Tử Vi Tuổi ẤT MÃO 1975 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI ẤT MÃO SINH NĂM 1975 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Người tuổi Ất Mão 1975 mệnh Đại Khê Thủy tính cách ôn hòa, song cũng rất nhạy bén, linh hoạt, có thể thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau, có khả năng phát huy bản thân ở mức cao nhất. Khuyết điểm của người này là thiếu nguyên tắc, dễ chịu ảnh hưởng bởi người khác.

Người này tâm niệm mọi chuyện “tùy duyên”, cũng chính vì lý do này mà họ thường có cái nhìn khá bi quan và thụ động, thích ổn định an nhàn, theo đuổi sự sung sướng hạnh phúc. Họ làm việc không cố gắng hết mình, hiếm khi tạo áp lực cho bản thân, hết trách nhiệm là không để ý đến nữa.

Tính cách có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của người tuổi Ất Mão. Khi tinh thần sa sút thì họ khó tập trung vào công việc, đặc biệt là những công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chính xác thì càng có khả năng mắc sai lầm. Nên điều chỉnh cảm xúc của bản thân, khống chế mình, không để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc quá nhiều.

Tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021, Người tuổi Ất Mão khá chủ động trong chuyện tình cảm. Bạn sẵn sàng bày tỏ tình cảm với người mình yêu, không ngần ngại e dè. Thời điểm này đào hoa khá tốt, sẽ giúp bạn tìm được tình yêu mình mong muốn. Xét về đường tài lộc thì tài vận của bản mệnh khá ổn định, không cần lo lắng nhiều. Có điều hãy lập kế hoạch chi tiêu khoa học, suy xét linh hoạt mọi vấn đề, chớ hoang phí quá mức, cũng chớ tiết kiệm đến hà tiện mà tự khiến mình chịu khổ.

Ất âm mộc gặp Đinh Âm Hỏa nên gọi là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong ngày này những gia chủ tuổi Ất Mão nếu có cơ hội nên chủ động, chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI ẤT MÃO TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Trong tháng này, mệnh chủ Ất Mão sẽ có những bước đột phá trong công việc, họ nhận được sự giúp đỡ từ người khác,nhận được kết quả vượt xa với kỳ vọng, đó cũng chính là trái ngọt bạn hái được sau rất nhiều cố gắng của bản thân.

Người tuổi Ất Mão  này tự lực cánh sinh, chủ động trong công việc của mình chứ không chờ đợi bất cứ ai, cũng không mong chờ được giúp đỡ. Thay vì nói “Tôi không thể” để thoái thác trách nhiệm thì bạn luôn tìm cách để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Kết quả bạn đạt được ngày hôm nay cũng 1 phần nhờ công giúp sức của mọi người, hãy có những cư xử đúng mực, đừng để 1 vài hành động quá khích làm mất điểm của bạn trong mắt của đồng nghiệp.

Với những người làm công ăn lương. Mặc dù làm việc chăm chỉ, bạn sẽ thấy khó khăn trong mối quan hệ với cấp trên. Vì vậy, cho bạn cảm giác rằng không có chỗ phát huy tài năng của mình và kìm nén niềm đam mê trong công việc ở một mức độ nào đó. Miễn là có cơ hội đi công tác hoặc làm việc ở nơi khác, đừng ngần ngại hoặc che đậy mong muốn bên trong của mình, vì cơ hội để cải thiện vận may của bạn phụ thuộc vào nỗ lực của chính bạn. Ngay cả khi bạn không thể ra ngoài, hãy cố gắng giải quyết các nhiệm vụ mới hoặc làm việc trong một môi trường mới và gặp gỡ tất cả các khách hàng.

Tuy vậy, Nếu như gia chủ tuổi Ất Mão không muốn bao nhiêu công sức mình phấn đấu trước đó bị đổ sông đổ bể thì cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân mình, đừng để  bản thân cứ mãi trượt dài trong sai lầm mà không lấy lại được phong độ ban đầu.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên các mệnh chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Hợi Mão Mùi giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho mệnh chủ Ất Mão 1975, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Xét vận trình tài lộc tháng 8/2021 âm lịch, họa phá tài đang ập đến, tuổi Ất Mão xui xẻo hết lần này đến lần khác tổn hao tiền bạc. Bản mệnh không để dành được là bao, tiền cứ vào túi hôm trước hôm sau là hết.

Tiền có thể bị trộm mất, bị rơi mất, bị lừa mất, thậm chí là do bị phạt hay tiêu dùng cho việc khám chữa bệnh.

Chẳng những vậy, luôn có bóng dáng tiểu nhân rình rập, chỉ chờ con giáp này phạm sai lầm là lấy mất tiền bạc ngay trong tay bạn.

Bạn cũng sẽ gặp phải những tò mò về tài chính của người xung quanh. Việc tiền tài sẽ liên quan đến 1 số chuyện thị phi không mong muốn. Nếu ai đó có hỏi về thu nhập hay tiền của bạn hãy lờ đi, đừng vì cả nể mà rước tai tiếng vào thân.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Tử vi tháng 8 âm lịch cho rằng, trong tháng này sức khỏe có thể có chút khó khăn với người tuổi Ất Mão. Đành rằng ở tuổi này sức khỏe của bạn đang suy yếu dần do hệ miễn dịch giảm và có dấu hiệu của các căn bệnh tuổi già, nhưng cũng là do bạn chủ quan, không quan tâm đến sức khỏe hay với 1 số người vẫn còn phải nặng lòng với công việc, không có thời gian.

Bạn cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý, nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động,thể thao theo độ tuổi.

Các gia chủ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của các gia chủ Ất Mão  sinh năm 1975.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Bước sang tháng 8 âm năm Tân Sửu các mối quan hệ có thể không suôn sẻ cho Ất Mão.

Những người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 cần giao tiếp nhiều hơn với bạn đời và lắng nghe nhau. Thỉnh thoảng trong cuộc sống, bạn có thể cãi nhau với bạn đời về những chuyện vặt vãnh, hoặc những quan điểm khác nhau về điều gì đó. Ngay cả khi bạn giận dữ với nhau, nó sẽ không tồn tại lâu hoặc dẫn đến chiến tranh lạnh. Rốt cuộc, bạn đã sống với nhau trọn đời, vì vậy bạn biết nhau rất rõ và có thể thể hiện sự cân nhắc và bao dung cho nhau.

Trong tháng 8 âm lịch này gia đình bạn sẽ gặp những xích mích, tranh luận giữa bố mẹ và con cái. Là người chủ gia đình, hãy giữ bình. Tìm lối giải quyết vấn đề tồn đọng thấu đáo nhất, tránh làm sứt mẻ tình cảm gia đình.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi  Ất Mão  trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 4/8/2021, tức ngày 10/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Dậu, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.

Ngày âm lịch 16/8/2021, tức ngày 22/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Dậu, có nạp âm là Kiếm Phong Kim.

Ngày âm lịch 28/8/2021, tức ngày 4/10/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất  Dậu, có nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi  Ất Mão. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người Tuổi  Ất Mão trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

Ngày âm lịch 5/8/2021, tức ngày 11/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Tuất, có nạp Âm là Đại hải Thủy

Ngày âm lịch 17/8/2021, tức ngày 23/9/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Tuất, có nạp Âm là Sơn Đầu Hỏa

Ngày âm lịch 29/8/2021, tức ngày 5/10/2021 dương lịch có nạp giáp là bính Tuất, có nạp Âm là Ốc Thượng Thổ.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336