Tử Vi Tuổi ẤT TỴ 1965 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI ẤT TỴ SINH NĂM 1965 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 có đầu óc tư duy, luôn suy tính kỹ càng cẩn mật. Một khi đã quyết định điều gì, họ sẽ không thay đổi, không dao động mà luôn kiên định tiến tới mục tiêu đã chọn. Họ luôn tỏ vẻ vô cảm, không quan tâm đến bất cứ điều gì nhưng kỳ thực nội tâm lại dậy sóng, có tính nghi ngờ rất lớn. Người này thông minh tài trí, cũng có khiếu thẩm mỹ tốt, có thể trở thành thiên tài về nghệ thuật.

Tử vi tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu cho rằng, vận trình của tuổi Ất Tỵ thật sự  chưa tốt trên mọi phương diện. Về sự nghiệp, hầu như các bạn đều đã nghỉ hưu hoặc chỉ còn 1 số ít đang tiếp tục làm nên may mắn về sự nghiệp gần như không có, những người tự làm chủ cũng không còn vất vả với kế hoạch, dự án nhiều nữa. Đến tuổi này, việc bạn cần làm là quan tâm đến sức khỏe và  dành thời gian chăm lo cho gia đình của mình. 

Mức chi tiêu của bản mệnh trong tháng cũng khá lớn, có nhiều chuyện bạn không thể không ứng tiền ra như chuyển nhà, mời khách hay xui hơn là phạm luật bị phạt… Tất cả những chuyện đó đều mất 1 khoản lớn trong thu nhập của con giáp này, khiến cho bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu giật gấu vá vai.

Qua sự việc lần này, hãy học cho mình cách sống tiết kiệm hơn và có phương án dự phòng cụ thể cho từng tình huống có thể xảy ra.

Ất âm mộc gặp Đinh âm hỏa nên được gọi là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong tháng này những gia chủ tuổi Ất Tỵ nếu có cơ hội nên chủ động, chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI ẤT TỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Bước sang tháng tháng 8/2021, đây là tháng mà mọi việc tiến triển rất thuận lợi cho gia chủ tuổi Ất Tỵ. Những người vẫn đang đi làm sẽ gặp được may mắn trong công việc. Cũng cần nhắc nhở bạn rằng, ở tuổi này, quan trọng hơn tất cả là sức khỏe, hãy gác công việc sang  một bên để nghỉ ngơi thư giãn.

Tháng này hoàn toàn thích hợp để bạn đầu tư vào 1 lĩnh vực nào đó, Nhưng không được mạo hiểm. Cần phải có kế hoạch hợp lý và học hỏi trước. Không đầu tư mù quáng, liều lĩnh bạn sẽ thành công và gặp may mắn về tài lộc.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý, tháng này có 1 người luôn đố kỵ với bạn sẽ gây ra rắc rối trong công việc. Mặc dù không phải để hậu quả quá lớn, nhưng cũng gây tổn hại cho hình ảnh của bạn. Nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói và thái độ tại nơi làm việc.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên Gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Tỵ Dậu Sửu giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ  tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Tử vi  cho thấy tài lộc là điểm sáng trong vận trình của người tuổi Ất Tỵ 1965 trong tháng 8 này. Tài lộc chủ yếu nằm ở thu nhập từ công việc. bạn tài giỏi, nhiệt huyết, tận tâm nên sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. 

Tháng này, may mắn trong tài lộc có liên quan mật thiết đến sự nghiệp. Nếu bạn đầu tư thành công, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển rất nhiều, cùng với đó là các khoản thu lớn, bạn sẽ có 1 khoản tích lũy vào dịp cuối năm.

Những người làm công ăn lương, tháng này thu nhập khá ổn định. Tuy nhiên chi nhiều hơn thu dẫn đến hao hụt tài chính, bạn cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, không lãng phí, tiêu pha quá đà dẫn đến túng thiếu.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Trong tháng 8 âm lịch, sức khỏe của người tuổi Ất Tỵ  khá tốt. Tuy nhiên Bạn lo lắng quá nhiều, thiếu ngủ, tinh thần không tốt. Bạn cần có sự sắp xếp lại, cân bằng lại công việc và cuộc sống, thay đổi bản thân, để có thể tiếp tục các bước hoàn thành mục tiêu.

Xem tử vi 2021, sức khỏe của tuổi Ất Tỵ không có vấn đề gì lớn phải lo lắng. Bạn cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý, nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động,thể thao theo độ tuổi, giữ tâm trạng và tinh thần thật tốt, nếu không sẽ có những vấn đề không tốt đến với sức khỏe của bạn trong thời gian sau.

Nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ  Ất Tỵ sinh năm 1965.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ất Tỵ tháng này không thật sự khởi sắc. Tháng này, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn không được tốt. 

Bạn sẽ phải để tâm và lo lắng rất nhiều về những đứa con của bạn luôn không vâng lời và mất nhiều thời gian lòng vòng trong đó. bạn nên thư giãn và để bọn trẻ đó, sống cuộc sống của riêng mình, hãy sống vui, sống khỏe. Là người cha, người mẹ trong gia đình, hãy là tấm gương sáng để con cái bạn noi theo. Bạn đã sống quá nửa cuộc đời, bạn biết cái gì tốt và cái gì không tốt cho con cái và cho chính bạn.

Ở tuổi này, tình yêu và mối quan hệ có thể bằng phẳng, vì niềm đam mê và sự ngọt ngào ban đầu của tình yêu đã biến mất, để lại những chuyện vặt vãnh hàng ngày. Chìa khóa để cải thiện mối quan hệ là quản lý nó. Người bạn đời bên cạnh bạn giờ đây đã trở thành người tâm giao, cùng nhau chia sẻ khó khăn, nuôi dạy con cái. Các bạn đã bên nhau nửa đời người, đủ hiểu được cái gì cần thiết với gia đình mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lắng nghe tâm tư của vợ, chồng mình để mối quan hệ của 2 người được tốt hơn, đừng áp đặt quan điểm cá nhân và bắt họ phải theo mình.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Ất Tỵ trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 6 /8/2021, tức ngày 12/9/2021 dương lịch có nạp giáp là quý hợi, có nạp âm là Đại Hải Thủy.

Ngày âm lịch 18/8/2021, tức ngày 24/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Hợi, có nạp âm là Sơn Đầu Hỏa.

Đây là 2  ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Ất Tỵ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người Tuổi Ất Tỵ trong tháng 8 âm lịch năm  Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 3/8/2021, tức ngày 9/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thân, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.

Ngày âm lịch 15/8/2021, tức ngày 21/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thân, có nạp âm là Kiếm Phong Kim.

Ngày âm lịch 27/8/2021, tức ngày 3/10/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Thân, có nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336