TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1974 TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

Tuổi 1974 Giáp Dần, trong năm 2021 Tân Sửu, có thể gặp được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt của cuộc sống. Do năm Tân Sửu, tuổi Dần không xung khắc mạnh với Thái Tuế, vận trình nhìn chung ít biến động lớn, dần đi vào ổn định, không quá đột phá nhưng cũng không quá ảm đạm. Nếu muốn lập kỳ tích, bản thân phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn so với trước và với người khác. Bản mệnh có thể bước tới những khúc ngoặt của cuộc đời, được những bước tiến mới mẻ với thành tựu lớn. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có cơ hội tăng lương thăng chức, trong khi đó người làm ăn có cơ hội đầu tư vào những hạng mục triển vọng. Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp, người đã lập gia đình luôn quan tâm, săn sóc mái nhà nhỏ của mình, các thành viên trong nhà biết yêu thương, nhường nhịn nhau. 

Để có một năm bình ổn người tuổi Giáp dần nên mang theo bên mình KIM BÀI THÁI TUẾ nhằm nghênh đón quý thần hóa giải vận hạn, hung tinh, từ đó có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi phát triển trong năm 2021.

 Tổng quan về tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2021:

1. Về công danh – sự nghiệp tuổi Giáp Dần

Năm Tân Sửu cho thấy, sự nghiệp của các bác đang trên sự phát triển tốt, chủ yếu là nhờ duy trì được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với mọi người. Bác nào làm công ăn lương có thể vượt qua được khó khăn, chinh phục mục tiêu đã đề ra nhờ sự ủng hộ, giúp đỡ của đồng nghiệp. Những ai đang làm đầu tư, kinh doanh có thể giữ được quan hệ với những đối tác triển vọng, cùng nhau làm ăn có lợi, có thể khẳng định bản thân, chạm tay vào cơ hội được thăng chức, tăng lương.

Bên cạnh đó, công việc hợp tác làm ăn có lợi hơn nhưng không công khai, âm thầm không liên quan gì đến việc công sở do đó dễ bị lãnh đạo, sếp quản thúc. Cũng chính vì vậy phải thật cẩn thận chú ý kẻo rước họa vào thân. Nhìn chung, công việc của tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2021 là vấn đề về áp lực, và cũng có phần khó khăn. 

Thầy phong thủy khuyên rằng, để mọi việc phát triển một cách hanh thông và thuận lợi thì thầy phong thủy khuyên người tuổi Giáp Dần nên mang bên mình pháp khí phong thủy Tam Giáp Khai Vận “Dần Ngọ Tuất” để hóa giải thị phi, mâu thuẫn giữa các mối quan hệ và xua đuổi hung tinh, tiểu nhân quấy phá. Đồng thời chiêu cát lành, may mắn và cát khí quý nhân giúp công việc hanh thông thuận lợi, quan hệ công việc dần tốt lên. 

2. Về tiền bạc, tài chính của tuổi 1974

Năm nay tuy là một năm không mấy dễ dàng với các bác, tiền bạc tài chính ra vào nhiều nhưng vất vả với có được. Nhưng tình hình tài chính về cơ bản là tốt trong năm 2021. Cơ hội thăng chức, tăng lương cũng giúp nâng cao mức sống, có một khoản tiền dư dả để tiết kiệm, đầu tư hoặc mua sắm những vật dụng cần thiết trong gia đình. Nếu biết cách chi tiêu kế hoạch thì dù các bác có là người làm công ăn lương bình thường, thì cũng không lo túng thiếu.

Để có thể tăng vận may mắn và cải mệnh người tuổi Giáp Dần cần mang theo bên mình pháp khí phong thủy Bát Bảo Tâm Kinh. Pháp khí nhà Phật Bát Bảo Tâm Kinh sẽ tăng cường vận khí, tăng may mắn và chiêu tài lộc cho bản mệnh. Ngoài ra vòng còn giúp nghênh đón quý nhân tương trợ và bảo vệ bản mệnh trong sự nghiệp, việc làm ăn, kinh doanh và đầu tư trong năm 2021.

3. Về đường tình duyên và gia đạo của tuổi Giáp dần

Trong năm 2021 có khá nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh tuổi Dần như Đào Hoa, Bách Việt hay Cô Thần. Do được nhiều sao chủ về đào hoa chiếu mệnh, đương số trở nên đào hoa hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đây. Các bác tuổi Giáp Dần sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, ái mộ đến từ bạn bè hoặc đồng nghiệp ở cùng nơi làm việc, đôi bên dễ phát triển thành những mối quan hệ.

Tuy nhiên do có hung tinh Cô Thần nên sẽ khiến bản mệnh gặp khá nhiều trục trặc về cảm xúc, khiến chuyện tình cảm vì thế mà phát sinh mâu thuẫn, khó lòng như ý, gia đạo vì thế mà lục đục liên miên. Để hạn chế tình huống xấu xảy ra, quý vị cần kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để cơn nóng giận khiến mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát.

Bên cạnh đó, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân, gia đình và bạn bè. Học cách chia sẻ để vơi bớt căng thẳng, mệt mỏi. Khi sẻ chia, tự khắc vận khí xấu sẽ thuyên giảm, mang tới điều cát lành cho bạn. Nếu biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, đôi bên sẽ luôn duy trì được một mái nhà ấm áp và hạnh phúc. Hãy thường xuyên trò chuyện để thấu hiểu suy nghĩ của Người bạn đời và những người trong gia đình.

Trong thời gian này, bản mệnh hãy đeo vòng tay Tam Giáp Khai Vận “Dần Ngọ Tuất”, năng lượng của Tam Hợp Khí sẽ giúp bản mệnh đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên Địa Nhân hóa giải và tăng cường các mối quan hệ. Đặc biệt là giúp gia đạo êm ấm. 

