TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

TỔNG QUAN THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021 

Tháng 3 âm lịch được bắt đầu từ ngày từ 1/3/2021 và kết thúc vào ngày 30/3/2021 (tức ngày 12/4/2021 -11/5/2021 dương lịch).

Tháng Nhâm Thìn có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Mão tuy nhiên có một số ngày trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Mão sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 8/3/2021, tức ngày 19/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Dậu, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 và mệnh chủ Quý Mão sinh năm 1963.
  • Ngày âm lịch 20/3/2021, tức ngày 1/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Dậu Dậu đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 và mệnh chủ Đinh Mão sinh năm 1987.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Mão. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Ngày tốt

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Mão trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021.

  • Ngày âm lịch 9/3/2021, tức ngày 20/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Tuất, có nạp Âm là Bình Địa Mộc.
  • Ngày âm lịch 21/3/2021, tức ngày 2/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Tuất, có nạp Âm là Thoa Xuyến Kim.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. 

TỬ VI TUỔI MÃO TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Sự nghiệp

Trong tháng 3 âm lịch, người tuổi Mão thường trở nên khá nóng nảy, cảm xúc lên xuống thất thường gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Bạn dễ nổi nóng vì những việc nhỏ nhặt, khiến quyết định đưa ra trở nên vội vàng, thiếu chính xác, gây ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc.

Hơn nữa bạn không giỏi quản lý và  thường làm mọi thứ một cách vội vàng, bạn luôn tự đẩy mình vào ngõ cụt và làm việc không tốt, thậm chí còn bị người khác hiểu lầm dù đã nỗ lực rất nhiều. Do đó, bạn nên hết sức thận trọng cho dù bạn có làm gì, hãy để mắt đến những nhân vật đố kỵ xung quanh.

Lời khuyên cho các gia chủ tuổi Mão trong tháng 3 này cần có lịch trình sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh và giữ tâm trạng tốt để bản mệnh luôn khỏe mạnh, có sức khỏe mới mong được công việc hanh thông.

Đồng thời kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi, các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

 

2. Tài lộc

Tử vi cho thấy tài lộc là điểm sáng trong vận trình của người tuổi Mão trong tháng 3 này. Mặc dù công việc không được tốt, nhưng bạn vẫn có được nguồn thu nhập ổn định. Chính kinh nghiệm và may mắn đã đem đến cho bạn những khoản đầu tư với lợi nhuận cao.

Tuy nhiên cũng chính do tính cả nể, hào phóng của bạn nên đã cho người khác vay tiền mà không tính toán. Bạn cần học cách quản lý chi tiêu và các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Những người làm công ăn lương cần cẩn thận với công việc mình phụ trách, tránh gây ra sai sót ảnh hưởng đến tập thể và thu nhập cá nhân. Nếu làm đầu tư, kinh doanh bản mệnh cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Còn với những bạn làm ăn buôn bán thì làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu. Thời điểm này bản mệnh thực sự chăm chỉ, làm việc hết mình nên chắc chắn thu nhập cũng không thể nào ít được.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội.

3. Tình cảm và gia đạo

Cảm xúc của bản mệnh lên xuống thất thường gây ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện tình cảm. Người đã lập gia đình không dành nhiều thời gian bên nửa kia, khiến đôi bên trở nên xa cách và thiếu sự thấu hiểu, khiến số lần chiến tranh lạnh nhiều lên trông thấy. Hãy bao dung và nhường nhịn nửa kia, chủ động nhận lỗi dù lỗi thuộc về ai đi chăng nữa để giữ gìn hòa khí .

Ngoài ra trong tháng này, gia đình bạn sẽ có chuyện vui, có thể là lễ cưới của con cái hoặc 1 chuyến du đi xa. Đây là cơ hội để gia tăng tình cảm gia đình, cải thiện mối quan hệ của bạn với các thành viên.

