TOP 10 Vật Phẩm Chiêu Tài, Kích Lộc Cho Nhà Ở, Văn Phòng

Ngày nay, sử dung vật phẩm chiêu tài phong thủy đang càng trở nên phổ biến. Thế nhưng, điều quan trọng khi sử dụng vật phẩm là phải hiểu được bản chất của đồ vật đó. Sau đây Phong thủy Lộc Tài xin giới thiệu 10 vật phẩm chiêu tài, kích lộc này sẽ luôn khiến tài vận quay quanh cuộc sống của bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Lông Công – Vật phẩm phong thủy chiêu tài

Chim công thường được gọi là Khổng Tước, một loài chim vô cùng quý giá. Điểm nhấn của những loài chim công là bộ đuôi vô cùng rực rỡ của nó. Chính vì thế việc nuôi chim công mang lại rất nhiều ý nghĩa trong đời sống.

Lông Công – Vật phẩm phong thủy chiêu tài

Mỗi bộ Lông Công đều mang một vẻ đẹp sang trọng và sự uy nghi. Ngoài ra nó còn mang lại cho nhiều năng lượng hay nguồn lượng khí tốt cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, Lông Công còn giúp giải tà khí và thu hút tài lộc đến cho người sử dụng. Chính vì thế Lông Công được xem là vật phẩm chiêu tài trong phong thủy.

Thông thường người ta hay đặt Lông Công ở bên trong phòng khách, phòng làm việc. Có thể đặt ở cạnh bàn thờ ông địa hoặc gần cửa ra vào.

2. Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai

Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai là một trong những vật phẩm chiêu tài phong thủy được nhều người sử dụng. Nạp Tài Két Hoa Mai được chạm khắc 2 mặt khác nhau đó là mặt chữ và mặt hình. Giải thích ý nghĩa của từng mặt khắc trên đồng hoa mai cụ thể như sau:

>>>>XEM NGAY :  Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai

 • Mặt chữ: bên trên mặt chữ được chạm khác với 5 chữ: “Mệnh – Thọ – Phú – Quý – Trường”, là biểu thị cho sự giàu có và khỏe mạnh viên mãn.

Nạp Tài Két Hoa Mai

 • Mặt hình: thiết kế bởi 5 biểu tượng Đĩnh Tiền Vàng, Con Dơi, Con Hươu, Quả Đào, Chim Khách. Mặt hình biểu hiện cho sự may mắn. Mỗi biểu tượng trên mặt hình đều mang đậm ý nghĩa phong thủy.

Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai rất phù hợp cho những hộ kinh doanh, cửa hàng, công ty. Bởi công dụng mà nó mang lại như giúp chiêu tài nạp phúc, thâu thu tài lộc. Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai thường được đặt trong ngăn kéo phụ của két sắt, ngăn kéo bàn làm việc.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 18 vật phẩm phong thủy trừ tà tốt nhất mà bạn nên biết

3. Tỳ Hưu – Vật phẩm chiêu tài

Tỳ Hưu một vật phẩm chiêu tài tượng trưng cho sự may mắn và tiền bạc. Đây là một con vật giúp cho gia chủ chỉ nhập tiền vào mà không ra. Tỳ Hưu còn là một linh vật để đặt thờ cúng từ xa xưa đến nay.

Tỳ Hưu có khả năng trừ tà khí và bảo vệ sự bình an cho gia đình gia chủ. Ngoài ra đây là một vật phẩm chiêu tài có chức năng trấn giữ tốt nhất. Đây được xem là một vật rất phù hợp cho việc tặng quà cho người thân. Tỳ Hưu thường được đặt bên trên két sắt hoặc ở trên bàn thờ cùng tài lộc.

Tỳ Hưu Lộc Tài

4. Tỳ Hưu – Vật phẩm Khai Vận

Tỳ Hưu một vật phẩm chiêu tài tượng trưng cho sự may mắn và tiền bạc. Đây là một con vật giúp cho gia chủ chỉ nhập tiền vào mà không ra. Tỳ Hưu còn là một linh vật để đặt thờ cúng từ xa xưa đến nay.

Tỳ Hưu có khả năng trừ tà khí và bảo vệ sự bình an cho gia đình gia chủ. Ngoài ra đây là một vật phẩm chiêu tài có chức năng trấn giữ tốt nhất. Đây được xem là một vật rất phù hợp cho việc tặng quà cho người thân. Tỳ Hưu thường được đặt bên trên két sắt hoặc ở trên bàn thờ cùng tài lộc.

 

5. Đồng hồ Chim Công

Đồng hồ Chim Công mang đầy ý nghĩa sâu sắc như: chữ phúc tượng trưng cho sự hạnh phúc viên mãn, gặp nhiều may mắn. Ngoài ra nó còn biểu thị cho sự bình yên trong cuộc sống, không có nhiều buồn phiền lo âu.

