TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021 CỦA TUỔI TỴ

trong chuỗi hành trình luận tử vi, chúng ta sẽ tìm hiểu vận trình những gia chủ tuổi Tỵ diễn ra như thế nào, chi tiết cát hung nạp vận ra sao trong tháng 2 âm lịch năm 2021.

TỔNG QUAN THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tháng 2  âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/2/2021 và kết thúc vào ngày 30/2/2021 âm lịch (tức ngày 13/3/2021 -11/4/2021 dương lịch)

Tháng Tân Mão có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Tháng Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

1.Các ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Tỵ tuy nhiên có một số ngày trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Tỵ sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 4 /2/2021, tức ngày 16/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Hợi, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi  Ất Tỵ sinh năm 1965, Đinh Tỵ sinh năm 1977.
  • Ngày âm lịch 16/2/2021, tức ngày 28/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Hợi đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 và mệnh chủ kỷ Tỵ  sinh năm 1989.
  • Ngày âm lịch 28/2/2021, tức ngày 9/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Hợi đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 và mệnh chủ Quý Tỵ  sinh năm 1953..

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Tỵ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Các ngày tốt

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Tỵ trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 1/2/2021, tức ngày 13/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thân, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 13/2/2021, tức ngày 25/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thân, có nạp âm là Kiếm Phong Kim.
  • Thứ ba là ngày âm lịch 25/2/2021, tức ngày 6/4/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Thân, có nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

TỬ VI TUỔI TỴ TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Sự nghiệp

Bước sang tháng 2 âm lịch, phương diện sự nghiệp của người tuổi Tỵ khá trầm lặng. Trong khi bạn còn chần chừ, do dự thì người khác họ đã dành mất cơ hội. Chính điều này sẽ khiến bạn khó mà đạt được mục tiêu đã đặt ra từ đầu. Thời điểm cuối năm này, ai cũng đang cố gắng để hoàn thành xong công việc còn dang dở, chỉ mình bạn là bình thản.

Bạn không tập trung cho công việc, mà thường xuyên xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực, lâu dần tích tụ thành nỗi lo vô hình, khiến bạn sợ hãi sự thất bại.

Phong thủy may mắn khuyên bạn hãy dũng cảm hơn trên con đường khẳng định bản thân, bạn không nên sợ hãi thất bại, bởi thông qua những lần thất bại bạn có thể học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm đáng quý, từ đó dần hình thành bước đệm trong tương lai.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội

2.Tài lộc

Do công việc không được thuận lợi nên tình hình tài chính của bạn cũng không mấy khả quan trong tháng này.

Những người làm ăn kinh doanh cũng không tốt hơn, bạn dễ chậm chân hơn so với đối thủ, để lỡ nhiều cơ hội làm ăn. Thời điểm này điều bạn cần là phá kén, phát huy khả năng, năng lực của bản thân mình thì mới có thể hy vọng tình hình tài chính được cải thiện. Đừng mãi đứng chờ vận may sẽ đến.

Không những vậy tháng này chi nhiều hơn thu nên bạn cần có một kế hoạch cụ thể tránh việc chi tiêu quá đà.

Để may mắn và thuận lợi hơn những gia chủ tuổi Tỵ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

 

3.Tình cảm và gia đạo

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong tháng 2 âm lịch không thật sự khởi sắc. Với những người đã có gia đình, xung đột, tranh cãi xảy ra liên tục. Cách tốt nhất giải quyết vấn đề này là bình tĩnh trao đổi với người bạn đời của mình để tìm ra điểm nhất quán, tuyệt đối không áp quan điểm bảo thủ của bạn khi có mâu thuẫn.

Ngoài ra trong tháng gia đình bạn sẽ gặp những xích mích, cãi vã, tranh luận giữa bố mẹ và con cái. Là người chủ gia đình, hãy giữ bình. Tìm lối giải quyết vấn đề tồn đọng thấu đáo nhất, tránh làm sứt mẻ tình cảm gia đình.