Để chuyện tình cảm diễn ra theo ý mình cũng như san sẻ yên ổn các gia chủ tuổi Mão nên mang bên mình vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi.

Vòng Tam Giáp Khai Vận của phong thủy may mắn được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

4. Sức khỏe

Đối với gia chủ Mão, tử vi tháng này khuyên bạn nên cẩn thận hơn về sức khỏe. Áp lực từ công việc cộng thêm với tuổi bạn không còn trẻ đã khiến bản thân rất mệt mỏi, ảnh hưởng đến tâm trạng và giấc ngủ của bạn.

Bạn cần chắc chắn đảm bảo có giấc ngủ đủ, chăm sóc bản thân, có chế độ dinh dưỡng và lịch sinh hoạt hợp lý. Đôi khi bạn cần gạt bỏ công việc sang 1 bên, để tĩnh dưỡng lại tinh thần sức khỏe. Chớ nên âu sầu lo lắng vì những chuyện đã qua, tinh thần thoải mái thì mới khỏe mạnh vui vẻ được.

Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Mão cần mang bên mình vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN. Vòng Tam Giáp Khai Vận của phong thủy may mắn được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ. 

TỬ VI TỪNG TUỔI MÃO TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1. Quý Mão (sinh năm 1963)

Trong tháng này, nam mạng tuổi Quý Mão mọi mưu sự trong tháng này, công việc đã có chiều hướng như ý tốt đẹp, tiền bạc hanh thông, gia đạo an khang. Còn nữ mạng tuổi Quý Mão thì mọi sự đều toại nguyện như ý có quý nhân trợ giúp, tình cảm gia đạo vui vẻ.

Để tăng cường sức khoẻ đón vận khí tốt các gia chủ tuổi Quý Mão cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm sẽ giúp bản mệnh khai thông trí tuệ mang lại sự minh mẫn, sáng suốt.

Từ đó giúp cho công việc hanh thông thuận lợi, thu hút tài lộc, may mắn và bình an. Đặc biệt vật phẩm được hội tụ bởi những tinh hoa của Đức Phật cùng những tinh túy linh thiêng của đất trời, chứa đựng năng lượng tích cực xua đuổi tà ma, tăng cường cát khí.

2. Ất Mão (Sinh năm 1975)

Tháng này với tuổi Ất Mão vận hạn tốt đẹp trong mưu sự và tiền bạc. Tuy nhiên, nam mạng nên cẩn thận về tiền bạc, chớ tin người, cần đề phòng giấy tờ và vật có giá, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng do vận xấu chưa nên thực hiện các mưu sự mới.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ Ất Mão nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm còn giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội. 

3. Đinh Mão (sinh năm 1987)

Sự nghiệp của người Đinh Mão tháng này khá ổn. Trong quá trình làm việc, ít nhiều gì bạn cũng sẽ gặp không ít trở ngại và mắc sai lầm. Miễn là bạn có thể chịu áp lực, các vấn đề sẽ được giải quyết và bạn có thể đạt được kết quả tốt.

Tuy nhiên sức khỏe nữ Đinh Mão tháng này khá ảm đạm. Bạn nên đề phòng bệnh cũ tái phát. Ngoài ra, nữ tuổi  Đinh Mão phải tuyệt đối chú ý cẩn thận đi lại và xe cộ vì rất dễ xảy ra tai nạn.

Tình cảm tháng này của bản mệnh cũng không được suôn sẻ. Vợ chồng luôn có sự phiền muộn và không tìm được tiếng nói chung. Đối với người chưa có gia đình, đây là một tháng bất lợi cho bạn nếu tiến tới hôn nhân.

Những gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 trong trong thật sự là tháng khá nhiều thách thức, bạn gặp phải những thị phi, vận đen nối tiếp vận đen như mất đồ mất tiền…

Để hoá giải vận đen các gia chủ nên  sử dụng pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO đã được khai quang trì chú để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336