Đồng hồ Chim Công

6. Mai Hoa Phú Quý

Mai Hoa Phú Quý là sự kết hợp giữa 5 đồng Hoa Mai và Như Ý Cát Tường Kết với Vô Tận Kết Bồ thể hiện mọi sự việc đều diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Được treo tại các vị trí Phương vị tài lộc theo tuổi của gia chủ, treo giữa cửa chính đi vào nhà, bàn thờ tài lộc.

Mai Hoa Phú Quý

Mai Hoa Phú Quý có tác dụng:

 • Mang đến sự may mắn cho gia chủ
 • Tài lộc tài vận vĩnh cửu
 • Mang đến sự vui tươi trong gia đình
 • Thịnh vượng giàu sang

>>>> XEM THÊM : Mai Hoa Phú Quý

7. Bách Niên Tụ Tài – Vật phẩm phong thủy chiêu tài

Bách Niên Tụ Tài là một vật phẩm chiêu tài được thiết kế bên trong có chứa thạch anh vàng kèm theo một cầu đá thạch anh hồng nhỏ có tác dụng hút vượng khí và chiêu tăng tài lộc. Vật này thường được đặt trên quầy thu ngân, đặt trên két sắt, đặt trên bàn làm việc.

Bách Niên Tụ Tài

Công dụng của Bách Niên Tụ Tài :

 • Trấn giữ tiền tài
 • Hóa sát tiểu nhân
 • Gia tăng tài lộc
 • Vượng khí cát lành

8. Tháp Văn Xương Đồng

Tháp Văn Xương – Pháp Khí Kích Vận Cho Học Hành – Thi Cử, Công Danh, Sự Nghiệp. Trưng bày tháp Văn Xương trong nhà sẽ giúp các thành viên tỉnh táo, trí tuệ minh mẫn, nhanh nhẹn, sáng suốt hơn.

Tháp Văn Xương

Công dụng của Tháp Văn Xương Đồng

 • Gia tăng sự may mắn
 • Pháp bảo hộ thân
 • Hóa giải thị phi
 • Loại trừ được tiểu nhân quấy rối
 • Chiêu tài tiến bảo
 • Kích Vận học hành, công danh, sự nghiệp

>>>> XEM NGAY : Tháp Văn Xương Đồng

9. Tranh Phi Long Thất Tinh Bát Quái Đồ Trận

Tranh Phi Long là biểu tượng của sự trường tồn, sự bền bỉ và thành công. Bức tranh được thể hiện qua 4 linh vật Long Lân Quy Phụng là những linh vật có sức mạnh vô biên tượng trưng cho đất trời. Ngoài ra còn có 6 đồng tiền cổ là những đồng tiền của triều đại cường thịnh, hưng vượng nhất. Các tranh này thường được treo ở phòng khách và các vị trí phương vị tài lộc.

Tranh Phi Long Thất Tinh Đồ Trận

Công dụng của tranh Phi Long Thất Tinh Đồ Trận:

 • Cải mệnh cách
 • Hóa giải thị phi
 • Chiêu tài lộc

10. Song Long Ngọc Ấn – Vật phẩm kích quan vận

Song Long Ngọc Ấn: Là vật phẩm phong thủy hàng đầu trong việc kích quan vận, giúp cho con đường quan vận, cũng như việc làm ăn kinh doanh được hanh thông thuận lợi. Từ đó lộc tài vượng tiến.

Sử dụng cho những người cầu mong đường quan vận sự nghiệp được hanh thông thuận lợi. Những người trong bát tự thiếu Ấn thì trên con đường quan lộ thường gặp nhiều trắc trở, mọi việc không được may mắn hanh thông, hay bị tiểu nhân quấy phá….. thì nhất định cần phải đặt ấn ở nơi làm việc để hóa giải.

 

11. Mua vật phẩm chiêu tài tại Phong thủy Lộc Tài

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng với nhiều vật phẩm chiêu tài khác nhau. Nhưng để nói đến chất lượng uy tín và giá cả hợp lý không thể không nhắc đến Công Ty Phong Thuỷ Lộc Tài. Công Ty Phong Thủy Lộc Tài là một công ty chuyên tư vấn và cung cấp những loại vật phẩm chiêu tài phong thuỷ. Là sự lựa chọn tối ưu cho những nhu cầu về phong thủy của bạn

Ngoài ra, Phong Thủy Lộc Tài còn cung cấp nhiều sản phẩm phong thủy đa dạng các loại khác nhau. Nếu muốn sở hữu cho gia đình một vật phong thủy cho gia đình bạn thì hãy liên hệ với công ty Phong Thủy Lộc Tài.

Trên đây là 15 vật phẩm chiêu tài, kích lộc này sẽ luôn khiến tài vận quay quanh cuộc sống của bạn mà Phong thủy Tam Nguyên đã giới thiệu đến. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có những sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của mình. Chúc các bạn thành công!

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: A8 – 232 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1- Bắc Từ Liêm – Hà NộiHotline: 0989.34.9119 – 0968.72.9119
  Website: phongthuymayman.vn – phongthuyloctai.comEmail: tuvan@phongthuyloctai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336