4. Về sức khỏe tuổi Giáp Dần 1974

Trong năm Tân sửu 2021,  tình hình sức khỏe của có dấu hiệu suy giảm nhẹ do chịu ảnh hưởng của những khó khăn, vất vả mà cuộc sống đem lại. Bản mệnh cần chú ý rèn luyện thể chất, có biện pháp giúp thư giãn đầu óc, như vậy thì cơ thể mới cảm thấy tràn đầy sức sống, hăng hái bắt tay vào mọi công việc.

Do áp lực công việc năm nay đè nặng lên tuổi Giáp Dần, gây ra những cảm xúc tiêu cực, do làm việc vất vả nên sức khỏe giảm sút, Giáp Dần cần tích cực điều chỉnh trạng thái tâm lý và tích cực tham gia tập thể dục để giữ gìn sức khỏe: Giảm bớt đồ uống như bia rượu, thuốc lá.

Đi đứng cẩn thận, chấp hành giao thông, đề phòng tai nạn. Đề phòng các bệnh về dạ dày, cân nặng, mất ngủ, tiểu đêm. Đi khám tổng quát, xét nghiệm máu đề phòng bệnh tật,( sang năm sang 49 tuổi có hạn)

Thầy phong thủy khuyên người tuổi Giáp Dần hãy mang theo bên mình pháp khí nhà Phật Bát Bảo Tâm Kinh. Vòng sẽ giúp bản mệnh xua đuổi hung tinh, tà ma, vận hạn trong năm. Vòng cũng giống như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ người tuổi Giáp Dần dù ở bất cứ đâu, ở bất cứ hoàn cảnh nào.

 

Như vậy, Trong năm Tân Sửu, quý vị tuổi Giáp Dần có thể gặp được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt của cuộc sống. Bản mệnh có thể bước tới những khúc ngoặt của cuộc đời, đạt được những bước tiến mới mẻ, có cơ hội tăng lương thăng chức, đầu tư vào những hạng mục triển vọng, luôn quan tâm, săn sóc mái nhà nhỏ của mình, các thành viên trong nhà biết yêu thương, nhường nhịn nhau.

 

Cụ thể dành cho tử vi Giáp Dần năm 2021 vào 6 tháng đầu năm để quý vị cẩn trọng trong mọi việc sắp tới:

Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Nói chung trong tháng Giêng của tuổi Dần vẫn khá bình ổn. Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, phương diện sức khỏe có phần giảm sút, do áp lực công việc lớn

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Nhân duyên cát lành, tốt cho phương diện ngoại giao và tình cảm.

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Gia đạo yên vui, đón hỷ tín trong nhà.

 Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

tháng này, sức khỏe bản mệnh chuyển biến tốt hơn. Tuy nhiên, phương diện tài chính biến động khá mạnh do có hung tinh chủ hao tài ảnh hưởng

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Mở rộng công việc, vất vả nhưng tinh thần hăng hái. 

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh về tiêu hóa và phụ khoa.

Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Thì Trong tháng này, Nhâm Thủy và Tuế can Canh Kim tương sinh, hình thành thế Quan Ấn tương sinh, vận trình tháng khởi sắc mạnh mẽ, nhất là phương diện công việc và tài lộc. Tài vận khá vượng, lấy Chính Tài làm chủ, thu nhập chính tăng, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực ắt thu tiền về đầy túi. 

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Đi xa bất lợi về sức khỏe, cẩn thận bị mất đồ quý giá. 

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Công việc tiến triển thuận lợi hơn trước nhưng áp lực lớn. 

Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Đây là Tháng có nhiều hung tinh hoành hành khiến tinh thần tuổi Dần bất ổn, suy nghĩ tiêu cực, làm việc nóng vội, dễ dẫn tới thất bại. Sức khỏe giảm sút, có thể phải tiêu tốn nhiều tiền cho việc khám chữa, điều trị bệnh tật. Áp lực tài chính lớn, nếu không có khoản dự phòng, e rằng sẽ phải đi vay mượn khắp nơi.

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Gặp khó khăn về thủ tục, giấy tờ, cẩn thận đề phòng kiện cáo pháp luật. 

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Đi lại cẩn thận, tránh bị té ngã gây thương tật tứ chi. 

Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tháng có dương Mộc sinh phát, tuổi Dần phấn đấu mạnh mẽ cho công việc, có nhiều biểu hiện xuất sắc, được cấp trên coi trọng và đề bạt thăng tiến. Có điều, tài vận cuối tháng giảm sút, kinh doanh hay đầu tư gặp không ít bất lợi. Nên tranh thủ tiến hành việc quan trọng từ đầu tháng, tỷ lệ thành công cao hơn. 

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Vận quý nhân vượng, mưu sự lớn dễ thành.

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Một số hạng mục đầu tư sinh lợi, thu nhập thụ động tăng lên đáng kể. 

 Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tháng 6 tới mang theo vận khí vượng, thúc đẩy công việc và tiền bạc của tuổi Dần tăng trưởng mạnh mẽ. Bản mệnh dễ gặp sự lành, có quý nhân phù trợ. Thu nhập của người làm công ăn lương tăng, có thể do được tăng lương hoặc nhận khoản hoa hồng nào đó.

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Được âm phù dương trợ, gặt hái thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Có dấu hiệu thăng chức hoặc tăng lương.  

Nhìn chung, quý mệnh tuổi Giáp Dần 1974 sẽ trải qua 1 năm Tân Sửu không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, để nâng cao vận khí, thu hút nhiều may mắn về tiền bạc, công danh đến với mình hơn nữa, tuổi Dần nên tham khảo các ứng dụng phong thủy sau đây vào cuộc sống thường nhật. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336