phải lưu ý những bệnh truyền nhiễm theo mùa. Ngoài ra, bởi tuổi già trái tính, bản mệnh có thể trở nên cố chấp, không giỏi giữ quan hệ với mọi người, dễ nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt nên người nhà cần phải thông cảm cũng như quan tâm, chăm sóc nhiều hơn. 

 2021 Tân Sửu, sự nghiệp của tuổi Tân Mão sinh năm 1951 năm nay, trong năm gặp phải nhiều hung tinh nên mệnh chủ sẽ phải đối mặt với những áp lực nhất định. Tuy nhiên trong năm bản mệnh có cát tinh Tứ Lục chủ về công danh, sự nghiệp chiếu mệnh những người Tân Mão sinh năm 1951 nên mệnh chủ sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền và phát triển, khả năng phát tài lớn nên đừng để lãng phí. Nên thực hiện đầu tư tài chính hợp lý dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Khi gặp vấn đề trong đầu tư và quản lý tài chính, có thể tham khảo ý kiến của mọi người. Đồng thời, hãy cẩn thận với một số hành vi ác ý từ tiểu nhân. Tuy nhiên, cơ hội sẽ không tự nhiên đến với bạn mà cần bạn phải chủ động nắm bắt, không nên dựa dẫm vào bất cứ ai. Dù trong quá trình thực hiện kế hoạch gặp phải nhiều vấp váp, thậm chí là rủi ro ngoài dự kiến thì bản mệnh cũng không nên nản lòng, bỏ cuộc. Bạn cũng không được ảo tưởng quá về vấn đề kiếm tiền nhanh chóng, làm giàu, không lao động vẫn có lắm tiền, há miệng chờ sung, phải thật vất vả mới có được thành quả đáng kể.

Do bị hung tinh quấy phá trong năm Tân Sửu cho nên sự nghiệp của tuổi Tân Mão bị đối diện với rất nhiều khó khăn. Để có thể phát triển sự nghiệp ở độ tuổi trung niên này thầy Gia Cát khuyên bản mệnh hãy mang theo bên mình pháp khí Vòng Minh Quang Pháp Bảo. 

Minh Quang Pháp Bảo là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Vật phẩm được chế tác từ bạc S990 – là chất liệu được sử dụng nhiều trong phong thủy để kỵ tà.

Minh quang pháp bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó:

Cạnh bên của Vật phẩm sẽ khắc bộ Lục Tự Đại Minh Chú “Um Ma Ni Pad Me Hum” là câu nguyện có thể tịnh hóa sáu kiếp luân hồi để mang lại bình an, may mắn, cát lành cho người sử dụng. Đây sẽ là bộ chú cho tất cả những người sở  hữu vật phẩm nhận được sự cát lành, bảo vệ bởi bộ chú “Um Ma Ni Pad Me Hum”.

Phần sâu trong cùng của pháp bảo được các nghệ nhân chế tác thành  một quả cầu Pha Lê trong suốt huyền ảo. Từ lâu trong phong thủy pha lê chính là biểu tượng của sự quyền quý cao sang, thuần khiết và những người sở hữu được nó sẽ được quý nhân phù trợ luôn thành công trong công việc sự nghiệp và cuộc sống, Được bao bọc trong các biểu tượng của nhà phật giống như được sự bảo vệ, che chở của Đức Phật giúp xua tan Tà Khí, Ma Quỷ tránh được các điều xui xẻo, mang lại cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi.

Bên trong Cầu Pha Lê sẽ được chạm khắc toàn bộ chú “BÁT NHÃ BA-LA-MẬT ĐA TÂM KINH” bộ kinh có ý nghĩa lớn nói về trí tuệ, sự thông tuệ. Điều đặc biệt nhất khi nhắc đến ý nghĩa và độ tinh xảo của Minh quang pháp bảo chính là quả cầu pha lê được chạm khắc bên trong bộ kinh quý của đức phật, bộ Bát Nhã Tâm Kinh hiếm hoi của đức phật tổ để lại khi sử dụng ánh sáng chiếu vào trong cầu pha lê sẽ chiếu lên hình ảnh bộ Bát Nhã Tâm Kinh và hình tượng của Đức Phật  giống như một tấm phù cầu bình an, may mắn của cửa phật luôn luôn bảo vệ cho gia chủ sử dụng.

MINH QUANG PHÁP BẢO nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp.

Đặc Biệt: Minh Quang Pháp Bảo sẽ được các thầy trong Hiệp Hội Tâm Linh Việt sẽ Khai Quang Trì Trú Xem Ngày Giờ cát lành cho gia chủ khi sử dụng vật phẩm này.

Hướng dẫn Quý khách đặt vật phẩm:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại website: phongthuyloctai.com

Cách 2: Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Cách 3: GỌI NGAY đến số Hotline: 03.2772.6336 hoặc 09.6872.9119 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336