Để kích hoạt đào hoa người tuổi Tỵ hãy sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu. Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ vợ chồng và cải vận tình duyên cho người độc thân

4.Sức khỏe

Tình hình sức khỏe trong tháng này của bạn cũng không quá khả quan, do chịu tác động tiêu cực  từ hung tinh Thiên Nguyệt.

Công việc, tài lộc không được như ý khiến bản mệnh mệt mỏi, phiền muộn thậm chí là tự trách móc bản thân. Nhưng bạn nên nhớ, sông có khúc, người có lúc, ai cũng sẽ gặp những thời điểm khó khăn trong cuộc sống, không lúc này thì lúc khác, quan trọng là bản thân mình biết vươn lên để vượt qua những khó khăn đó.

Ngoài ra vào thời điểm cuối tháng này, những gia chủ tuổi Tỵ nên dừng lại, nạp năng lượng cho bản thân để chuẩn bị cuộc đua chạy nước rút vào tháng cuối năm.

Bản mệnh cũng nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Tỵ  cần mang bên mình vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN. Vòng Tam Giáp Khai Vận của phong thủy may mắn đã được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

TỬ VI CÁC TUỔI TỴ TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 20211

1.Tuổi Ất Tỵ (sinh năm 1965)

Ất Âm Mộc gặp Tân Âm Kim là Thất Sát. Trong tháng này các gia chủ tuổi Ất Tỵ nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình. 

Bên cạnh đó người tuổi Ất Tỵ tháng này có sức khỏe tốt hơn rất nhiều so với những người cùng độ tuổi, cũng do bạn thường xuyên luyện tập thể dục. Các bệnh nhẹ và đau sẽ gặp phải trong tháng, tuy nhiên tác động không đáng kể.

Để tăng cường sức khoẻ đón vận khí tốt các gia chủ cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm sẽ giúp bản mệnh khai thông trí tuệ mang lại sự minh mẫn, sáng suốt. Từ đó giúp cho công việc hanh thông thuận lợi, thu hút tài lộc, may mắn và bình an. Đặc biệt vật phẩm được hội tụ bởi những tinh hoa của Đức Phật cùng những tinh túy linh thiêng của đất trời, chứa đựng năng lượng tích cực xua đuổi tà ma, tăng cường cát khí.

2.Tuổi Đinh Tỵ (sinh năm 1977)

Đinh Âm Hỏa gặp Tân Âm Kim là Thiên Tài, nghĩa là bị thân khắc, trong tháng này những gia chủ tuổi Đinh Tỵ sẽ dễ có được tài lộc hơn, công việc và sự nghiệp cũng có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên cần chú ý nhiều hơn, nếu không sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời. Thậm chí có thể dẫn tới chia tay, các vấn đề nên cần ngồi lại chia sẻ rõ ràng, chi tiết để cả 2 hiểu nhau hơn.

Để chuyện tình duyên được thuận lợi, hòa hợp vợ chồng, thầy Gia Cát khuyên các gia chủ tuổi Đinh Tỵ sử dụng vòng TAM GIÁP KHAI VẬN đã được khai quang, trì chú sẽ đem lại may mắn cho bạn.

3.Tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989)

Kỷ Âm thổ gặp Tân Âm  Kim là Thực Thần, nghĩa là Thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong tháng này các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cần hết sức chú ý và cẩn thận trong mọi công việc.

Tử vi còn nói người tuổi Kỷ Tỵ trong nửa đầu năm 2021 tài vận có phần sa sút, sự nghiệp thì khá chật vật để đạt được mục tiêu. Công việc không được ổn định, thu chẳng đủ bù chi, dễ mất mát tiền bạc do đầu tư kinh doanh, tài chính xuất hiện những biến động khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mình

May mắn trong thời điểm này những người tuổi Tỵ sẽ khá may mắn trong tình yêu và mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực trọn đời và sớm kết hôn để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Nếu bạn đã gắn bó, một chuyến du lịch với bạn đời của bạn trong tháng này sẽ cải thiện hơn nữa mối quan hệ của bạn và làm cho cuộc sống trở nên ngọt ngào hơn. Trường hợp xấu, nếu bạn đã trên bờ vực ly hôn, nhưng bạn sẽ được hòa giải trong tháng này.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Pháp khí còn có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336